10 Th6 2020

Mã khuyến mãi Olymp Trade

Công ty Olymp Trade được coi là một trong những nhà môi giới trực tuyến hàng đầu.

Bạn tự hỏi nếu có trong tay mã khuyến mãi Olymp Trade thì mình nên làm gì. Bài viết sẽ giải thích cho bạn nhé. Mã khuyến mãi Olymp Trade (bonus code) là mã mà các bạn sử dụng khi nạp tiền vào Olymp Trade để nhận tiền thưởng. Ví dụ, nếu sử dụng mã khuyến mãi 30% khi nạp $100, bạn sẽ nhận được $130 vào tài khoản, bao gồm $100 tiền bạn nạp vào và $30 tiền thưởng.

Dùng mã khuyến mãi có ảnh hưởng đến việc rút tiền không?

Khi sử dụng mã khuyến mãi tại bất kỳ sàn giao dịch nào. Bạn nên đọc kèm thêm điều khoản thỏa thuận dịch vụ tương ứng nói về việc rút tiền khi nhận mã khuyến mãi.

Đối với mã khuyến mãi Olymp Trade, khi nhận tiền thưởng từ mã. Bạn vẫn có thể rút tiền tự do. Yêu cầu rút tiền được xử lý bình thường không ảnh hưởng gì cả.

Tuy nhiên, khi gửi yêu cầu rút tiền, tiền thưởng sẽ bị trừ đi từ tài khoản Olymp Trade của bạn. Tiền thưởng bạn nhận từ mã khuyến mãi Olymp Trade không rút về được. Nhưng có thể dùng để giao dịch được. Khi giao dịch lời từ tiền thưởng, bạn rút tiền lời này về được. Nhìn chung, mã khuyến mãi Olymp Trade không khác gì phao cứu hộ hay bảo hiểm để cứu nguy khi bạn cháy tài khoản. Khi dùng hết tiền thật, bạn vẫn còn tiền thưởng dự phòng để tiếp tục giao dịch. Đó là cơ hội bạn nên nhận.

Ví dụ:

Bạn nạp $100 và nhận tiền thưởng là $15. Sau khi giao dịch 1 thời gian. Bạn thua mất $100 ban đầu. Bạn sử dụng $15 tiền để giao dịch và lời được $70. Lúc này, trên tài khoản của bạn có $85, bao gồm $15 tiền thưởng và $70 tiền lời. Khi gửi yêu cầu rút tiền, bạn rút được $70 tiền lời. Còn $15 tiền thưởng trên tài khoản sẽ biến mất.

Đối với 1 số sàn giao dịch khác, khi nhận tiền thưởng. Bạn không rút tiền về liền được mà phải giao dịch với khối lượng gấp X lần tiền thưởng (ví dụ như gấp 20 lần tiền thưởng) thì mới có thể gửi yêu cầu rút tiền. Bên Olymp Trade không có điều khoản này. Nên bạn có thể thoải mái sử dụng mã khuyến mãi nhận tiền thưởng.

Sử dụng mã khuyến mãi Olymp Trade như thế nào?

Bạn vào trang nạp tiền của Olymp Trade. Tại mục “Tiền thưởng”, bạn bấm chọn “mã khuyến mãi”.

Cách nạp tiền Olymp Trade

Tại cửa sổ mới hiện ra, bạn điền mã khuyến mãi vào và bấm nút “>”. Sau đó bạn bấm chọn Kích Hoạt. Tiếp theo, bạn thực hiện các bước nạp tiền như bình thường là được rồi nhé.

 

Vài lưu ý ngoài lề

Mình gặp vài trường hợp một số bạn tạo 2 tài khoản trên các sàn giao dịch có chương trình tặng tiền thưởng. Như việc sử dụng mã khuyến mãi Olymp Trade. Sau khi nhận tiền thưởng trên cả 2 tài khoản. Các bạn mở tất tay một giao dịch mua và một giao dịch bán tại cùng 1 thời điểm. Như vậy, các bạn luôn có lời dù dự đoán đúng hay sai.

Ví dụ:

Một bạn tạo 2 tài khoản trên Olymp Trade, mỗi tài khoản nạp $1000. Bạn dùng mã khuyến mãi để nhận tiền thưởng là $300. Như vậy, tổng cộng mỗi tài khoản có $1300 (bao gồm $1000 tiền bạn nạp vào và $300 tiền thưởng).

Bạn ấy mở 2 giao dịch với 2 hướng trái ngược nhau. Một giao dịch thua mất $1300, một giao dịch thắng 82%, được $1066. Như vậy, bạn lời được $66. Nếu dùng mã khuyến mãi 50%, bạn ấy sẽ lời được $1230. Vậy, tiền lời luôn nằm trong khoản $66 đến $230.

Bạn có nên làm như vậy không?

Theo mình là không. Có 2 lý do chính để bạn không tạo 2 tài khoản:

 • Theo thỏa thuận dịch vụ của Olymp Trade, họ không cho người giao dịch tạo nhiều hơn 1 tài khoản cho mỗi cá nhân. Khi sàn phát hiện ra 1 người có nhiều tài khoản khác nhau. Họ sẽ khóa tất cả các tài khoản đó lại có thể lựa chọn thanh toán tiền trên tài khoản hoặc không. Lúc đó các nhà giao dịch sẽ mất cả chì lẫn chài. 

Nếu muốn tìm hiểu thêm về thỏa thuận dịch vụ của họ, bạn có thể xem qua link sau.

Nhiều bạn hay hỏi mình “mình tạo nhiều tài khoản, mà mình tạo trên máy của mình chứ có tạo trước mặt sàn đâu mà họ biết?”. Thời buổi công nghệ, sàn Olymp Trade lại chuyên về ứng dụng điện thoại và phần mềm laptop. Họ có rất nhiều lập trình viên và phần mềm khác nhau. Nên chắc chắn họ kiểm tra được. Bạn lưu ý nhé.

 • Sau vụ nhiều bạn tạo 2 tài khoản để giao dịch lên xuống bất kỳ mà vẫn nhận được tiền lời, các sàn giao dịch đã đưa ra các giải pháp ngăn chặn rồi. Khi bạn lặp lại mánh khóa này, bạn sẽ dễ bị phát hiện. 

Ngoài ra, tại thời điểm hiện tại, theo mình biết. Bạn không thể tất tay tiền thưởng và tiền nạp trong 1 giao dịch. Tiền thưởng chỉ có thể sử dụng khi tiền nạp đã hết.

Lời kết

Bạn chỉ hãy nạp tiền khi bạn đã thật sự sẵn sàng giao dịch bằng tiền thật. Tức là, bạn đã có chiến thuật giao dịch cố định. Bạn tự tin vào cách đi lệnh của mình. Các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận đều đặn. Không phải bằng tiền thưởng mà bằng kỹ năng giao dịch của họ. Tiền thưởng chỉ là yếu tố phụ thêm thôi.

Ngoài ra, khi sử dụng mã khuyến mãi Olymp Trade để nạp tiền. Bạn hãy thiết kế phương pháp quản lý vốn thích hợp tương ứng với số tiền nạp. Thiết kế trước cách quản lý vốn giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro khi giao dịch.

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 7 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • Cách sử dụng Olymp Trade dành cho người mới bắt đầu 2020 - Olymp Trade

  Th6 24, 2020

  https://olymptradeblog.vn/cach-su-dung-olymp-trade-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau-2020/

  […] một mã khuyến mãi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về mã khuyến mãi Olymptrade trong bài viết này. Lúc này thì bạn cần có phương pháp, kỹ năng và tâm lý đã luyện tập ở tài […]

  Reply
 • avatar image

  Phong

  Th8 03, 2020

  cám ơn admin nhé. tháng 8 này olymp trade có mã khuyến mãi gì nữa không admin đăng cho mình nạp với!!!

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 04, 2020

   Mã khuyến mãi tháng 8 là “VNAUG15” nha bạn.

   Reply
 • avatar image

  @@

  Th8 03, 2020

  dùng mã khuyến mãi trên olymp trade thì khi rút tiền có bị hạn chế gì không bạn? sau bao lâu kể từ khi nạp tiền nhận tiền thưởng thì mình rút được?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 04, 2020

   Dùng mã khuyến mãi thì không bị hạn chế gì hết. Bạn muốn rút tiền bao giờ cũng được. Tiền lời từ việc giao dịch tiền cũng rút về được luôn. Nhưng khi rút tiền thì tiền khuyến mãi sẽ bị trừ đi nha bạn.

   Reply
 • avatar image

  tuấn

  Th8 03, 2020

  chia sẽ mã tháng 8 đi anh ơi!!!

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 04, 2020

   Mình chia sẽ mã rồi nhé bạn. Mã tháng 8 là “VNAUG15”.

   Reply
 • avatar image

  Nguyễn hoàng nam

  Th5 04, 2021

  Tôi đã từng có tài khoản trên olymp trade rồi. Nhưng không dùng đã lâu. Nay muốn lập tài khoản mới thì có bị khóa tài khoản không

  Reply
 • avatar image

  dovanviet

  Th7 09, 2022

  dot nay khong co ma khuyen mai 40 hay 50% ha

  Reply
 • avatar image

  chung

  Th7 11, 2023

  Tiền thưởng nạp tiền của Olymp Trade không chỉ là số tiền bổ sung trong tài khoản mà là biểu tượng cho sự cống hiến của họ đối với thành công của bạn.
  Phần thưởng đóng vai trò như một chất xúc tác, thúc đẩy bạn vượt qua các giới hạn, phấn đấu vươn lên các mức cao hơn và đạt được các mục tiêu giao dịch của mình. Cho dù bạn là nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm hay nhà giao dịch mới bắt đầu, tiền thưởng này giúp bạn có được lợi thế để khám phá các chiến lược, nội dung mới cũng như nắm bắt cơ hội với sự linh hoạt và nguồn lực bổ sung.
  Khi nói đến việc tối đa hóa sức mạnh giao dịch, tiền thưởng tiền gửi của Olymp Trade là một yếu tố thay đổi cuộc chơi.

  Reply
 • avatar image

  Trai Yên

  Th7 17, 2023

  Mã khuyến mại được coi là cách tốt nhất để kích thích nhà giao dịch mới đăng ký trên sàn giao dịch và nạp tiền vì họ sẽ nhận được một số đặc quyền, có thể ảnh hưởng đến kết quả giao dịch. Tiền ký quỹ bổ sung dưới dạng tiền thưởng sẽ tự thanh toán hết trong một khoảng thời gian khá ngắn. Vấn đề là phải hiểu bạn đang làm gì trên thị trường. Hãy theo dõi hoạt động của mình.

  Reply
 • avatar image

  Kiên Âu

  Th11 03, 2023

  May mắn thay là nhà môi giới Olymp Trade đã quyết định loại bỏ những mã khuyến mãi đó và thay vào đó tăng lợi nhuận.
  Điều đó sẽ hữu ích hơn nhiều khi sử dụng những mã khuyến mãi vô dụng.

  Reply
 • avatar image

  Cao Công

  Th12 06, 2023

  Theo như mình biết thì bài viết không cập nhật cho lắm vì công ty đã loại bỏ mã ưu đãi như một phương tiện để quảng bá dịch vụ. Mình nghĩ cũng đúng vì cách đó khá là lỗi thời.

  Reply
 • avatar image

  Nhân

  Th12 17, 2023

  Có thể những người yêu thích mã ưu đãi sẽ thất vọng, nhưng Olymp Trade đã loại bỏ hệ thống mã ưu đãi và điều đó cũng rất dễ hiểu.
  Theo mình, đó không phải là một hệ thống hữu ích lắm.
  Và bây giờ họ đã áp dụng tính năng tăng khả năng sinh lời cho mọi trạng thái.

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail