10 Th6 2020

Mã khuyến mãi Olymp Trade – cập nhật mới nhất 07/2020

Ma-khuyen-mai-olymp-trade

Mã khuyến mãi Olymp Trade (bonus code) là mã mà các bạn sử dụng khi nạp tiền vào Olymp Trade để nhận tiền thưởng. Ví dụ, nếu sử dụng mã khuyến mãi 30% khi nạp $100, bạn sẽ nhận được $130 vào tài khoản, bao gồm $100 tiền bạn nạp vào và $30 tiền thưởng.

Trong bài viết này, mình sẽ cập nhật các mã khuyến mãi mới nhất của Olymp Trade mỗi tháng. Các bạn nếu muốn có mã khuyến mãi mới nhất của Olymp Trade, các bạn hãy xem lại bài viết này để có cập nhật mới mỗi tháng.

Mã khuyến mãi Olymp Trade tháng 07/2020

Mã khuyến mãi 15%:

“JULY”, sử dụng từ 01/07 – 31/07

 

Dùng mã khuyến mãi có ảnh hưởng đến việc rút tiền không?

Khi sử dụng mã khuyến mãi tại bất kỳ sàn giao dịch nào, bạn nên đọc kèm thêm điều khoản thỏa thuận dịch vụ tương ứng nói về việc rút tiền khi nhận mã khuyến mãi.

Đối với mã khuyến mãi Olymp Trade, khi nhận tiền thưởng từ mã, bạn vẫn có thể rút tiền tự do. Yêu cầu rút tiền được xử lý bình thường không ảnh hưởng gì cả.

Tuy nhiên, khi gửi yêu cầu rút tiền, tiền thưởng sẽ bị trừ đi từ tài khoản Olymp Trade của bạn.

Tiền thưởng bạn nhận từ mã khuyến mãi Olymp Trade không rút về được nhưng có thể dùng để giao dịch được. Khi giao dịch lời từ tiền thưởng, bạn rút tiền lời này về được. Nhìn chung, mã khuyến mãi Olymp Trade không khác gì phao cứu hộ hay bảo hiểm để cứu nguy khi bạn cháy tài khoản. Khi dùng hết tiền thật, bạn vẫn còn tiền thưởng dự phòng để tiếp tục giao dịch. Đó là cơ hội bạn nên nhận.

Ví dụ:

Bạn nạp $100 và nhận tiền thưởng là $30. Sau khi giao dịch 1 thời gian, bạn thua mất $100 ban đầu. Bạn sử dụng $30 tiền để giao dịch và lời được $120. Lúc này, trên tài khoản của bạn có $150, bao gồm $30 tiền thưởng và $120 tiền lời. Khi gửi yêu cầu rút tiền, bạn rút được $120 tiền lời. Còn $30 tiền thưởng trên tài khoản sẽ biến mất.

Đối với 1 số sàn giao dịch khác, khi nhận tiền thưởng, bạn không rút tiền về liền được mà phải giao dịch với khối lượng gấp X lần tiền thưởng (ví dụ như gấp 20 lần tiền thưởng) thì mới có thể gửi yêu cầu rút tiền. Bên Olymp Trade không có điều khoản này nên bạn có thể thoải mái sử dụng mã khuyến mãi nhận tiền thưởng.

Sử dụng mã khuyến mãi Olymp Trade như thế nào?

Bạn vào trang nạp tiền của Olymp Trade

Tại mục “Tiền thưởng”, bạn bấm chọn “mã khuyến mãi”.

trang-nap-tien-cua-olymp-trade

Tại cửa sổ mới hiện ra, bạn điền mã khuyến mãi vào và bấm nút “>”.

Ban-dien-ma-khuyen-mai-olymp-trade-tai-phan-nay

Sau đó bạn bấm chọn Kích Hoạt. 

Capture

Tiếp theo, bạn thực hiện các bước nạp tiền như bình thường là được rồi nhé.

Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền Olymp Trade bằng thẻ ngân hàng nội địa.

Vài lưu ý ngoài lề

Mình gặp vài trường hợp một số bạn tạo 2 tài khoản trên các sàn giao dịch có chương trình tặng tiền thưởng, như việc sử dụng mã khuyến mãi Olymp Trade. Sau khi nhận tiền thưởng trên cả 2 tài khoản, các bạn mở tất tay một giao dịch mua và một giao dịch bán tại cùng 1 thời điểm. Như vậy, các bạn luôn có lời dù dự đoán đúng hay sai.

Ví dụ:

Một bạn tạo 2 tài khoản trên Olymp Trade, mỗi tài khoản nạp $1000, bạn dùng mã khuyến mãi để nhận tiền thưởng là $300. Như vậy, tổng cộng mỗi tài khoản có $1300 (bao gồm $1000 tiền bạn nạp vào và $300 tiền thưởng).

Bạn ấy mở 2 giao dịch với 2 hướng trái ngược nhau. Một giao dịch thua mất $1300, một giao dịch thắng 82%, được $1066. Như vậy, bạn lời được $66. Nếu dùng mã khuyến mãi 50%, bạn ấy sẽ lời được $1230. Vậy, tiền lời luôn nằm trong khoản $66 đến $230.

Bạn có nên làm như vậy không?

Theo mình là không. Có 2 lý do chính để bạn không tạo 2 tài khoản:

  • Theo thỏa thuận dịch vụ của Olymp Trade, họ không cho người giao dịch tạo nhiều hơn 1 tài khoản cho mỗi cá nhân. Khi sàn phát hiện ra 1 người có nhiều tài khoản khác nhau, họ sẽ khóa tất cả các tài khoản đó lại có thể lựa chọn thanh toán tiền trên tài khoản hoặc không. Lúc đó các nhà giao dịch sẽ mất cả chì lẫn chài. 

Nếu muốn tìm hiểu thêm về thỏa thuận dịch vụ của họ, bạn có thể xem qua link sau.

Nhiều bạn hay hỏi mình “mình tạo nhiều tài khoản, mà mình tạo trên máy của mình chứ có tạo trước mặt sàn đâu mà họ biết?”. Thời buổi công nghệ, sàn Olymp Trade lại chuyên về ứng dụng điện thoại và phần mềm laptop. Họ có rất nhiều lập trình viên và phần mềm khác nhau nên chắc chắn họ kiểm tra được. Bạn lưu ý nhé.

  • Sau vụ nhiều bạn tạo 2 tài khoản để giao dịch lên xuống bất kỳ mà vẫn nhận được tiền lời, các sàn giao dịch đã đưa ra các giải pháp ngăn chặn rồi. Khi bạn lặp lại mánh khóa này, bạn sẽ dễ bị phát hiện. 

Ngoài ra, tại thời điểm hiện tại, theo mình biết, bạn không thể tất tay tiền thưởng và tiền nạp trong 1 giao dịch. Tiền thưởng chỉ có thể sử dụng khi tiền nạp đã hết.

Lời kết

Cuối cùng, mình xin gửi lời nhắn đến các bạn rằng: mã khuyến mãi mình thường cập nhật trên blog. Vì vậy, các bạn không cần vội vàng nạp tiền để nhận tiền thường. Nếu lần này chưa nạp được thì đợi lần khác. Bạn chỉ hãy nạp tiền khi bạn đã thật sự sẵn sàng giao dịch bằng tiền thật. Tức là, bạn đã có chiến thuật giao dịch cố định và bạn tự tin vào cách đi lệnh của mình. Các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận đều đặn không phải bằng tiền thưởng mà bằng kỹ năng giao dịch của họ. Tiền thưởng chỉ là yếu tố phụ thêm thôi.

Ngoài ra, khi sử dụng mã khuyến mãi Olymp Trade để nạp tiền, bạn hãy thiết kế phương pháp quản lý vốn thích hợp tương ứng với số tiền nạp. Thiết kế trước cách quản lý vốn giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro khi giao dịch.

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Leave a reply

Name
E-mail