04 Th3 2020

Cảnh giác về việc đăng nhập Olymp Trade

dang-nhap-olymp-trade

Mình thường bắt gặp các bạn đăng nhập Olymp Trade tại bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào, ngay cả tại tiệm internet. Nhìn sơ qua thì hành động vô thưởng vô phạt này không mang lại rủi ro gì nhiều. Sau khi đăng nhập Olymp Trade tại một máy vi tính công cộng như mạng internet, bạn chỉ cần thoát ra là được, đúng không? Có lẽ một vài bạn sẽ nghĩ vậy.

Tuy nhiên, bạn có thể mất đi số tiền đầu tư của mình khi đăng nhập Olymp Trade vô tội vạ trên bất kỳ thiết bị nào như vậy.

Độ bảo mật khi đăng nhập Olymp Trade tại các thiết bị công cộng

Mạng internet ban đầu chỉ là nơi để chúng ta giải trí, liên lạc với người thân, bạn bè. Dần dần, với sự phát triển của nó, các công ty đầu tư tài chính, ví điện tử, sàn giao dịch như Olymp Trade cũng hình thành. Khi sử dụng các công ty tài chính và sàn giao dịch này có nghĩa là bạn cần phải nâng cao độ bảo mật cho tất cả các hoạt động của mình trên mạng internet. Bất ngờ thay, nhiều bạn vẫn dùng máy vi tính tại tiệm internet để đăng nhập tài khoản liên quan trực tiếp đến tiền đầu tư của mình.

Khi đăng nhập Olymp Trade tại thiết bị lạ, bạn có nguy cơ bị hacker xâm nhập tài khoản và gây ra các thiệt hại đáng tiếc.

Có rất nhiều cách để bạn mất mật khẩu/quyền truy cập vào tài khoản Olymp Trade khi đăng nhập Olymp Trade từ thiết bị lạ như máy vi tính công cộng:

 • Các thiết bị này ghi nhớ mật khẩu của bạn. Giả sử như khi sử dụng máy vi tính từ tiệm internet để giao dịch, chỉ một lần quên thoát tài khoản, những người có quyền truy cập vào máy vi tính đó có thể sử dụng tài khoản của bạn để giao dịch, để rút tiền.
 • Dù bạn có nhớ thoát tài khoản, cache hoặc các phần mềm độc hại khác trên các thiết bị này cũng có thể ghi nhớ mật khẩu bạn đã nhập, và tạo điều kiện truy cập cho những người dùng sau.
 • Khách hàng của tiệm internet, hoặc người qua lại có thể vô tình trông thấy bạn nhập mật khẩu và ghi nhớ. Từ đó, đăng nhập Olymp Trade và sử dụng tài khoản của bạn.
 • Các máy vi tính công cộng có nguy cơ nhiễm virus cao hơn các thiết bị bạn sử dụng và chăm sóc.

Hãy nhớ, đừng bao giờ đăng nhập Olymp Trade tại tiệm internet hoặc các thiết bị công cộng khác.

dang-nhap-olymp-trade-bang-thiet-bi-cong-cong

Thỏa thuận dịch vụ về việc đăng nhập Olymp Trade.

Như các bạn biết, khi đăng ký tài khoản tại để có quyền đăng nhập Olymp Trade, chúng ta đã đánh dấu đồng ý với các thỏa thuận dịch vụ được nêu ra. Trong thỏa thuận dịch vụ với Olymp Trade có điều khoản 1.4.8.

“Để thực hiện các giao dịch, Khách hàng sẽ sử dụng thiết bị của mình và kết nối với sàn giao dịch bằng các kênh và phương tiện giao tiếp (bao gồm số điện thoại, địa chỉ IP, v.v.) thuộc quyền sở hữu của Khách hàng; Khách hàng sẽ không sử dụng thiết bị của bên thứ ba và sẽ không đưa thiết bị của mình cho các bên thứ ba hoặc các khách hàng khác của Công ty; Khách hàng sẽ không sử dụng công cụ ẩn danh hoặc thiết bị khác và các công cụ của bên thứ ba, hoặc không sử dụng các thiết bị và công cụ giúp ẩn địa chỉ IP thực tế, vị trí thực sự, và địa điểm kết nối của Khách hàng với sàn giao dịch.”

thoa thuan dich vu dang nhap olymp trade

Như vậy, chúng ta đã đồng ý chỉ sử dụng các thiết bị (điện thoại, laptop, tablet) thuộc quyền sở hữu của chính mình và không cho người khác, các khách hàng khác của Olymp Trade mượn các thiết bị này. Điều này có nghĩa là: bạn chỉ nên đăng nhập Olymp Trade trên thiết bị của bạn.

Xem thêm: Mã khuyến mãi nạp tiền của Olymp Trade cho bạn nào cần.

Đăng nhập Olymp Trade trên thiết bị của bạn thì sao?

bao ve tai khoan khi dang nhap olymp trade

Ngay cả khi chỉ sử dụng thiết bị của chính bạn để đăng nhập Olymp Trade, bạn cũng nên lưu ý độ bảo mật tài khoản của mình. Bạn hãy cài các chương trình phòng chống các phần mềm độc hại. Điều này không chỉ bảo vệ tài khoản của bạn tại Olymp Trade, mà còn bảo vệ cả các tài khoản khác của bạn như email và các cổng thanh toán điện tử, như quyền truy cập ngân hàng online… Một vài lưu ý cho bạn:

Hãy luôn cài phần mềm chống virus.

Tất cả chúng ta đều biết virus có hại thế nào đến các tài khoản online của mình. Phần mềm virus có nhiều loại, có nhiều phần mềm nặng và làm chậm tốc độ thiết bị của bạn. Nếu cấu hình máy không cao, bạn hãy chọn một phần mềm diệt virus tốn ít dung lượng máy và không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ của máy.

Malwares

Nếu có điều kiện, bạn cũng nên cài/mua phần mềm chống malware. Malware và virus là hai loại mã độc khác nhau. Đa số các phần mềm diệt virus không chống lại malware, và ngược lại, đa số các phần mềm malware không bao gồm cả tính năng diệt virus!

Các phần mềm độc hại

Cẩn thận khi cài đặt các phần mềm khác. Bạn chỉ nên cài đặt các phần mềm nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Cẩn trọng đặc biệt với các phần mềm VPN miễn phí và các phần mềm chạy quảng cáo ngầm trên máy và cho lợi nhuận theo thời gian, hoặc các phần mềm thu thập thông tin.

Bảo mật 2 lớp

Cài đặt bảo mật 2 lớp để tăng độ an toàn khi đăng nhập Olymp Trade.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền từ Olymp Trade bằng internet banking:

Các mẹo trên không chỉ bảo vệ tài khoản của bạn khi đăng nhập Olymp Trade mà còn giúp bạn bảo vệ tài khoản bạn đã tạo với các công ty, dịch vụ khác.

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Hoàn Yên

  Th7 26, 2020

  Trên thực tế, dữ liệu cá nhân và bảo mật tài khoản là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là trong thời buổi mà tin tặcc có thể hack dữ liệu của ai đó chỉ trong một vài phút. Thật tốt khi Olymp Trade đặc biệt quan tâm đến bảo mật dữ liệu và tài khoản của người dùng. Tất cả những lời khuyên, được viết trong bài viết này, rất có giá trị. Vì vậy, hãy thật cẩn thận và đừng để bị lừa bởi những tin tức về việc Olymp trade lừa đảo.

  Reply
 • avatar image

  Kỳ Nhâm

  Th9 13, 2020

  Xác thực hai yếu tố có thực sự tăng tính bảo mật cho tài khoản Olymp Trade của bạn không?

  Reply
 • avatar image

  Lập Ánh

  Th10 18, 2020

  Dịch vụ Olymp Trade nào có thể được sử dụng để tìm các vị thế có lợi nhất trên thị trường?

  Reply
 • avatar image

  Trác Biện

  Th11 25, 2020

  Luôn có một số rủi ro, nhưng các công nghệ hiện đại đã làm rất tốt để ngăn chặn hoạt động lừa đảo liên quan đến dòng tiền. Xác thực hai yếu tố là một lựa chọn tốt mà Olymp Trade cung cấp để tăng tính bảo mật cho tài khoản, nhưng đừng quên rằng thiết bị của bạn có thể nhiễm virus khi truy cập các trang web đáng ngờ. Công nghệ rất thông minh nhưng những kẻ lừa đảo cũng thông minh hơn.

  Reply
 • avatar image

  Rehman Dar

  Th12 01, 2020

  Mình thích việc Olymp Trade quan tâm đến sự an toàn của khách hàng. Mình chọn xác thực hai yếu tố thông qua ứng dụng Google Authenticator của họ. Và mình nghĩ đó là cách đáng tin cậy nhất để tăng cường bảo mật cho tài khoản.

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail