06 Th3 2019

Olymp Trade Bonus

olymp trade bonus

Câu chuyện thành công của một nhà giao dịch

Kinh nghiệm giao dịch đầu tiên của tôi là một ví dụ về cách chúng ta không nên làm điều đó. Tôi đã mất hết khoản tiền ký quỹ của tôi trong một vài ngày. Sau đó, tôi nghỉ chơi trong hai năm. Sau đó, tôi quyết định tham dự hội thảo trực tuyến về đào tạo của Olymp Trade.

Tại hội thảo trên web, tôi nhận thấy một điều kỳ lạ: nhà phân tích liên tục thay đổi số tiền giao dịch. Trong khi đó, anh ấy giải thích rằng sau một giao dịch thua lỗ, anh ấy đã tăng số tiền của lần tiếp theo lên 2,5 lần. Cách tiếp cận này giúp các nhà giao dịch thoát khỏi tình trạng thâm hụt vốn, bởi vì lợi nhuận của một giao dịch thành công sẽ bù đắp cho những tổn thất trước đó.

Cách quản lý rủi ro tài chính này được gọi là hệ thống bù đắp tổn thất hoặc hệ thống Martingale.

Tôi nhận ra rằng tôi càng cố gắng thực hiện một giao dịch thành công, cơ hội kiếm được lợi nhuận của tôi càng cao. Nhưng tôi đã quyết định tìm kiếm một cách ít tốn kém hơn để có thêm tiền cho giao dịch mà không phải tiêu tiền của chính mình. Và Olymp Trade bonus chính là câu trả lời cho câu hỏi này.

Không giống như các nhà môi giới khác, Olymp Trade cung cấp bonus Olymp Trade thực sự có lợi nhuận, đây là lý do tại sao:

  1. Tất cả lợi nhuận chúng ta nhận được khi giao dịch và sử dụng Olymp Trade bonus có thể được rút mà không gặp vấn đề gì.
  2. Không giống như các nhà môi giới khác, Olymp Trade không áp đặt những điều kiện nghiêm ngặt đối với lợi nhuận giao dịch.
  3. Bạn có thể rút tiền của bạn bất cứ lúc nào.

Tôi đã dành rất nhiều thời gian để nhận được bonus Olymp Trade, vì vậy tôi quyết định viết bài viết này để chia sẻ kinh nghiệm của mình. Tôi muốn chia sẻ nó, bởi vì phương pháp này cho phép tôi bắt đầu kiếm được tiền. Tôi hy vọng rằng khi đọc bài viết, bạn sẽ có thể tăng hiệu suất giao dịch của mình lên.

Tiền thưởng là gì?

Tiền thưởng là tiền mà một công ty cung cấp cho các nhà giao dịch trong những điều kiện nhất định. Số tiền này không thể rút, nhưng bạn có thể sử dụng nó để kiếm tiền mà không bị giới hạn thời gian.

Tôi đã tạo tài khoản Olymp Trade đầu tiên vào năm 2016. Sau đó, tôi đã nạp vào 500 đô la và nhận thêm được 150 đô la bonus welcome Olymp Trade. Đây là một khoản thưởng tiền tiêu chuẩn từ Olymp Trade deposit bonus, nhưng bây giờ các nhà giao dịch ngày càng có thể nhận được nhiều Olymp Trade promo hơn.

olymp trade bonus gui tien

Dưới đây, tôi sẽ cho bạn biết điều gì thú vị về từng loại bonus Olymp Trade:

• Olymp Trade bonus có lợi nhất là lựa chọn tốt nhất cho những người yêu thích hệ thống Martingale.

Bonus Olymp Trade có sẵn nhất làm tăng cơ hội thành công và cho phép bạn có được trạng thái VIP

• Dành cho các nhà giao dịch tích cực nhất, nền tảng cung cấp bonus code Olymp Trade để các thành viên trên cộng đồng mạng xã hội có thể sử dụng và nhận thêm tiền thưởng.

Tiền thưởng có lợi nhất

Sau kinh nghiệm đầu tiên của tôi vào năm 2016, tôi đã không giao dịch trong một thời gian rất dài, vì tôi đã chi 650 đô la (500 đô la của riêng tôi và tiền thưởng 150 đô la) cho các giao dịch thua lỗ. Đầu năm 2019, tôi đã tạo một tài khoản mới và tôi đã may mắn nhận được Olymp Trade welcome bonus, nhà môi giới hiện cung cấp cho tất cả người dùng mới olymp trade deposit bonus khi họ tiến hành ký quỹ lần đầu tiên!

Một đại diện công ty cho biết các điều kiện như vậy áp dụng cho bất kỳ số tiền gửi nào từ 10 đến 200 đô la, nhưng phần thưởng này có giới hạn thời gian. Nó có giá trị trong 60 phút và chỉ cho một lần sử dụng. Như bạn có thể thấy, tôi đã thành công trong việc sử dụng nó.

Tôi khuyên bạn nên tận dụng cơ hội này!

Vấn đề là nếu bạn nạp 200 đô la và nhận được 200 đô la tiền thưởng, bạn có thể sử dụng số tiền này với một số tùy chọn martingale.


Cong thuc martingale dung olymp trade bonus
  • Trong biến thể đầu tiên, bạn có 7 lần thử giao dịch thành công với số tiền khởi điểm là 1 đô la! Từ kinh nghiệm của bản thân, tôi phải nói rằng tôi chưa bao giờ thua 7 giao dịch liên tiếp.
  • Trong biến thể thứ hai, bạn có 6 lần thử để thực hiện giao dịch thành công. Nó có giá trị sử dụng nếu bạn không cho rằng có thể có một lệnh lặp lại trong chuỗi giao dịch thua lỗ.
  • Nếu bạn chọn biến thể thứ ba, bạn sẽ chỉ có 5 lần thử. Nó được cho là phù hợp với các nhà giao dịch thận trọng và có tính kỷ luật.

Tiền thưởng làm cho tài khoản giao dịch của bạn trở nên mạnh hơn.

Tôi đã tăng đáng kể tiền nạp của mình trong hai tháng. Đây là sơ đồ giao dịch điển hình của tôi: ba giao dịch đầu tiên giúp tôi có thể rút về 1275 đô la. Sự mất mát đã được loại bỏ hoàn toàn sau giao dịch thứ tư. Tôi cũng đã cố gắng giữ cho số dư của mình dương bằng cách kiếm được 525 đô la.

https://lh3.googleusercontent.com/qCdEONxAPzjwcHEEyGkGxDsaL_kSifLNz8LAmgcrc4VuPiascDuo3Had9AIVGFyD2DEungoc0Nsi-uPF_IVuOwuj8wEi6hU9baYP5SQxAVouplaQ63sXy_lBDjj7ph3tbXbHxvGY

Tôi thậm chí chưa bao giờ mơ rằng mình sẽ kiếm được 500 đô la một ngày. Và điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có Olymp Trade bonus.

Tiền thưởng có sẵn nhất

Trong suốt quá trình giao dịch trên nền tảng Olymp Trade, bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi nạp tài khoản của mình, nó được gọi là Olymp Trade deposit bonus. Số tiền thưởng phụ thuộc vào số tiền bạn nạp. Khoản tiền thưởng tối thiểu 10% sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn nếu bạn nạp từ 30 đô la trở lên.

Từ 100 đô la đến 499 đô la, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng trị giá 20% khoản tiền đã nạpTừ 500 đến 4999 đô la, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng trị giá 30% khoản tiền đã nạp

Khoản tiền thưởng tối đa khi nạp tiền là 50% có sẵn nếu bạn nạp từ 5000 đô la trở lên.

Các nhà giao dịch sẽ có được trạng thái VIP nếu họ nạp từ 2000 đô la trở lên. Trong trường hợp này, bạn không chỉ nhận được khoản tiền thưởng trị giá 30% khoản tiền đã nạp, mà bạn còn nhận được cả các giao dịch không rủi ro.

Khoản tiền nạp trị giá 2600 đô la sẽ tăng cơ hội thành công của bạn, bởi số lần thử thực hiện giao dịch có lợi nhuận bằng hệ thống martingale sẽ tăng lên con số 9!

Đồng thời, nếu bạn hoàn toàn tự tin chiến lược của mình, nguy cơ giao dịch thất bại sẽ gần như bằng không.

Tiền thưởng dành cho những nhà giao dịch hoạt động tích cực

Tôi cố gắng hạn chế hoạt động mạng xã hội của mình để dành nhiều thời gian hơn cho giao dịch, nhưng nếu bạn cần một bonus olymp trade đặc biệt, tôi khuyên bạn nên đăng ký vào các cộng đồng chính thức của công ty.

Thực tiễn đã chỉ ra rằng Olymp Trade khá thường xuyên tổ chức các cuộc thi thú vị để kiểm tra sự hiểu biết, kiến thức về giao dịch và những điều tương tự của các nhà giao dịch. Khách hàng của công ty nhận được tiền thưởng khi tham gia các sự kiện này (đặc biệt là những người chiến thắng trong các cuộc thi). Số lượng phần thưởng thường là khoảng 30%, nhưng những phần thưởng lớn hơn cũng sẽ được trao cho những người tham dự.

Ngoài ra, vào các dịp lễ tết, Olymp Trade cũng thường xuyên gửi lời chúc đến các nhà giao dịch. Theo quy định, họ sẽ đăng tải các bài đăng có kèm theo mã khuyến mãi olymp trade promo vào một ngày đặc biệt, mã này có thể được nhập khi các nhà giao dịch nạp tiền vào tài khoản của họ.


olymp trade bonus promo code

Bạn có thể tìm hiểu về tất cả các hoạt động chính và mã khuyến mãi trên trang Facebook chính thức của Olymp Trade. Hãy xem xét đăng ký để không bị bỏ lỡ cơ hội của bạn!

Xem thêm: Cách gửi tiền vào tài khoản Olymp Trade sử dụng internet banking:

Quy định sử dụng tiền thưởng

Điều quan trọng nhất mà chúng ta nên biết là trong trường hợp giao dịch thua lỗ, trước tiên chúng ta sẽ tiêu một khoản tiền riêng của mình và sau đó là khoản tiền thưởng bonus olymp trade. Tôi đã có một ý tưởng để nạp tiền vào tài khoản của mình, nhận tiền thưởng, cố gắng kiếm và rút tiền nếu tôi thất bại. Thành viên của nhóm hỗ trợ nói với tôi rằng tùy chọn này là không thể. Tôi đã phải học cách để giao dịch.

Một quy tắc quan trọng khác là: Olymp Trade bonus sẽ tự động bị huỷ nếu bạn yêu cầu rút tiền. Do đó, hãy cố gắng rút tiền chỉ khi bạn có thể nhận được tiền thưởng lớn hơn khi thực hiện nạp một khoản tiền khác.

Ví dụ: nếu bạn bắt đầu giao dịch với 200 đô la và nhận được bonus welcome olymp trade trị giá 100% (tổng số tiền sẽ là 400 đô la), bạn nên rút tiền sau khi bạn đã kiếm được 1500 đô la. Do đó, bạn có thể dành 500 đô la cho nhu cầu của mình và nạp 1000 đô la vào tài khoản của bạn. Nếu bạn nạp 1000 đô la, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng trị giá 300 đô la. Đó là những gì tôi đã làm.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a reply

Name
E-mail
Website