15 Th12 2017

Khám phá quyền chọn với Olymp Trade

olymp trade

Lý do gì khiến việc kiếm tiền trực tuyến đã trở nên dễ dàng?

Hiện nay chúng ta đã dành rất nhiều thời gian trực tuyến và không có gì ngạc nhiên khi nhiều người trong chúng ta cũng đã bắt đầu kiếm tiền trực tuyến. Hàng triệu người trên khắp thế giới vẫn có thể làm việc ở nhà hoặc khi đang đi du lịch. Chúng tôi có thể đưa ra một danh sách rất dài những ưu điểm (hay hạn chế) của kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, có một điều mà chúng tôi chắc chắn là làm việc cho chính bản thân mình sẽ mang lại cho bạn sự chủ động. Trong rất nhiều cách kiếm tiền trực tuyến, thì giao dịch quyền chọn đang ngày càng trở nên phổ biến. Những nhà giao dịch, những người sẵn sàng làm việc và đáp ứng được đầy đủ các điều kiện, được bảo đảm là có thu nhập ổn định hay thậm chí là có thêm một khoản tài chính độc lập.

Olymp Trade

Tại sao lại là quyền chọn?

Trên mạng Internet đã có rất nhiều các bài viết về cách thức kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng với các giao dịch quyền chọn. Điều đó phần nào đúng. Nguyên tắc giao dịch khá đơn giản, bạn chỉ cần dự đoán xu hướng giá của một tài sản nhất định trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn lựa chọn loại tài sản (cặp tiền tệ, cổ phiếu, …) và khoảng thời gian (từ một phút đến mười giờ). Tỷ suất lợi nhuận thu được phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng thường là khoảng 80%. Tức là, nếu bạn thực hiện một giao dịch 100$ và dự báo của bạn là đúng, thì bạn sẽ nhận được 80$. Tỷ suất lợi nhuận tương đối cao này và thực tế giao dịch tương đối dễ dàng đã khiến quyền chọn thu hút được nhiều người tham gia. Thêm vào đó, để bắt đầu giao dịch bạn sẽ chỉ cần một máy tính xách tay hay điện thoại di động có kết nối internet.

Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng hình dung ngay rằng ngay cả một công việc tưởng chừng như đơn giản là dự báo xu hướng biến động giá tài sản cũng có thể gây khó khăn đối với một người mới tham gia. Sự phức tạp của thị trường tài chính, sự tinh tế trong việc đưa ra dự đoán, những loại tài sản khác nhau… và rất nhiều yếu tố khác nữa. Những nhà giao dịch mới, nếu thực hiện giao dịch một cách nghiêm túc, thì sẽ có rất nhiều câu hỏi cần đọc về quyền chọn, hãy để họ tự tìm hiểu trước khi trực tiếp nhìn thấy sàn giao dịch lần đầu tiên. Nhiệm vụ của bạn là phải học. Hiển nhiên là, sẽ tối ưu cho bạn nếu bạn tìm hiểu và thực hành trên nền tảng mà bạn sẽ thực sự giao dịch sau này. Vì vậy, một điều thực sự quan trọng đối với bạn là lựa chọn được một nhà môi giới tốt.

Một nhà môi giới tốt sẽ đảm bảo giúp cho mọi giao dịch của bạn trở nên thoải mái và tiện lợi. Đặc biệt, nhà môi giới tốt sẽ cung cấp cho bạn nhiều tài liệu đào tạo và một tài khoản ảo, nơi bạn có thể thực hành trước khi bắt đầu giao dịch tiền thật. Một trong những công ty sẽ hỗ trợ bạn khi bắt đầu hoạt động giao dịch của mình và mang lại cho bạn sự thoải mái đó là Olymp Trade.

Olymp Trade: tăng cường cơ hội đào tạo

Như chúng ta đã thảo luận ở phần trên, Olymp Trade sẽ giúp cho hoạt động giao dịch của bạn trở nên thoải mái và giúp bạn tìm hiểu về các quyền chọn. Với Olymp Trade bạn sẽ học phân tích kỹ thuật và giúp bạn giao dịch hiệu quả hơn và nhanh chóng thu được lợi nhuận. Nhà môi giới cung cấp rất nhiều loại tài sản, ví dụ như cặp tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu, các chỉ báo và tiền điện tử. Số tiền giao dịch tối thiểu là 1$ và khoản tiền gửi tối thiểu là 10$. Bạn có thể bắt đầu giao dịch với tài khoản thực từ những khoản tiền nhỏ này. Tỷ suất lợi nhuận thu được sẽ khoảng 80% – 90%, tùy thuộc vào loại tài khoản. Nhưng trước khi bắt đầu kiếm tiền thật, thì tốt nhất là bạn nên thực hành và kiểm tra nhà môi giới trong tài khoản ảo miễn phí. Điều này sẽ giúp bạn tham gia vào giao dịch quyền chọn và làm quen với nền tảng.

Olymp TradeOlymp Trade đã phát triển một nền tảng giao dịch độc đáo với giao diện người dùng thân thiện và trực tiếp truy cập vào tài liệu đào tạo. Trong tài khoản ảo của bạn, bạn sẽ nhìn thấy các loại tài sản, các biểu đồ, nút Phân tích Kỹ thuật, thông tin giao dịch, cũng như các đường dẫn liên kết tới các hội thảo trực tuyến trên web và những hướng dẫn vô cùng hữu ích. Gần đây, nhà môi giới đã giới thiệu bản cập nhật hữu ích. Tất cả các tài khoản hiện nay đều có một màn hình thứ hai cùng với đường dẫn liên kết tới các tài liệu đào tạo. Bạn có thể truy cập vào các tài liệu đào tạo này chỉ với một cú nhấp chuột. Ví dụ: bạn có thể nhận thông tin trực tiếp về các chiến lược giao dịch khác nhau trên nền tảng. Tính năng thú vị này giúp cho hoạt động giao dịch và việc tìm hiểu trở nên dễ dàng hơn.

Trên trang của Olymp Trade, tất cả những nhà giao dịch sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin đào tạo, từ những kiến thức giao dịch cơ bản, tới những điểm đặc thù của các chỉ báo. Những người mới gia nhập thị trường sẽ được tiếp cận những hướng dẫn bằng video vô cùng hữu ích. Đội ngũ nhân viên nhà môi giới sẽ giúp bạn lựa chọn một tài sản, giải thích sự khác biệt giữa chúng và hỗ trợ bạn nhiều hoạt động khác. Chẳng hạn, hãy lấy ví dụ một trong những loại tài sản phổ biến nhất là – cặp tiền tệ EUR/USD. Khi bạn thực hiện giao dịch quyền chọn, bạn sẽ dự đoán xu hướng của tỷ lệ đồng tiền đầu tiên so với loại thứ hai (giảm/tăng). Như vậy, nếu giá thị trường 1 EUR là 1.06 USD, thì biểu đồ trong nền tảng của bạn sẽ ở mức 1.06 USD. Bạn sẽ cần phải dự đoán là mức giá này sẽ tăng lên hay giảm xuống. Tùy thuộc vào dự đoán của bạn có chính xác hay không, thì bạn sẽ thu được lợi nhuận hay không. Những hướng dẫn chi tiết và các tài liệu đào tạo như vậy sẽ được sắp xếp thành những phần nội dung nhỏ theo từng chủ đề. Bạn có thể bắt đầu ngay từ đầu và đi đến những chủ đề chuyên sâu hơn hay chỉ lựa chọn một chủ đề mà bạn quan tâm.

Tôi có thể tin tưởng Olymp Trade được không?

Olymp Trade không chỉ mang đến cho bạn những tài liệu đào tạo chất lượng và nền tảng giao dịch độc đáo mà còn quan tâm đến sự an toàn của khách hàng. Nhà môi giới này đã phục vụ khách hàng ở hơn hai mươi quốc gia. Olymp Trade là thành viên của Ủy ban Tài chính Quốc tế, có nghĩa là tiền gửi của khách hàng sẽ được bảo toàn. Một lý do khác khiến bạn nên tin tưởng  Olymp Trade là kết quả xếp hạng và số lần tải ứng dụng Olymp Trade trên Google Play. Ứng dụng này của Olymp Trade đã được tải xuống 5.000.000 lần và đánh giá bình chọn là 4.2 (tính đến tháng 11 năm 2017). Tuy nhiên, cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đã lựa chọn được một nhà môi giới tốt là hãy hỏi ý kiến của những nhà giao dịch đã làm việc với nhà môi giới này. Ví dụ: trong nhóm những nhà môi giới trên Facebook bạn có thể nói chuyện với các nhà giao dịch thực tế và hỏi ý kiến ​​và suy nghĩ của họ về công ty.

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  ชุดสำเร็จ

  Th2 06, 2018

  Xin chào mọi người. Tôi đã đọc rất nhiều đánh giá về Olymp Trade. Các bình luận thì đa dạng. Vào tháng mười hai, tôi thấy nhiều bình luận không tích cực, có liên quan đến việc khóa tài khoản. Tôi suy nghĩ nhiều về điều này và mãi không quyết định mở tài khoản. Cuối cùng tôi định thử xem và mở tài khoản. Tôi nạp tiền để thử, với 200 đô và được bonus (10%). Tôi bắt đầu giao dịch. Giao dịch một tuần thì có lãi, một phần của lợi nhuận tôi rút vào thứ sáu (15.01.2017). Khá NGẠC NHIÊN khi tiền đến chỉ sau hai tiếng. Tuyệt thật!!! Tôi hi vọng rằng việc hợp tác lâu dài với nhà môi giới không có vấn đề gì và tôi không phải viết các bình luận tiêu cực. Bên cạnh đó, vài lần tôi thấy bình luận về việc bị trượt giá. Nhưng sau một tuần giao dịch thì không gặp phải lần nào. Giao dịch mở rất nhanh và đúng giờ. Chúc mọi người thành công!

  Reply
  • avatar image

   davile

   Th6 06, 2018

   Anh (chị) ơi, cho em hỏi: Sàn Olymtrade giao dịch theo jo việt nam từ mấy jo đến mấy jovayaj anh?
   sao e lên 9h30 sáng mà thấy nó chưa hoạt động vậy anh

   Reply
   • avatar image

    Olymp Trade

    Th6 07, 2018

    Chào bạn,

    Bạn có thể giao dịch với Olymp Trade tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên, vào cuối tuần chỉ có các tài sản crypto hoạt động nhé. Các cặp tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu có thể giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6.

    Reply
 • avatar image

  Khanh Hoang

  Th2 06, 2018

  Các bạn ạ, mình gặp phải vấn đề tại Olymp Trade. Mình đầu tư 10 đô, rồi lãi được thành 20. Mình rút ngay số kiếm được. Dường như mọi thứ đều ổn. Mình quyết định gửi 100 đô vào hệ thống. Mình sử dụng chiến lược “Nến nhật”. Và vấn đề bắt đầu từ đây. Mình mở giao dịch với cặp USD/yên nhật, nhưng giá lại bị tụt. Trong 30 giao dịch trong ngày thì tối đa chỉ có 17 cái là có lãi thôi.

  Reply
  • avatar image

   Sombun

   Th2 13, 2018

   Mình muốn nói với các bạn rằng để có lợi nhuận ổn định, theo mình bạn cần phải đầu tư nhiều hơn. Còn về việc giá cả, bạn cần chú ý các thông tin kinh tế. Giá cả sẽ bị tác động bởi những thông tin này. Bạn dùng các chỉ số để phân tích rồi mọi thứ sẽ ok thôi. Theo mình thấy, On Trend là chiến lược đơn giản nhất. Mình mở giao dịch 100 đô, với thời gian 5 phút, lợi nhuận thu được là 85 $. Thế là lãi 85%.

   Reply
  • avatar image

   Lap

   Th2 13, 2018

   Nhưng 17 thì còn bình thường. Gần 60 phần trăm giao dịch có được lợi nhuận. Còn lại thì bị lỗ, nghĩa là các chỉ số giao dịch dự đoán không đúng, hoặc không xác định được thời gian tăng, cuối cùng giá bị giảm sớm hơn so với dự đoán. Hãy thử trên tài khoản demo đã, sau đó hãy chuyển sang giao dịch thực. Chiến lược giao dịch của tôi tại Olymp Trade có hiệu quả khá tốt. Người khác cũng ít than phiền về nó.

   Reply
 • avatar image

  TÔN

  Th2 12, 2018

  Xin chào tất cả các bạn. Các pro, ai có thể đưa ra lời khuyên cho mình không. Mình mới giao dịch trên Olymp Trade, có lỗi gì sảy ra – đồ thị giao dịch hoàn toàn bình thường, chuyển động của định giá ổn định, nhưng cuối cùng thì mất trắng (Mình không tài nào hiều nổi.

  Reply
  • avatar image

   Zung chan

   Th2 15, 2018

   Xin chào. Có nghĩa là bạn đã phân tích không đúng rồi, hãy đọc kỹ các phương pháp phân tích. Nếu như chưa an tâm thì hãy hỏi thêm các nhà giao dịch trong nhóm Facebook. ở đó chắc họ cũng nói thế thôi. Không thể mất trắng mà không có nguyên nhân được!

   Reply
 • avatar image

  Tung

  Th2 14, 2018

  Sao nhiều người mắc sai lầm thế? Chưa có kinh nghiệm thôi. Chúng tôi cũng thế. Nói chung không phải lo đâu anh bạn. Quan trọng nhất là học tập. Còn lại thì nếu có kinh nghiệm thì sẽ ổn thôi.

  Reply
 • avatar image

  TÔN

  Th2 16, 2018

  Xin cảm ơn vì các câu trả lời. Tôi đang làm theo đây. Nếu không học tập thì sẽ không kiếm được gì. Tôi đang có lợi nhuận khá tốt nên sẽ không than phiền nữa.

  Reply
 • avatar image

  S.U

  Th2 16, 2018

  Mình muốn nói với các bạn rằng để có lợi nhuận ổn định, theo mình bạn cần phải đầu tư nhiều hơn. Còn về việc giá cả, bạn cần chú ý các thông tin kinh tế. Giá cả sẽ bị tác động bởi những thông tin này. Bạn dùng các chỉ số để phân tích rồi mọi thứ sẽ ok thôi. Theo mình thấy, On Trend là chiến lược đơn giản nhất. Mình mở giao dịch 100 đô, với thời gian 5 phút, lợi nhuận thu được là 85 $. Thế là lãi 85%.

  Reply
 • avatar image

  hao

  Th3 04, 2018

  Tôi chuyển sang giao dịch trên Olymp Trade từ tháng sáu sau khi giao dịch trên nền tảng giao dịch khác, ở nền tảng đó tôi bị lỗ 300 đô. Ở đây tôi tìm hiểu được nhiều hơn nhờ vào mục đào tạo và tài khoản demo, tài khoản này không khác tài khoản thực mấy, tôi mất gần 2 tháng chỉ giao dịch trên tài khoản demo. Tiền gửi của tôi tăng lên 20% trong giai đoạn này! Khi đã tìm hiểu kỹ các chiến lược tôi tiến hành giao dịch thực. Hiện nay tôi giao dịch các cặp tiền tệ (yên, đô la Úc), các cổ phiếu và vàng. Chu kỳ của giao dịch thường khoảng 5 phút. Tôi nạp 100 đô, sau một tuần thì nó thành 140 đô. Hôm qua tôi mới rút tiền sang ngân hàng VTB. Hôm nay vừa nhận được xong. Nói chung thì mọi thứ đều ổn, nhưng lợi nhuận lớn ngay lập tức thì khó. Các chiến lược thì cần phải tự hình thành và thực hành nhiều.

  Reply
 • avatar image

  Nguyen-Manh Linh

  Th3 04, 2018

  Vâng, điều hay nhất là tất cả các tài liệu trong mục đào tạo của họ đều bằng tiếng việt. Tài khoản demo với khoản tiền gửi 10 000 đô nữa. Sau hai tuần giao dịch thực tôi cũng kiếm được một ít – chỉ có 10 trong 25 giao dịch dự đoán đúng. Về nền tảng : tôi đang sử dụng Stochastic, rsi, sma, macd). Tôi chỉ giao dịch tiền tệ thôi, còn không đụng đến các tài sản khác.

  Reply
 • avatar image

  Minh

  Th3 12, 2018

  Các giao dịch của tôi đang đóng thường bị lỗ một điểm. Hôm nay tôi giao dịch gần 2 tiếng buổi đêm với timeframe ngắn và dự đoán lại một lần nữa không đúng. Sao thế nhỉ? Ban đầu thì dự đoán đúng, nhưng vào đoạn cuối thì thay đổi đột ngột, sau đó lại quay trở về chiều hướng như ban đầu. Một lần – thì là ngẫu nhiên. Hai lần – có thể là trùng hợp. Nhưng bảy lần … thì tôi không biết, chuyện gì đang sảy ra nữa))

  Reply
 • avatar image

  Thu?n

  Th3 12, 2018

  Xin chào. Có phải bạn đang nghĩ rằng nhà môi giới điều chỉnh việc định giá? Không phải đâu. Vì sao lại thế thì giờ mình sẽ giải thích cho bạn hiểu. Đầu tiên, bạn nên nhớ rằng, vài phút là timeframe ngắn, thì giá trị định giá sẽ thay đổi nhanh, đồ thị có thể đi lên/xuống vào bất kỳ thời điểm nào và dự báo sẽ không đúng, còn thứ hai bạn giao dịch buổi đêm, đó là lúc tính biến động của thị trường tăng cao. Mình khuyên bạn đừng giao dịch kiểu vậy nữa. Đó là ý kiến của mình.

  Reply
 • avatar image

  Ха

  Th3 14, 2018

  Tôi đồng ý với bạn trước. Tốt hơn nên chọn thời gian khác, hoặc có thể đừng giao dịch vào ban đêm với timeframe ngắn. Mình thường bảo các bạn mới rằng việc giao dịch với timeframe ngắn trong khoảng thời gian tính biến động thị trường tăng sẽ tiềm ẩn rủi ro. Không cần phải tìm nguyên nhân từ phía nhà môi giới đâu, việc định giá sẽ giống nhau với tất cả các nhà giao dịch, nếu bạn còn nghi ngờ thì có thể kiểm tra trong trang cá nhân -https://olymptrade.com/cabinet#tab=rates xem ở đây này.

  Reply
 • avatar image

  Xuan

  Th3 15, 2018

  Các nhà giao dịch đã giao dịch lâu trên Olymp Trade, mình cần lời khuyên của các bạn. Giao dịch trên điện thoại có tiện không? Nền tảng Mt4 có ứng dụng trên di động, các chỉ số tiêu chuẩn cũng có.

  Reply
 • avatar image

  Thanh

  Th3 15, 2018

  Mình khuyên tất cả mọi người nên giao dịch trên điện thoại theo các mô hình nến khoảng 30 phút. Khi đi làm về mình cũng giao dịch tầm 30 phút)) Giao dịch tiền tệ thường có lãi hơn. Hôm qua mình đã tăng số tiền gửi của mình từ 100 thành 120 sau một ngày. Bên cạnh đó có điểm trừ là Olymp Trade còn ít tài liệu học tập về ứng dụng di động. Về phiên bản di động thì mọi thứ đầy đủ chi tiết, còn trên phiên bản di động thì ít được quan tâm(

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail