12 Th2 2021

Giải đấu Silver Bull của Olymp Trade: giải thưởng 1 triệu USD

Giai dau Silver Bull cua Olymp Trade

Olymp Trade đã bắt đầu một cuộc thi mới để chào đón năm Tân Sửu

Từ ngày 8 đến ngày 21 tháng 2, nhà môi giới toàn cầu tổ chức một cuộc thi giao dịch lớn. Tất cả các khách hàng của nền tảng đều được mời bắt đầu Tết Nguyên đán với những thành tích lớn và nhận tiền thưởng trong tổng giải thưởng trị giá 1 triệu đô la.

Giải đấu Silver Bull là cuộc thi thứ ba (và là lớn nhất!) mà Olymp Trade tổ chức nhằm thúc đẩy các nhà giao dịch của nền tảng này đạt đến những tầm cao mới. Lần này, những người tham gia sẽ cạnh tranh để nhận tổng giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay lên đến 1.000.000$. Như khẩu hiệu hấp dẫn của sự kiện này đó là “Hãy đạt thành tích cao”! 

Thời gian diễn ra, điều khoản & giải thưởng

Giải đấu Silver Bull bắt đầu từ ngày 8 tháng 2 và kết thúc vào ngày 21 tháng 2. Tất cả các khách hàng của Olymp Trade có thể thi đấu với nhau ở nhiều hạng mục, tùy theo trạng thái tài khoản của mỗi người. Như thường lệ, có 3 hạng mục dành cho 3 loại tài khoảng: Hạng mục 1 (Starter), hạng mục 2 (Advanced), và hạng mục 3 (Expert).

Giải đấu Silver Bull có nhiều điểm tương đồng với các giải đấu đã diễn ra thành công lúc trước. Chủ đề chính là hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thưởng. Hiện nay, quỹ giải thưởng đã lên đến $1,000,000.

Tổng số giải thưởng cũng đã được tăng lên. Trong giải đấu lần này, 50 top trader sẽ được chọn là người thắng cuộc. Phần thưởng của mỗi trader phụ thuộc vào hạng mục họ tham dự và vị trí của họ trên bảng xếp hạng.

Đại diện của Olymp Trade:

Lúc đầu, chúng tôi công bố Tổng giải thưởng là 500.000$, gần gấp đôi con số của giải đấu Lucky Star. Sau đó, chúng tôi quyết định tăng lên 1 triệu đô la. Nhiều khách hàng của chúng tôi đến từ Châu Á và chúng tôi hy vọng tin tức này sẽ góp phần vào tinh thần kỳ nghỉ của họ.

Tại sao lại là giải đấu Silver Bull

Trâu bạc (Kim loại trắng) là biểu tượng của Tết Nguyên đán sắp tới. Theo truyền thống, con vật này đại diện cho quyền lực, sự kiên trì và quyết tâm. Loài trâu buộc phải đi đến mục tiêu, bất kể chướng ngại vật. Bên cạnh đó, loài vật này còn đại diện cho một xu hướng tăng mạnh truyền cảm hứng tin tưởng vào các nhà đầu tư và cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội kiếm lời tuyệt vời.

Không có linh vật nào tốt hơn cho Giải đấu mới mừng Tết Nguyên đán của chúng tôi và sử dụng khẩu hiệu “Hãy đạt thành tích cao!”

Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tiền về phía trước. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mình phát triển hơn trạng thái hiện tại, hãy nhớ nâng cấp lên trạng thái tiếp theo. Do đó, bạn có thể tham gia một giải đấu cao hơn và nhận giải thưởng lớn hơn.

Lucky Spin: Giải thưởng bổ sung để giành chiến thắng

Trâu bạc (Kim loại trắng) không giới hạn ở sự chăm chỉ và bền bỉ. Nó là một con vật tốt lành mang lại may mắn. Để tôn vinh khía cạnh này từ biểu tượng của năm nay, chúng tôi cung cấp cho người tham gia Lucky Spin. Tính năng này là một thành công lớn trong các giải đấu gần đây của chúng tôi ー mọi người đều thích quay và giành chiến thắng!

Mỗi người tham gia cuộc thi đã nạp tiền vào tài khoản Olymp Trade thực của họ sẽ có một Lucky Spin trong vòng 24 giờ. Điều tốt nhất là tất cả mọi người đều có thể giành giải thưởng. Mỗi người quay đều chiến thắng, những người may mắn nhất sẽ có thể giành được thỏi vàng trị giá 60.000$ hoặc một thiết bị cao cấp của Apple.  

Đại diện Olymp Trade:

Lucky Spin đã rất phổ biến trong các giải đấu trước đây của chúng tôi, vì vậy chúng tôi quyết định tiếp tục với tính năng này. Mọi người đều thích thử vận may của mình, đặc biệt là khi tất cả mọi người đều có thể giành chiến thắng!

Hãy đạt thành tích cao!

Như bạn thấy, Giải đấu Silver Bull kết hợp các tính năng tốt nhất của các sự kiện năm ngoái. Bên cạnh đó, nó đi kèm với tổng giải thưởng lớn hơn nhiều lần so với bất kỳ giải thưởng được cung cấp trước đây.

Hãy nắm lấy cơ hội tuyệt vời này để nhận thưởng nhờ sự kiên nhẫn, bền bỉ và sức mạnh. Mọi khách hàng của Olymp Trade đều được mời tham gia cuộc thi và đạt thành tích cao!

Bạn không có tài khoản? Thực hiện quy trình đăng ký đơn giản trên trang web của nền tảng. 

 

 

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Vinh

  Th3 13, 2021

  Đó giờ mới biết Olymp Trade có giải đấu. Mà người mới sao đấu lại người có kinh nghiệm đây ???

  Reply
 • avatar image

  Lan

  Th3 15, 2021

  Giải thưởng của san olymp trade có ai nhận được chưa?

  Reply
 • avatar image

  Phước

  Th3 30, 2021

  Tôi thấy có người nhận giải thưởng thật rồi nha. cộng đồng olymp trade xịn thiệt

  Reply
 • avatar image

  Yến

  Th4 01, 2021

  Có ai trúng thưởng rồi nhận được quà từ Olymp Trade chưa vậy?

  Reply
 • avatar image

  Thắng

  Th4 07, 2021

  Trên youtube có người nhận rồi quay lại kìa. mà là người nước ngoài. NGười Việt mình có ai nhận giải thưởng ko?

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail