18 Th8 2023

Olymp Trade có uy tín không?

Olymp Trade có uy tín không phụ thuộc vào việc sàn có giấy phép hoạt động trên thị trường

Một số người tỏ ra nghi ngại liệu là Olymp Trade có uy tín không. Nhất là sau khi những lệnh thua lỗ đậm. Vậy thì vì sao sàn đã công bố những bằng chứng cho độ minh bạch của mình rồi mà vẫn bị nghi ngờ? Có bạn chắc sẽ cho rằng không có lửa thì sao có khói. Vậy cùng phân tích xem những tin đồn này đến từ đâu. Và liệu Olymp Trade có uy tín không?

1. Olymp Trade là gì?

Trước hết cần nhìn nhận xem Olymp Trade có những bằng chứng nào cho sự uy tín của mình không. Olymp Trade là một nền tảng giao dịch/ một sàn giao dịch và cũng là một nhà môi giới. Nói vậy ở đây có nghĩ là Olymp Trade đóng vai trò cung cấp môi trường cho các nhà giao dịch. Sàn sẽ lấy báo giá từ các nguồn báo giá. Cập nhật trên nền tảng. Kể cả khi Olymp Trade đã có hơn 8 năm hoạt động thì sàn này được cho là phiên bản trading hiện đại. Nhờ vào báo giá chuẩn xác và kịp thời. 

Giao diện của Olymp Trade có thể nói Olymp Trade có uy tín không? Nhiều nhà giao dịch thấy giao diện của Olymp Trade là thấy uy tín rồi. Khi so sánh giao dịch giữa các sàn dỏm và sàn Olymp Trade. Ta có thể thấy giao diện Olymp Trade đã thực sự để tâm đến trải nghiệm người dùng. Hiển thị rõ ràng, có tổ chức và có các tab chức vụ giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần. 

2. Olymp Trade có uy tín không?

Olymp Trade có được cấp phép không?

Olymp Trade là một tổ chức được cấp phép. Hơn nữa, Olymp Trade là một nhà môi giới được chứng nhận. Tất cả các khoản tiền nạp của các nhà giao dịch đều được bảo hiểm. Olymp Trade được thành lập năm 2014. 

Olymp Trade được cấp phép và chịu sự quản lý từ tổ chức tài chính lớn. Cụ thể, Olymp Trade là nhà môi giới được cấp phép và quản lý bởi Finacom. Ủy ban Tài chính Quốc tế (FinaCom) là cơ quan quản lý được thành lập nhằm bảo vệ quyền lợi của các nhà giao dịch cá nhân. Cơ quan này thúc đẩy tính minh bạch, chính trực, và đào tạo khách hàng.

Hoạt động của nhà môi giới được chứng thực và bảo hiểm bởi nhà quản lý quốc tế FinaCom Plc. Điều này có nghĩa là Tiền gửi của khách hàng sẽ được giữ trong ngân hàng Châu Âu. Lịch sử giá công khai dành cho tất cả tài sản trên sàn. Bạn có thể tự do tra cứu và so sánh. Điều đáng lưu ý là mỗi giao dịch sẽ được bảo hiểm 20.000 Euro. Khi bạn phát hiện ra lỗi gian lận nào của Olymp Trade, quỹ này sẽ bồi hoàn cho bạn số tiền trên.

​​Về Finacom

Cơ quan này có rất nhiều yêu cầu và quy định nghiêm ngặt. Sàn phải tuân thủ đầy đủ yêu cầu này để được cấp phép và duy trì giấy phép. Cấp phép không phải là một sự kiện một lần. Họ cũng xử lý tất cả các hoạt động trên sàn Olymp Trade trong quá trình giữ giấy phép đó. Trong trường hợp vi phạm, sàn sẽ bị phạt đền bù thiệt hại. Đặc biệt là tước cấp phép vĩnh viễn. Điều đó cũng có nghĩa là nó sẽ bị các nhà giao dịch tẩy chay .

Như vậy, các nhà giao dịch có thể phần nào xác định được Olymp Trade có uy tín hay không. Sự bảo trợ và giám sát của Finacom đảm bảo giao dịch an toàn. Ngoài việc có được giấy phép trong lĩnh vực giao dịch, Olymp Trade cũng phải duy trì các tiêu chuẩn này trong suốt vòng đời của mình. Olymp Trade duy trì trạng thái được cấp phép đã được 8 năm. Và không có dấu hiệu vi phạm trong tương lai. Trong trường hợp gian lận, nhà giao dịch có thể khiếu nại với Finacom. Sàn sẽ bị thu hồi giấy phép hoạt động. Người kiện sẽ được bồi thường. 

Olymp Trade có rút tiền được không?

Olymp Trade có uy tín không cũng còn phụ thuộc vào Olymp Trade có rút tiền được không. Điều này được chứng minh dựa vào trải nghiệm thực tế của cộng đồng Trader tại Olymp Trade. Theo dõi cộng đồng Olymp Trade Việt Nam, không có trường hợp nào Olymp Trade không trả tiền cho khách hàng mà không có lý do. 100% các trường hợp không rút được tiền là do khách hàng vi phạm nghiêm trọng hợp đồng dịch vụ. Như vậy, nếu không có lý do vi phạm, Olymp Trade luôn thanh toán đầy đủ cho khách hàng. Từ việc rút tiền nhanh gọn và thuận lợi là điểm chính để trả lời Olymp Trade có uy tín không. 

Olymp Trade có uy tín không phụ thuộc vào việc sàn có giấy phép hoạt động trên thị trường

3. Vậy vì sao vẫn có tin đồn Olymp Trade lừa đảo 

Nhà giao dịch chưa nắm rõ quy định

Một số nhà giao dịch đã thờ ơ với quy định của Hợp đồng dịch vụ. Mà vi phạm các lỗi trầm trọng ở đây. Như là có nhiều tài khoản, đưa tài khoản cho người khác dùng, sử dụng robot trade,… Những lỗi này dẫn đến yêu cầu Khóa tài khoản từ Olymp Trade. Nhiều người không hiểu mà nghĩ rằng Olymp Trade cố tình khóa tài khoản của những người đang có lợi nhuận.

Nhà giao dịch thua lỗ

Đây lại là vấn đề ở kiến thức. Giao dịch luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Một số nhà giao dịch đã dùng số tiền của mình rất liều lĩnh dẫn đến thua lỗ nặng. Từ tâm lý tức tối mà đổ cho sàn Olymp Trade lừa đảo. Những kiểu giao dịch thế này thì sàn nào cũng là lừa đảo cả.

Đối thủ cạnh tranh

Trên mạng sẽ có nhiều thông tin tung “bằng chứng” Olymp Trade lừa đảo. Nhưng nếu để ý kỹ thì đây là trang web nhận quảng cáo từ các sàn khác. Đây là dạng quảng cáo liên kết. Trang web sẽ được nhận hoa hồng nếu có người đăng ký vào các sàn đó. Hiển nhiên, trang web này sẽ đi “nói xấu” các sàn không nằm trong danh sách nhận tiền quảng cáo. Trong đó có Olymp Trade. Việc tung tin đồn sàn lừa đảo này là một cách tung hỏa mù của các sàn không uy tín. Do đó mà Olymp Trade bị vạ lây.

Vẫn có nhiều nghi ngại về Olymp Trade có uy tín không nhưng trader cần tỉnh táo quyết định

Kết luận.

Để đánh giá Olymp Trade có uy tín hay không, bài viết đã đưa ra nhiều khía cạnh để so sánh. Chắc bạn đã có câu trả lời rồi. Giao dịch không dễ dàng và không màu hồng như người ta nói. Do đó, việc xác định một sàn giao dịch uy tín là rất quan trọng. Vai trò của Olymp Trade là xây dựng một nền tảng giao dịch uy tín. Nhưng việc của nhà giao dịch là tỉnh táo trước những tin đồn Olymp Trade lừa đảo trên mạng.

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Ánh Minh

  Th9 04, 2023

  Tôi thì thấy olymp Trade uy tín. Đã giao dịch với sàn cũng gần 3 năm. thì thấy nạp rút được, giao dịch báo giá chính xác. cũng không có vấn đề gì nặng nề. Mỗi tội sàn này hay bị vu khống nên anh em cũng hoang mang

  Reply
 • avatar image

  Mỹ

  Th9 14, 2023

  Đối với tui thì tui thấy Olymp trade uy tín rồi đó nhưng còn tùy vào cách mình giao dịch thì mới có lời hay không nha. sàn chỉ cung cấp điều kiện thôi

  Reply
 • avatar image

  Sáng

  Th9 18, 2023

  Không ai nghi ngờ về sự uy tín của Olymp Trade cả. Đây là nơi mình giao dịch đầu tư đã lâu rồi. Tôi thấy sàn đã có nền tảng và nhiều sự uy tín trong cộng đồng

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail