15 Th9 2017

Kiếm tiền từ giao dịch quyền chọn tại Olymp Trade!

Olymp Trade

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói thị trường tài chính thế giới là nơi bạn có thể ngồi tại nhà và kiếm tiền qua mạng Internet. Một trong số các bạn có lẽ cũng đã từng thử sức tại thị trường ngoại hối nhưng không thành công. Lý do chính là vì quá trình giao dịch toàn cầu truyền thống (thông qua các phần mềm giao dịch) thường khó khăn và quá tải. Thực tế này thường làm nhục chí người mới bắt đầu.

Làm quen với giao dịch quyền chọn

Chúng tôi đặc biệt giới thiệu công cụ tài chính – “giao dịch quyền chọn” cho những ai muốn tham gia thị trường ngoại hối nhanh chóng và gặt hái được thành quả ngay lập tức.

Bạn sẽ có cơ hội giao dịch và phân tích tỷ giá thị trường như thông thường. Bạn cũng có thể giao dịch các loại tài sản trọng yếu (các cặp tiền tệ như EUR/USD, các cổ phiếu như Apples, các mặt hàng như vàng và các chỉ số như Dow Jones). Tuy nhiên, giao diện giao dịch của bạn sẽ than thiện hơn (dễ hiểu hơn), và bạn sẽ biết trước được mức lợi nhuận của mình. Một trong số các bạn có lẽ vẫn chưa biết về giao dịch tài chính. Vậy, chúng ta hãy bắt đầu từ bước đầu tiên.

Làm thế nào để kiếm tiền từ thị trường tài chính

Cách thứ nhất: bạn tải về các phần mềm phức tạp (các phần mềm giao dịch), cố gắng học cách sử dụng giao diện, các điều khoản để mua/bán, trao đổi…

Cách thứ hai: bạn truy cập trang web của nhà môi giới quyền chọn chính thức đã được chứng nhận, Olymptrade.com, mở tài khoản trong vòng một phút và chọn “Bắt đầu giao dịch”.

Để giao dịch quyền chọn, bạn không cần phải tải hay cài đặt bất kỳ chương trình nào: bạn chỉ cần một trình duyệt web và mạng Internet.

Bạn cũng không cần phải lo lắng trường hợp “bút sa gà chết – trỏ chuột không đúng nơi”: sau khi đăng ký, bạn sẽ có một tài khoản dùng để luyện tập với 10000 USD tiền ảo. Bạn có thể dùng nó để tập giao dịch, học cách phân tích thị trường và làm quen với hệ thống giao dịch. Chỉ sau khi bạn đã có được những kỹ năng này, hãy đầu tư bằng tiền thực sự vào tài khoản thật của bạn.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống giao dịch quyền chọn:

 1. Tạo một tài khoản miễn phí.
 2. Chọn một loại tài sản bạn hiểu và thích ở thời điểm hiện tại: bạn có thể chọn một cặp tiền tệ, một loại hàng hóa, chỉ số hay cổ phiếu.
 3. Nhìn vào đồ thị, phân tích chuyển động của biểu đồ và đưa ra quyết định: đồ thị sẽ đi lên hay đi xuống sau bao nhiêu phút hoặc bao nhiêu giờ.
 4. Chọn “thời gian kết thúc giao dịch”.
 5. Tương ứng với quyết định của bạn, bấm nút LÊN hoặc XUỐNG.

Cần nhấn mạnh rằng, bạn không cần phải mua cổ phiếu, dầu, hay đồng đô la. Bạn có thể mở nhiều giao dịch cùng lúc nếu bạn muốn mà không bị bất cứ ràng buộc nào (tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn không nên mở nhiều hơn 3 giao dịch cùng một thời điểm). Quá trình này được gọi là  “đầu cơ thị trường” (hay đơn giản hơn là “thương mại”).

Ngoài ra, bạn cần quyết định số tiền bạn muốn đầu tư (từ $1), và thời hạn hợp đồng, đó là thời gian bạn sẵn sàng nhận kết quả giao dịch: ít nhất là từ 1 phút (chúng tôi khuyến khích bạn chọn từ 5 phút trở lên).

Nếu đồ thị đi theo hướng bạn chọn (không quan trọng nhiều hay ít), bạn sẽ nhận được tiền lãi lên đến 93% số tiền bạn đầu tư vào giao dịch. Nếu bạn dự đoán sai, bạn sẽ không mất nhiều hơn số tiền đã đầu tư.

Cân nhắc quan trọng

Để giao dịch thành công thực sự, hãy sử dụng các chiến thuật đã được đặc biệt phát triển. Thông thường, các chiến thuật này dựa trên các đường vẽ hữu ích trên biểu đồ (chúng được vẽ ra bởi các “công cụ phân tích kỹ thuật”).  Các đường vẽ này giúp bạn quyết định hướng đi ưu tiên của đồ thị một cách chính xác (hay còn được gọi là “xu hướng”). Ngoài ra, chúng cũng giúp bạn nắm bắt thời cơ giao dịch (“điểm giao dịch”).

Bạn không nên tham gia giao dịch mà không có bất kỳ chiến lược nào!

Nếu không có chiến thuật, không những giao dịch của bạn trở nên khó khăn mà tiền đầu tư của bạn cũng rơi vào rủi ro. Đó là lý do các nhà môi giới đặc biệt nhấn mạnh đến hiểu biết của người đầu tư. Nếu không có hiểu biết, bạn sẽ rất khó thành công trong thị trường tài chính. Vậy nên, là một nhà môi giới chính thức trong lĩnh vực giao dịch quyền chọn, Olymp Trade cung cấp cho các khách hàng của mình rất nhiều chiến thuật và các khóa học tương tác: thậm chí miễn phí.

Những mong chờ từ giao dịch quyền chọn

Đầu tiên, chúng tôi xin nhấn mạnh rằng, giao dịch quyền chọn hoàn toàn khác với đánh bạc. Nếu bạn nghĩ rằng “loại hình giao dịch này không nghiêm túc”, hay “đây thật giống với cá cược may rủi,” thay vì phân tích thị trường để mở giao dịch, bạn sẽ bị thua lỗ.

Chỉ khi bạn nhận ra rằng, thông qua giao dịch trực tuyến trên nền tảng olymptrade.com, bạn đang tham gia thị trường tài chính thật sự, bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được thành quả.

Nhấn nút chọn tham gia giao dịch không phải là tất cả: bạn cần phải hiểu tại sao bạn lại mở giao dịch và lựa chọn hướng đi này thay vì ngược lại (đây là điều cần thiết đầu tiên và là điều có ích cho bản thân bạn). Điều cốt yếu là bạn không nên vội vã và cố gắng và kiếm “tất cả tiền” cùng một lúc.

Không cần lo lắng nếu bạn vẫn chưa hiểu bất cứ điều gì. Những chuyên gia chăm sóc khách hàng đầy kinh nghiệm tại Olymp Trade có thể tư vấn cho bạn bằng tiếng Việt. Bạn chỉ cần đặt câu hỏi của mình tại mục trò chuyện trực tuyến tại olymptrade.com. Bạn sẽ nhận được câu trả lời chi tiết. Ngoài ra, bạn sẽ hài lòng với cơ hội tham gia giao dịch trực tiếp từ điện thoại của mình (iOS hoặc Android). Bạn chỉ cần tải ứng dụng Olymp Trade miễn phí từ cửa hàng Android hoặc App.

P.S. Tất cả các chi tiết, bao gồm các chương trình khuyến mãi và các ưu đãi đặc biệt luôn có sẵn trên trang web OlympTrade.com. Hãy truy cập và tham gia ngay!

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 1 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Nguyễn

  Th9 16, 2017

  Sau hai tháng thì chưa thấy nhược điểm nào lớn với Olymp Trade. Khi có vấn đề thì có thể liên hệ ngay trợ giúp và qua mail, hoặc có thể qua các mạng xã hội. Họ làm việc khá linh hoạt, giải thích các chỗ chưa hiểu và giải quyết các vấn đề nhanh. Các điều khoản giao dịch khá có lợi, kiếm được nhiều hơn so với các nền tảng khác. Tôi chỉ mất khoảng 5% các giao dịch là bị lỗ, còn các giao dịch khác đều kiếm đến 70% trong tháng.

  Reply
 • avatar image

  Kim Tuyến

  Th9 16, 2017

  Quan trọng nhất – là học và rèn luyện nhiều, khi đó thu nhập sẽ khá. Điểm cộng là Olymp Trade cung cấp phần đào tạo và khả năng giao dịch demo với 10 nghìn tiền ảo. Tôi thấy rằng tài khoản ảo này không hề khác so với thực, có thể nạp tiền cho nó, khi chuyển thì không có vấn đề gì (tôi đã thử rồi). Thế nên các bạn mới hãy rèn luyện các chiến thuật, mà nhà môi giới chỉ ra và mọi thứ chắc sẽ ổn. Tôi từ sau tuần đầu tiên đã kiếm được hơn 10 đô rồi.

  Reply
 • avatar image

  Th9 18, 2017

  Xin cảm ơn, Olymp Trade hướng dẫn khá cụ thể. Một tuần trước tôi đăng ký và đã tìm thấy bài viết về các sử dụng hệ thống và các giao dịch. Nền tảng này khá đơn giản: có thể tìm hiểu về giao dịch trong một ngày. Và tôi mất 5 ngày để tìm hiểu các công cụ. Hiện nay tôi đang test các chiến lược, có trong mục học tập trên trang chính thức của mình. Tiếc rằng không có các hội thảo, tôi muốn tham gia. Tôi đang chờ cập nhật mới nhất.

  Reply
 • avatar image

  Phạm

  Th9 19, 2017

  Đúng là trong bài viết họ đã nói rằng không cần phải vội và đừng mở giao dịch khi chưa có chiến lược cụ thể. Tôi nhớ lại lúc đầu tôi thử giao dịch. Tôi đã mất khá nhiều tiền cho việc mình thực hiện không đúng. Tôi cũng đã nghĩ là do nhà môi giới. Đừng lặp lại vết xe đổ của tôi. Đừng thử thêm nữa, hãy sử dụng lời khuyên của các nhà giao dịch và phân tích khác, các bài viết của họ có thể đọc trên trang chính thức của nhà môi giới. Tôi giao dịch Đô la New Zealand và Yên Nhật. Hiện nay khi đã biết cách giao dịch trên quyền chọn nhị phân, tôi đã tăng số tiền của mình lên 2-3 lần trong tuần.

  Reply
 • avatar image

  Huỳnh

  Th9 20, 2017

  Tôi rất biết ơn Olymp Trade vì họ đã liên tục cập nhật nền tảng của mình, trong số đó có cả nền tảng trên điện thoại. Thường tôi chỉ giao dịch trên android. So với năm ngoái thì ứng dụng di động đã thuận tiện hơn và được thêm nhiều chỉ số mới. Tôi đang chờ họ thêm phân tích kỹ thuật nữa.

  Reply
 • avatar image

  Quyền

  Th9 22, 2017

  Xin chào mọi người! Tôi đã giao dịch trên nền tảng này 3 tháng và không có phàn nàn gì. Không có lỗi, trợ giúp kỹ thuật rất linh động và trả lời bằng tiếng Việt. Tôi cũng muốn nói thêm rằng công ty môi giới không có bất kỳ vấn đề gì về việc thanh toán, giống như các công ty khác. Tôi rút tiền kiếm được 2-3 lần trong tháng thông qua ngân hàng VCB (tôi cũng nạp bằng VCB). Tôi nhận được sau 2-3 ngày và tiền về tài khoản gần như lập tức. Theo tôi đây là một trong những nhà môi giới đáng tin cậy nhất và làm việc chất lượng.

  Reply
 • avatar image

  Hoàng

  Th9 25, 2017

  Xin chào! Tôi đã giao dịch khá lâu tại nhà môi giới khác ( Tôi sẽ không viết tên, để không bị coi là quảng cáo). Nhưng trong thời gian gần đây nền tảng đó có nhiều lỗi kỹ thuật. Đặc biệt là khi giao dịch trên điện thoại. Tôi đã kiểm tra và vấn đề không phải do mạng. Tất nhiên, tất cả các lỗi này ảnh hưởng đến việc giao dịch. Thực hiện dự báo chính xác rất khó, bạn chỉ có thể thực hiện các bước như thay đổi các đánh dấu trên biểu đồ. HIện tại tôi chuyển sang dùng thử olymp trade. Không biết nền tảng này làm việc ra sao?

  Reply
 • avatar image

  Đặng

  Th9 26, 2017

  Theo tôi, mội ưu điểm quan trọng nhất của Olymp Trade – là việc rút tiền nhanh, tôi rút sang thẻ mastercard tiền về sau 2 ngày. Còn ở trạng thái-VIP, mọi người nói rằng chỉ mất vài giờ. Tuy tôi còn lâu mới đạt đến VIP – hiện nay mới đang tập. Còn liên quan đến số kiếm được. Cũng khá đơn giản nếu như học và bắt đầu với các giao dịch nhỏ. Lúc đầu tôi cũng thua lỗ chút ít, nhưng hiện nay cũng có thu nhập coi như ổn định. Trong một tuần kiếm được khoản 3-4 chục đô. Nói chung là tràn đầy hi vọng. Tôi đang tiếp tục học, xem các video đào tạo và tập luyện với các giao dịch dài hạn.

  Reply
 • avatar image

  Bích

  Th9 27, 2017

  Dịch vụ của Olymp khá tốt. Họ xử lý tất cả các vấn đề rất nhanh, không bỏ qua các nhà giao dịch. Tôi đã thử dùng phiên bản trên Android. Tôi cài đặt nhưng nền tảng không tải được. Tô viết thư cho dịch vụ trợ giúp – họ giúp tôi xử lý ngay lập tức. Thank!

  Reply
 • avatar image

  Th9 28, 2017

  Tôi không bị các lỗi kỹ thuật, mặc dù tôi thường chỉ giao dịch trên di động. Các công cụ ở trên di động sẽ ít hơn, nhưng vẫn đủ các công cụ chủ yếu. Tôi sử dụng SMA, RSI, parabol. Nền tảng không bị trục trặc gì, các giao dịch và đồ thị không bị chậm, không bị trễ. Nhược điểm là không thể rút sang VND, sẽ tiện hơn nếu rút được.

  Reply
 • avatar image

  Bùi

  Th9 30, 2017

  Tôi thích Olymp Trade vì họ có mục đào tạo rất tốt. Các tài liệu đơn giản và dễ hiểu, các bài viết đều bằng tiếng Việt, không cần phải dịch từ tiếng Anh. Tôi xem chúng trong nhóm https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam, hiện tôi đang đợi các hội thảo và streams mới. Hy vọng chúng sẽ sớm xuất hiện. Thu nhập cũng tạm được. Số giao dịch có lời chiếm khoảng 70% ( tôi thực hiện khoảng 100 giao dịch trong tuần), tôi tăng số tiền của mình lên 60-70% trong một tuần. Tôi rút tiền sang tài khoản ngân hàng Techcombank, tiền đến lâu hơn nhưng an toàn.

  Reply
 • avatar image

  Đỗ

  Th9 30, 2017

  Tôi khá hài lòng với nền tảng này, chỉ có điều – thỉnh thoảng có sự thay đổi định giá đột ngột trên đồ thị. Trước đây việc rút tiền còn bị chậm trễ, nhưng sau khi cập nhật thì mọi thứ đã ổn.

  Reply
 • avatar image

  Ngô

  Th10 01, 2017

  Xin chào! Ở Olymp Trade không mất phí. Nên đừng có lo)) Còn về việc rút tiền. Thì có thể tự quyết định. Tôi thường chuyển sang các ngân hàng trong nước. Nền tảng này có thể rút sang nhiều ngân hàng, tôi hay rút sang ACB. Nếu bạn đầu tư bằng bitcoin, thì có thể rút sang đó. Mất khoảng 3 ngày. Rút sang ví điện tử là nhanh nhất, nhưng tôi không muốn dùng, ví đằng nào cũng vẫn phải rút sang tài khoản hay thẻ ngân hàng. Theo tôi là vậy.

  Reply
 • avatar image

  Dương

  Th10 01, 2017

  Hai ngày trước tôi gặp vấn đề, tôi bị mở một giao dịch trong thời gian dài. Khi tôi viết cho các kỹ thuật viên – anh ta trả lời sau khoảng 5 phút và tôi đã đóng được giao dịch , cũng mất chút chút. Thậm chí tôi thấy ngạc nhiên vì khá nhanh. Tôi thường hỏi các vấn đề liên quan đến giao dịch, việc rút tiền thì thường nhanh, nhưng không phải ngay lập tức, trong khoảng nửa tiếng, khá ngạc nhiên! Super, hãy tiếp tục cải thiện dịch vụ của các bạn.

  Reply
 • avatar image

  Th10 04, 2017

  Các bài viết khá hữu ích, xin cảm ơn. Tôi giao dịch trên Olymp Trade từ tháng sáu, mặc dù tôi không phải mới dùng quyền chọn nhị phân. Đến nay tôi đã giao dịch trên hai nền tảng giao dịch và có thu nhập khá. Vấn đề chỉ là họ bắt đầu chậm trễ rất lâu khi tôi rút tiền. Mặc dù tôi đã liên hệ tới dịch vụ trợ giúp kỹ thuật, nhưng vẫn không thay đổi gì. Tại Olymp Trade tôi không bị thế, tôi đã rút hai lần sang tài khoản VTB. Cộng thêm số tiền gửi ban đầu khá có lợi – chỉ 10 đô.

  Reply
 • avatar image

  Hồ

  Th10 16, 2017

  Rút qua đâu sẽ tốt hơn? Mọi người khuyên tôi nên rút sang ví điện tử sẽ nhanh hơn, nhưng tôi vẫn chưa xác định được. Ai đã giao dịch lâu ở đây có thể cho tôi biết, rút thế nào là tốt nhất được không? Và có mất phí không? Ở Olymp Trade mất phí ở rút hay ở nạp? Ở nền tảng mà trước đây tôi giao dịch, nhà môi giới không thông báo gì mà vẫn lấy phí, tôi không hiểu vì sao mất tiền. Chính bởi thế tôi phải làm rõ điều này ngay.

  Reply
 • avatar image

  BINH

  Th10 17, 2017

  Xin chào anh em trong diễn đàn! Tôi thấy có nhiều người viết ở phần đánh giá, rằng giao dịch trên nền tảng Olymp Trade cũng không khó lắm. Tôi là người mới. Tôi đăng ký mất không quá 3 phút và mọi thứ đều ổn, sau đó thì không biết phải làm gì tiếp. Tôi không biết cách chọn các giao dịch, cách cài đặt những khung thời gian cần thiết, nên chọn chiến thuật gì. Những anh em pro xin chỉ giáo với. Còn một câu hỏi nữa – người mới thì nên giao dịch tài sản gì để không thua và nên đầu tư ban đầu bao nhiêu tốt hơn? Xin cảm ơn trước.

  Reply
  • avatar image

   Dinh-Hoa

   Th10 18, 2017

   Xin chào! Trước đây tôi cũng bị như thế, vấn đề không phải do nền tảng phức tạp (Olymp Trade có thiết kế rất đơn giảnvà có chức năng rất dễ sử dụng), khó ở chỗ bạn chưa có kiến thức giao dịch thôi. Tôi xử lý được vấn đề nhờ hai thứ. Một – chính là mục đào tạo của Olymp Trade. Ở đây trong mục đánh giá có nhắc về trang chính thức của nhà môi giới. Ở đó bạn có thể tìm ở mục đào tạo tất cả các thông tin, mà bạn cần để giao dịch trên nền tảng. Và thứ hai là – đội ngũ các nhà giao dịch của Olymp Trade trên facebook. Ở đó người mới đưa ra câu hỏi và các nhà giao dịch chuyên nghiệp sẽ giúp họ. Goodluck!

   Reply
  • avatar image

   HANH

   Th10 18, 2017

   Từ kinh nghiệm của mình tôi khuyên bạn nên xem kênh Youtube của nhà môi giới này. Tôi không biết với bạn thế nào, đối với tôi thì thông tin ở dạng video thuận tiện hơn ở dạng văn bản. Còn ở YouTube có phân tích các chiến thuật ở chế độ online và có cả phân tích nền tảng nữa. Điểm trừ duy nhất là trên nền tảng di động có ít thông tin, mặc dù nguyên tắc làm việc trên đó cũng hơi khác so với trên Máy tính. Hầu như tất cả các chỉ số và đồ thị định giá chủ yếu đều có, khá thuận tiện, nhưng vẫn có sự khác nhau không đáng kể.

   Reply
 • avatar image

  Diëm

  Th10 19, 2017

  Xin cảm ơn vì phần đánh giá. Cuối cùng tôi đã tìm được nền tảng có công bố các thông tin có lợi và chia sẻ những kinh nghiệm giao dịch thực sự. Tôi đã tạo tài khoản trên Olymp Trade 3 tuần trước theo lời khuyên của nhiều nhà giao dịch. Tôi không cần dùng tài khoản demo lâu, vì trước đây tôi đã đọc và xem nhiều về việc giao dịch trên Quyền chọn nhị phân. Tôi giao dịch bằng tiền thực các cặp tiền tệ có tính biến động thấp theo chiến lược Binary Gambit. Không phải tất cả các giao dịch đều thành công, tuần đầu tiên thì 50/50. Kể từ tuần thứ hai thì kết quả có khá hơn. Hiện nay tôi chỉ bị lỗ khoảng 30% trong tổng số giao dịch thôi. Bên cạnh đó, tôi đã rút tiền 2 lần thông qua VTB – mất 3 ngày thì nhận được tiền.

  Reply
 • avatar image

  Nghia

  Th10 20, 2017

  Xin cảm ơn vì bài viết, bạn nói đúng, tiếc rằng không tìm thấy nó sớm hơn. Trước đây tôi nhanh chóng chuyển sang giao dịch các loại tiền lạ. Tôi cũng giống như những người mới khác, nghĩ rằng, Quyền chọn nhị phân là một trò chơi, giống như đặt cược. Tôi thành công vài lần và quyết định thực hiện thêm vài giao dịch. Lúc đầu tôi lãi được 10 USD, sau đó thì mất sạch. Chỉ sau khi tôi hiểu rằng, mọi thứ không đơn giản như thế, cần phải học tập trước khi tiến hành giao dịch. Hiện nay mỗi tháng tôi cũng kiếm được 500 USD và có trạng thái VIP rồi.

  Reply
 • avatar image

  Liên

  Th10 25, 2017

  Cũng như trong bài viết đã nói, thực hiện giao dịch ở đâu và như thể nào, trong mục đánh giá đã viết vài lần về điều này. Liên quan đến khung thời gian, trên nền tảng đã có những giá trị chuẩn, không cần phải nhập thủ công – thế nên bạn gần như không phải làm gì)) Về các loại tài sản..thì Tiền tệ, hầu như mọi người đều bắt đầu với nó, nhưng nó không có tính biến động cao. Tôi cũng hoàn toàn đồng ý với comment trước – hãy tìm tất cả các tài liệu trong mục Giáo dục của Olymp Trade và tất cả các vấn đề sẽ được giải quyết.

  Reply
 • avatar image

  Lý Phuoc

  Th11 02, 2017

  Một năm trước tôi quyết định giao dịch trên Quyền chọn nhị phân. Tôi đọc đánh giá về nhiều nền tảng, trong đó có nền tảng này. Tôi cũng test thử vài lần để xem thực sự giao dịch là gì và mình có phù hợp không. Tôi quyết định dùng Olymp Trade. Trong tài khoản demo tôi giao dịch thành công, sau đó tôi đầu tư 50 USD và sao một tháng tiến hành giao dịch. Nói chung tất cả đều thuận lợi, khoản đầu tư ban đầu của tôi đã tăng thêm 230 đô. Hiện nay tạm thời chưa có thời gian. Nhưng chắc đôi tháng nữa tôi lại giao dịch lại.

  Reply
 • avatar image

  Lâm

  Th11 06, 2017

  Olymp Trade khá hợp với tôi. Có tất cả mọi thứ để giao dịch thành công. Không có nhiều nhược điểm so với các bên khác. Nếu như thời gian đóng giao dịch rút xuống còn 30 s thì tốt hơn… nhưng đây chỉ là ý kiến cá nhân. Tôi thường giao dịch tiền tệ với khung thời gian ngắn. Nhiễu giao dịch ít hơn. Thường có định giá có lợi hơn khi giao dịch với bảng Anh và Yên Nhật. Tôi thường đầu tư hơn 200 đô. Kỉ lục của tôi là tăng số tiền giao dịch đến 500 đô. Thường trong một tuần – tôi kiếm khoảng 150 đô. Đội ngũ Hỗ trợ hoạt động tốt, tôi gọi thì họ bắt máy ngay và giải quyết vấn đề khá nhanh. Tôi nạp tiền bằng e wallet và cũng rút tiền qua đó 4 lần 150 đô rồi. Phải đợi mất vài ngày.

  Reply
 • avatar image

  Đưức

  Th11 08, 2017

  Tôi cũng muốn thêm ý kiến của mình vào mục đánh giá về Olymp Trade. Nói chung, công ty này không tồi. Trong thời gian đầu tôi có chút không hài lòng về dịch vụ kỹ thuật. Họ xử lý các yêu cầu trong vòng một giờ, nếu bạn gửi thư qua email. Vài lần tôi phải liên hệ trợ giúp về việc chuyển tiền của tôi (tiền được tính lâu hơn 3 ngày), họ trả lời sau 10 phút, và chiều hôm đó tiền được gửi tới tài khoản của tôi. Thật tốt, các bạn làm việc vì lợi ích của khách hàng. Điều này làm tôi rất hài lòng.

  Reply
 • avatar image

  Ngọc Minh

  Th11 13, 2017

  Theo tôi thì Olymp Trade – là một trong những nhà giao dịch đáng tin cậy nhất. Tôi không chỉ nói dựa trên mục đánh giá. Tôi cũng giao dịch tiền tệ trên nền tảng này 4 tháng rồi. Đầu tiên thì chỉ kiếm được 50 đô trong một tháng, sau khi tôi tìm hiểu kỹ phần đào tạo và trao đổi với các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên nhóm faceboo chính thức, thu nhập của tôi đã tăng lên 30 % và đang tiếp tục tăng. Tôi thường kiếm được khoảng 800 đô/ tháng. Tôi rút sang thẻ visa – đây là phương án rút thuận tiện nhất với tôi.

  Reply
 • avatar image

  Vương

  Th11 15, 2017

  Xin cảm ơn mục đánh gá về Olymp Trade, các bạn. Đây là nền tảng giao dịch đầu tiên tôi thử. Tôi chọn các cặp tiền tệ, tôi đang giao dịch GBPUSD và NZDUSD. Tất nhiên là vẫn chưa ổn lắm, nhưng đang có tiến bộ dần rồi. Nếu mọi thứ tiến triển như hiện nay và thu nhập ổn định hơn, tôi có thể sẽ bỏ việc và chỉ giao dịch thôi. À, liệu có thể không nhỉ? có ai coi giao dịch trên quyền chọn nhị phân là thu nhập chính không? Tôi muốn biết.

  Reply
 • avatar image

  Lang

  Th11 18, 2017

  Tôi mới lần đầu tiên đọc qua sàn giao dịch kiểu nầy ,nên tôi không hiểu gì hết,không hiểu bất đầu thế nào,nạp tiền và rút tiền thế nào’lam sao để bắt đầu thưcp hiện giao dịch…xin mọi người ai có nhiều kinh nghiệm chỉ dẫn dùm tôi.xin chân thành cám ơn!

  Reply
 • avatar image

  Hoàng đức Nghiên

  Th5 23, 2018

  Cách Đăng xuất tài khỏa hiện tại và đăng nhập tài khoản khác

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 07, 2018

   Chào anh,

   Mỗi khách hàng chỉ có thể tạo một tài khoản tại Olymp Trade. Anh hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi qua mục trò chuyện trực tuyến để được hỗ trợ cụ thể.

   Reply

Leave a reply

Name
E-mail