04 Th2 2021

Điểm danh 4 cách kiếm tiền qua mạng internet thiết thực nhất!

diem-danh-4-cach-kiem-tien-qua-mang-internet-thiet-thuc-nhat

Hầu hết các bạn khi tìm hiểu về các cách kiếm tiền qua mạng internet thường sẽ thấy rất nhiều lựa chọn. Một trong các lựa chọn phổ biến nhất là xem video quảng cáo lấy tiền, hay click quảng cáo lấy tiền, cài đặt ứng dụng để nó chạy ngầm trên máy và lấy tiền theo giờ. Hay làm khảo sát lấy tiền. Ưu điểm của các phương pháp này là dễ. Ai cũng làm được mà không cần bất kỳ kiến thức gì. Nhược điểm của chúng là thanh toán thấp, hay đòi hỏi số tiền rút tối thiểu. Nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng mà chưa tích lũy đủ số tiền trên tài khoản để gửi yêu cầu rút tiền, bạn sẽ không nhận được bất kỳ số tiền thù lao nào cho công sức bạn đã bỏ ra!

Trong bài viết này, mình sẽ không đề cập đến các cách kiếm tiền qua mạng internet dễ dàng này. Mình sẽ giới thiệu đến bạn các cách kiếm tiền tương đối khó và đòi hỏi thời gian đầu tư hơn. Nhưng một khi bạn đã nắm được cốt lõi của các phương pháp này, bạn sẽ kiếm được tiền ổn định và chúng có thể trở thành nguồn thu nhập chính của bạn.

kiem-tien-qua-mang-internet-bang-cong-viec-freelance
Cách kiếm tiền qua mạng internet bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Cùng với sự phát triển của hệ thống mua bán hàng online, ngành nghề chăm sóc khách hàng qua mạng internet của tăng cao. Bạn có thể ứng tuyển cho các vị trí này và làm việc hoàn toàn qua mạng internet với laptop.

Công việc này chủ yếu bao gồm

 • Trả lời tin nhắn của khách hàng qua email.
 • Tư vấn khách hàng qua Facebook.
 • Giải đáp thắc mắc tại ứng dụng chat trên website.

Ứng tuyển ở đâu?

Để tăng tỷ lệ thành công khi ứng tuyển, bạn có thể tìm các công ty mới phát triển, vừa tạo website. Cơ hội lớn là họ sẽ cần nhân viên trực online. Hoặc bạn có thể gửi hồ sơ cho nhiều công ty với hệ thống bán hàng online khác nhau. Khi cần nhân viên, họ sẽ cân nhắc hồ sơ của bạn.

Cách tăng thu nhập.

Như bạn biết, các nước khác nhau có mức sống khác nhau, và mức lương khác nhau cho cùng một loại công việc. Để tăng thu nhập với cách kiếm tiền qua mạng internet qua kênh chăm sóc khách hàng, bạn có thể ứng tuyển tại các công ty, website nước ngoài, như các website bằng tiếng Anh, Pháp, Nga…

Yêu cầu

Công việc chăm sóc khách hàng qua mạng không quá khó khăn. Bạn có thể ứng tuyển ở bất kỳ đâu bạn muốn. Thông thường, bạn vào một website và click trang “liên hệ” để lấy email của họ và nộp hồ sơ. Tuy nhiên, bạn cần có một số phẩm chất tiêu biểu như:

 • Kiên nhẫn, thích giúp đỡ người khác.
 • Viết câu đúng chính tả, lịch sự.
 • Ngoại ngữ (nếu bạn ứng tuyển tại các website nước ngoài).

Nhược điểm của cách kiếm tiền qua mạng này là thu nhập giới hạn. Bạn không thể kỳ vọng kiếm quá nhiều tiền hay làm giàu với nó.

ban-hang-online
Kiếm tiền bằng cách bán hàng online

Hình thức này thì khá phổ biến và rất nhiều bạn đã thử. Có bạn thì thành công. Có bạn thì dĩ nhiên là không. Tại sao lại như vậy? Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một số mẹo để bán hàng online dễ dàng hơn:

 • Bạn nên chọn các sản phẩm có giá trung bình từ 100.000 vnd đến 500.000 vnd để bán. Các sản phẩm quá mắc tiền đòi hỏi nhiều vốn hơn để bắt đầu kinh doanh, và số lượng sản phẩm bạn có thể bán ra cũng bị hạn chế. Các sản phẩm giá thấp hơn 100.000 khiến bạn tốn nhiều công sức, tiền bạc để trả cho các khâu như chăm sóc khách hàng, vận chuyển… mà không thu lời nhiều dựa trên mỗi sản phẩm.
 • Chỉ bán các sản phẩm chất lượng, đã qua chọn lọc để gầy dựng danh tiếng cho shop. Đừng ham bán các sản phẩm giá rẻ mà kém chất lượng. Khi quá nhiều người mua đánh giá xấu cho shop của bạn, bạn sẽ gặp khó khăn để tiếp tục kinh doanh online.
 • Bán hàng trên nhiều hệ thống khác nhau: website, facebook, shopee…
 • Nên đầu tư đăng quảng cáo Facebook để xây dựng lượng khách hàng ban đầu. Các shop online khi mới gầy dựng gặp khó khăn lớn nhất là chưa được nhiều người biết đến. Chạy quảng cáo trên facebook sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này nhanh chóng.

kiem-tien-online-bang-affiliate-marketingKiếm tiền bằng hình thức affiliate marketing

Affiliate marketing nói một cách đơn giản là bạn bán hàng giúp người khác và ăn tiền hoa hồng. Nhưng affiliate marketing trên mạng internet thì không đòi hỏi bạn phải “bán hàng trực tiếp” như thuê mặt bằng bán hàng, tư vấn sản phẩm, giao hàng…

Thường các công ty có chương trình affiliate sẽ cho bạn một đường dẫn (đường link). Bạn chỉ cần chia sẻ đường link này cho những ai cần đến dịch vụ đó. Khi họ đăng ký dưới đường link của bạn, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Một số công ty có chương trình affiliate này là các ví điện tử như Neteller, Skrill, hay Remitano… Các sàn giao dịch như Olymp Trade cũng có chương trình affiliate của riêng họ.

Để kiếm tiền bằng affiliate marketing một cách lười biếng, bạn có thể đăng tin quảng cáo qua Facebook, Google, hoặc trên các diễn đàn online. Nếu không biết cách đăng tin, bạn có thể học online trên internet, mất khoảng 1 – 2 tuần. Hoặc bạn có thể thuê người đăng tin giúp bạn. Nhưng lưu ý là bạn hãy tính toán trước lợi nhuận tiềm năng so với chi phí quảng cáo và thuê người đăng tin bỏ ra.

Hình thức affiliate marketing có thu nhập cao nhưng có rủi ro. Vì bạn phải chi chi phí quảng cáo Google và Facebook. Bạn có thể bắt đầu với số vốn nhỏ như 1 triệu/tháng. Hoặc, nếu không muốn bỏ phí, bạn có thể tự đăng tin quảng cáo trên các Forum và nhóm Facebook.

cach-kiem-tien-qua-mang-internet-bang-trading
Cách kiếm tiền qua mạng bằng cách đầu tư ngoại hối, cổ phiếu, tiền điện tử

Đây là cách kiếm tiền qua mạng với thu nhập tiềm năng lớn nhất nhưng cũng rủi ro và có đòi hỏi cao nhất. Vậy, tại sao mình còn giới thiệu cho các bạn cách kiếm tiền này?

90% các nhà đầu tư trên thị trường ngoại hối thường thua lỗ. Bạn hãy ghi nhớ câu nói này và hãy đầu tư tiền demo! Hay còn gọi là tiền giao dịch thử nghiệm mà các sàn giao dịch như Olymp Trade tặng cho bạn để giao dịch thử nghiệm. Vì sao bạn nên sử dụng tiền ảo?

 • Bạn có thể trải nghiệm giao dịch thực tế mà không chịu bất kỳ rủi ro nào. 90% nhà đầu tư trên thị trường ngoại hối thua lỗ vì họ sử dụng tiền thật để đầu tư! Nếu họ sử dụng tiền demo để đầu tư đến khi họ tìm ra chiến thuật đầu tư hiệu quả và kiểm soát được tâm lý của mình, họ có thể nằm trong số 10% mà không bị mất số tiền ban đầu để học tập kinh nghiệm.
 • Giá cả thị trường ngoại hối khi bạn đầu tư bằng tiền demo hoàn toàn là giá thị trường thật sự. Các chiến thuật giao dịch sẽ hoạt động trên tài khoản demo hoàn toàn như khi bạn giao dịch tiền thật.

Yêu cầu để kiếm tiền với hình thức này 

 • Bạn cần có kiên nhẫn. Học tập đầu tư cần có thời gian. Dù bạn tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng hay các lĩnh vực liên quan, bạn vẫn phải học lại từ đầu cách giao dịch với thị trường ngoại hối. Bạn có thể học thêm cách giao dịch trên blog olymptrade.vn.
 • Cần có vốn đầu tư. Bạn lưu ý là bạn chỉ đầu tư khi bạn đã thành công với tài khoản demo và tìm ra chiến thuật giao dịch phù hợp cho mình. Một số sàn giao dịch như Olymp Trade yêu cầu số tiền nạp tối thiểu là $15 nên bạn cũng không chịu rủi ro quá lớn khi bắt đầu trên tài khoản thật.
 • Cần kiềm chế cảm xúc tốt. Biết khi nào bạn nên dừng lại và đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Xem thêm: Bạn có nên chơi Olymp Trade không?

Trên đây là một số hình thức kiếm tiền online thiết thực và có thể trở thành nguồn thu nhập chính của một số bạn đọc. Hy vọng bạn tìm được gợi ý phù hợp cho mình.

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 11 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Kim

  Th3 11, 2021

  Thấy đầu tư có vẻ hứa hẹn hơn. Mình không giỏi tiếng anh mà những nghề kiếm tiền trực tuyến thì hay đòi hỏi tiếng anh lắm. Đầu tư có vẻ thích hợp hơn. Mà không biết kiếm tiền bằng olymp trade có dễ không?

  Reply
 • avatar image

  Hoàng Anh

  Th3 23, 2021

  Nhiều cách kiếm tiền thiệt đó, nhưng mà tôi chọn đầu tư olymp trade. Vì mấy việc kia tôi không có kinh nghiệm

  Reply
 • avatar image

  Uyên

  Th3 29, 2021

  Cho tôi xin hướng dẫn olymp trade cho người mới

  Reply
 • avatar image

  Long

  Th4 05, 2021

  Tôi không có nhiều thời gian làm thêm. Vậy cho hỏi đầu tư Olymp Trade có mất thời gian nhiều không? Khi nào thì bắt đầu kiếm lời

  Reply
 • avatar image

  Thắng

  Th4 07, 2021

  Olymp Trade có mở lớp dạy ko?

  Reply
 • avatar image

  Duy

  Th4 08, 2021

  Tôi muốn tìm hiểu thêm. Có cộng đồng Olymp Trade trên Facebook không để tôi xin học kinh nghiệm

  Reply
 • avatar image

  Vinh

  Th4 14, 2021

  Hồi trước nghe kiếm tiền trên mạng cứ nghĩ ảo. Nhưng mà có người sống bằng những nghề này nhé. thằng cháu tôi nó không đi làm công ty nữa

  Reply
 • avatar image

  Binh

  Th4 30, 2021

  Bây giờ đã là mùa covid thứ mấy rồi. chưa thấy có tín hiệu khả quan là nó sẽ hết. dựa vào tình hình này tôi thấy nên có một nguồn thu nhập thứ 2, có thể ít cũng được. Mình mở mình tập chơi trong lúc rảnh rỗi. Có ngày nó cứu được mình và gia đình mình qua khó khăn. Cho nên tôi chơi thử ở sàn Olymp Trade này. Ai có kinh nghiệm xin chỉ bảo tôi ạ.

  Reply
 • avatar image

  Lâm Dung

  Th6 16, 2021

  Tôi đang sống trong vùng dịch, cũng đã được 2 tuần và sắp tới là 2 tuần giãn cách nữa. Tôi phải kiếm công việc online tại nhà. Ai có kinh nghiệm chia sẻ giúp tôi với. Olymp Trade lừa đảo không mọi người?

  Reply
 • avatar image

  My

  Th11 05, 2021

  Mấy cách kiến tiền qua mạng này đều có từ lâu rồi nên mọi người cứ yên tâm mà thiết lập cho mình một cái. Tôi cũng nhờ giao dịch mà có thêm thu nhập thứ hai

  Reply
 • avatar image

  Minh Ánh

  Th12 07, 2021

  Mình rất thích những bài viết như thế này. Bây giờ có 1 công việc ăn lương thôi là chưa đủ. Nó cần nhiều thu nhập khác thì mới cảm thấy an tâm về mặt tài chính được. Ban đầu không nên đặt thu nhập lên hàng đầu, cứ xây dựng bền bỉ một thu nhập bên ngoài là được

  Reply
 • avatar image

  Nam

  Th12 14, 2021

  những cách kiếm tiền qua mạng internet này có an toàn không nhỉ? Mình có giao dịch trên olymp trade thì thấy cách này thu nhập tốt còn những cái khác mình nghi ngờ quá

  Reply
 • avatar image

  Lâm

  Th12 15, 2021

  có nhiều cách kiếm tiền qua mạng lắm, nhưng với mình thì giao dịch trên olymp trade là phù hợp nhất với mình. Mình không phải đi ra ngoài nắng mưa mà còn kiếm được nhiều tiền trong thời gian ngắn nữa

  Reply
 • avatar image

  An Duy

  Th1 25, 2022

  Mình có thử các kiểu bán hàng online nhưng cạnh tranh lắm mọi người ơi, toàn mấy shop lơn lấy khách không à. giờ mình chuyển sang giao dịch rồi, thấy có lời nha

  Reply
 • avatar image

  Quang Sáng

  Th2 21, 2022

  cho mình hỏi những cách kiếm tiền trên cách nào mang lại lợi nhuận tốt nhất, và cái nào dù có dịch bệnh hay không đều có thể làm được mà không bị ảnh hưởng, chứ buôn bán thì chắc chắn bị ảnh hưởng nặng rồi

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail