04 Th3 2020

Cảnh giác về việc đăng nhập Olymp Trade

dang-nhap-olymp-trade

Mình thường bắt gặp các bạn đăng nhập Olymp Trade tại bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào, ngay cả tại tiệm internet. Nhìn sơ qua thì hành động vô thưởng vô phạt này không mang lại rủi ro gì nhiều. Sau khi đăng nhập Olymp Trade tại một máy vi tính công cộng như mạng internet, bạn chỉ cần thoát ra là được, đúng không? Có lẽ một vài bạn sẽ nghĩ vậy.

Tuy nhiên, bạn có thể mất đi số tiền đầu tư của mình khi đăng nhập Olymp Trade vô tội vạ trên bất kỳ thiết bị nào như vậy.

Độ bảo mật khi đăng nhập Olymp Trade tại các thiết bị công cộng

Mạng internet ban đầu chỉ là nơi để chúng ta giải trí, liên lạc với người thân, bạn bè. Dần dần, với sự phát triển của nó, các công ty đầu tư tài chính, ví điện tử, sàn giao dịch như Olymp Trade cũng hình thành. Khi sử dụng các công ty tài chính và sàn giao dịch này có nghĩa là bạn cần phải nâng cao độ bảo mật cho tất cả các hoạt động của mình trên mạng internet. Bất ngờ thay, nhiều bạn vẫn dùng máy vi tính tại tiệm internet để đăng nhập tài khoản liên quan trực tiếp đến tiền đầu tư của mình.

Khi đăng nhập Olymp Trade tại thiết bị lạ, bạn có nguy cơ bị hacker xâm nhập tài khoản và gây ra các thiệt hại đáng tiếc.

Có rất nhiều cách để bạn mất mật khẩu/quyền truy cập vào tài khoản Olymp Trade khi đăng nhập Olymp Trade từ thiết bị lạ như máy vi tính công cộng:

 • Các thiết bị này ghi nhớ mật khẩu của bạn. Giả sử như khi sử dụng máy vi tính từ tiệm internet để giao dịch, chỉ một lần quên thoát tài khoản, những người có quyền truy cập vào máy vi tính đó có thể sử dụng tài khoản của bạn để giao dịch, để rút tiền.
 • Dù bạn có nhớ thoát tài khoản, cache hoặc các phần mềm độc hại khác trên các thiết bị này cũng có thể ghi nhớ mật khẩu bạn đã nhập, và tạo điều kiện truy cập cho những người dùng sau.
 • Khách hàng của tiệm internet, hoặc người qua lại có thể vô tình trông thấy bạn nhập mật khẩu và ghi nhớ. Từ đó, đăng nhập Olymp Trade và sử dụng tài khoản của bạn.
 • Các máy vi tính công cộng có nguy cơ nhiễm virus cao hơn các thiết bị bạn sử dụng và chăm sóc.

Hãy nhớ, đừng bao giờ đăng nhập Olymp Trade tại tiệm internet hoặc các thiết bị công cộng khác.

dang-nhap-olymp-trade-bang-thiet-bi-cong-cong

Thỏa thuận dịch vụ về việc đăng nhập Olymp Trade.

Như các bạn biết, khi đăng ký tài khoản tại để có quyền đăng nhập Olymp Trade, chúng ta đã đánh dấu đồng ý với các thỏa thuận dịch vụ được nêu ra. Trong thỏa thuận dịch vụ với Olymp Trade có điều khoản 1.4.8.

“Để thực hiện các giao dịch, Khách hàng sẽ sử dụng thiết bị của mình và kết nối với sàn giao dịch bằng các kênh và phương tiện giao tiếp (bao gồm số điện thoại, địa chỉ IP, v.v.) thuộc quyền sở hữu của Khách hàng; Khách hàng sẽ không sử dụng thiết bị của bên thứ ba và sẽ không đưa thiết bị của mình cho các bên thứ ba hoặc các khách hàng khác của Công ty; Khách hàng sẽ không sử dụng công cụ ẩn danh hoặc thiết bị khác và các công cụ của bên thứ ba, hoặc không sử dụng các thiết bị và công cụ giúp ẩn địa chỉ IP thực tế, vị trí thực sự, và địa điểm kết nối của Khách hàng với sàn giao dịch.”

thoa thuan dich vu dang nhap olymp trade

Như vậy, chúng ta đã đồng ý chỉ sử dụng các thiết bị (điện thoại, laptop, tablet) thuộc quyền sở hữu của chính mình và không cho người khác, các khách hàng khác của Olymp Trade mượn các thiết bị này. Điều này có nghĩa là: bạn chỉ nên đăng nhập Olymp Trade trên thiết bị của bạn.

Xem thêm: Mã khuyến mãi nạp tiền của Olymp Trade cho bạn nào cần.

Đăng nhập Olymp Trade trên thiết bị của bạn thì sao?

bao ve tai khoan khi dang nhap olymp trade

Ngay cả khi chỉ sử dụng thiết bị của chính bạn để đăng nhập Olymp Trade, bạn cũng nên lưu ý độ bảo mật tài khoản của mình. Bạn hãy cài các chương trình phòng chống các phần mềm độc hại. Điều này không chỉ bảo vệ tài khoản của bạn tại Olymp Trade, mà còn bảo vệ cả các tài khoản khác của bạn như email và các cổng thanh toán điện tử, như quyền truy cập ngân hàng online… Một vài lưu ý cho bạn:

Hãy luôn cài phần mềm chống virus.

Tất cả chúng ta đều biết virus có hại thế nào đến các tài khoản online của mình. Phần mềm virus có nhiều loại, có nhiều phần mềm nặng và làm chậm tốc độ thiết bị của bạn. Nếu cấu hình máy không cao, bạn hãy chọn một phần mềm diệt virus tốn ít dung lượng máy và không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ của máy.

Malwares

Nếu có điều kiện, bạn cũng nên cài/mua phần mềm chống malware. Malware và virus là hai loại mã độc khác nhau. Đa số các phần mềm diệt virus không chống lại malware, và ngược lại, đa số các phần mềm malware không bao gồm cả tính năng diệt virus!

Các phần mềm độc hại

Cẩn thận khi cài đặt các phần mềm khác. Bạn chỉ nên cài đặt các phần mềm nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Cẩn trọng đặc biệt với các phần mềm VPN miễn phí và các phần mềm chạy quảng cáo ngầm trên máy và cho lợi nhuận theo thời gian, hoặc các phần mềm thu thập thông tin.

Bảo mật 2 lớp

Cài đặt bảo mật 2 lớp để tăng độ an toàn khi đăng nhập Olymp Trade.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền từ Olymp Trade bằng internet banking:

Các mẹo trên không chỉ bảo vệ tài khoản của bạn khi đăng nhập Olymp Trade mà còn giúp bạn bảo vệ tài khoản bạn đã tạo với các công ty, dịch vụ khác.

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Hoàn Yên

  Th7 26, 2020

  Trên thực tế, dữ liệu cá nhân và bảo mật tài khoản là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là trong thời buổi mà tin tặcc có thể hack dữ liệu của ai đó chỉ trong một vài phút. Thật tốt khi Olymp Trade đặc biệt quan tâm đến bảo mật dữ liệu và tài khoản của người dùng. Tất cả những lời khuyên, được viết trong bài viết này, rất có giá trị. Vì vậy, hãy thật cẩn thận và đừng để bị lừa bởi những tin tức về việc Olymp trade lừa đảo.

  Reply
 • avatar image

  Kỳ Nhâm

  Th9 13, 2020

  Xác thực hai yếu tố có thực sự tăng tính bảo mật cho tài khoản Olymp Trade của bạn không?

  Reply
 • avatar image

  Lập Ánh

  Th10 18, 2020

  Dịch vụ Olymp Trade nào có thể được sử dụng để tìm các vị thế có lợi nhất trên thị trường?

  Reply
 • avatar image

  Trác Biện

  Th11 25, 2020

  Luôn có một số rủi ro, nhưng các công nghệ hiện đại đã làm rất tốt để ngăn chặn hoạt động lừa đảo liên quan đến dòng tiền. Xác thực hai yếu tố là một lựa chọn tốt mà Olymp Trade cung cấp để tăng tính bảo mật cho tài khoản, nhưng đừng quên rằng thiết bị của bạn có thể nhiễm virus khi truy cập các trang web đáng ngờ. Công nghệ rất thông minh nhưng những kẻ lừa đảo cũng thông minh hơn.

  Reply
 • avatar image

  Rehman Dar

  Th12 01, 2020

  Mình thích việc Olymp Trade quan tâm đến sự an toàn của khách hàng. Mình chọn xác thực hai yếu tố thông qua ứng dụng Google Authenticator của họ. Và mình nghĩ đó là cách đáng tin cậy nhất để tăng cường bảo mật cho tài khoản.

  Reply
 • avatar image

  Châu Kính

  Th1 07, 2021

  Các chỉ báo phân tích kỹ thuật.
  Đánh giá tin tức và lịch kinh tế để phân tích cơ bản.
  Tất cả điều này đều có sẵn trong OT cho mọi khách hàng.

  Reply
 • avatar image

  Bạc Vỹ

  Th1 30, 2021

  Đúng, đó là một phương pháp tuyệt vời. Và Olymp Trade giải thích lý do tại sao cần xác thực hai yếu tố và cách thực hiện điều đó.
  Nói chung, công ty trở nên khác biệt bởi họ cung cấp một cơ sở kiến thức rất chi tiết. Ở đây, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào. Điều đáng chú ý là nhà môi giới đã hoạt động trên thị trường lâu năm và tích cực làm việc với khách hàng. Công ty cố gắng cung cấp cho khách hàng thông tin có thể truy cập được về tất cả các chủ đề cần thiết. Và, tất nhiên, vấn đề bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu.
  Vì vậy, bạn có thể giao dịch với sự tự tin hơn nữa. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào phát sinh, bạn luôn có thể liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của công ty.

  Reply
 • avatar image

  Hình Hồ Khiếu

  Th2 02, 2021

  Mọi nhà giao dịch phải hiểu rằng thị trường luôn tồn tại những rủi ro nhất định, mà bạn có thể chấp nhận hoặc loại bỏ – nhưng chúng sẽ luôn hiện diện trong công việc của bạn. Vì vậy, mình chắc chắn sẽ khuyên bạn nên kiểm soát rủi ro, bởi vì đó là điều có thể khiến bạn mắc phải những sai lầm đáng xấu hổ và cuối cùng bạn sẽ phải thất vọng trong giao dịch. Và mình nghĩ điều đó chắc chắn không nằm trong kế hoạch của bạn. Và để đối phó với điều này một cách bắt buộc, mình khuyên bạn nên luôn làm rõ các điều khoản hợp tác với công ty môi giới trước. Trong trường hợp của Olymp Trade, bạn có thể sử dụng dữ liệu từ trang web của công ty, cũng như các đánh giá phân tích được trình bày trên nhiều trang web và diễn đàn chuyên đề. Bạn phải sẵn sàng và tuân theo các quy tắc – điều này luôn quan trọng, bởi vì bằng cách này, bạn sẽ có thể đưa ra ít nhiều quyết định sáng suốt và chính xác trong hầu hết các trường hợp.

  Reply
 • avatar image

  Cầm Luật

  Th2 15, 2021

  Mình có nên cung cấp thông tin thật của mình khi tạo tài khoản không?

  Reply
 • avatar image

  Uông Chiêu Cần

  Th3 05, 2021

  Ứng dụng nào để xác thực hai yếu tố có sẵn tại Olymp Trade?

  Reply
 • avatar image

  Kim Hà Đồng

  Th3 08, 2021

  Cảm ơn bạn vì bài viết. Mình sử dụng nền tảng giao dịch trên web của Olymp Trade và mình thấy rằng điều này rất quan trọng khi sử dụng mọi phương pháp có sẵn để duy trì bảo mật tốt nhất cho số tiền bạn có trong tài khoản. Ngay cả với 300$ trên tài khoản thật, mình vẫn có chút lo lắng và luôn sử dụng xác thực hai yếu tố để đăng nhập vào Olymp Trade. Vì thế, mình hoàn toàn có thể hiểu những người sở hữu các tài khoản 5k+ có thể lo lắng như thế nào.

  Reply
 • avatar image

  Tài Tôn

  Th3 20, 2021

  Không cần phải nói cũng biết việc truy cập vào Olymp Trade từ máy tính ở những nơi công cộng là điều hết sức ngớ ngẩn. Đó là vì mật khẩu, chi tiết ngân hàng cũng như những thông tin quan trọng khác của bạn có thể bị đánh cắp từ trình duyệt được cài đặt trên máy tính công cộng. Vì vậy, bạn nên mang theo máy tính xách tay hoặc giao dịch bằng thiết bị di động của mình. Trong trường hợp này, bạn sẽ ít gặp nguy hiểm hơn.

  Reply
 • avatar image

  Thái Cương Hoán

  Th4 13, 2021

  Việc Olymp Trade hướng dẫn các nhà giao dịch cách làm việc an toàn nhất có thể và cách giữ tiền cũng như quyền truy cập vào tài khoản cá nhân của họ thực sự thú vị.
  Đó thực sự là điều khiến công ty này trở nên khác biệt với hàng trăm công ty khác.
  Vì vậy, mình nghĩ rằng mọi người đều nên thử giao dịch và sàn này thực sự có thể trở thành công cụ chủ đạo để phát triển lâu dài trên thị trường.

  Reply
 • avatar image

  Ca Tạ Liêm

  Th4 21, 2021

  Tất nhiên là bạn phải làm vậy.
  Bởi vì công ty phải luôn phải chắc chắn rằng bạn là người lớn khi đăng ký tài khoản và bạn không liên quan đến hoạt động rửa tiền.
  Đó cũng là một mạng lưới an toàn trong trường hợp bạn gặp bất kỳ vấn đề gì với hệ thống ngân hàng.

  Reply
 • avatar image

  Cầm Phước Khánh

  Th5 13, 2021

  Bạn không cần thêm bất cứ thứ gì. Mọi thứ đều có sẵn trên sàn Olymp Trade. Điều đó thật tiện lợi.

  Reply
 • avatar image

  Tạ Mộng Đan

  Th5 22, 2021

  Mình có thể sử dụng những công cụ kỹ thuật nào trên Olymp Trade?

  Reply
 • avatar image

  Tài Bành

  Th6 14, 2021

  Olymp Trade là sàn giao dịch tốt. Mình thích Olymp Trade Forex hơn vì ở đó mình không chỉ có thể giao dịch các cặp tiền tệ mà còn có thể giao dịch hàng hóa, chỉ số chứng khoán và tiền điện tử.
  Sàn giao dịch Olymp Trade Forex rất tốt và đơn giản để sử dụng, duy chỉ có việc Olymp Trade cần bổ sung thêm phương thức nạp tiền cho các nhà giao dịch Ấn Độ.
  Nhà môi giới cũng cung cấp các dịch vụ tốt cho các nhà giao dịch không có nhiều tiền khi bắt đầu ký quỹ. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng hoạt động tốt.
  Đồng thời nhà môi giới cũng cung cấp tỷ lệ thanh toán cao. Tất nhiên, để có được lợi nhuận cao, bạn cần phải có một chiến lược tốt. Và mình đã xây dựng được chiến lược giao dịch cho riêng mình và kiếm được số tiền kha khá.
  Nhà môi giới hoạt động hợp pháp và thực hiện các cam kết của họ, nhưng mình sẽ không gọi đây là một lợi thế mà là điều cần phải có bởi chúng ta đang phải trả tiền hoa hồng cho điều đó.
  Mình không thực sự thích các bài đánh giá tiêu cực về Olymp, vì vậy mình đã quyết định bày tỏ ý kiến ​​của bản thân.
  Nói chung, nhà môi giới này rất tốt, và nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, tốt hơn hết bạn nên học cách giao dịch đúng cách trước.

  Reply
 • avatar image

  Công Minh

  Th6 17, 2021

  Đăng nhập Olymp Trade cần quan sát xem có phải trang chính thức của Olymp Trade không? Olymp Trade là một thương hiệu đã có tên tuổi nên không tránh khỏi những người xấu đạo nhái. Cũng rất dễ nhận ra mà, chỉ cần để ý chút thôi

  Reply
 • avatar image

  Tiếp Quản

  Th7 01, 2021

  Đối với mình, một số đánh giá hoàn toàn tiêu cực về Olymp Trade không thực tế lắm.
  Bởi vì có, có thể có một số bất ngờ nhỏ hoặc có thể có điều gì đó khiến bạn không hài lòng về dịch vụ – nhưng chắc chắn đó không phải là vấn đề thực sự.
  Vì vậy, mình không nghĩ bạn nên tin tưởng những đánh giá như vậy và nên tập trung vào những tính năng bạn có thể sử dụng trong công việc hàng ngày và cố gắng hiểu các cơ chế có thể giúp bạn và cho bạn quyền tự do hành động.

  Reply
 • avatar image

  Nghĩa Mẫn

  Th7 16, 2021

  Mình biết mình có thể hoàn toàn tin tưởng nhà môi giới Olymptrade… họ có đủ khả năng bảo vệ để không ai có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và thực hiện giao dịch hoặc rút tiền. Điều quan trọng là phải vượt qua xác minh, nhà môi giới cần biết rõ về nhà giao dịch của công ty.!

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail

qwerty string(2) "on"