17 Th11 2017

Đầu tư quyền chọn tại Olymp Trade

Olymp Trade

Là một trong những nhà môi giới mới trẻ tuổi trên thị trường quyền chọn song Olymp Trade đã đạt được những thành tựu đáng kể: 20,000 nhà đầu tư giao dịch hàng ngày, tỷ lệ thanh toán tăng 7% hàng tháng, tổng số giao dịch đạt mức 21,681,503 giao dịch với tổng doanh thu đạt 96,270,277 USD. Trong tháng 9/2017, tổng số tiền đã thanh toán cho nhà đầu tư giao dịch tại Olymp Trade đạt mức 4,627,846 USD. Bên cạnh đó, Olymp Trade hiện có 33,946 đối tác kinh doanh tham gia vào chương trình Affiliate với tổng số doanh thu đã thanh toán cho các đối tác là 13,700,953 USD.

Vậy Olymp Trade là gì?

Olymp Trade là nhà cung cấp nền tảng giao dịch quyền chọn, được sở hữu và quản lý bởi công ty Smartex International Ltd. Thông qua nền tảng giao dịch này, nhà đầu tư có thể đầu tư vào quyền chọn của mình về sự tăng hoặc giảm của giá tài sản. Nếu nhà đầu tư dự đoán giá của tài sản sẽ tăng và quyết định đầu tư vào một cặp tài sản nào đó (ví dụ EUR/USD 70%) với một số tiền đầu tư nhất định (tối thiểu 1USD hoặc 1EUR) trong một khoảng thời gian nhất định (ví dụ 1 phút), nhà đầu tư sẽ chọn “Tăng”. Nếu nhà đầu tư dự đoán đúng, sẽ nhận được lợi nhuận là 70% số tiền đầu tư đối với cặp tài sản này. Nếu nhà đầu tư dự đoán sai, nhà đầu tư sẽ mất số tiền đã đầu tư. Tương tự, nếu nhà đầu tư dự đoán giá của tài sản sẽ giảm và quyết định đầu tư vào một cặp tài sản nào đó (ví dụ USD/CHF 80%) với một số tiền đầu tư nhất định, trong một khoảng thời gian nhất định, nhà đầu tư sẽ chọn “Giảm”. Nếu nhà đầu tư dự đoán đúng, sẽ nhận được lợi nhuận là 80% tổng số tiền đã đầu tư đối với cặp tài sản này. Nếu nhà đầu tư dự đoán sai, nhà đầu tư sẽ mất số tiền đã đầu tư. Như vậy, Olymp Trade đánh giá là việc đầu tư vào quyền chọn giá của các cặp tài sản có tỷ lệ lợi nhuận cao có thể gia tăng cơ hội tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư song cũng có thể khiến nhà đầu tư đối mặt với rủi ro cao. Do vậy, đối với những nhà đầu tư mới chưa có kinh nghiệm, cần cân nhắc khi lựa chọn các cặp tài sản để đầu tư. Việc đầu tư nên dựa trên sự am hiểu của nhà đầu tư đối với cặp tài sản hơn là chạy theo tỷ suất lợi nhuận cao.

Olymp Trade đánh giá về tính tin cậy của nền tảng giao dịch

Nền tảng giao dịch của Olymp Trade đã được Ủy ban Tài chính Quốc tế (FinaCom) công nhận là nền tảng giao dịch an toàn, đáng tin cậy, với chất lượng dịch vụ tốt từ 2/2016. Olymp Trade đánh giá đây là một bằng chứng quan trọng chứng minh tính hợp pháp và cam kết về chất lượng dịch vụ của Olymp Trade. Nếu khách hàng gặp bất kể vấn đề gì trong quá trình giao dịch tại Olymp Trade, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Olymp Trade thông qua email để mô tả chi tiết về vấn đề mà khách hàng gặp phải. Các chuyên gia của Olymp Trade sẽ phản hồi khách hàng trong vòng 24 giờ. Trong trường hợp vấn đề của khách hàng không được giải quyết thỏa đáng trong vòng 14 ngày, khách hàng có thể đệ đơn lên Ủy ban Tài chính Quốc tế để được giải quyết. Nếu Olymp Trade vi phạm, khách hàng có thể được đền bù lên tới 20,000 USD.

Olymp Trade đánh giá

Olymp Trade đánh giá: mở tài khoản tại Olymp Trade – nhanh chóng và thuận tiện

Để mở tài khoản tại Olymp Trade, nhà đầu tư chỉ cần cung cấp địa chỉ email và nhập mật khẩu, sau đó nhấn chọn “Đăng kí”, tài khoản của nhà đầu tư sẽ được mở ngay lập tức. Olymp Trade sẽ gửi một email tới địa chỉ email của nhà đầu tư để nhà đầu tư xác nhận email.

Tài khoản của nhà đầu tư sẽ có sẵn 10,000 tiền ảo để nhà đầu tư có thể thực tập giao dịch. Nếu sử dụng hết số tiền ảo cho sẵn, nhà đầu tư có thể nạp thêm tiền ảo vào tài khoản của mình miễn phí để tiếp tục thực hành đầu tư.

Khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại Olymp Trade, nhà đầu tư có thể thấy màn hình chia thành các phần chính. Góc trái trên cùng là thanh công cụ để hiển thị toàn bộ các thông tin về tài khoản của nhà đầu tư cũng như các chức năng khác của tài khoản (nạp tiền, rút tiền, hoạt động, giao dịch, giáo dục, cuộc thi, phân tích, v.v.). Góc bên phải trên cùng là các thanh công cụ của các chức năng “tiền gửi” (để nhà đầu tư chọn nạp tiền), trợ giúp, và giáo dục về các chiến thuật đầu tư.

Toàn bộ phía trên của màn hình, ngay dưới các thanh công cụ nêu trên, là các cặp tài sản đang được giao dịch tại Olymp Trade, bao gồm các cặp tiền tệ, hàng hóa, chỉ số, chứng khoán, và các cặp tài sản số khác kèm theo tỷ lệ lợi nhuận của từng cặp. Đối với tài khoản thường, tỷ lệ lợi nhuận tối đa là 80%. Riêng với tài khoản VIP, tỷ lệ lợi nhuận tối đa là hơn 90%. Trong các cặp tiền tệ, đồng tiền đứng trước luôn là đồng tiền cơ bản, theo đó, giá của đồng tiền này sẽ được biểu thị bằng đồng tiền đứng sau. Ví dụ GBP/USD 82% có nghĩa là giá của đồng GBP sẽ được biểu thị theo USD và tỷ lệ lợi nhuận là 82% cho nhà đầu tư nếu giao dịch quyền chọn nhị cho cặp tài sản này. Nếu nhà đầu tư muốn lựa chọn đầu tư quyền chọn cho cặp tài sản nào, nhà đầu tư sẽ sử dụng nút lật ở góc bên phải màn hình phía cuối của các cặp tài sản để lật chọn cặp tài sản và bấm chọn vào tài sản mà mình dự định đầu tư.

Phía dưới các cặp tài sản là các nút lệnh “Phân tích kĩ thuật” và “Chỉ báo”. Nhà đầu tư có thể sử dụng các nút lệnh này khi cần phân tích kĩ thuật và dự báo giá của các cặp tài sản bằng các chỉ báo kĩ thuật, trước khi quyết định đầu tư.

Toàn bộ phần bên trái màn hình phía dưới là biểu đồ giá của các cặp tài sản. Phía bên phải là lựa chọn về thời gian sẽ mở giao dịch, số tiền đầu tư, tỷ lệ phần trăm lợi nhuận, và các nút lệnh “Tăng”, “Giảm” để nhà đầu tư lựa chọn.

Phần cuối cùng của màn hình là các nút lệnh “Giao dịch”, “Yêu cầu”, “Trở thành Khách VIP”, “Hội thảo trên trang Web”, và “Gợi ý” để nhà đầu tư có thể lựa chọn khi cần thiết.

Như vậy Olymp Trade đánh giá là khi mở tài khoản, tất cả các nhà đầu tư đều được mở tài khoản như nhau, còn gọi là tài khoản thông thường (tiêu chuẩn). Sau khi trở thành khách hàng của Olymp Trade, nhà đầu tư có thể quyết định trở thành khách hàng VIP hay không bằng cách lựa chọn nút lệnh “Trở thành khách VIP” ở phần cuối của màn hình khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại Olymp Trade.

Khi trở thành khách hàng VIP, khách hàng có thể nhận thêm nhiều lợi ích và ưu đãi, bao gồm tư vấn cá nhân, được sử dụng các công cụ như giao dịch không rủi ro, lợi nhuận lên tới 90% tổng số tiền giao dịch.

Olymp Trade đánh giá

Olymp Trade đánh giá về việc đầu tư quyền chọn 

Sau khi luyện tập, nếu nhà đầu tư đã quyết định thực sự tham gia vào thị trường quyền chọn, nhà đầu tư có thể tiến hành nạp tiền, bằng cách bấm chọn nút lệnh “tiền gửi” phía trên, bên phải màn hình. Số tiền nạp tối thiểu hiện nay chỉ còn 10USD. Việc nạp tiền có thể được thực hiện bằng dịch vụ ngân hàng trực tuyến (ACB, Eximbank, DongA Bank, VietinBank, Sacombank, BIDV, Techcombank), hoặc bằng thẻ VISA, qua @payments, Skirll, Neteller, hoặc bằng Bitcoin. Sau khi hoàn tất việc nạp tiền vào tài khoản Olymp Trade, nhà đầu tư có thể tiến hành đầu tư thực sự.

Olymp Trade đánh giá là nhà đầu tư cần thực hiện 3 chiến lược sau để đảm bảo giao dịch thành công và/hoặc giảm thiểu rủi ro.

Chiến lược 1. Thực hiện các giao dịch với thời gian giao dịch là 5 phút.

Thời gian giao dịch 5 phút được xem là thời gian lý tưởng vì giá của tài sản sẽ không thay đổi do những thông tin nhiễu của thị trường như đối với thời gian giao dịch 1 phút đồng thời nhà đầu tư cũng dễ dự báo xu hướng giá của tài sản trong khoảng thời gian này.

Chiến lược 2. Đừng để cảm xúc ảnh hưởng quyết định đầu tư.

Trước khi thực hiện giao dịch, nhà đầu tư nên lập kế hoạch cho việc đầu tư và thực hiện theo kế hoạch này hơn là đưa ra quyết định giao dịch do bị cảm xúc chi phối. Olymp Trade đánh giá là nhà đầu tư cần thiết lập giới hạn cho mình, ví dụ 10% tổng số tiền nạp. Trong trường hợp nhà đầu tư lãi hoặc lỗ trong giới hạn này, nhà đầu tư có thể xem xét và thiết lập giới hạn mới.

Chiến lược 3. Thực hiện giao dịch với 5% tổng số tiền nạp.

Theo thống kê nội bộ, Olymp Trade đánh giá là giá trị giao dịch chỉ nên là 5% tổng số tiền nạp vì với số tiền nhỏ này, nhà đầu tư có thể dễ dàng kiểm soát trong mọi tình huống.

Bên cạnh việc thực hiện các chiến lược nêu trên, nhà đầu tư cần thường xuyên áp dụng các chỉ báo kĩ thuật, nắm bắt thông tin thị trường, hỏi thông tin tư vấn từ các chuyên gia của Olymp Trade để có thể thực hiện giao dịch thành công.

Olymp Trade đánh giá

Chỉ báo kĩ thuật nên sử dụng tại Olymp Trade

Để tìm hiểu về các chỉ báo kĩ thuật và các chiến thuật đầu tư, sau khi đăng nhập vào tài khoản, nhà đầu tư có thể lựa chọn vào thanh công cụ hình ngăn sách phía trên cùng, góc bên phải của màn hình. Trong đó có các chiến thuật được hướng dẫn cụ thể như “Tiêu chuẩn Nhật”, “Ngọc trai Nhật”, “Phản chiếu”, “Quy luật cường độ tương đối”, “Trio”, các chỉ báo như Dải Bollinger.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn vào mục “chỉ báo kĩ thuật” ở phía dưới các cặp tài sản để hiển thị các chỉ báo trên màn hình giá. Từ đó, nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định đầu tư phù hợp thông qua các tín hiệu được thiết lập nhờ các chỉ báo.

Trong bài viết này, một số chỉ báo phổ biến được giới thiệu, bao gồm vận động trung bình, MACD professional, và Double Stochastic. Các chỉ báo khác sẽ được giới thiệu ở các bài viết tiếp theo.

Vận động trung bình (Simple Moving Average – SMA)

Olymp Trade đánh giá đây là một chỉ báo kĩ thuật khá đơn giản mà nhà đầu tư có thể sử dụng để dự đoán giá trung bình của tài sản. Cụ thể là, nhà đầu tư bấm chọn vào chỉ báo này trong mục “Chỉ báo kĩ thuật” với 2 đường SMA khác nhau (trong hai khoảng thời gian là dài và ngắn). Biểu đồ giá sẽ hiển thị 2 đường SMA khác nhau này. Nhà đầu tư nên đưa ra quyết định giao dịch khi hai đường SMA cắt nhau. Quyết định đầu tư “Tăng” sẽ được đưa ra khi đường SMA trong thời hạn ngắn ở phía dưới đường SMA trong thời hạn dài và cắt đường này theo chiều hướng đi lên. Ngược lại, quyết định đầu tư “Giảm” sẽ được đưa ra khi đường SMA trong thời hạn ngắn ở phía trên đường SMA trong thời hạn dài và cắn đường này theo chiều hướng đi xuống.  

MACD professional

Olymp Trade đánh giá chỉ báo kĩ thuật này là một chỉ báo tổng hợp, bao gồm tín hiệu từ ba công cụ phân tích cùng lúc để đưa ra dự báo cho giá tài sản trong dài hạn. Công cụ này chỉ hiệu quả khi thời gian mở giao dịch gấp đôi thời gian sử dụng để phân tích. Trong chỉ báo kĩ thuật này, EMA, MACD, và Parabolic SAR được sử dụng để phân tích tín hiệu của giá tài sản.

Cụ thể là, khi đường EMA và MACD cùng đi lên, kèm theo Parabolic SAR ở phía dưới của biểu đồ giá, nhà đầu tư nên đưa ra quyết định đầu tư vào “Tăng” vì giá tài sản sẽ có xu hướng đi lên. Trái lại, khi đường EMA và MACD cùng đi xuống, kèm theo Parabolic SAR ở phía trên của biểu đồ giá, nhà đầu tư nên đưa ra quyết định đầu tư vào “Giảm” vì giá của tài sản có xu hướng giảm.  

Double Stochastic

Chỉ báo này sử dụng hai đường Stochastic trên cùng một biểu đồ giá để dự báo giá của tài sản. Chỉ báo này cho phép nhà đầu tư đánh giá tốt hơn các giao động ngẫu nhiên của giá để từ đó xác định xu hướng giá chính xác hơn so với cách sử dụng một đường Stochastic.

Để thực hiện chiến thuật này, nhà đầu tư cần thiết lập 2 đường Stochastic với thông số lần lượt là (21,9,9) và (9,3,3). Trong đó số đầu tiên là giá trị của đường %K, số thứ hai là giá trị của đường %D, và số thứ ba là giá trị của đường m.

Nếu đường %K và %D của đường (21,9,9) có xu hướng đi lên từ đường mức 20 và cắt nhau, giá của tài sản sẽ có xu hướng tăng. Trong trường hợp này, quyết định đầu tư “Tăng” sẽ được mở khi đường %K và %D của đường (9,3,3) cắt nhau tại giao điểm đầu tiên.

Ngược lại, nếu đường %K và %D của đường (21,9,9) có xu hướng đi xuống từ đường mức 80 và cắt nhau, giá của tài sản sẽ có xu hướng giảm. Trong trường hợp này, quyết định đầu tư “Giảm” sẽ được mở khi đường %K và %D của đường (9,3,3) cắt nhau tại giao điểm đầu tiên.

Chúc các nhà đầu tư thành công!

 

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Đinh Quang Dũng

  Th11 17, 2017

  Ồ, ở đây toàn đánh giá từ người thật về Olymp Trade. Đây là nền tảng đầu tiên tôi thử. Tôi chọn các cặp tiền tệ, giao dịch chủ yếu với GBPUSD và NZDUSD. Tất nhiên là vẫn chưa ổn lắm, nhưng đã có tí kết quả rồi, tôi sẽ nghỉ việc và chỉ ngồi nhà giao dịch thôi. Điều này có thể không nhỉ? Ai đã thử dùng giao dịch quyền chọn làm thu nhập chính chưa? Tôi tò mò quá.

  Reply
  • avatar image

   Phùng Đan Long

   Th11 20, 2017

   Đúng, việc này có sảy ra. Và tất cả chúng ta luôn cố gắng có được cái đầu lạnh. Khi giao dịch tôi khá thoải mái. Bên cạnh đó, tôi còn có câu hỏi. Tôi rút 1000 vnd, sau 3 ngày mà tiền vẫn chưa đến, họ phải kiểm tra gì vậy. Vì sao lại vậy?

   Reply
   • avatar image

    Ôn Phượng

    Th11 20, 2017

    Kiểm tra – đây là một quy trình tài chính bình thường. Ở các ngân hàng cũng có việc này khi bạn rút tiền. Mọi nhà giao dịch đều phải trải qua, hãy xem ở phần đánh giá. Đơn giản là khi việc rút tiền diễn ra bình thường thì không ai nhận ra, nhưng nếu bị trễ nửa ngày thì ai cũng ý kiến))

    Reply
  • avatar image

   Ha Tran

   Th2 15, 2018

   Đối với tôi thì video tóm tắt về sàn giao dịch chưa đầy đủ lắm. Hiện nay tôi đang tìm hiểu thêm. Tôi không muốn gặp vấn đề gì với việc rút tiền và tất nhiên là không muốn mất tiền. Còn số tiền kiếm được thì gần như ở đâu cũng vậy. Việc kiếm tiền phụ thuộc vào kiến thức và kỹ năng. Tôi đã nghĩ qua vấn đề này rồi. Bởi thế tôi vẫn chờ những bài viết bổ sung đầy đủ hơn. Ở đây việc rút tiền ổn không?

   Reply
   • avatar image

    Tassin

    Th2 16, 2018

    Tôi không đồng ý với bạn rằng số tiền kiếm được hoàn toàn phụ thuộc vào kinh nghiệm của nhà giao dịch. Nhiều nhà môi giới hay bị đánh giá tiêu cực!!! Tại sao lại như thế??? Có thể kết quả của các giao dịch phụ thuộc vào cách bạn đã phân tích tình hình, chiến lược bạn đã chọn v.v., nhưng nếu như nhà môi giới không trung thực, thì bạn có thể kiếm được gì không? Đó là kinh nghiệm của tôi!! Tại Olymp Trade vấn đề này hoàn toàn ok. Họ làm việc minh bạch, và luôn đưa ra báo giá trung thực, một trong những điều mà không phải nhà môi giới nào cũng làm được.

    Reply
    • avatar image

     TÔN

     Th2 16, 2018

     mình hoàn toàn đồng ý với bạn. Nhà môi giới và nền tảng nói chung đều tốt. Ở nền tảng mà trước đây mình dùng rất hay bị mất trắng tiền, bởi vì trước khi kết thúc giao dịch họ đột ngột thay đổi giá (( mình sẽ không hoàn hảo hóa Olymp Trade. Ở Olymp Trade vẫn có các điểm trừ. Nhưng đây không phải do nhà môi giới lừa đảo. Mình mong rằng Olymp sẽ phát triển ứng dụng di động thôi, còn lại thì mọi thứ đều ok.

     Reply
   • avatar image

    Sombun

    Th2 16, 2018

    Với rút tiền ở đây hoàn toàn ổn. Trước đây có bị chậm trễ. Tiền được chuyển đến thẻ mất 3 ngày. Hiện nay sàn đã giải quyết vấn đề này. Tôi chuyển tiền sang tài khoản VTB, tiền đến thẻ tối đa mất 1 ngày. Hình như họ đã cập nhật hệ thống rút tiền. Giao diện thì tôi rất thích, bạn có thể thông thuộc các chức năng chỉ trong 2 ngày.

    Reply
   • avatar image

    Sonthi

    Th2 16, 2018

    Với rút tiền ở đây hoàn toàn ổn. Trước đây có bị chậm trễ. Tiền được chuyển đến thẻ mất 3 ngày. Hiện nay sàn đã giải quyết vấn đề này. Tôi chuyển tiền sang tài khoản VTB, tiền đến thẻ tối đa mất 1 ngày. Hình như họ đã cập nhật hệ thống rút tiền. Giao diện thì tôi rất thích, bạn có thể thông thuộc các chức năng chỉ trong 2 ngày.

    Reply
    • avatar image

     Sombun

     Th2 16, 2018

     mình hoàn toàn đồng ý với bạn. Nhà môi giới và nền tảng nói chung đều tốt. Ở nền tảng mà trước đây mình dùng rất hay bị mất trắng tiền, bởi vì trước khi kết thúc giao dịch họ đột ngột thay đổi giá (( mình sẽ không hoàn hảo hóa Olymp Trade. Ở Olymp Trade vẫn có các điểm trừ. Nhưng đây không phải do nhà môi giới lừa đảo. Mình mong rằng Olymp sẽ phát triển ứng dụng di động thôi, còn lại thì mọi thứ đều ok.

     Reply
 • avatar image

  Trần Mạnh Hùng

  Th11 18, 2017

  đúng tôi cũng bị thế… hôm nay tôi lại mất tất. không biết vấn đề do nền tảng hay do tôi nữa.

  Reply
  • avatar image

   Trương Công Duy

   Th11 18, 2017

   Tôi xin trả lời là: vấn đề 99,9% là do bạn, đứng vội, đừng nóng lòng, hãy giao dịch với cái đầu lạnh. Đọc các đánh giá! Cần phải học qua phần đào tạo! Nhóm facebook này khá hay đó, bạn thử xem đi: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam

   Reply
 • avatar image

  Phùng Đan Long

  Th11 20, 2017

  A, hóa ra thế. Tôi chỉ chưa hiểu kiểm tra gì thôi. Cảm ơn bạn nhé. Tôi muốn hỏi thêm. Nếu tôi được kiểm tra thành công, thì sau này tình trạng này có còn xảy ra nữa không? Tức là nếu tôi rút tiền, thì có phải trải qua kiểm tra lần nữa không?

  Reply
  • avatar image

   ÔN PHƯỢNG

   Th11 23, 2017

   Theo nguyên tắc thì có thể một lần nữa. Nhưng theo tôi được biết (nhiều người viết trong phần đánh giá của mình ở trong một diễn đàn), thì ở đó tài khoản của nhà giao dịch sẽ bị kiểm tra có chọn lọc và không ai nhận thấy các kiểm tra này. Đơn giản là thỉnh thoảng do các nguyên nhân khách quan, không từ phía nhà môi giới, thời hạn xử lý các đơn bị tăng lên. Mọi thứ sẽ ổn cả, đừng lo. PS: một chuyên gia xóm))

   Reply
 • avatar image

  Lê Đình Thắng

  Th11 21, 2017

  Về vấn đề viết thư cho Olymp và biết chính xác? dịch vụ trợ giúp của họ làm việc tốt, họ sẽ đưa ra lời khuyên tốt hơn các chuyên gia.

  Reply
 • avatar image

  Phùng Đan Long

  Th11 24, 2017

  Các bạn, xin cảm ơn. Tôi rút được tiền rồi)) chúc các bạn giao dịch thành công

  Reply
 • avatar image

  Vũ Việt Lâm

  Th11 24, 2017

  Tôi thật sự muốn nói lời cảm ơn với Olymp Trade. Mới cách đây nửa tiếng trước khi có thông tin vào 12:30 về việc tăng tỷ giá tiền tệ lên 0,4. Tôi chọn tăng và lãi cũng kha khá. Cảm ơn các bạn.

  Reply
 • avatar image

  Ngọc Qui

  Th11 25, 2017

  Đối với tôi về phần nhà môi giới quan trọng nhất là rút tiền được và giao dịch không bị hủy. Tôi nghe nhiều về điều này trong các nền tảng khác. Ở Olymp Trade rút tiền nhanh, không bị trễ. Trước đây tôi rút sang ngân hàng nội địa VTB mất ba ngày, hiện nay thì việc chuyển tiền chỉ mất một ngày. Khá ok. Tôi đồng ý với các đánh giá tích cực

  Reply
 • avatar image

  ÔN PHƯỢNG

  Th11 26, 2017

  vâng, tôi đồng ý với bạn. Về mặt kỹ thuật thì nền tảng hoàn toàn ổn. Tôi không bao giờ bị lỗi kỹ thuật. Hiện tôi đang chờ phiên bản di động iOS) nếu có nó thì ok quá.

  Reply
 • avatar image

  Tôn Sĩ Ly

  Th11 28, 2017

  Tôi đã đọc tất cả các đánh giá ở đây. Mọi người đều có kinh nghiệm thú vị riêng của mình. Tôi đăng ký tại Olymp Trae một tuần trước – hiện tại tôi đang thử với tài khoản demo. Hai lần tôi thử giao dịch thật, nhưng cả hai lần đều – lỗ. Tôi nghĩ tôi vẫn chưa sẵn sàng để giao dịch thực. Chính vì thế tôi tiếp tục xem các hội thảo online của nhà môi giới và luyện các chiến thuật mà họ cung cấp. Nếu ai đó có thể chỉ cho tôi một chiến thuật đơn giản mà hiệu quả thì tôi rất cảm ơn.

  Reply
 • avatar image

  Lý Công Bình

  Th11 30, 2017

  Giao dịch ở đây có vấn đề. Tôi đã giao dịch trên Olymp Trade một tuần, nhưng sau 7 ngày mà mất trắng tận 2 lần. Kiểu gì cũng bị lỗ. Đầu tiên thì một giá, nhưng cuối cùng lại có giới hạn, đồ thị lại đi theo hướng ngược lại. Tôi không tin vào giao dịch quyền chọn nữa.

  Reply
 • avatar image

  ÔN PHƯỢNG

  Th12 02, 2017

  Mất trắng – trong giai đoạn đầu hầu như không tránh khỏi. Cần phải học hỏi và đọc các đánh giá. Sau đó mọi thứ sẽ dễ dàn hơn. Sau một tháng tôi mới kiếm được đồng đầu tiên, tất nhiên là đầy lần mất sạch.. Sau đó thì hạnh phúc vô cùng khi lần đầu được nhận tiền vào tài khoản)) Lần đó tôi đủ mua – một cái máy tính bảng. Hiện nay tôi có nhiều kinh nghiệm hơn)), thậm chí tôi còn tạo ra chiến lược của mình trên cơ sở RSI. Hiện đã tăng lãi lên 30%. Tôi kiếm được 2000 một tháng. Đừng vội chán nản và đổ lỗi cho nhà môi giới. Hãy lập một quyển nhật ký giao dịch và cố định các giao dịch. Điều này khá có tác dụng đó, tôi đã thử rồi.

  Reply
 • avatar image

  Lý Công Bình

  Th12 05, 2017

  Vâng, tôi đồng ý. Tôi đã hiểu rằng trí tuệ và cảm xúc cần luôn luôn được duy trì… Trong cuộc sống cũng như trong khi giao dịch..Hiện nay tôi đang theo dõi facebook của họ, ở đó phần đánh giá khá có ích

  Reply
 • avatar image

  Tung Pham

  Th1 29, 2018

  Mình đăng ký trên sàn giao dịch cách đây không lâu. Trước đây mình hoàn toàn chưa có kinh nghiệm giao dịch. Vậy nên các bạn đừng chê bai khi mình đưa ra các câu hỏi ngớ ngẩn nhé. Mình nghe nói sàn đưa ra các hạn chế về giao dịch. Mình muốn hỏi các hạn chế này cụ thể là gì vậy? Chúng ảnh hưởng thể nào lên việc giao dịch và số tiền kiếm được? Trong mục đánh giá có người viết rằng, Olymp Trade có các hạn chế. Còn những người khác thì bảo không có. Cuối cùng là thế nào vậy?

  Reply
  • avatar image

   TÔN

   Th2 02, 2018

   Mình đọc ở đâu đó rằng Olymp Trade có hệ thống hạn chế rủi ro. Bạn định nói về hệ thống này à? Hệ thống này sẽ bắt đầu làm việc khi bạn tiến hành quá nhiều giao dịch trong thời gian ngắn. Hệ thống sẽ xem như nhà giao dịch đang không phân tích công việc của mình, mà giao dịch dựa vào may mắn. Họ sẽ làm sao cho bạn không bị mất hết tiền. Chính vì thế họ đưa ra điều này=) Nếu không mình không nhầm thì là thế…

   Reply
   • avatar image

    TUNG PHAM

    Th2 04, 2018

    Cảm ơn bạn vì đã trả lời nhanh chóng. Theo mình hiểu, không phải ai cũng bị hạn chế? Có con số cụ thể nào không? Theo mình biết, trong khoản thời gian 15 phút trở xuống, có thể mở được 3-4 giao dịch với khung thời gian ngắn phải không?

    Reply
    • avatar image

     TÔN

     Th2 12, 2018

     Bạn không phải lo lắng về điều này. Như sàn đề cập, các hạn chế là do bạn tự đặt cho bản thân. Hạn chế phụ thuộc vào cường độ giao dịch của bạn. Nếu bạn mở nhiều giao dịch liên tiếp trong 2 – 3 phút thì khả năng bị thua lỗ sẽ rất cao. Nếu bạn thực hiện vài giao dịch và bị lỗ, bạn nên nghỉ giải lao để có thời gian phân tích lại tất cả các lỗi mình mắc phải rồi tiến hành giao dịch lại. Mình hi vọng mình giải thích rõ ràng.

     Reply
     • avatar image

      TUNG PHAM

      Th2 15, 2018

      Nói chung là điều này không ảnh hưởng đến xấu đến mình? Hiện mình mới chuyển sang tài khoản thật sau một thời gian dùng tài khoản ảo. Mình còn chưa muốn mạo hiểm. Mình mở giao dịch dài hạn thay vì ngắn hạn. Tất nhiên mình cũng muốn kiếm tiền nhanh hơn, nhưng mìnhkhông muốn mạo hiểm dù là 10 đô. Hiện tại mình còn gà quá. Sau 2 tuần đầu tiên nhận đươc 50 đô là ổn rồn 🙂 Cảm ơn bạn một lần nữa vì câu trả lời.

 • avatar image

  S.L.

  Th2 15, 2018

  Đối với vấn đề này, mình có thể dùng tài khoản ảo và tài liệu để học. Mình khuyên các bạn nên xem các video trên kênh youtube về Olymp. Tài liệu khá rõ ràng và cụ thể, mình khá hài lòng. Mình thậm chí cũng không tìm thêm tài liệu. Họ sẽ chỉ ra cách phân tích và các sử dụng biểu đồ nến. Nhưng tất nhiên là bạn phải luyện tập càng nhiều càng tốt, để sau này không bị mất tiền khi giao dịch với tiền thật.

  Reply
 • avatar image

  Tay

  Th2 15, 2018

  Xin chào tất cả các bạn. Mọi người chỉ cho mình phải làm gì với. Lần đầu tiên mình gặp phải vấn đề này trên Olymp Trade. Mình đọc hết mục đánh giá – nhưng không tìm thấy gì tương tự cả. Nói chung vấn đề là thế này. Mình cài đặt ứng dụng di động của nền tảng lên điện thoại, nhưng đồ thị không chuyển động. Điểm gần đây nhất là 27 tháng một vào 23:58. Mình dùng timeframe từ 10 phút trong một ngày, nhưng không có gì cải thiện. Vấn đề ở đây là gì nhỉ?

  Reply
 • avatar image

  Lê Công

  Th2 17, 2018

  Tôi cho rằng điều khó nhất khi đầu tư trên thị trường tùy chọn nhị phân là khả năng kiểm soát cảm xúc và khả năng của nhà đầu tư trong việc sử dụng các thông tin để phán đoán giá của tài sản. Tôi thường tìm đọc các tin tức về tài chính liên quan đến cặp tài sản mà tôi dự định đầu tư trước khi bắt đầu giao dịch để xác định khoảng giá giao động của tài sản này trong ngày. Sau đó, tôi chờ khi giá thị trường xuống hoặc lên đến mức giá dưới và trên của giá kì vọng để đặt lệnh đầu tư. Tôi cũng có sử dụng chỉ báo kĩ thuật Moving Average mà bài viết gợi ý nhưng công cụ này khá đơn giản và chỉ để tham khảo trong ngắn hạn như Olymp Trade đánh giá.

  Reply
 • avatar image

  Vũ Hoan

  Th2 19, 2018

  Tôi có tham khảo một người bạn về đầu tư tại Olymp Trade. Bạn tôi đã giao dịch rất thành công trên tài khoản dùng thử nhưng đã thua lỗ hơn 100 USD trên tài khoản thật. Bạn tôi khuyên tôi không nên đầu tư vì hình thức đầu tư này rất rủi ro. Tôi băn khoăn là tại sao khi giao dịch trên tài khoản dùng thử lại rất thành công? Liệu có sự khác biệt nào giữa tài khoản dùng thử và tài khoản đầu tư thật sự? Giá của tài sản biến động khi giao dịch trên tài sản dùng thử khác với giá tài sản trên tài khoản đầu tư thật sự?

  Reply
 • avatar image

  Trần Đan Qui

  Th2 20, 2018

  Tôi đã giao dịch trên Olymp Trade từ 4 tháng qua. Về cơ bản, Olymp Trade có dịch vụ hỗ trợ tốt, giao diện dễ sử dụng và thanh toán nhanh chóng, không mất phí. Tuy nhiên, tôi có gặp phải một vấn đề. Khi tôi mở từ ba chỉ báo kĩ thuật trở lên, Olymp Trade không hỗ trợ chế độ xem toàn màn hình. Do vậy, để xem các chỉ báo chi tiết, tôi phải lật trang xuống, và như vậy, tôi không thể nhìn thấy biểu đồ giá phía trên. Tương tự, khi xem biểu đồ giá phía trên, tôi không thể nhìn thấy chi tiết chỉ báo kĩ thuật phía bên dưới. Do vậy, tôi kiến nghị nên cải tiến giao diện để có chế độ xem toàn màn hình giúp nhà đầu tư thuận tiện hơn.

  Reply
 • avatar image

  Mai

  Th2 21, 2018

  Trong bài viết có nêu, nhà đầu tư chỉ nên đầu tư 5% số tiền nộp. Theo tôi, con số này mang tính chất tương đối. Điều quan trọng là nhà đầu tư cần xác định số tiền đầu tư nhỏ mà mình có khả năng chấp nhận mất khi dự đoán không chính xác. Ví dụ, nếu tôi nộp 15 USD và khả năng chấp nhận thua lỗ cho mỗi giao dịch là 1 USD thì mức đầu tư của tôi chiếm gần 6.7% tổng số tiền nộp. Với việc xác định số tiền đầu tư nhỏ này, nhà đầu tư sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình để có thể có quyết định đầu tư sáng suốt.

  Reply
 • avatar image

  Phượng

  Th2 22, 2018

  Tôi muốn hỏi rõ thêm là Olymp Trade đánh giá như thế nào về ưu điểm và nhược điểm của các chỉ báo kĩ thuật như đã nêu trong bài viết. Liệu nhà đầu tư có nên sử dụng đồng thời nhiều chỉ báo hay chỉ tập trung vào một chỉ báo? Trước đây, tôi có từng đọc ở đâu đó nhận xét rằng mọi chỉ báo kĩ thuật đều dựa trên giá quá khứ của tài sản trong khi giá hiện tại và tương lai của tài sản có thể bị ảnh hưởng bởi thông tin trên thị trường, mà thông tin thì không thể dự báo. Vậy liệu các chỉ báo kĩ thuật này có hiệu quả?

  Reply
 • avatar image

  Ôn Ly

  Th2 25, 2018

  Bài viết có nêu các cặp tài sản có tỷ lệ lợi nhuận khác nhau, trong đó có cặp tài sản có tỷ lệ lợi nhuận lên đến hơn 80% nhưng có cặp tài sản chỉ có tỷ lệ lợi nhuận là 70% hoặc ít hơn. Vậy cơ sở nào để xác định tỷ lệ lợi nhuận của từng cặp tài sản? Olymp Trade có gợi ý gì cho nhà đầu tư trong việc lựa chọn các cặp tài sản để đầu tư? Liệu có thể lựa chọn cùng lúc nhiều cặp tài sản để giao dịch? Hay có thể đặt nhiều lệnh giao dịch cùng lúc đối với cùng một cặp tài sản hoặc nhiều cặp tài sản? Rất mong nhận được phản hồi!

  Reply
 • avatar image

  Vien

  Th2 25, 2018

  Tôi rất ấn tượng với comment của một nhà đầu tư về việc xác định khoảng giá của tài sản trong ngày để xác định chiến lược đầu tư. Rất mong được chia sẻ thêm về cách thức xác định khoảng giá này. Thêm nữa, thường anh/chị đặt thời hạn bao lâu cho mỗi giao dịch? Bởi mặc dù khoảng giá đã được xác định thì cũng có thể không chắc chắn rằng đến thời hạn kết thúc giao dịch, giá sẽ vận động theo xu hướng kì vọng. Nhiều khi, giá cả của tài sản còn lên xuống rất bất ngờ nữa. Chẳng hạn, tôi đặt lệnh tăng và trong suốt quá trình chờ đợi đến hạn, giá theo hướng đi lên. Thế nhưng, vào giây cuối cùng, giá đột ngột giảm và tôi đã mất số tiền đầu tư.

  Reply
 • avatar image

  Phạm Tin

  Th2 27, 2018

  Tôi cho rằng chiến lược đầu tư mà bài viết nêu ra là thực hiện các giao dịch với thời gian giao dịch là 5 phút có thể đúng với nhà đầu tư này song có thể không đúng với nhà đầu tư khác. Tôi thường giao dịch trong thời gian 2 phút và tỷ lệ thành công đạt hơn 70%. Lý do là tôi thường quan sát chặt chẽ biến động của thị trường và chỉ đặt lệnh giao dịch khi thị trường vào sóng ổn định. Ví dụ, khi đã biết giá thấp nhất của EUR là 1.15 và giá cao nhất là 1.38, tôi sẽ vào lệnh giảm khi giá đạt mức 1.36-1.37 và vào lệnh tăng khi giá đạt mức 1.15-1.17. Với thời gian ngắn, tôi có thể dễ dàng kiểm soát giao dịch của mình và hiện thực hóa lợi nhuận.

  Reply
 • avatar image

  Si Dung

  Th2 28, 2018

  Tôi thường lựa chọn cặp tài sản GBP/USD để giao dịch trên Olymp Trade vì cặp tài sản này có tỷ lệ lợi nhuận cao nhất và thông tin dự báo về giá tài sản này khá phổ biến. Đây cũng là cặp tài sản tôi đã từng đầu tư trên thị trường ngoại hối trước đây nên tôi có khá nhiều kinh nghiệm. Theo tôi, tỷ lệ lợi nhuận của các cặp tài sản phụ thuộc vào mức độ rủi ro về giá của các cặp tài sản này. Rủi ro về giá càng cao, lợi nhuận càng lớn. Từ kinh nghiệm cá nhân, theo tôi, nhà đầu tư nên chọn cặp tài sản mà mình am hiểu hoặc có khả năng có thông tin nhiều nhất để tránh rủi ro hơn là tập trung vào tỷ lệ lợi nhuận. Nếu đạt cả hai tiêu chí thì càng tốt!

  Reply
 • avatar image

  Ngô Dung

  Th3 01, 2018

  Khi mới bắt đầu giao dịch trên Olymp Trade, tôi đã rất thận trọng. Tôi thường chỉ đặt lệnh 1 USD và thời gian giao dịch là khoảng 1 phút do tôi không tin tưởng vào khả năng dự đoán dài hạn của mình. Tôi khá loay hoay với các chỉ báo kĩ thuật do tôi không có kiến thức về tài chính. Tuy vậy, nhờ có chức năng tư vấn trực tuyến và cơ sở kiến thức trên nền tảng giao dịch này, tôi có thể dễ dàng học hỏi và nắm bắt cách sử dụng các chỉ báo. Hiện giờ, tôi khá thành thạo sử dụng các chỉ báo này đặc biệt là hai chỉ báo Moving Average và MACD professional và thấy rằng chúng thực sự hiệu quả dù đôi lúc thị trường còn bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác. Tôi thường dùng Moving Average trong ngắn hạn, nhất là khi thị trường ổn định còn MACD có ích hơn trong dài hạn.

  Reply
 • avatar image

  Hoàng Binh

  Th3 02, 2018

  Tôi rất ấn tượng về các chỉ báo kĩ thuật được đề cập trong bài. Tuy nhiên, do đã từng đầu tư chứng khoán nên tôi thấy nhiều khi thị trường không vận động theo xu hướng đã dự báo. Giá của tài sản nhiều khi bị ảnh hưởng bởi những thông tin gây sốc thị trường hoặc thông tin nhiễu. Do vậy, tôi vẫn băn khoăn là liệu những chỉ báo này có thực sự hiệu quả khi giao dịch thực tế trên thị trường quyền chọn nhị phân hay đó chỉ là lý thuyết? Và như vậy, có thể không phải dễ dàng để có thể kiếm lời trên thị trường này.

  Reply
 • avatar image

  Long

  Th3 02, 2018

  Tài khoản VIP sẽ được hưởng nhiều ưu đãi trong đó có giao dịch không rủi ro. Tôi vẫn chưa hiểu rõ ưu đãi này, rất mong được Olymp Trade giải đáp cụ thể hơn. Bên cạnh đó, tôi thấy khi nộp tiền qua dịch vụ i-banking, tôi sẽ được hưởng mức ưu đãi 30% cho các khoản nộp 300 USD. Liệu tôi có thể nộp 6 lần, mỗi lần 300 USD và sẽ được khoản thưởng là 540 USD? Tổng cộng số tiền nộp và tiền thưởng sẽ là 2,420 USD? Với hơn 2000 USD trong tài khoản, tôi sẽ được nâng cấp lên tài khoản VIP? Nếu tôi có khoản lợi nhuận và số tiền gửi lên tới 2000 USD từ tài khoản tiêu chuẩn, tôi có thể nâng cấp lên tài khoản VIP mà không phải nộp thêm tiền?

  Reply
 • avatar image

  Tung

  Th3 04, 2018

  Xin chào, thế là giao dịch của bạn đã thực hiện vào ngày nghỉ rồi, còn vào thứ bảy và chủ nhật trên thị trường chứng khoán tập trung các loại tài sản và các cặp tiền tệ đều không khả dụng – đây là ngày nghỉ toàn cầu giành cho thị trường giao dịch, vào ngày nghỉ thì tất cả các cặp tiền tệ và các loại tài sản đều không khả dụng. Chỉ có thể giao dịch với các loại tài khoản Bitcoin/USD và CryptoIndex. Mình nghĩ do thế nên đồ thị của bạn không hoạt động. Mình nghĩ không phải do Olymp Trade đâu.

  Reply
 • avatar image

  hao

  Th3 04, 2018

  Vâng, cảm ơn bạn nhé. Mình đang thử vào ngày khác – mọi thứ vẫn ổn. đúng là vấn đề nằm ở việc giao dịch vào ngày nghỉ. Nói chung mình muốn thêm bình luật của mình vào mục đánh giá về Olymp Trade. Mình mới bắt đầu hợp tác với nhà môi giới này hai tuần, về dịch vụ và phần đào tạo thì hoàn toàn ok. Về phần hỗ trợ kỹ thuật thì không phải lúc nào họ cũng trả lời ngay lập tức, mặc dù câu hỏi khá đơn giản)) Mình liên hệ đến trợ giúp kỹ thuật mấy lần về vấn đề xác minh và chương trình đối tác – nhưng phải đợi đến gần 20 phút họ mới trả lời – cuối cùng họ cũng giải thích rõ ràng.

  Reply
 • avatar image

  Xuan

  Th3 12, 2018

  Mình bắt đầu đầu tư tại Olymp Trade với 100 $ tiền gửi. Sau tuần đầu tiên mình kiếm được 150 đô. Đến nay mình giao dịch được 1 tháng rồi, hiện tại thì nền tảng này mọi thứ đều tốt. Trước đây mình cũng có kinh nghiệm giao dịch rồi. Nhưng bên cạnh đó tất nhiên là mình cũng đọc nhiều phần đánh giá và xem các stream về giao dịch trên olymp trade. Mình muốn mọi người lưu ý rằng, trên tài khoản demo có thể sẽ gặt hái thành công dễ dàng nhưng nó vẫn chỉ là demo thôi…thành công thực sự – chỉ có được khi thực hành và liên tục học tập thôi. Chỉ khi nào bạn có được thu nhập ổn định. Đây chính là vấn đề cốt lõi mà chúng ta cần biết.

  Reply
 • avatar image

  Minh

  Th3 12, 2018

  Xin chào, các bạn giao dịch thân mến. Mình giao dịch ở đây một tuần và hiện đang có câu hỏi. Mình không liên lạc tới trợ giúp kỹ thuật vì mình muốn biết ý kiến của chính những nhà giao dịch thực sự. Mình muốn biết sau bao lâu thì nút “bán giao dịch” sẽ biến mất?

  Reply
 • avatar image

  Ng?c

  Th3 15, 2018

  Haiz, theo mình biết thì việc đóng sớm các giao dịch có thể thực hiện khi chưa quá 5/6 thời gian cài đặt. Nếu như là 60 giây, nghĩa là bạn có 50 giây để đóng nó. Khi bán giao dịch thì sẽ có cơ chế tính phần trăm được hoàn lại, họ sẽ tính giá trị thị trường của binary option. Mình hi vọng rằng câu trả lời này sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn. Chúc thành công và có nhiều lợi nhuận nhé!

  Reply
 • avatar image

  Minh

  Th3 15, 2018

  Xin cảm ơn về câu trả lời nhanh chóng của bạn. Tức là nếu giao dịch của mình là 6 phút, sau một phút trước khi kết thúc giao dịch nó sẽ biến mất? Và thêm câu hỏi là – có thể kiếm tiền mà chỉ sử dụng phân tích kỹ thuật không? Hay là nếu không phân tích các tin tức thì sẽ không nhận được gì? Mình đã thử định hướng theo các tin tức – nhưng không thành công( mình đọc các tài liệu đào tạo về vấn đề này, nhưng vẫn không hiểu gì cả))) Sorry bạn nếu như mình hỏi mấy thứ đơn giản quá, chỉ là mình muốn hiểu rõ các căn bản của giao dịch thôi:)

  Reply
  • avatar image

   Ng?c

   Th3 16, 2018

   đúng, chính xác là thế. Phụ thuộc vào timeframe được chọn và thời gian đóng giao dịch trước thời hạn sẽ khác nhau. Về vấn đề phân tích. Có thể sử dụng phân tích kỹ thuật, nhưng không chú ý bản tin kinh tế thì bạn không kiếm được gì đâu. Bởi vì, tính lợi nhuận của tài sản sẽ phụ thuộc vào tình hình trên thế giới. Nó có thể giảm hoặc tăng. Cần phải học tập thêm đi, mọi thứ cần phải có kinh nghiệm.

   Reply
 • avatar image

  LD

  Th3 16, 2018

  Tôi sẽ viết kinh nghiệm của bản thân trong phần đánh giá của các bạn. Tôi giao dịch tại Olymp Trade đã nửa năm và mới nhận được trạng thái vip. Tôi thường tiến hành các giao dịch trong 5 phút và giao dịch với cặp tiền tệ truyền thống euro/usd. Ít khi tôi giao dịch các loại tài sản khác, khoảng một lần một tuần tôi giao dịch kim loại quý. Tôi khuyên các bạn nên rèn luyện trên tài khoản demo của họ trước, ở đó cũng giống như khi giao dịch thực. Còn về chiến lược – theo tôi “”on Trend”” là tối ưu nhất.

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail