04 Th3 2020

Cảnh giác về việc đăng nhập Olymp Trade

dang-nhap-olymp-trade

Mình thường bắt gặp các bạn đăng nhập Olymp Trade tại bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào, ngay cả tại tiệm internet. Nhìn sơ qua thì hành động vô thưởng vô phạt này không mang lại rủi ro gì nhiều. Sau khi đăng nhập Olymp Trade tại một máy vi tính công cộng như mạng internet, bạn chỉ cần thoát ra là được, đúng không? Có lẽ một vài bạn sẽ nghĩ vậy.

Tuy nhiên, bạn có thể mất đi số tiền đầu tư của mình khi đăng nhập Olymp Trade vô tội vạ trên bất kỳ thiết bị nào như vậy.

Độ bảo mật khi đăng nhập Olymp Trade tại các thiết bị công cộng

Mạng internet ban đầu chỉ là nơi để chúng ta giải trí, liên lạc với người thân, bạn bè. Dần dần, với sự phát triển của nó, các công ty đầu tư tài chính, ví điện tử, sàn giao dịch như Olymp Trade cũng hình thành. Khi sử dụng các công ty tài chính và sàn giao dịch này có nghĩa là bạn cần phải nâng cao độ bảo mật cho tất cả các hoạt động của mình trên mạng internet. Bất ngờ thay, nhiều bạn vẫn dùng máy vi tính tại tiệm internet để đăng nhập tài khoản liên quan trực tiếp đến tiền đầu tư của mình.

Khi đăng nhập Olymp Trade tại thiết bị lạ, bạn có nguy cơ bị hacker xâm nhập tài khoản và gây ra các thiệt hại đáng tiếc.

Có rất nhiều cách để bạn mất mật khẩu/quyền truy cập vào tài khoản Olymp Trade khi đăng nhập Olymp Trade từ thiết bị lạ như máy vi tính công cộng:

 • Các thiết bị này ghi nhớ mật khẩu của bạn. Giả sử như khi sử dụng máy vi tính từ tiệm internet để giao dịch, chỉ một lần quên thoát tài khoản, những người có quyền truy cập vào máy vi tính đó có thể sử dụng tài khoản của bạn để giao dịch, để rút tiền.
 • Dù bạn có nhớ thoát tài khoản, cache hoặc các phần mềm độc hại khác trên các thiết bị này cũng có thể ghi nhớ mật khẩu bạn đã nhập, và tạo điều kiện truy cập cho những người dùng sau.
 • Khách hàng của tiệm internet, hoặc người qua lại có thể vô tình trông thấy bạn nhập mật khẩu và ghi nhớ. Từ đó, đăng nhập Olymp Trade và sử dụng tài khoản của bạn.
 • Các máy vi tính công cộng có nguy cơ nhiễm virus cao hơn các thiết bị bạn sử dụng và chăm sóc.

Hãy nhớ, đừng bao giờ đăng nhập Olymp Trade tại tiệm internet hoặc các thiết bị công cộng khác.

dang-nhap-olymp-trade-bang-thiet-bi-cong-cong

Thỏa thuận dịch vụ về việc đăng nhập Olymp Trade.

Như các bạn biết, khi đăng ký tài khoản tại để có quyền đăng nhập Olymp Trade, chúng ta đã đánh dấu đồng ý với các thỏa thuận dịch vụ được nêu ra. Trong thỏa thuận dịch vụ với Olymp Trade có điều khoản 1.4.8.

“Để thực hiện các giao dịch, Khách hàng sẽ sử dụng thiết bị của mình và kết nối với sàn giao dịch bằng các kênh và phương tiện giao tiếp (bao gồm số điện thoại, địa chỉ IP, v.v.) thuộc quyền sở hữu của Khách hàng; Khách hàng sẽ không sử dụng thiết bị của bên thứ ba và sẽ không đưa thiết bị của mình cho các bên thứ ba hoặc các khách hàng khác của Công ty; Khách hàng sẽ không sử dụng công cụ ẩn danh hoặc thiết bị khác và các công cụ của bên thứ ba, hoặc không sử dụng các thiết bị và công cụ giúp ẩn địa chỉ IP thực tế, vị trí thực sự, và địa điểm kết nối của Khách hàng với sàn giao dịch.”

thoa thuan dich vu dang nhap olymp trade

Như vậy, chúng ta đã đồng ý chỉ sử dụng các thiết bị (điện thoại, laptop, tablet) thuộc quyền sở hữu của chính mình và không cho người khác, các khách hàng khác của Olymp Trade mượn các thiết bị này. Điều này có nghĩa là: bạn chỉ nên đăng nhập Olymp Trade trên thiết bị của bạn.

Xem thêm: Mã khuyến mãi nạp tiền của Olymp Trade cho bạn nào cần.

Đăng nhập Olymp Trade trên thiết bị của bạn thì sao?

bao ve tai khoan khi dang nhap olymp trade

Ngay cả khi chỉ sử dụng thiết bị của chính bạn để đăng nhập Olymp Trade, bạn cũng nên lưu ý độ bảo mật tài khoản của mình. Bạn hãy cài các chương trình phòng chống các phần mềm độc hại. Điều này không chỉ bảo vệ tài khoản của bạn tại Olymp Trade, mà còn bảo vệ cả các tài khoản khác của bạn như email và các cổng thanh toán điện tử, như quyền truy cập ngân hàng online… Một vài lưu ý cho bạn:

Hãy luôn cài phần mềm chống virus.

Tất cả chúng ta đều biết virus có hại thế nào đến các tài khoản online của mình. Phần mềm virus có nhiều loại, có nhiều phần mềm nặng và làm chậm tốc độ thiết bị của bạn. Nếu cấu hình máy không cao, bạn hãy chọn một phần mềm diệt virus tốn ít dung lượng máy và không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ của máy.

Malwares

Nếu có điều kiện, bạn cũng nên cài/mua phần mềm chống malware. Malware và virus là hai loại mã độc khác nhau. Đa số các phần mềm diệt virus không chống lại malware, và ngược lại, đa số các phần mềm malware không bao gồm cả tính năng diệt virus!

Các phần mềm độc hại

Cẩn thận khi cài đặt các phần mềm khác. Bạn chỉ nên cài đặt các phần mềm nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Cẩn trọng đặc biệt với các phần mềm VPN miễn phí và các phần mềm chạy quảng cáo ngầm trên máy và cho lợi nhuận theo thời gian, hoặc các phần mềm thu thập thông tin.

Bảo mật 2 lớp

Cài đặt bảo mật 2 lớp để tăng độ an toàn khi đăng nhập Olymp Trade.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền từ Olymp Trade bằng internet banking:

Các mẹo trên không chỉ bảo vệ tài khoản của bạn khi đăng nhập Olymp Trade mà còn giúp bạn bảo vệ tài khoản bạn đã tạo với các công ty, dịch vụ khác.

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Hoàn Yên

  Th7 26, 2020

  Trên thực tế, dữ liệu cá nhân và bảo mật tài khoản là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là trong thời buổi mà tin tặcc có thể hack dữ liệu của ai đó chỉ trong một vài phút. Thật tốt khi Olymp Trade đặc biệt quan tâm đến bảo mật dữ liệu và tài khoản của người dùng. Tất cả những lời khuyên, được viết trong bài viết này, rất có giá trị. Vì vậy, hãy thật cẩn thận và đừng để bị lừa bởi những tin tức về việc Olymp trade lừa đảo.

  Reply
 • avatar image

  Kỳ Nhâm

  Th9 13, 2020

  Xác thực hai yếu tố có thực sự tăng tính bảo mật cho tài khoản Olymp Trade của bạn không?

  Reply
 • avatar image

  Lập Ánh

  Th10 18, 2020

  Dịch vụ Olymp Trade nào có thể được sử dụng để tìm các vị thế có lợi nhất trên thị trường?

  Reply
 • avatar image

  Trác Biện

  Th11 25, 2020

  Luôn có một số rủi ro, nhưng các công nghệ hiện đại đã làm rất tốt để ngăn chặn hoạt động lừa đảo liên quan đến dòng tiền. Xác thực hai yếu tố là một lựa chọn tốt mà Olymp Trade cung cấp để tăng tính bảo mật cho tài khoản, nhưng đừng quên rằng thiết bị của bạn có thể nhiễm virus khi truy cập các trang web đáng ngờ. Công nghệ rất thông minh nhưng những kẻ lừa đảo cũng thông minh hơn.

  Reply
 • avatar image

  Rehman Dar

  Th12 01, 2020

  Mình thích việc Olymp Trade quan tâm đến sự an toàn của khách hàng. Mình chọn xác thực hai yếu tố thông qua ứng dụng Google Authenticator của họ. Và mình nghĩ đó là cách đáng tin cậy nhất để tăng cường bảo mật cho tài khoản.

  Reply
 • avatar image

  Châu Kính

  Th1 07, 2021

  Các chỉ báo phân tích kỹ thuật.
  Đánh giá tin tức và lịch kinh tế để phân tích cơ bản.
  Tất cả điều này đều có sẵn trong OT cho mọi khách hàng.

  Reply
 • avatar image

  Bạc Vỹ

  Th1 30, 2021

  Đúng, đó là một phương pháp tuyệt vời. Và Olymp Trade giải thích lý do tại sao cần xác thực hai yếu tố và cách thực hiện điều đó.
  Nói chung, công ty trở nên khác biệt bởi họ cung cấp một cơ sở kiến thức rất chi tiết. Ở đây, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào. Điều đáng chú ý là nhà môi giới đã hoạt động trên thị trường lâu năm và tích cực làm việc với khách hàng. Công ty cố gắng cung cấp cho khách hàng thông tin có thể truy cập được về tất cả các chủ đề cần thiết. Và, tất nhiên, vấn đề bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu.
  Vì vậy, bạn có thể giao dịch với sự tự tin hơn nữa. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào phát sinh, bạn luôn có thể liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của công ty.

  Reply
 • avatar image

  Hình Hồ Khiếu

  Th2 02, 2021

  Mọi nhà giao dịch phải hiểu rằng thị trường luôn tồn tại những rủi ro nhất định, mà bạn có thể chấp nhận hoặc loại bỏ – nhưng chúng sẽ luôn hiện diện trong công việc của bạn. Vì vậy, mình chắc chắn sẽ khuyên bạn nên kiểm soát rủi ro, bởi vì đó là điều có thể khiến bạn mắc phải những sai lầm đáng xấu hổ và cuối cùng bạn sẽ phải thất vọng trong giao dịch. Và mình nghĩ điều đó chắc chắn không nằm trong kế hoạch của bạn. Và để đối phó với điều này một cách bắt buộc, mình khuyên bạn nên luôn làm rõ các điều khoản hợp tác với công ty môi giới trước. Trong trường hợp của Olymp Trade, bạn có thể sử dụng dữ liệu từ trang web của công ty, cũng như các đánh giá phân tích được trình bày trên nhiều trang web và diễn đàn chuyên đề. Bạn phải sẵn sàng và tuân theo các quy tắc – điều này luôn quan trọng, bởi vì bằng cách này, bạn sẽ có thể đưa ra ít nhiều quyết định sáng suốt và chính xác trong hầu hết các trường hợp.

  Reply
 • avatar image

  Cầm Luật

  Th2 15, 2021

  Mình có nên cung cấp thông tin thật của mình khi tạo tài khoản không?

  Reply
 • avatar image

  Uông Chiêu Cần

  Th3 05, 2021

  Ứng dụng nào để xác thực hai yếu tố có sẵn tại Olymp Trade?

  Reply
 • avatar image

  Kim Hà Đồng

  Th3 08, 2021

  Cảm ơn bạn vì bài viết. Mình sử dụng nền tảng giao dịch trên web của Olymp Trade và mình thấy rằng điều này rất quan trọng khi sử dụng mọi phương pháp có sẵn để duy trì bảo mật tốt nhất cho số tiền bạn có trong tài khoản. Ngay cả với 300$ trên tài khoản thật, mình vẫn có chút lo lắng và luôn sử dụng xác thực hai yếu tố để đăng nhập vào Olymp Trade. Vì thế, mình hoàn toàn có thể hiểu những người sở hữu các tài khoản 5k+ có thể lo lắng như thế nào.

  Reply
 • avatar image

  Tài Tôn

  Th3 20, 2021

  Không cần phải nói cũng biết việc truy cập vào Olymp Trade từ máy tính ở những nơi công cộng là điều hết sức ngớ ngẩn. Đó là vì mật khẩu, chi tiết ngân hàng cũng như những thông tin quan trọng khác của bạn có thể bị đánh cắp từ trình duyệt được cài đặt trên máy tính công cộng. Vì vậy, bạn nên mang theo máy tính xách tay hoặc giao dịch bằng thiết bị di động của mình. Trong trường hợp này, bạn sẽ ít gặp nguy hiểm hơn.

  Reply
 • avatar image

  Thái Cương Hoán

  Th4 13, 2021

  Việc Olymp Trade hướng dẫn các nhà giao dịch cách làm việc an toàn nhất có thể và cách giữ tiền cũng như quyền truy cập vào tài khoản cá nhân của họ thực sự thú vị.
  Đó thực sự là điều khiến công ty này trở nên khác biệt với hàng trăm công ty khác.
  Vì vậy, mình nghĩ rằng mọi người đều nên thử giao dịch và sàn này thực sự có thể trở thành công cụ chủ đạo để phát triển lâu dài trên thị trường.

  Reply
 • avatar image

  Ca Tạ Liêm

  Th4 21, 2021

  Tất nhiên là bạn phải làm vậy.
  Bởi vì công ty phải luôn phải chắc chắn rằng bạn là người lớn khi đăng ký tài khoản và bạn không liên quan đến hoạt động rửa tiền.
  Đó cũng là một mạng lưới an toàn trong trường hợp bạn gặp bất kỳ vấn đề gì với hệ thống ngân hàng.

  Reply
 • avatar image

  Cầm Phước Khánh

  Th5 13, 2021

  Bạn không cần thêm bất cứ thứ gì. Mọi thứ đều có sẵn trên sàn Olymp Trade. Điều đó thật tiện lợi.

  Reply
 • avatar image

  Tạ Mộng Đan

  Th5 22, 2021

  Mình có thể sử dụng những công cụ kỹ thuật nào trên Olymp Trade?

  Reply
 • avatar image

  Tài Bành

  Th6 14, 2021

  Olymp Trade là sàn giao dịch tốt. Mình thích Olymp Trade Forex hơn vì ở đó mình không chỉ có thể giao dịch các cặp tiền tệ mà còn có thể giao dịch hàng hóa, chỉ số chứng khoán và tiền điện tử.
  Sàn giao dịch Olymp Trade Forex rất tốt và đơn giản để sử dụng, duy chỉ có việc Olymp Trade cần bổ sung thêm phương thức nạp tiền cho các nhà giao dịch Ấn Độ.
  Nhà môi giới cũng cung cấp các dịch vụ tốt cho các nhà giao dịch không có nhiều tiền khi bắt đầu ký quỹ. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng hoạt động tốt.
  Đồng thời nhà môi giới cũng cung cấp tỷ lệ thanh toán cao. Tất nhiên, để có được lợi nhuận cao, bạn cần phải có một chiến lược tốt. Và mình đã xây dựng được chiến lược giao dịch cho riêng mình và kiếm được số tiền kha khá.
  Nhà môi giới hoạt động hợp pháp và thực hiện các cam kết của họ, nhưng mình sẽ không gọi đây là một lợi thế mà là điều cần phải có bởi chúng ta đang phải trả tiền hoa hồng cho điều đó.
  Mình không thực sự thích các bài đánh giá tiêu cực về Olymp, vì vậy mình đã quyết định bày tỏ ý kiến ​​của bản thân.
  Nói chung, nhà môi giới này rất tốt, và nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, tốt hơn hết bạn nên học cách giao dịch đúng cách trước.

  Reply
 • avatar image

  Công Minh

  Th6 17, 2021

  Đăng nhập Olymp Trade cần quan sát xem có phải trang chính thức của Olymp Trade không? Olymp Trade là một thương hiệu đã có tên tuổi nên không tránh khỏi những người xấu đạo nhái. Cũng rất dễ nhận ra mà, chỉ cần để ý chút thôi

  Reply
 • avatar image

  Tiếp Quản

  Th7 01, 2021

  Đối với mình, một số đánh giá hoàn toàn tiêu cực về Olymp Trade không thực tế lắm.
  Bởi vì có, có thể có một số bất ngờ nhỏ hoặc có thể có điều gì đó khiến bạn không hài lòng về dịch vụ – nhưng chắc chắn đó không phải là vấn đề thực sự.
  Vì vậy, mình không nghĩ bạn nên tin tưởng những đánh giá như vậy và nên tập trung vào những tính năng bạn có thể sử dụng trong công việc hàng ngày và cố gắng hiểu các cơ chế có thể giúp bạn và cho bạn quyền tự do hành động.

  Reply
 • avatar image

  Nghĩa Mẫn

  Th7 16, 2021

  Mình biết mình có thể hoàn toàn tin tưởng nhà môi giới Olymptrade… họ có đủ khả năng bảo vệ để không ai có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và thực hiện giao dịch hoặc rút tiền. Điều quan trọng là phải vượt qua xác minh, nhà môi giới cần biết rõ về nhà giao dịch của công ty.!

  Reply
 • avatar image

  Đạt Châu

  Th8 22, 2021

  Đây là một câu hỏi rất quan trọng. Tính bảo mật khi đăng nhập tài khoản Olymp Trade. Tất nhiên, nhà môi giới này giúp việc giao dịch tiện lợi hơn rất nhiều khi có thể giao dịch bằng trình duyệt trên bất kỳ máy tính nào. Và tất nhiên, tất cả các biện pháp bảo mật đều được cung cấp bởi họ. Nhưng nó cũng phụ thuộc rất nhiều vào bạn ..
  Mình muốn cho bạn một lời khuyên. Trong thế giới hiện đại này, bất cứ đâu và bất cứ ai cũng đều có điện thoại thông minh. Nhà môi giới Olymp Trade có ứng dụng di động của riêng mình có sẵn trong App Store và Google Play. Mình nghĩ điều tốt nhất là cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn và giao dịch theo cách này. Nó an toàn và rất tiện lợi .. Các công nghệ hiện đại cho phép bạn bảo vệ điện thoại thông minh của mình khỏi sự xâm nhập của người khác. Đây là một biện pháp bảo mật bổ sung để vào Ứng dụng Olymp Trade.
  Ngoài ra, Olymp Trade còn đem lại cho bạn một cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền .. vậy tại sao bạn không nỗ lực hơn nữa để bảo vệ nó?

  Reply
 • avatar image

  Cường Hồng

  Th8 29, 2021

  Tất nhiên, điều quan trọng là phải đứng bên lề quan sát một cách an toàn khi bạn không tự tin vào kết nối Internet của mình. Ý mình là có khả năng bị tấn công. Điều đó có thể xảy ra khi bạn sử dụng Wifi công cộng. Mìnhkhông bao giờ sử dụng Wifi công cộng để giao dịch với Olymp hoặc với bất kỳ nhà môi giới nào khác và mình cũng khuyên bạn không nên làm điều này.

  Reply
 • avatar image

  Long Âu

  Th9 10, 2021

  Mình tin rằng điều quan trọng nhất trong giao dịch Forex là bảo mật tài khoản. Vì vậy, bạn nên hết sức cẩn thận. Tất nhiên, nhà môi giới OLimtrade cung cấp xác thực hai yếu tố và các phương pháp bảo vệ khác. Điều đó cũng phụ thuộc vào bạn. Bạn phải đưa ra một mật khẩu mạnh và không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ ai. Bạn luôn cần đăng xuất khỏi tài khoản của mình nếu đang sử dụng máy tính dùng chung. Nếu bạn nhìn nhận mọi thứ một cách nghiêm túc, thì mọi thứ sẽ ổn cả mà thôi!

  Reply
 • avatar image

  Trường Thành

  Th9 21, 2021

  Đây thực sự là điều không thể tin được! Mình thật may mắn khi tìm được một công ty hoạt động minh bạch! Ngày nay khắp mọi nơi đều có hoạt động lừa đảo và mình phải hành động một cách thận trọng – mình phải tự bảo vệ bản thân từ mọi phía. Với Olymp Trade mọi thứ đều mở và đơn giản tối đa – mở giao dịch – đóng – kiếm lợi nhuận. Không có bất kỳ sự kỳ lạ nào từ phía nhà môi giới như sự chậm trễ có hệ thống trong thanh toán, các vấn đề kỹ thuật liên tục và các biểu đồ được vẽ. Họ cũng có những nhân viên cực kỳ có năng lực và nhạy bén, luôn trả lời các câu hỏi một cách rõ ràng và thành thạo, giúp mình hiểu rõ mọi vấn đề gặp phải. Mình rất hài lòng khi được làm việc với họ! Nhà môi giới Olymp Trade trung thực, đáng tin cậy và có thể dự đoán được, đúng như những gì mình đang tìm kiếm. Vì vậy, mình khuyên mọi người nên giao dịch ở đây.

  Reply
 • avatar image

  Phi Lê

  Th11 04, 2021

  Mình nghĩ rằng Olymp Trade thực sự làm rất nhiều điều để đảm bảo dữ liệu của bạn luôn an toàn và bạn có thể làm việc an toàn trên các thiết bị khác nhau.
  Bạn chỉ cần luôn cẩn thận để không sử dụng nền tảng trên máy tính làm việc của mình hoặc để ở chế độ không giám sát – thực sự có thể có hậu quả. Điều đó phụ thuộc vào bạn.

  Reply
 • avatar image

  Huy Quang

  Th11 10, 2021

  Olymp Trade cảnh báo mọi rủi ro có thể xảy ra. Điều đó thật tuyệt và hữu ích.

  Reply
 • avatar image

  Công Đình

  Th11 20, 2021

  Bản chất của giao dịch với Olymp Trade rất đơn giản – bạn đặt một khoản đầu tư, tiền hoặc cổ phiếu, v.v., tất nhiên bạn cần có tiền trong tài khoản của mình và đưa chúng vào hoạt động. Đó đơn giản chỉ là một sàn giao dịch tiền tệ trực tuyến. Những công ty này gọi cho bạn, họ không muốn lừa dối bạn. Vấn đề của giao dịch là bạn phải tăng tài khoản của mình, tức là tiền của bạn bằng cách tận dụng sự biến động giữa các loại tiền tệ.
  Nhưng mình xin nhắc lại thị trường tốt chỉ dành cho những ai hiểu bản chất của kinh doanh và kinh tế nói chung. Các nhà tài chính có thể giao dịch thành công, bởi vì bạn phải biết điều gì đang xảy ra trên các thị trường tiền tệ trên thế giới, bao gồm cả sự phát triển của các quá trình kinh tế chính trị toàn cầu. Mình hiện đang kiếm được số tiền đáng kể với nhà môi giới Olymp Trade.
  Ngoài ra, bạn có thể trở thành triệu phú ở đây chỉ khi bạn đầu tư hơn 100.000$, nếu không thì không thể. Nếu bạn đầu tư 300$ như mình, thì một ngày trong 3 giờ bạn sẽ kiếm được 5$, như mình đã làm khi mới bắt đầu giao dịch. Tóm lại, nếu bạn không hiểu được thực chất của thị trường tiền tệ thế giới thì tất cả các khóa học và bảng biểu đều vô ích.

  Reply
 • avatar image

  Bắc Trác

  Th12 17, 2021

  Bảo mật chắc chắn là một trong những điều quan trọng mà một nhà giao dịch nên xem xét khi làm việc trực tuyến.
  Internet đầy rẫy các hành động tội phạm và các nhà giao dịch nên để mắt đến đến chúng. May mắn thay, olymp trade rất chú trọng đến tính bảo mật của tài khoản giao dịch và họ đã tạo ra rất nhiều cơ chế để ngăn chặn hoạt động gian lận. Mình sử dụng xác thực hai yếu tố (2FA) để đảm bảo rằng mình là người duy nhất có quyền truy cập vào tài khoản giao dịch của bản thân. Ngoài ra còn có một số công cụ khác, nhưng mình nghĩ rằng 2FA là cách thuận tiện nhất để bảo vệ tiền của chúng ta khỏi bọn tội phạm.

  Reply
 • avatar image

  Lập Châu

  Th1 09, 2022

  Mình ước tất cả các nhà môi giới đều có một quy trình đăng ký và đăng nhập đơn giản, như cách olymp trade đã làm. Điều rất quan trọng đối với một nhà giao dịch là phải thực hiện mọi thứ một cách nhanh chóng, bởi vì thành công phụ thuộc trực tiếp vào phản ứng và tốc độ của họ. Ví dụ: nếu chúng ta nói về giao dịch lướt sóng, thì các nhà giao dịch chỉ nên mở hoặc đóng một vị thế một cách nhanh chóng. Giao dịch lướt sóng ngụ ý giao dịch trong khung thời gian 1 phút và khá khó để theo kịp đồ họa, đặc biệt là trên các tài sản dễ bay hơi.
  Vì vậy, tốc độ đóng vai trò rất quan trọng ở đây, do đó các nhà môi giới nên làm rõ tất cả các chức năng cho các nhà giao dịch để họ không mất quá nhiều thời gian vào các quy trình như đăng ký hoặc những thứ tương tự.

  Reply
 • avatar image

  Thắng Khôi

  Th2 13, 2022

  OT là một công ty bình thường, có các công cụ để phân tích, có các bản demo, bạn có thể rút tiền – mọi thứ đều ổn.

  Reply
 • avatar image

  Vĩ Trọng

  Th2 22, 2022

  Mình luôn cố gắng thận trọng nhất có thể. Mình không bao giờ buôn bán ở những nơi công cộng. Và chắc chắn là mình sử dụng ủy quyền hai yếu tố để truy cập tài khoản cá nhân. Mình thấy những biện pháp bảo mật đơn giản này giúp mình cảm thấy an toàn.

  Reply
 • avatar image

  Malatar

  Th3 09, 2022

  Đối với mình an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu, đó là lý do tại sao mình thực sự đánh giá cao việc các chuyên gia từ Olymp Trade đã dành toàn bộ bài viết để nói về tính bảo mật trong giao dịch.

  Reply
 • avatar image

  Sơn Hoà

  Th4 03, 2022

  Mình nghĩ điều quan trọng nhất đối với mọi nhà giao dịch trực tuyến là sự an toàn, vì vậy bạn phải có trách nhiệm:
  – Tạo thông tin đăng nhập và mật khẩu duy nhất;
  – Không tiết lộ dữ liệu đăng nhập của bạn cho bất kỳ ai;
  – Không để tài khoản của nhà môi giới đang mở trên thiết bị của người khác.
  Mình chắc chắn rằng Olymp Trade đã làm mọi thứ có thể để giúp tiền của chúng ta được an toàn.
  Phần còn lại là do chúng ta mà thôi!

  Reply
 • avatar image

  Khôi Việt

  Th4 24, 2022

  Mình thấy quy trình đăng ký và hoạt động của sàn giao dịch đều hoàn toàn an toàn.

  Mình có thể nạp tiền nhanh chóng từ thẻ hoặc ví điện tử. Quá trình rút tiền sẽ mất nhiều thời gian hơn. Họ có các đặc quyền dành cho khách hàng “”giàu có”” (những người nạp số tiền lớn).

  Chúc bạn giao dịch thành công nếu bạn quyết định thử, hoặc đã làm việc với trang web này trong một thời gian dài.

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail