20 Th2 2020

Giới thiệu chỉ báo Momentum & Rate of Change

Momentum/Rate of Change phản ánh xu hướng dịch chuyển và đánh giá tốc độ thay đổi của giá tài sản.

Chỉ báo Momentum/Rate of Change là 2 chỉ báo phân tích kỹ thuật phản ánh xu hướng dịch chuyển và đánh giá tốc độ thay đổi giá cả dựa trên việc so sánh các giá trị hiện tại và quá khứ. Đây là một trong những nhóm chỉ báo rất đặc biệt và phổ biến đối với các các Trader khi giao dịch trên thị trường tài chính nói chung và Sàn giao dịch Olymp Trade nói riêng.

Như đã nhắc đến ở trên, Momentum/ROC là đưa ra những tính toán về động lượng ở mức sơ khởi nhất. Cụ thể hơn chỉ số này đo lường tỷ lệ % tăng hoặc giảm trong khoảng thời gian nhất định. Hay nói cách khác giá vẫn sẽ tăng khi mà chỉ báo Mometum/ROC vẫn đang có những thay đổi tích cực và ngược lại giá đang giảm khi chỉ số này đi xuống

Chỉ báo Momentum – Tính toán như thế nào?

MOMENTUM = CLOSE (i) / CLOSE (i – n) * 100

Trong đó:

CLOSE (i) — giá đóng cửa của cột hiện tại;

CLOSE (i – n) — giá đóng cửa n giai đoạn trước.

Thiết lập chỉ báo Momemtum/ROC trên nền tảng Olymp Trade :

– Lựa chọn chỉ báo Momentum /ROC trên thanh công cụ chỉ báo

Lựa chọn chỉ báo Momentum /ROC trên thanh công cụ chỉ báo

– Thiết lập Baseline cho chỉ báo

Thiết lập Baseline cho chỉ báo

Áp dụng Chỉ báo Momentum trong hoạt động Trading:

1. Tín hiệu Mua/Bán theo Baseline:

 

Khi chỉ báo Momentum vượt qua đường Baseline. Việc chỉ báo Momentum vượt qua đường Baseline ngụ ý rằng giá tài sản đang đảo chiều và tạo ra mức giá mới – điều này thường được xem là tín hiệu tăng/giảm giá tài sản.

tín hiệu tăng/giảm giá tài sản

2. Mua/Bán theo tín hiệu Hội tụ/Phân Kỳ:

Mua/Bán theo tín hiệu Hội tụ/Phân Kỳ

 

Cũng giống như với bất kỳ chỉ báo kỹ thuật nào việc sử dụng chỉ báo Momentum/ROC cần kết hợp đồng thời với các phương pháp khác để đem lại tín hiệu đáng tin cậy và hiệu quả giao dịch cao hơn. Một trong những chỉ báo được áp dụng đồng thời với Mometum/ROC trên Olymp Trade chính là các chỉ báo về xu thế như EMA hay Bollinger Band.

 

 

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 15 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  nam

  Th5 22, 2020

  chỉ báo momentum này lạ quá mình chưa dùng bao giờ có ai biết dùng hướng dẫn mình với

  Reply
 • avatar image

  Thu

  Th6 19, 2020

  Cảm ơn admin vì bài viết này nhé. Chỉ báo này lạ quá giờ mình mới biết.

  Reply
 • avatar image

  Cafe nâu

  Th6 28, 2020

  cái này là cái gì nghe lạ ghê mình sẽ thử dùng coi sao cám ơn bạn

  Reply
 • avatar image

  Quảng Hứa

  Th7 13, 2020

  Đây là thông tin thú vị về các chỉ báo giao dịch. Bản thân mình đôi khi thích thử nghiệm các chỉ báo mới trong các chiến lược giao dịch. Vì vậy, thật tuyệt vời khi Olymp Trade không chỉ đảm bảo rằng khách hàng có quyền truy cập vào các chỉ báo này mà các nhà giao dịch còn biết được điều gì là tốt nhất cho họ và cách áp dụng các chỉ báo này trong giao dịch.
  Hầu như tôi đã tìm thấy thông tin hữu ích về cách tính toán các chỉ báo này. Thông thường không dễ để tìm thấy loại thông tin này trên Internet.

  Reply
 • avatar image

  Tín Lều

  Th7 26, 2020

  Chào cả nhà! Mình đã đọc bài đánh giá về olymp trade này. Nói chung, mọi thứ đều ổn, nhưng mình có một câu hỏi nhỏ về một phần demo. Nếu bạn thử nghiệm chiến lược giao dịch trên bản demo thì kết quả liệu có gần với những gì sẽ được mong đợi từ thị trường thực không? Có bao nhiêu người trong số các bạn đã kiểm tra chiến lược giao dịch của mình theo cách này rồi?

  Reply
 • avatar image

  Quỳnh Mạch

  Th7 26, 2020

  Mình muốn biết nếu các chỉ báo khác không xung đột với chỉ báo này. Và Olymp Trade có giới hạn số lượng chỉ báo có thể được sử dụng cùng một lúc không?

  Reply
  • avatar image

   Cần Nguyễn

   Th8 30, 2020

   Hãy làm việc theo cách bạn muốn. Ít nhất là mình không nhận thấy có bất kỳ hạn chế nào.
   Nhưng dù sao, đừng sử dụng tất cả các chỉ báo cùng một lúc – nếu không bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy các điểm vào lệnh thực sự.
   Bất kỳ chiến lược nào cũng bao gồm tối đa 2-3 chỉ báo.
   Và để kiểm tra cách chúng tương tác với nhau, bạn nên sử dụng bản demo của OLYMP trade.

   Reply
 • avatar image

  Lai Đôn

  Th10 16, 2020

  Tại sao các nhà giao dịch không có kinh nghiệm thường chọn olymp trade? Bí quyết là gì?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th11 05, 2020

   Chào bạn. Mình nghĩ đó là do giao diện của sàn Olymp Trade không phức tạp, dễ sử dụng cho các bạn mới giao dịch.

   Reply
 • avatar image

  Thanh Đậu

  Th11 04, 2020

  Mình rất vui vì Olymp Trade tập trung vào các phương pháp phân tích thực tế. Đây là cách tốt nhất để giúp khách hàng của công ty…

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th11 05, 2020

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch tốt. Blog này tạo bởi trader, không phải blog chính thức của sàn Olymp Trade nhé bạn.

   Reply
 • avatar image

  Bá Vu

  Th11 22, 2020

  Đối với mình, có vẻ như đây không phải là chiến lược dễ dàng nhất trong tất cả những gì được đưa ra trong OT. Nhưng nói chung, nó có thể là một thử nghiệm thú vị.

  Reply
 • avatar image

  Hình Dinh

  Th12 14, 2020

  Đó là một chỉ báo khá thú vị từ Olymp Trade. Theo mình được biết, nhà môi giới có rất nhiều chỉ báo khác nhau. Một số nhà giao dịch có kinh nghiệm thậm chí còn đưa ra các chiến lược giao dịch của họ dựa trên sự kết hợp của một số chỉ báo của Olymp Trade. Nhưng mình chưa dám thử vì chưa có kinh nghiệm.
  Nhưng điều quan trọng là bạn không thể sử dụng nhiều hơn 2 hoặc 3 chỉ báo một lúc, vì khi đó bạn sẽ rất khó sử dụng biểu đồ, bạn không thể nhìn rõ bất cứ thứ gì trên đó.
  Cá nhân mình thấy chỉ báo này khá thú vị và mình thậm chí sẽ cố gắng sử dụng trong khi giao dịch. Có lẽ sau đó mình sẽ viết bài đánh giá Olymp Trade của riêng mình về chỉ báo này 🙂 Nhưng nói chung, mình thích môi giới này không chỉ vì số lượng lớn các chỉ báo. Họ cung cấp điều kiện giao dịch nhìn chung khá tuyệt vời và thuận lợi – có 2 nền tảng giao dịch, rất nhiều ứng dụng (không chỉ để giao dịch mà còn để phân tích thị trường, đào tạo và nhiều tính năng khác). Vì vậy, mình rất hài lòng với nhà môi giới này và chắc sẽ không thay đổi nhà môi giới ít nhất là trong thời gian tới.

  Reply
 • avatar image

  Tụ Khưu

  Th12 31, 2020

  Thực sự không có bí mật nào ở đây. Chỉ là Olymp Trade đã tạo điều kiện khá thuận lợi những người mới tham gia có thể cải thiện. Nhà môi giới có quyền truy cập không giới hạn vào giao dịch demo và rất nhiều khóa đào tạo miễn phí. Bên cạnh đó, việc giao dịch với một công ty môi giới thực sự dễ dàng và bạn nhanh chóng làm quen với nền tảng giao dịch của nó (hiện đã có 2 nền tảng). Bạn có thể nạp 10$. Đó là lý do tại sao rất nhiều người mới tham gia chọn Olymp Trade làm nhà môi giới đầu tiên của họ – nhà môi giới đã tạo ra những điều kiện gần như lý tưởng cho họ

  Reply
 • avatar image

  Phi Nhất Dân

  Th2 07, 2021

  Vì đã giao dịch Olymp Trade bằng chỉ báo này, nên mình có thể chia sẻ kinh nghiệm của bản thân. Mặt khác, chỉ báo này rất dễ hiểu và dễ sử dụng, vì vậy hầu như bất kỳ nhà giao dịch nào cũng có thể sử dụng để giao dịch. Mình đã đạt được kết quả tích cực trong nửa năm giao dịch với chỉ báo này, vì vậy tất cả đều hoạt động. Nhưng giống như bất kỳ chỉ báo nào khác, chỉ báo Momentum không phải là không có nhược điểm. Điều quan trọng nhất là phản ứng tức thì với đầu vào dữ liệu mới nếu chúng khác biệt đáng kể so với những đầu vào khác. Tương tự như cách đường cong dao động khi dữ liệu đó khác với tính toán của chúng ta. Do đó, khi làm việc trên khung thời gian ngắn, kết quả có thể rất không ổn định, điều này ngăn cản bạn lọc ra các tín hiệu sai.

  Reply
 • avatar image

  Thi Vượng

  Th2 25, 2021

  Có thể các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn sẽ có một số mẹo về cách sử dụng các chỉ báo từ Olymp Trade?

  Reply
 • avatar image

  Kim Hà Đồng

  Th3 08, 2021

  Mình chưa bao giờ biết cách sử dụng chỉ báo này đúng cách. Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn giải thích từng bước giúp mình nhé! Chúng rất hữu ích!
  Mình nghĩ mọi người thường đánh giá thấp sức mạnh của các chỉ báo. Mình đã nghe nói rằng những nhà giao dịch lớn sử dụng chúng và sử dụng tín hiệu của các chỉ báo để tạo ra robot giao dịch của họ. Nếu các tổ chức lớn sử dụng các chỉ báo, thì chúng ắt phải hữu ích ở một mức độ nào đó!

  Reply
 • avatar image

  Tạ Nhiên

  Th3 24, 2021

  Kiến thức mới luôn là một điều tốt. Và mình rất vui khi biết mình đang làm việc với một công ty môi giới hiểu rõ điều đó và họ làm rất tốt trong việc đảm bảo rằng các nhà giao dịch hiểu những gì họ sẽ làm ở đây và cách họ sẽ đối phó với phân tích thị trường, rất nhiều công cụ khác nhau và những khó khăn có thể chắc chắn sẽ xảy ra trong mọi trường hợp. Nhưng thực ra tình huống này không khác lắm so với những gì chúng ta thấy ở bất kỳ công việc kinh doanh nào khác. Vì vậy, hãy dành thời gian của bạn và đừng sợ hãi, hãy quan sát nhiều hơn và tận dụng các cơ hội của OLYMP TRADE để trở thành một nhà giao dịch thành công và sử dụng những gì quan trọng trong công việc của bạn ở thời điểm hiện tại.

  Reply
 • avatar image

  Cầm Vượng

  Th4 15, 2021

  Tất cả chúng ta đều nên nhận ra rằng Olymp Trade đang thực sự cố gắng cung cấp cho rất nhiều thông tin và công cụ thực sự có ý nghĩa trong thời đại này. Nhưng mặt khác, mỗi chúng ta đều có những mong muốn và cơ hội nhất định mà chúng ta có thể sử dụng hoặc không sinh lợi. Và để thực sự đi đến kết luận đúng đắn về điều này – bạn cần thời gian, kinh nghiệm và tất nhiên là thực hành. Thậm chí là rất nhiều thực hành. Ít nhất là trên bản demo, để ít nhất bạn có thể cảm nhận được thị trường.

  Reply
 • avatar image

  Doãn Ngọc Học

  Th5 01, 2021

  Hầu hết các chỉ báo Olymp Trade đều nhằm mục đích xác định các mức. Mình không thể nói ngắn gọn cho bạn biết về chúng. Có thể bạn quan tâm đến điều gì đó cụ thể – theo cách đó sẽ dễ dàng hơn. Và nếu bạn đang hỏi về nền tảng, bạn chỉ cần chọn bất kỳ chỉ báo nào vì chúng hiển thị ngay trên biểu đồ.

  Reply
 • avatar image

  Chính Hán

  Th5 28, 2021

  Mình có thể thực sự làm việc tốt với phân tích cơ bản trong Olymp Trade không?

  Reply
 • avatar image

  Tài Phương

  Th5 30, 2021

  Mình thích giao dịch trên Olymp Trade hơn vì một vài lý do. Điều quan trọng nhất là mình tin rằng sự lựa chọn của nhà môi giới luôn dựa trên các yếu tố dễ hiểu hơn là sở thích cảm tính. Vì vậy, lý do mình chọn công ty là:
  1. Số tiền nạp tối thiểu có sẵn cho tất cả các nền tảng. Bất kể bạn giao dịch trong Olymp Trade Forex, FTT hay MT4, thì số tiền nạp có thể truy cập được ở mọi nơi. Nếu bạn nhìn vào các điều kiện thị trường trung bình, điều đó sẽ trở nên rõ ràng 🙂
  2. Lựa chọn tài sản tốt. Mình luôn có thể tìm thấy thứ gì đó để giao dịch trên Olymp Trade và nền tảng này không bị quá tải khí có quá nhiều tài sản, trong đó không dễ tìm được tài sản phù hợp. Trên đây là một vài đánh giá của mình về một công ty môi giới đáng tin cậy 🙂

  Reply
 • avatar image

  Án Lư

  Th7 14, 2021

  Cảm ơn tác giả đã cung cấp một bài viết rất hay về chỉ báo Momentum. Momentum không mang mô hình trung bình trong phương pháp tính toán, do đó, nó là một chỉ báo đồng bộ với giá, trong một số trường hợp thậm chí là chỉ báo báo trước, nhưng không phải là chỉ báo chậm theo bất kỳ cách nào. Chỉ báo Momentum thường được hiển thị trong một khu vực mới của cửa sổ biểu đồ giá và được hiển thị dưới dạng đường đứt đoạn với mốc 0 và 100 được đánh dấu theo mặc định. Số khoảng thời gian để tính Momentum ban đầu được giả định là 5, nhưng khi khoảng thời gian này thay đổi trên 20, Momentum có thể là một chỉ báo xu hướng.
  Chỉ báo Momentum đưa ra các tín hiệu để thực hiện giao dịch khi đường chỉ báo vượt qua mức 100. Giao dịch được thực hiện ở mức giá mở cửa của nến tiếp theo, nếu việc mở (và đóng của nến trước) xảy ra theo hướng phá vỡ vùng 100. Lệnh Stop Loss sẽ được đặt sau mức giá cuối cùng.
  Bạn cũng cần lưu ý rằng sẽ đáng tin cậy hơn nếu sử dụng Momentum làm chỉ báo dao động kết hợp với chỉ báo xu hướng. Hơn nữa, vai trò này có thể được thực hiện bởi chính chỉ báo Momentum trong khung thời gian dài.

  Reply
 • avatar image

  Cụ. Bồ Đức

  Th7 22, 2021

  Thật tốt khi Olymp Trade có rất nhiều thông tin về các chỉ báo. Bạn có thể đọc về cách sử dụng chúng và cách diễn giải các tín hiệu. Và còn rất nhiều thông tin hữu ích khác ngay trên nền tảng. Đó là một cơ sở kiến thức sâu rộng. Và nó rất dễ sử dụng cho các nhà giao dịch.

  Reply
 • avatar image

  Trực Phó

  Th8 13, 2021

  Chỉ báo Momentum (chỉ báo dao động) là một chỉ báo tỷ giá và đo tốc độ của thị trường, hay chính xác hơn là đo lường mức độ thay đổi về giá của một công cụ tài chính trong một khoảng thời gian nhất định. Hiện tại, nó được các nhà giao dịch rất ưa chuộng, nó được bao gồm trong hầu hết các thiết bị đầu cuối giao dịch, vì nó có một số lợi thế nhất định: dễ sử dụng, tín hiệu chất lượng cao cho các giao dịch, là công cụ phù hợp với các nhà giao dịch chuyên nghiệp….
  Momentum là một chỉ báo xu hướng. Cách giải thích của nó khá đơn giản. Sự gia tăng giá trị cho thấy xu hướng tăng trên thị trường. Mức giảm thể hiện xu hướng giảm.

  Reply
 • avatar image

  Khoa Đức

  Th8 28, 2021

  Mình tin rằng động lượng/tỷ lệ thay đổi của chỉ báo là yếu tố rất quan trọng đối với những nhà giao dịch coi phân tích kỹ thuật là chiến lược chính trong hoạt động giao dịch của họ. Olymp trade chủ yếu tập trung vào các chỉ báo khác nhau và điều đó thực sự giúp các nhà giao dịch tạo ra một chiến lược đặc biệt phù hợp với nhu cầu của họ.

  Reply
 • avatar image

  Nam Đức

  Th9 09, 2021

  Công cụ tài chính nào cho thấy chỉ báo này hoạt động tốt?

  Reply
 • avatar image

  Đạt Kim

  Th9 27, 2021

  Các công cụ theo dõi các chỉ báo về sự phân phối tương đối của giá được gọi là các chỉ báo về tốc độ thay đổi. Tốc độ tăng hoặc giảm giá là một yếu tố quan trọng trong việc xác định hướng của xu hướng hiện tại. Đặc tính của chỉ báo dao động Momentum là tuân theo xu hướng giúp bạn có thể tạo và áp dụng thành công chiến lược mua và bán bình đẳng khá đơn giản và hiệu quả.
  Chỉ báo Tốc độ Thay đổi (RoC) là một chỉ báo quan trọng khác của tốc độ phát triển xu hướng. Thông thường chỉ báo Tốc độ thay đổi đứng trước các dữ liệu về biểu đồ giá, tiếp cận các khu vực cực đoan nhanh hơn, cho phép bạn coi nó như một chỉ báo hàng đầu khi giao dịch với nhà môi giới Olymp Trade.

  Reply
 • avatar image

  Kiên Đàm

  Th10 27, 2021

  Mình rất vui khi đọc được bài viết về giao dịch tại nhà môi giới Olymp Trade với chỉ báo Momentum yêu thích. Điều chính là phải nhìn thấy các tín hiệu của chỉ báo này một cách rõ ràng và cơ hội cho một giao dịch có lợi nhuận sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

  Reply
 • avatar image

  Quang Đàm

  Th11 09, 2021

  Cảm ơn bạn đã cung cấp bài viết tuyệt vời này. Momentum thực sự là một chỉ báo rất chính xác, bạn chỉ cần biết cách sử dụng nó đúng cách khi giao dịch với nhà môi giới Olymp Trade. Ví dụ, mình sử dụng Chỉ báo này dựa trên chỉ báo Đường trung bình động (MA).
  Đó vẫn là chỉ báo Momentum và các quy tắc làm việc với chỉ báo này tương ứng với chỉ báo Momentum thông thường. Điểm đặc biệt của chỉ báo này là nó không dựa trên giá mà dựa trên đường trung bình động. Điều này làm cho chỉ báo hoạt động trơn tru, nhưng cũng dẫn đến độ trễ. Nhưng đồng thời, phiên bản chỉ báo này cho ít tín hiệu sai hơn nhiều. Nhược điểm của chỉ báo này cũng giống như nhược điểm của chỉ báo Momentum tiêu chuẩn.
  Nhưng việc chỉ sử dụng mỗi chỉ báo này sẽ không có ý nghĩa. Mình sử dụng muwings và fractal cùng với chúng. Mình thường mất 5-10 phút để phân tích tình hình thị trường mỗi khi đăng nhập vào sàn giao dịch.

  Reply
 • avatar image

  Vĩ Võ

  Th11 15, 2021

  Olymp Trade thường cho chúng ta biết về một số chỉ báo thú vị có thể được sử dụng trong giao dịch. Tất nhiên mình không sử dụng tất cả mọi chỉ báo, nhưng đôi khi mình thậm chí thấy thú vị khi chỉ đọc về chúng, vì vậy mình dành thời gian cho điều đó, bạn không bao giờ biết cho tới khi tự mình tìm hiểu.

  Reply
 • avatar image

  Công Đình

  Th11 20, 2021

  Khi giao dịch với Olymp Trade, chính sự đơn giản lại là điều thu hút các nhà giao dịch nhất. Các tín hiệu của chỉ báo Momentum chỉ cần được sử dụng để xác định xem giá của tài sản sẽ tăng hay giảm. Và nó sẽ thay đổi bao nhiêu trong thời gian này – nó sẽ không ảnh hưởng đến lợi nhuận. Dự báo như vậy không yêu cầu thông tin chi tiết và đầy đủ về tài sản. Bạn chỉ cần theo dõi các tín hiệu của chỉ báo và dự đoán tài sản là đủ.
  Khả năng tiếp cận là lợi thế lớn thứ hai. Bạn không mua chính tài sản đó, vì vậy bạn không cần số tiền lớn. Một khoản đầu tư tối thiểu là đủ để bắt đầu kiếm tiền. Bạn mua một hợp đồng tăng (hoặc giảm) giá, nhưng không phải bản thân tài sản đó và nhận thu nhập từ hợp đồng đó trên cơ sở các biến động giá được dự đoán chính xác. Lợi nhuận từ việc kiếm tiền với nhà môi giới Olymp Trade rất tuyệt vời. Trong phần lớn các trường hợp, nó cao hơn so với việc mua trực tiếp tài sản. Cảm ơn bạn vì bài viết thú vị.

  Reply
 • avatar image

  Tài Đỗ

  Th12 20, 2021

  Các nội dung về kỹ thuật giao dịch của Olymp Trade thực sự đáng chú ý.
  Trước hết, mình thấy rằng họ đã tạo ra một sàn giao dịch bình thường – công cụ chính cho chúng ta – hiếm khi có bất kỳ sự trượt giá hoặc chậm trễ nào – điều này cho phép phân tích trên các khung thời gian khác nhau – nói chung bạn có thể khám phá ra – đặc biệt nếu bạn quan tâm.

  Reply
 • avatar image

  Vĩ Phạm

  Th1 12, 2022

  Chỉ báo này khá tuyệt và mình cảm thấy tiếc vì trước đây đã không sử dụng mặc dù thực tế là mình đã nhìn thấy nó nhiều lần trong danh sách các chỉ báo trên sàn olymp trade. Bây giờ, mình rất vui khi bắt đầu sử dụng và đang chờ đón kết quả.

  Reply
 • avatar image

  Uy Huy

  Th2 11, 2022

  Đúng là Olymp Trade có rất nhiều công cụ phân tích kỹ thuật có thể sử dụng riêng hoặc kết hợp với nhau. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn và cách thức hoạt động của bạn.
  Thành thật mà nói thì mình không sử dụng tất cả các mẹo mà Olymp Trade cung cấp, vì nó không thực sự khả thi. Công ty được thiết kế để đáp ứng các kỳ vọng khác nhau của các nhà giao dịch. Tất cả chúng ta đều có những sở thích và quan điểm khác nhau về thị trường. Dù sao, thật khó để ở lại đây nếu không có sự quan tâm và giúp đỡ. Ví dụ: các bài đánh giá về phân tích cơ bản chắc chắn hữu ích cho tất cả các nhà giao dịch, không có ngoại lệ nào cả, vì chúng được phản ánh mạnh mẽ nhất trên thị trường.

  Reply
 • avatar image

  Khánh Khải

  Th3 07, 2022

  Nền tảng giao dịch Olymp Trade có rất nhiều chỉ báo! Mình đoán chúng được sử dụng rộng rãi bởi cộng đồng giao dịch trên toàn thế giới, trong đó chiến lược động lượng và chỉ báo động lượng là một trong những ý tưởng phổ biến nhất trong giao dịch. Mình nghi ngờ những thông tin phổ biến đó có thể giúp chúng ta kiếm đủ lợi nhuận.

  Reply
 • avatar image

  Thông Thành

  Th3 15, 2022

  Các chỉ số không thể đảm bảo độ chính xác hoàn toàn cho mọi thứ bạn làm. Nó chỉ cho thấy sự lặp lại chuyển động của giá, nhưng không thể dự đoán được điều gì.

  Reply
 • avatar image

  Toàn Cồ

  Th4 11, 2022

  Chà, thực ra thì chiến lược động lượng được coi là một trong những ý tưởng phổ biến nhất để giao dịch đấy, nhưng mình không hề biết là có một chỉ báo dùng để đo động lượng. Điều đó thật tuyệt.
  Mặc dù thực tế là mình dành khá nhiều thời gian để xem xét các chỉ báo trên nền tảng giao dịch Olymp Trade, nhưng mình lại chưa bao giờ nhận thấy điều này và bản thân bài viết đã rất hữu ích khi khai thác chỉ báo này.
  Tuy nhiên, mình không tin tưởng chiến lược giao dịch được giải thích ở đây cho lắm. Ý mình là nó chỉ sử dụng một chỉ số duy nhất khiến mình có rất nhiều nghi ngờ. Vì vậy, mình muốn sử dụng chỉ báo này với RSI và MA để nhận được nhiều tín hiệu đáng tin cậy hơn.

  Reply
 • avatar image

  Trường Ngọc

  Th5 01, 2022

  Tất nhiên, điều chính được thảo luận trên các diễn đàn và mạng xã hội về Olymp Trade là không chỉ có điều kiện giao dịch, mà còn có một cộng đồng nhất định thực sự cho phép bạn giao tiếp với các nhà giao dịch khác, chia sẻ ấn tượng, giao tiếp và giải quyết một số khó khăn, nảy sinh trong mỗi chúng ta trong quá trình làm việc.
  Các cộng đồng này rất hữu ích, truyền cảm hứng và đôi khi chỉ xoa dịu tình hình.

  Reply
 • avatar image

  Hạnh Hoà

  Th5 10, 2022

  Nhà môi giới này có các tính năng rất thuận tiện và mọi thứ đều rõ ràng. Mình nghĩ rằng những người mới bắt đầu sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì với sàn Olymp Trade vì những người sáng tạo ra sàn này đã làm rất tốt công việc của mình.

  Reply
 • avatar image

  Tuấn Hoà

  Th6 04, 2022

  Đây là bài viết thứ hai về các chỉ báo trên Olymp Trade mà mình đã đọc trên Internet. Mình thấy nó rất thú vị và mình nghĩ các nhà giao dịch khác cũng như vậy.
  Mình đã xem các bài đánh giá Olymp Trade và các video khác về Forex trên YouTube và đó chính là nền tảng cho thành công của mình.
  Điều quan trọng là chúng ta phải biết cách phân tích biểu đồ.

  Reply
 • avatar image

  Đại Âu

  Th7 29, 2022

  Điều mình thực sự thích ở olymp trade là họ không chỉ nói về điều gì đó, mà còn chỉ ra cách nó có thể được sử dụng trong giao dịch thực, bằng cách đưa ra ví dụ cụ thể, điều này rất được chú ý trong các cuộc hội thảo trực tuyến, vì vậy bạn luôn có thể tìm thấy một số mẹo hữu ích sau này.

  Reply
 • avatar image

  Minh Lê

  Th8 04, 2022

  Tất nhiên mình hiểu rằng có rất nhiều chỉ báo, chiến lược, nhưng đôi khi mình lại tự hỏi làm thế nào Olymp Trade có thể tìm thấy những thứ độc đáo đó để chia sẻ với chúng ta nhỉ, nghĩa là hầu như ở khắp mọi nơi đều có những phân tích hoặc đánh giá, mà điều này thì lại có vai trò quan trọng, họ thực sự chỉ cho chúng ta cụ thể về cách sử dụng trên nền tảng này.
  Bạn đừng nghĩ rằng nó không quan trọng.
  Khi làm việc trên một nền tảng cụ thể, bạn sẽ dần quen với mọi thứ – từ chức năng nói chung, đến một số thứ cụ thể – vì vậy, điều quan trọng là phải xem xét một ví dụ cụ thể trong các điều kiện cụ thể – tin mình đi, điều đó quan trọng đấy và chắc chắn là tất cả những người có kinh nghiệm trong thị trường cũng sẽ đồng ý với mình.
  Thêm vào đó, họ luôn đính kèm các biểu đồ và hình ảnh vào bài đánh giá, vì họ muốn cho thấy các số liệu hoặc một tập hợp các tình huống cụ thể – khi bạn cảm nhận điều gì đó một cách trực quan – bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những điều đó hơn trong các tình huống ở thị trường khác nhau và hóa ra là nó lại có ích cho bạn, vì vậy mình đã đặc biệt phân bổ thời gian dành cho việc này.

  Reply
 • avatar image

  Khôi Hạ

  Th8 10, 2022

  Thông tin về Động lượng/Tốc độ thay đổi từ nhà môi giới này không phải là thông tin hữu ích đầu tiên và cũng không phải là thông tin hữu ích cuối cùng mà mình tính đến và bắt đầu sử dụng trong các giao dịch, mình luôn biết rằng lựa chọn ban đầu của mình là đúng.

  Reply
 • avatar image

  Khánh Hoà

  Th8 18, 2022

  Tại Olymp Trade hầu hết mọi bài viết đều mang đến những thông tin mới mẻ.
  Bạn biết những gì mình đã nhận thấy không?
  Họ không làm phức tạp mọi thứ…
  Nhà môi giới hiểu rằng mọi người đều có ít kinh nghiệm và họ cần phải hiểu toàn bộ thị trường.
  Vì vậy, các bài viết được viết để bạn ít nhất cũng hiểu được tình hình.
  Nếu bạn thực hành nhiều hơn thì bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả tích cực.

  Reply
 • avatar image

  Xuân Huỳnh

  Th8 23, 2022

  Mình đã nghe nói rất nhiều về chỉ báo này và một số nhà giao dịch đã đánh giá đó là một trong những chỉ báo có khả năng sinh lời cao nhất. Mình chưa kiểm tra thông tin này và mình không cho rằng mình sẽ làm như vậy, nhưng nếu bạn đã viết mọi thứ chi tiết và thực sự khẳng định rằng nó có thể hữu ích, thì mình sẽ suy nghĩ về việc sử dụng nó…
  Mình thích các chỉ báo khác do nhà môi giới olymp trade cung cấp. Một trong số đó là RSI. Mức quá mua và quá bán có ý nghĩa rất lớn đối với mình, vì chúng giúp tôi xác định điểm vào lệnh tốt nhất trên thị trường. Mình luôn vận hành thông tin được phản ánh bởi chỉ số này, nhưng mình không đưa ra quyết định chỉ dựa theo đó.

  Reply
 • avatar image

  Đạt Đình

  Th8 23, 2022

  Mình rất bất ngờ về sàn giao dịch của Olymp Trade. Nó rất toàn diện. Dù chỉ mớ giao dịch ở đây nhưng mình vẫn chưa nhận thấy bất kỳ chi tiết nào dường như không rõ ràng. Mọi thứ đều rõ ràng và dễ sử dụng.

  Reply
 • avatar image

  Phúc Đình

  Th10 31, 2022

  Thay vì sử dụng chỉ báo Momentum, bạn có thể áp dụng cho chỉ số sức mạnh tương đối, cũng khá hiệu quả. Theo quan sát của mình, nó có hiệu quả trên khung thời gian 15 phút – 1 giờ, vì nó giúp xác định mức quá mua/quá bán. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng chỉ báo này một cách độc lập.

  Nhà môi giới Olymp Trade cung cấp một số giao dịch khác có thể được kết hợp với chỉ báo RSI.

  Reply
 • avatar image

  Kiên Phan

  Th11 06, 2022

  Mình thường sử dụng chỉ báo Momentum và chỉ báo Mức độ Biến động (RoC) trên Olymp Trade. Các chỉ báo này khác biệt ở chỗ chúng phản ánh xu hướng di chuyển và ước tính mức độ biến đổi giá dựa trên việc so sánh các giá trị hiện tại và quá khứ.
  Các chỉ báo này rất phổ biến với các nhà giao dịch trong cộng đồng Olymp Trade. Nếu nhiều người đang sử dụng các công cụ giao dịch này, bạn cũng nên học cách sử dụng chúng. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết trên sàn Olymp Trade.

  Reply
 • avatar image

  Lộc Phạm

  Th11 08, 2022

  Việc dùng thử chỉ báo này với Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng có thể hữu ích. Điều này làm tăng thêm sự tự tin của bạn nếu cả hai đều đang báo hiệu cùng một mức chuyển đổi và phân kỳ với hành động giá.

  Reply
 • avatar image

  Khoa Tuấn

  Th12 26, 2022

  Chỉ báo này dường như rất hiệu quả. Mình đang tự hỏi về cách sử dụng chỉ báo đây cả nhà ạ?
  Mình sẽ thử sử dụng nó trên tài khoản demo trong vài ngày tới.

  Reply
 • avatar image

  Đạt Hữu

  Th12 31, 2022

  Dường như đây là một chỉ báo phân tích hữu ích! Tại sao mình chưa bao giờ từng dùng thử trước đây nhỉ? Chỉ báo này gợi mình nhớ đến chỉ báo Stochastic. Dù sao, chúng ta cũng hoàn toàn nên dùng thử công cụ này! Hy vọng rằng qua đây mình có thể cải thiện được hiệu suất giao dịch.

  Reply
 • avatar image

  Đăng Âu

  Th1 08, 2023

  Một trong những điều mình yêu thích về olymp trade là họ cung cấp nhiều chỉ báo và các hướng dẫn sử dụng chúng. Mình chưa thực sự sử dụng chỉ báo động lượng nhưng có vẻ như đó một chỉ báo sẽ hữu ích.
  Mình thích tìm hiểu các chiến thuật mới và sử dụng các chỉ báo mới và đó là lý do tại sao mình thích nhà môi giới này. Nếu bạn muốn học điều gì đó, nhà môi giới sẽ cung cấp tài liệu miễn phí. Blog olymp trade kết hợp với các tài liệu hướng dẫn, tạo nên một thư viện ấn tượng cho khách hàng.
  Do đã từng sử dụng chỉ báo EMA rồi nên mình sẽ kết hợp chỉ báo này với chỉ báo đó để phân tích thị trường một cách chính xác. Đường trung bình động cũng là những chỉ báo rất hữu ích và mình nghĩ đó sẽ là một sự kết hợp tốt.

  Reply
 • avatar image

  Bách Nhựt

  Th1 18, 2023

  Phân kỳ là một trong những tín hiệu đáng tin cậy nhất từ các chỉ báo kỹ thuật mà bạn có thể nhận được.
  Việc tín hiệu phân kỳ đến từ chỉ báo nào, MACD, Stochastic hay Momentum không thực sự quan trọng. Tất cả chúng đều hiệu quả tốt như nhau.

  Reply
 • avatar image

  Hiếu Tuấn

  Th2 08, 2023

  Mình không mong đợi để xem một mô tả chi tiết như vậy về các chỉ báo. Thông thường, các bài viết mô tả đặc thù của các chỉ báo. Nhưng trong bài viết này tác giả đã mô tả cơ chế hoạt động của chỉ báo. Và thậm chí cả cách tính toán chỉ báo.

  Reply
 • avatar image

  Trung Khắc

  Th3 03, 2023

  Sàn giao dịch tốt, giao dịch rất thoải mái. Điều hướng trực quan và phần mềm được tối ưu hóa độc đáo.

  Reply
 • avatar image

  Đức Hoài

  Th3 23, 2023

  Wow, bài viết hay quá. Bằng cách nào đó, mình chưa bao giờ biết đến chỉ báo này trên Olymp Trade. Người môi giới luôn khiến mình ngạc nhiên.
  Có vẻ như chỉ báo này có thể được kết hợp với những chỉ báo mình thường sử dụng. Bạn không cần phải làm quá tải màn hình với nhiều chỉ báo, nhưng bạn có thể nhận được từ một đến ba chỉ báo thông tin và kiểm tra chúng để tìm tín hiệu giao dịch.

  Reply
 • avatar image

  Phước Khải

  Th5 29, 2023

  Mình thấy chỉ báo RSI và chỉ báo động lượng trên Olymp Trade là những công cụ cực kỳ hữu ích trong giao dịch. Khi mình có thêm kinh nghiệm, mình ngày càng tin tưởng vào sàn này hơn. Chỉ báo RSI cho phép mình xác định các điều kiện quá mua và quá bán, đây có thể là một tín hiệu hữu ích để tham gia hoặc thoát khỏi giao dịch. Chỉ báo động lượng giúp đánh giá sức mạnh của xu hướng.

  Reply
 • avatar image

  Phạm Văn

  Th8 31, 2023

  Chỉ báo RSI là một trong những chỉ số mà mình sử dụng nhiều nhất. Dựa trên chỉ số đó, mình biết được khi nào một công cụ ở trạng thái quá mua hoặc quá bán và sẵn sàng đảo chiều. Sử dụng khá đơn giản.

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail