24 Th3 2022

Cách xác minh tài khoản Olymp Trade

Cách xác minh tài khoản Olymp Trade nhanh và chính xác dễ thực hiện nhất 2022

Là một sàn giao dịch uy tín, Olymp Trade sẽ luôn yêu cầu tính bảo mật và chính chủ từ khách hàng. Đây cũng là động thái cho thấy Olymp Trade có trách nhiệm với khách hàng của mình và đủ tiêu chuẩn để làm một sàn giao dịch quốc tế đáng tin cậy. Thì trong đó xác minh tài khoản là bước không thể thiếu trong việc bảo mật và đề phòng lừa đảo. Trong khi nhiều khách hàng không xa lạ với cách xác minh tài khoản Olymp Trade và xác minh thành công, thì còn một số nhà giao dịch còn thắc mắc về quy trình này. 

1. Tại sao phải xác minh? 

Câu hỏi này thường dễ gặp ở các bạn mới. Thực chất, việc xác minh danh tính khách hàng không chỉ để bảo vệ và bảo mật cho khách hàng. Mà quy trình này còn là quy trình bắt buộc để Olymp Trade có thể tiếp tục hoạt động như một sàn giao dịch được cấp phép. Đây là quyền lợi của khách hàng mà cũng là nghĩa vụ của Olymp Trade. 

Các giấy tờ cơ bản cần dùng trong cách xác minh tài khoản Olymp Trade là: 

 • Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp 
 • Ảnh tự chụp 3-D 
 • Chứng minh địa chỉ 
 • Bằng chứng thanh toán (sau khi bạn đã nạp tiền vào tài khoản của mình) 

Tuy nhiên, Olymp Trade cũng rất linh động trong chuyện này. Olymp Trade không bắt buộc bạn xác minh nhân tính ngay từ khi mới lập tài khoản, trừ phi được yêu cầu. Ngoài ra thì bạn có thể chủ động xác minh trước để bảo vệ tài khoản của mình mà cách xác minh tài khoản Olymp Trade tự nguyện cũng dễ dàng hơn. 

Cách xác minh tài khoản Olymp Trade nhanh và chính xác dễ thực hiện nhất 2022

2. Xác minh tự nguyện và xác minh bắt buộc: 

Vẫn luôn khuyên bạn xác minh tài khoản Olymp Trade trước vì quy trình sẽ đơn giản hơn và bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn. 

a. Cách xác minh tài khoản Olymp Trade tự nguyện: 

Xác minh tự nguyện là bạn chủ động xác minh tài khoản trước khi được Olymp Trade yêu cầu. Có 2 trường hợp: 

– Trước khi nạp tiền:  

Nếu bạn chưa nạp tiền, thì bạn chỉ cần xác minh danh tính. Tức là xác minh thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản đó. Bạn cần 3 loại giấy: bằng chứng nhận dạng (thường là CMND hoặc Hộ chiếu), ảnh chụp 3-D (chụp trực tiếp trên ứng dụng) và bằng chứng địa chỉ (thường là hộ khẩu, hoá đơn/ bảng sao kê có địa chỉ) 

– Sau khi nạp tiền: 

Bạn cũng cần giấy tờ trên nhưng thêm 1 vài bước là bằng chứng thanh toán. Cách xác minh tài khoản Olymp Trade này sẽ được hướng dẫn bên dưới. 

b. Xác minh bắt buộc: 

Không phải lúc nào Olymp Trade cũng bắt bạn xác minh tài khoản. Nhưng khi có yêu cầu từ sàn, bạn cần phải hoàn thành xác minh tài khoản để có thể tiếp tục giao dịch và rút tiền tại sàn. Cũng không nên quá lo lắng, đây là một hình thức bắt buộc nhằm bảo vệ tài khoản cũng như tiêu chuẩn của các nhà môi giới quốc tế. Lúc này để hoàn tất xác minh, bạn cần làm đủ 4 bước là xác minh danh tính, chụp hình 3-D, xác minh nơi ở và bằng chứng thanh toán. 

3. Cách xác minh tài khoản Olymp Trade. 

Có 4 bước trong cách xác minh tài khoản Olymp Trade: 

B1: Bằng chứng danh tính. Bạn cần đăng tải lên giấy tờ có tên, ngày tháng năm sinh, và bức ảnh kèm trong giấy tờ đó. Ở Olymp Trade Việt Nam thì chấp thuận hộ chiếu, CMND, thậm chí giấy phép lái xe cũng được nhé. 

B2: Ảnh chụp 3-D. Cái này thì bạn tải ứng dụng Olymp Trade về điện thoại thông minh để chụp trên điện thoại cho nét nha 

B3: Bằng chứng địa chỉ. Bằng chứng này là giấy tờ có đầy đủ tên, địa chỉ. 

Các giấy tờ được chấp nhận là bảng sao kê ngân hàng có địa chỉ, hoá đơn gia dụng có địa chỉ trên đó, giấy tờ xác nhận địa phương như Hộ khẩu,…  

B4: Bằng chứng thanh toán. Là bằng chứng cho thấy chính bạn là người thực hiện giao dịch nạp tiền vào tài khoản Olymp Trade: 

Bằng chứng thanh toán

 • Nạp qua thẻ ngân hàng: Chụp thẻ ngân hàng, bao gồm mặt trước, chỗ có tên, 6 chữ số đầu tiên và 4 chữ số cuối, kèm ngày hết hạn. 
 • Nạp qua ví điện tử: Bạn xác minh bên ví điện tử của bạn trước. Rồi chụp nơi có ghi số ví, địa chỉ email, tên của chủ tài khoản. Tốt nhất là chụp các chi tiết giao dịch như ngày giờ và số tiền đã nạp vào Olymp Trade. 
 • Nạp qua chuyển khoản ngân hàng: Nộp phần giấy tờ có chứa thông tin số tài khoản ngân hàng, tên của chủ tài khoản, các giao dịch ngày giờ và số tiền đã gửi vào Olymp Trade

4 bước đơn giản trong cách xác minh tài khoản Olymp Trade giúp xác minh thuận tiện

Trên đây là những bước cách xác minh tài khoản Olymp Trade. Đã có nhiều người xác minh thành công. Bạn chỉ cần lần lượt làm theo các bước trên để hoàn tất cách xác minh tài khoản Olymp Trade. Tuy nhiên, nếu có bất cứ khó khăn gì, bạn có thể chủ động liên hệ với đội ngũ Hỗ trợ của Olymp Trade, họ phục vụ bằng tiếng Việt nên rất dễ hiểu. 

4. Một số lưu ý khi xác minh tài khoản Olymp Trade: 

Cách xác minh tài khoản Olymp Trade khá đơn giản, hầu như người dùng Olymp Trade nào cũng có thể thực hiện xác minh nhanh chóng thành công. Tuy nhiên cũng có một số thông tin quan trọng mà người dùng cần nắm. 

Thời gian xác minh. 

Sau khi bạn nộp các giấy tờ thành công và đầy đủ, đội Hỗ trợ của sàn sẽ cần khoảng 24h để xác minh các giấy tờ này. Kết quả sẽ được trả về qua tin nhắn hoặc email đã đăng ký với sàn. Nếu sốt ruột bạn có thể theo dõi tình trạng xác minh tài khoản Olymp Trade của mình trên thanh Trạng thái ở Hồ sơ của bạn. 

Nếu thiếu giấy tờ, hoặc giấy tờ không hợp lệ? 

Trong trường hợp này, đội Hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn và có hướng dẫn cụ thể bước tiếp theo. Nên không cần phải lo lắng, và làm theo hướng dẫn là được. Nên nhớ Olymp Trade cũng muốn bạn xác minh tài khoản thành công. 

Thời gian cần hoàn tất xác minh. 

Thường là bạn cần làm xong các bước xác minh tài khoản Olymp Trade trong vòng 14 ngày đối với xác minh bắt buộc. 

Có bao giờ phải xác minh lại không? 

Cứ mỗi khi bạn thay đổi thông tin gì đó sẽ có thể phải xác minh lại. Thường thì chỉ yêu cầu xác minh lại khi bạn thay đổi nguồn nạp tiền vào tài khoản.  

Kết luận 

Cách xác minh tài khoản Olymp Trade chỉ có 4 bước. Quy trình này khá đơn giản nhưng là một quy trình bắt buộc cho cả người dùng và Olymp Trade. Olymp Trade sẽ hỗ trợ hết mình để tài khoản của bạn được xác minh và bảo vệ. Nhưng để chủ động bảo toàn tài khoản, các nhà giao dịch được khuyên là xác minh tự nguyện khi tham gia Olymp Trade.

 

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 10 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  An Duy

  Th3 25, 2022

  Cách xác minh tài khoản Olymp Trade dễ mà. Hồi đó mình mới lập tài khoản Olymp trade là mình xác minh tự nguyện luôn. Dù sao mình cũng để tiền trong tài khoản mà, xác minh trước thì tính bảo mật cao hơn. Từ đó đến giờ không cần phải xác minh lại. Nạp rút nhanh gọn

  Reply
 • avatar image

  Bảo Minh

  Th3 25, 2022

  Mình xác minh tài khoản Olymp trade cái một à. Thì cứ làm theo hướng dẫn từng bước của sàn Olymp trade là được thôi chứ có gì đâu. Nếu mình mở tài khoản chính chủ, giao dịch đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Mấy ông làm điều mờ ám không chứng minh được tài khoản thì lại lên nói sàn kiếm cớ không cho rút tiền. Nhà giao dịch đàng hoàng có bao giờ bị như vậy đâu

  Reply
 • avatar image

  Công Minh

  Th3 28, 2022

  Xác minh tài khoản thì sàn nào cũng bắt xác minh mà. Sàn nào có quy định lỏng lẻo về việc xác minh tài khoản đều là sàn dởm cả. Nó cứ để bà con nạp tiền ầm ầm xong rồi làm cho sàn sập rồi rút hết tiền của khách hàng bỏ trốn. Nên Olymp Trade có quy định cứng rắn về xác minh tài khoản là đúng nha

  Reply
 • avatar image

  Chiến

  Th3 29, 2022

  Xác minh tài khoản olymp trade từ lúc mới mở tài khoản Olymp Trade luôn cho rồi. để càng về sau càng khó và phức tạp thôi. Với xác minh thì họ bảo vệ tài khoản của mình hơn. Vì tài khoản của mình là chính chủ nên Olymp trade sẽ không phải đề ra các quy định sàn làm việc giao dịch trở nên cẩn trọng được. Tôi khuyên là cứ tự nguyện xác minh tài khoản trước

  Reply
 • avatar image

  Dũng

  Th3 30, 2022

  Bữa sàn yêu cầu mình xác minh tài khoản Olymp trade, Sàn chỉ cho mình 14 ngày để xác minh, từ nay đến khi xác minh tài khoản thành công mới được rút. Ban đầu mình cũng lo lắng lắm sợ sàn cố tình làm vậy để nuốt tiền của mình. Nhưng mình lên nhóm FB cộng đồng Olymp Trade Việt Nam thì thấy anh chị ở đó xác minh tài khoản dễ lắm nên mình cũng bình tĩnh lại và chuẩn bị hồ sơ như họ nói. Lúc mình nộp mình nghĩ chắc cả tuần nó mới chứng minh xong nhưng tầm hôm sau là tài khoản của mình chứng minh xong và mình có thể rút tiền bình thường. Nên xác minh tài khoản olymp trade rất dễ nha mọi người

  Reply
 • avatar image

  Khôi

  Th4 01, 2022

  Mấy ông không xác minh tài khoản được là do mấy ông đó lạm dụng tài khoản. Mở 2-3 cái tài khoản. rồi lấy thông tin của người này người kia mới bị việc không chứng minh được. chứ trader chân chính, chính chủ thì đâu có sợ xác minh tài khoản làm gì. Mà mấy ông như vậy toàn đổ cho sàn Olymp Trade làm khó, kiếm chuyện với mấy ông. chứ thật ra mấy ổng cũng ma lanh, lợi dụng sàn làm giàu bất chính ấy chứ

  Reply
 • avatar image

  Kiên Cường

  Th4 04, 2022

  Mình thấy xác minh tài khoản olymp trade dễ ẹc mà chỉ cần theo hướng dẫn của sàn là được chứ gì đâu. Quan trọng là bạn có phải chính chủ không. Nếu chính chủ thì đã chẳng phải sợ rồi , chứ đăng giấy tờ như yêu cầu, 1 ngày là tài khoản chứng minh thành công chứ có gì đâu. Mấy ông trên mạng cứ đổ do sản làm khó chứ thật ra chính mấy ông lạm dụng sàn nên mới không chứng minh được

  Reply
 • avatar image

  Liên Minh

  Th4 11, 2022

  xác minh tài khoản Olymp trade dễ mà, tui xác minh phát được liền không có vấn đề gì hết. Tui nộp hồ sơ xong xuôi hết vào giờ hành chính trong tuần, chắc mấy bạn hỗ trợ nhận được liền nên giải quyết cho tui xong trong ngày luôn nè. Tính ra là có 2 ngày từ ngày nhận được email yêu cầu xác minh từ sàn thui đó.

  Reply
 • avatar image

  Hải Dương

  Th4 18, 2022

  Sao mình nghe nhiều người nói cách xác minh tài khoản olymp trade càng ngày càng khó và phức tạp. rồi lúc sàn yêu cầu mình xác minh, mình cũng lo lắm. Vì bảo là nếu không xác minh được thì không thể rút tiền, mà mình mới nạp 2000 đô vào hôm trước. May sao mà mình nộp hồ sơ được chấp thuận ngay, ngay ngày hôm sau là mình xác minh tài khoản xong rồi đấy. bởi đừng nghe mấy ông trên mạng nói nhiều khi sợ hãi thêm

  Reply
 • avatar image

  Quang Trị

  Th5 17, 2022

  Tui có thấy mấy ông đã vào thị trường giao dịch đầy rủi ro rồi mà còn ỷ y không chịu xác minh tài khoản trước. Olymp Trade hay sàn nào cũng vậy. Đã liên quan đến tiền bạc ví tiền thì phải cố gắng xác minh tài khoản trước. Để chắc chắn rằng khi nào mình rút thì mình có thể rút được. Không hiểu sao mấy ổng cứ quăng tiền vô mà không xác minhtafi khoản nữa. rồi ai biết ai mà cho mấy ổng rút tiền?

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail