25 Th2 2020

Các lợi ích khi tham gia cộng đồng Olymp Trade Việt Nam

Tham gia cộng đồng Olymp Trade Việt Nam để thảo luận cùng các trader khác

Thông tin đến bạn nào chưa biết, cộng đồng Olymp Trade mà mình đề cập đến là nhóm cộng đồng Olymp Trade Việt Nam trên Facebook. Bạn nào chưa tham gia thì vào link này để tham khảo: link.

Tham gia các cuộc thi để nhận thưởng

Lợi ích đầu tiên cho các thành viên của cộng đồng Olymp Trade là các cuộc thi tổ chức hàng tháng với giải thưởng trung bình từ $50 đến $100. Các cuộc thi được tổ chức từ tháng 7 cho đến nay, với các chủ đề đa dạng mỗi tháng.

Những bạn mới tham gia giao dịch có thể tham gia cuộc thi với tài khoản ảo trong thời gian tập sự nhàm chán. Hoặc các trader chắc tay cũng có thể tham gia lấy phần quà nhỏ cho vui. Thông thường, các bạn thắng giải có thể tự chọn phần quà cho mình tại các shop hoặc trang mua bán online như Lazada, Tiki, Shopee hoặc bất kỳ các trang nào khác có hỗ trợ shipping. Admin nhóm sẽ đặt hàng và ship về địa chỉ của bạn. Bạn có thể vừa giao dịch vừa thi đua vui vẻ với những người có cùng đam mê.

Mình nghĩ đây là lợi ích khá hay của cộng đồng Olymp Trade.

Ngoài ra, nếu bạn là một thành viên của cộng đồng Olymp Trade, nếu bạn giúp đỡ các thành viên khác, như hoạt động tích cực trả lời các câu hỏi của các thành viên mới, quay video chia sẻ kinh nghiệm giao dịch, hoặc đăng các bài viết hữu ích, admin nhóm cũng sẽ gửi phần quà nhỏ ủng hộ tinh thần cho bạn. 

Cập nhật thông tin về giao dịch

Lợi ích thứ hai khi tham gia cộng đồng Olymp Trade là cập nhật các thông tin về giao dịch. Admin nhóm sẽ đăng bài thông báo thường xuyên về giao dịch nói chung và các thay đổi trên sàn Olymp Trade nói riêng hoặc các đối tác của sàn mà bạn có thể chưa biết đến. Ví dụ như lịch kinh tế, các tin tức tài chính quan trọng, các cập nhật, tính năng mới trên sàn giao dịch, hoặc lịch bảo trì của các ngân hàng… Ngoài thông báo từ admin, bạn cũng có thể biết thêm về các thay đổi trên sàn qua các bài đăng từ những thành viên trong cộng đồng Olymp Trade.

Một lợi ích quan trọng khác là môi trường giao dịch. Khi tham gia cộng đồng Olymp Trade, bạn có thể đăng bài đặt câu hỏi khi có thắc mắc về giao dịch, chẳng hạn như các phân tích biểu đồ, hoặc cách áp dụng chiến thuật giao dịch. Bạn cũng có thể học cách giao dịch từ những thành viên khác. Một số thành viên hoạt động tích cực sẽ thường xuyên viết bài chia sẻ kinh nghiệm và quay video hướng dẫn kỹ năng giao dịch. Giao dịch thành công là một con đường dài nếu bạn phải đi từ bước đầu tiên. Nếu có bạn đồng hành thì còn gì bằng? Ở đây, bạn có cả một cộng đồng đồng hành!

Để tra cứu các video cũ được đăng trong nhóm, bạn vào link: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam/videos/

Để tra cứu các tài liệu cũ được đăng trong nhóm, bạn vào link: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam/files/

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade FTT với Bollinger Bands.

Lưu ý

Mình lưu ý là cộng đồng Olymp Trade không phải là nơi chia sẻ, trao đổi quan điểm về giao dịch, không phải là nơi có thể hỗ trợ kỹ thuật giúp bạn. Nếu bạn gặp vấn đề về kỹ thuật, chẳng hạn như không nhận được mã SMS, quên mật khẩu… bạn nên liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade qua phần tư vấn trực tuyến trên ứng dụng/website, hoặc gọi trực tiếp lên đường dây nóng của họ để được hỗ trợ nhanh nhất có thể. Đường dây nóng miễn phí của Olymp Trade là 1800400478. 

 

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Lâm hoàng thống

  Th2 05, 2020

  Điều quan trọng khi giao dịch là bạn phải bình tĩnh, trước khi mở giao dịch nào đều phải đắn đo cân nhắc tình hình và cách quản lý tiền bạc.

  Reply
 • avatar image

  Liễu

  Th2 05, 2020

  Dùng thẻ ATM có internetbanking có rút đc tiền ko mấy bạn

  Reply
 • avatar image

  chân đất

  Th2 05, 2020

  Forex giao dịch dễ dàng và đỡ căng thẳng hơn options

  Reply
 • avatar image

  Lâm

  Th3 14, 2021

  Sao mình vào tra facebook group của Olymp trade không được vậy

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail