25 Th2 2020

Các lợi ích khi tham gia cộng đồng Olymp Trade Việt Nam

Tham gia cộng đồng Olymp Trade Việt Nam để thảo luận cùng các trader khác

Thông tin đến bạn nào chưa biết, cộng đồng Olymp Trade mà mình đề cập đến là nhóm cộng đồng Olymp Trade Việt Nam trên Facebook. Bạn nào chưa tham gia thì vào link này để tham khảo: link.

Tham gia các cuộc thi để nhận thưởng

Lợi ích đầu tiên cho các thành viên của cộng đồng Olymp Trade là các cuộc thi tổ chức hàng tháng với giải thưởng trung bình từ $50 đến $100. Các cuộc thi được tổ chức từ tháng 7 cho đến nay, với các chủ đề đa dạng mỗi tháng.

Những bạn mới tham gia giao dịch có thể tham gia cuộc thi với tài khoản ảo trong thời gian tập sự nhàm chán. Hoặc các trader chắc tay cũng có thể tham gia lấy phần quà nhỏ cho vui. Thông thường, các bạn thắng giải có thể tự chọn phần quà cho mình tại các shop hoặc trang mua bán online như Lazada, Tiki, Shopee hoặc bất kỳ các trang nào khác có hỗ trợ shipping. Admin nhóm sẽ đặt hàng và ship về địa chỉ của bạn. Bạn có thể vừa giao dịch vừa thi đua vui vẻ với những người có cùng đam mê.

Mình nghĩ đây là lợi ích khá hay của cộng đồng Olymp Trade.

Ngoài ra, nếu bạn là một thành viên của cộng đồng Olymp Trade, nếu bạn giúp đỡ các thành viên khác, như hoạt động tích cực trả lời các câu hỏi của các thành viên mới, quay video chia sẻ kinh nghiệm giao dịch, hoặc đăng các bài viết hữu ích, admin nhóm cũng sẽ gửi phần quà nhỏ ủng hộ tinh thần cho bạn. 

Cập nhật thông tin về giao dịch

Lợi ích thứ hai khi tham gia cộng đồng Olymp Trade là cập nhật các thông tin về giao dịch. Admin nhóm sẽ đăng bài thông báo thường xuyên về giao dịch nói chung và các thay đổi trên sàn Olymp Trade nói riêng hoặc các đối tác của sàn mà bạn có thể chưa biết đến. Ví dụ như lịch kinh tế, các tin tức tài chính quan trọng, các cập nhật, tính năng mới trên sàn giao dịch, hoặc lịch bảo trì của các ngân hàng… Ngoài thông báo từ admin, bạn cũng có thể biết thêm về các thay đổi trên sàn qua các bài đăng từ những thành viên trong cộng đồng Olymp Trade.

Một lợi ích quan trọng khác là môi trường giao dịch. Khi tham gia cộng đồng Olymp Trade, bạn có thể đăng bài đặt câu hỏi khi có thắc mắc về giao dịch, chẳng hạn như các phân tích biểu đồ, hoặc cách áp dụng chiến thuật giao dịch. Bạn cũng có thể học cách giao dịch từ những thành viên khác. Một số thành viên hoạt động tích cực sẽ thường xuyên viết bài chia sẻ kinh nghiệm và quay video hướng dẫn kỹ năng giao dịch. Giao dịch thành công là một con đường dài nếu bạn phải đi từ bước đầu tiên. Nếu có bạn đồng hành thì còn gì bằng? Ở đây, bạn có cả một cộng đồng đồng hành!

Để tra cứu các video cũ được đăng trong nhóm, bạn vào link: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam/videos/

Để tra cứu các tài liệu cũ được đăng trong nhóm, bạn vào link: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam/files/

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade FTT với Bollinger Bands.

Lưu ý

Mình lưu ý là cộng đồng Olymp Trade không phải là nơi chia sẻ, trao đổi quan điểm về giao dịch, không phải là nơi có thể hỗ trợ kỹ thuật giúp bạn. Nếu bạn gặp vấn đề về kỹ thuật, chẳng hạn như không nhận được mã SMS, quên mật khẩu… bạn nên liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade qua phần tư vấn trực tuyến trên ứng dụng/website, hoặc gọi trực tiếp lên đường dây nóng của họ để được hỗ trợ nhanh nhất có thể. Đường dây nóng miễn phí của Olymp Trade là 1800400478. 

 

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Lâm hoàng thống

  Th2 05, 2020

  Điều quan trọng khi giao dịch là bạn phải bình tĩnh, trước khi mở giao dịch nào đều phải đắn đo cân nhắc tình hình và cách quản lý tiền bạc.

  Reply
 • avatar image

  Liễu

  Th2 05, 2020

  Dùng thẻ ATM có internetbanking có rút đc tiền ko mấy bạn

  Reply
 • avatar image

  chân đất

  Th2 05, 2020

  Forex giao dịch dễ dàng và đỡ căng thẳng hơn options

  Reply
 • avatar image

  Lâm

  Th3 14, 2021

  Sao mình vào tra facebook group của Olymp trade không được vậy

  Reply
 • avatar image

  Thế Hữu

  Th6 15, 2023

  Công ty giao dịch này rất mạnh mẽ! Rất nổi tiếng ở nhiều nước vì mọi khía cạnh của công ty thực sự rất hấp dẫn và bạn có thể sử dụng sàn giao dịch này mà không gặp khó khăn gì.

  Reply
 • avatar image

  Lộc

  Th6 19, 2023

  Mình luôn biết Olymp Trade có một cộng đồng lớn trên khắp thế giới, bao gồm các nhà giao dịch từ khắp các châu lục. Nhưng khi mình nhìn thấy cộng đồng Olymp Trade tại Việt Nam, mình vừa ngạc nhiên vừa vui mừng! Có rất nhiều người giỏi thảo luận về sàn giao dịch này và ý tưởng kiếm tiền, giúp đỡ lẫn nhau cũng như giúp đỡ chính họ.

  Trong vài năm qua, mình đã cố gắng làm quen với rất nhiều người có cùng chí hướng và những nhà giao dịch giỏi. Chúng mình thảo luận về công ty, tiền tệ, giúp đỡ lẫn nhau. Mình đang cố gắng học hỏi càng nhiều càng tốt, có được những quan điểm và kiến thức mới về thế giới tài chính mà không mất phí!

  Reply
 • avatar image

  Lâm Hoà

  Th6 25, 2023

  Sàn giao dịch này vừa đáng tin cậy vừa thân thiện với người dùng, trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn bắt đầu giao dịch trực tuyến theo cách đơn giản và dễ tiếp cận.

  Reply
 • avatar image

  Điều Lưu

  Th8 01, 2023

  Tôi thậm chí còn không biết có cuộc thi trong khu vực của mình. Tôi nghe nói người nước ngoài tổ chức các cuộc thi đó, nhưng chưa từng nghe thấy chúng được tổ chức ở đây. Rất tuyệt! Tôi đang đăng ký để biết mình có thể tham gia hay không và có thể kết bạn với một số người bạn tốt trên đường đi đến các cộng đồng

  Reply
 • avatar image

  Võ Gia B.

  Th9 10, 2023

  Tất cả những cuộc cạnh tranh này được nhà môi giới tổ chức thường xuyên làm động lực bổ sung để phát triển.

  Reply
 • avatar image

  Châu Ðăng Minh

  Th11 12, 2023

  Mình luôn có được những cảm xúc tích cực khi giao dịch với công ty này. Mình bắt đầu cảm thấy giao dịch có thể mang lại lợi ích như thế nào cho việc phát triển kỹ năng và kiếm tiền. Và mình rất biết ơn nhà môi giới này vì cơ hội đó.

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail