10 Th5 2018

Olymp Trade lừa đảo có phải là sự thật? Thông tin cần đọc trước khi tham gia!

olymp-trade-lua-dao

Nếu bạn là một khách hàng đang giao dịch tại Olymp Trade, hay bạn đang tìm hiểu về Olymp Trade để mở tài khoản, chắn hẳn, bạn từng boăn khoăn rằng: Olymp Trade lừa đảo hay không? Và, rất nhiều khả năng rằng, bạn đã từng tìm hiểu thông tin cho thắc mắc này, và nhận được hai luồng ý kiến trái chiều. Nơi thì bảo Olymp Trade hoạt động minh bạch, rút tiền rất nhanh chóng, người thì bảo rằng Olymp Trade gian lận. Vậy, sự thật là gì? Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để đánh giá vấn đề một cách khách quan.

 

Vấn đề đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu là:

 

Những nhận định “Olymp Trade lừa đảo” đến từ đâu?

olym-trade-lua-dao-1

Cũng giống như cách bạn hoài như độ tin cây của Olymp Trade hay bất kì sàn giao dịch nào bạn đầu tư vào, bạn có bao giờ hoài nghi tính chân thật của những bài báo lá cải trên mạng đăng thông tin phiến diện về các công ty đầu tư và các dịch vụ khác? Có lẽ bạn đang nghĩ không có lửa sao lại có khói, nếu Olymp Trade không lừa đảo sao lại có người đăng tin tức khẳng định việc này. Thực tế, thế giới mạng hoạt động phức tạp hơn thế nhiều. Có ba đối tượng chủ yếu sẽ được lợi khi đăng tải loại tin tức này:

 

Đối tượng 1: Đối thủ của Olymp Trade!

 

Sẽ có rất nhiều lúc lang thang trên các diễn đàn, cộng đồng, nhóm Facebook, bạn đọc thấy dòng bình luận rằng Olymp Trade lừa đảo hay Olymp Trade scam. Bạn có bao giờ theo dõi các chủ đề này từ đầu đến cuối không? Thông thường, chủ phát ngôn của những thông báo này sẽ không đưa ra được lý do chính xác cho nhận định của mình, hoặc chỉ đưa ra phát ngôn rồi sau đó… biến mất! Đơn giản là vì, phần lớn trong số họ không có căn cứ hay lý do cho nhận định của mình. Họ chỉ làm việc cho các công ty, các sàn giao dịch đối thủ của Olymp Trade. Họ giăng ra một cái bẫy cho bạn, nếu bạn không cẩn thận theo dõi các bình luận hay diễn biến tiếp theo của những dòng thông báo trên, bạn sẽ dễ dàng tin tưởng và bắt đầu tìm kiếm các sàn giao dịch khác. Sau đó, rất có thể bạn sẽ trở thành một khách hàng của sàn giao dịch cạnh tranh không lành mạnh nêu trên. Khi sàn Olymp Trade càng cố gắng hoạt động minh bạch, chúng tôi càng tạo ra nhiều công ty đối thủ. Olymp Trade là sàn giao dịch duy nhất có cộng đồng Olymp Trade Việt Nam để người giao dịch có thể trao đổi thông tin, ý kiến, đánh giá về sàn. Cũng vì cộng đồng mở duy nhất này, Olymp Trade dễ dàng bị tấn công bởi các đối thủ khác.

olymp trade lừa đảo 2

Lần sau, nếu bạn lang thang ở đâu đó và đọc thấy bình luận “Olymp Trade lừa đảo”, bạn hãy đảm bảo rằng bạn không sa vào bẫy của các công ty khác. Hãy hỏi thêm thông tin chi tiết từ người đưa ra bình luận trên, xem xét lý do, và cập nhật để có cái nhìn khách quan nhất. Dĩ nhiên, bạn cũng cần đánh giá thông tin một cách khách quan. Chúng tôi không đòi hỏi hay kêu gọi bạn tin tưởng chúng tôi vô điều kiện. Chúng tôi chỉ mong bạn đưa ra cơ hội để sự thật được công bố. Có thể Olymp Trade thật sự đã phạm lỗi đối với khách hàng có dòng bình luận nêu trên. Trong bất kì doanh nghiệp nào, phạm lỗi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui lòng thừa nhận lỗi của mình và luôn cố gắng khắc phục. Bạn chỉ cần theo dõi diễn biến của các thông tin trên, bạn sẽ thấy chúng tôi trân trọng các khách hành của mình như thế nào!

 

Đối tượng 2: Các chủ website muốn nâng cao lượt truy cập cho mình bằng cách đăng tin “Olymp Trade lừa đảo”.

 

Có lẽ bạn sẽ không nghĩ đến khả năng này, nhưng những website đăng tin rằng Olymp Trade lừa đảo thật sự thu được lợi cho mình khi đăng tin giật tit như trên. Olymp Trade có một cộng đồng đông đảo người dùng và là một công ty đầu tư khá phổ biến trong giới tài chính Việt. Hằng ngày, có rất nhiều lượt tìm kiếm thông tin về Olymp Trade. Dĩ nhiên, trong các lượt tìm kiếm đó sẽ có những từ khóa như “OIymp Trade có lừa đảo không” hay “Olymp Trade có gian lận không”. Những bài đăng với thông tin càng tiêu cực càng nhận được nhiều lượt quan tâm. Như một lẽ tự nhiên, lượt truy cập của những website trên cũng được tăng cao và các website này càng được nhiều người biết đến!

 

Nếu bạn cần tham khảo thông tin về Olymp Trade, hãy tham khảo từ những website tài chính đáng tin cậy. Olymp Trade được quảng cáo và giới thiệu bởi trang đầu tư Investing.com – một trong những trang web về tài chính và đầu tư đáng tin cậy nhất trên thế giới! Một quy tắt luôn được áp dụng tại những website uy tín như Investing là: dù không chịu trách nhiệm về những dịch vụ họ quảng cáo, nhưng khi đối tác, hay công ty họ đang quảng cáo có những hành động đáng ngờ, họ sẽ lập tức ngừng đăng tải và gỡ bỏ các thông tin cũng như bài quảng cáo về những dịch vụ này để tránh làm ảnh hưởng đến danh tiếng của chính họ. Vậy, tại sao một trang web lớn như Investing vẫn tin tưởng và quảng bá về Olymp Trade, trong khi những website nhỏ lẻ trên mạng lại đăng tin Olymp Trade lừa đảo? Có lẽ bạn đã có câu trả lời.

 

Đối tượng 3: Những thành viên đưa tin Olymp Trade lừa đảo sau khi vi phạm quy định của công ty!

 

Chắn hẳn bạn đã biết, những sàn đầu tư thường có chương trình tiếp thị liên kết, hay còn được gọi là affiliate, cho những cá nhân có khả năng mang đến một lượng lớn người dùng cho công ty. Những cá nhân này thường là chủ của các website đầu tư. Cũng như các khách hàng thông thường, các thành viên tiếp thị liên kết cần tuân theo thỏa thuận dịch vụ khi tham gia Olymp Trade. Rất không may, một số thành viên trong hệ thống tiếp thị liên kết của chúng tôi đã cố ý hoặc vô tình vi phạm các thỏa thuận dịch vụ này để kiếm được lợi nhuận nhiều hơn từ chương trình. Do lợi nhuận họ kiếm được đến từ những hành động vi phạm các thỏa thuận dịch vụ từ chương trình liên kết, chúng tôi không thể thanh toán cho các thành viên nêu trên. Các thành viên này, thường là chủ website như đã đề cập phía trên, bắt đầu viết những thông tin không hay về Olymp Trade sau khi bị chặn tài khoản mà không hề đề cập đến việc họ bị chặn do vi phạm thỏa thuận dịch vụ với công ty. Nếu bạn có đọc được những bài viết nêu trên, bạn hãy hỏi rõ lý do, xem người viết có từng là thành viên tiếp thị liên kết không. Nếu họ trả lời thành thật, bạn sẽ nhận được sự thật thỏa đáng.

 

Ngoài ra, một số ít những khách hàng giao dịch thông thường tại Olymp Trade khi vi phạm thỏa thuận dịch vụ với công ty cũng sẽ bị khóa tài khoản. Người dùng thường không thừa nhận sai phạm của mình và chuyển sang đả kích công ty vì không thể tiếp tục giao dịch. Trước khi tham gia đầu tư, bạn hãy đảm bảo đọc danh sách các thỏa thuận dịch vụ để có thể giao dịch thuận lợi và thành công.

 

Đối tượng 4: Những khách hàng thua lỗ tại Olymp Trade do giao dịch không đúng cách.

 

Mặc dù Olymp Trade luôn phổ biến thông tin với các khách hàng của mình rằng: Giao dịch tài chính luôn có rủi ro. Mỗi cá nhân cần tìm hiểu về loại hình đầu tư này, cũng như các loại tài sản trước khi giao dịch. Chúng tôi thậm chí còn in biểu ngữ cảnh báo rủi ro tại phần cuối của website, hiển thị trên mỗi trang giao dịch! Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tài khoản ảo miễn phí để tất cả các khách hàng của mình đều có thể thực tập giao dịch mà không chịu rủi ro cho đến khi họ hoàn toàn tự tin để giao dịch trên tài khoản thật. Chúng tôi còn cung cấp cả hướng dẫn và các kiến thức cần thiết để giao dịch trên phần đào tạo của website. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng bỏ qua các thông tin này và giao dịch trên tài khoản thật ngay ngày đầu tiên! Tất nhiên, nếu không cẩn thận, số dư trên tài khoản của các khách hàng trên sẽ không cánh mà bay! Sau khi mất tiền, một số khách hàng sẽ cảm thấy như mình bị lừa và đăng những thông tin tiêu cực trên mạng như “sàn Olymp Trade lừa đảo”. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào các hoạt động minh bạch của mình. Bằng chứng là các khách hàng của chúng tôi, nếu chịu khó tìm hiểu và học hỏi kiến thức về lĩnh vực này, hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng Olymp Trade và rút tiền dễ dàng.

olymp trade lừa đảo 3

Một lần nữa, chúng tôi không đòi hỏi bạn tin tưởng chúng tôi một cách vô điều kiện, nhưng thay vì tin vào những lời nhận định rằng Olymp Trade lừa đảo từ một thiểu số người dùng thua lỗ, bạn hãy tham khảo thêm ý kiến từ những người khác, hỏi ý kiến của số đông, hoặc kêu gọi những người dùng với những ý kiến tiêu cực đưa ra lý do đằng sau nhận định của họ. Giao dịch hay đầu tư tài chính luôn đòi hỏi nhà đầu tư có kiến thức về thị trường thay vì đầu tư ăn may. Nếu một người đầu tư vào thị trường và cầu mong thắng lợi dựa vào may mắn, xác xuất thắng lợi ấy là 50%. Nếu người ấy đầu tư vào thị trường hết lần này đến lần khác và cầu mong thắng lợi dài lâu dựa vào may may, bạn nghĩ xác xuất người ấy luôn thắng lợi liên tiếp là bao nhiêu? Không phải ai sinh ra cũng đều là “Xuân tóc đỏ” của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Nếu ai đó đưa ra nhận định “Olymp Trade lừa đảo” chỉ vì họ thua lỗ khi giao dịch, điều này thật sự không công bằng với chúng tôi.

 

Đối tượng 5: Những khách hàng gặp khó khăn về kỹ thuật tại Olymp Trade nhưng chưa liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng.

 

Chúng tôi gặp rất nhiều tình huống khi những khách hàng của mình gặp khó khăn về kĩ thuật nhưng không biết cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ dẫn đến tình huống hiểu lầm rằng Olymp Trade lừa đảo. Một số khách hàng vẫn có rất nhiều thành kiến về các sàn đầu tư, dẫn đến việc khi gặp trở ngại về mặt kĩ thuật, thay vì liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng để giải quyết, các khách hàng trên lập tức đưa ra kết luận rằng họ đã bị lừa hay sàn Olymp Trade lừa đảo. Khi ai đó gặp trở ngại về kĩ thuật tại Olymp Trade, rất hi vọng bạn có thể hướng dẫn họ liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng để được giúp đỡ kịp thời. Sau đó, bạn hãy theo dõi và cập nhật tình hình với khách hàng nêu trên, bạn sẽ nhận được sự thật thỏa đáng. Chúng tôi luôn trực tuyến và sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Tất cả những gì các khách hàng của chúng tôi cần làm là liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại miễn phí, email, hoặc mục trò chuyện trực tuyến.

olymp-trade-lua-dao-4

Sau khi được giới thiệu về 5 đối tượng có thể đăng bài hoặc tin tức về sàn Olymp Trade lừa đảo, có lẽ bạn vẫn nghĩ: còn trường hợp Olymp Trade lừa đảo thật sự thì sao? Không phải sàn giao dịch luôn luôn đối đầu với người chơi và chỉ khi khách hàng của Olymp Trade thua cuộc, Olymp Trade mới thu được lợi nhuận? Chúng tôi rất vui lòng được giải thích với bạn rằng: Lợi nhuận của công ty không đến từ việc thua lỗ của khách hàng. Lợi nhuận của chúng tôi đến từ sự chênh lệnh số lượng giao dịch giữa 2 chiều trên cùng một tài sản. Giả sử: có 2 nhà giao dịch, 1 người đặt lệnh tăng với số vốn đầu tư $100 trên cặp EUR/USD vào lúc 10 giờ sáng. Lệnh giao dịch kết thúc trong 10 phút. Nhà giao dịch còn lại đặt lệnh giảm với số vốn đầu tư $100 trên cùng cặp EUR/USD cũng vào lúc 10 giờ sáng, lệnh cũng kết thúc trong 10 phút. Chỉ có 1 nhà giao dịch dự đoán chính xác và thu về lợi nhuận 82%. Nhà giao dịch còn lại sẽ mất đi số vốn đầu tư ban đầu. Lợi nhuận của Olymp Trade đến từ sự chênh lệch 18%. Dĩ nhiên, không phải bao giờ khối lượng giao dịch trên cùng một loại tài sản luôn tương đồng tại một thời điểm. Olymp Trade có hệ thống quản lý rủi ro để cân bằng giữa khối lượng giao dịch trên các tài sản khác nhau. Để hiểu rõ hơn vì sao Olymp Trade lừa đảo là một nhận định thiếu chính xác, bạn có thể tham khảo thêm về cơ chế giao dịch của Olymp Trade qua bài viết “Olymp Trade là gì? Cơ hội kiếm tiền hay sự lừa đảo?

 

Vậy, Olymp Trade lừa đảo phải không? Chúng tôi tin rằng, đến cuối bài viết này, bạn đã thu thập được không ít thông tin để đưa ra nhận định cho mình.

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 13 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Thu

  Th5 15, 2018

  Khi mới tham gia mình cũng nghĩ Olymp Trade lừa đảo. Kiếm tiền trên mạng thì không có gì đảm bảo mình được nhận tiền. Nhưng sau khi tham gia vài tháng thì mình thấy yên tâm. Rút tiền lần nào cũng về cả.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 29, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn ý kiến của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • Cách sử dụng Olymp Trade phiên bản web

  Th7 10, 2018

  https://olymptrade.vn/cach-su-dung-olymp-trade-web/

  […] Nếu muốn tìm hiểu thêm về sàn giao dịch Olymp Trade, bạn hãy tham khảo bài viết “Olymp Trade lừa đảo có phải là sự thật? Thông tin cần đọc trước khi tham gia!”. […]

  Reply
 • avatar image

  Tuong

  Th8 02, 2018

  Mình rút tiền ở đây bình thường mà. Không phải lừa đảo đâu. Hoặc nó lừa mà chừa mình ra hihi

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 29, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn ý kiến của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
  • avatar image

   bach

   Th9 01, 2018

   không lừa đảo thì tai sao chỉ cho rút tiền tối đa 10s trả tối đa cũng như vậy một lần vậy lấy đau ra tiền mà quãng cáo mổi ngày kiếm được mấy trăm đô

   Reply
   • avatar image

    Olymp Trade

    Th10 27, 2018

    Chào bạn,

    Olymp Trade không giới hạn số tiền tối đa bạn rút về. Số dư trên tài khoản có bao nhiêu thì có thể rút về bấy nhiêu bạn nhé.

    Reply
 • avatar image

  Quốc Trung

  Th9 10, 2018

  Lừa thì không lừa đâu. Mình thấy nhiều bác rút tiền ở đây lắm rồi. Nói chung thắng thua do kinh nghiệm mỗi cá nhân.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Tram

  Th9 10, 2018

  Sao cac’ ban cu’ so lua` dao vay??? Ranh~ roi thi` lo hoc cach’ giao dich thang’ truoc’ di. Thang’ thi` moi’ co’ tien` ma` rut’ chu’

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Vĩnh

  Th9 29, 2018

  Cả cái cộng đồng olymptrade việt nam đều rút tiền được thì k phải lừa đảo rồi

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  nguyen nhan quang

  Th9 29, 2018

  cai’ nay choi rut tien duoc ma tui moi rut ra gan 100 do tuan roi ma

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Quang

  Th9 29, 2018

  Mình rút tiền hàng tháng từ đây nhé bà con. Chả vấn đề gì cả nên các bác cứ yên tâm chơi

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  .

  Th9 29, 2018

  Olymp Trade không lừa đảo nhưng bạn phải chơi thắng mới rút tiền được. Ai muốn chơi thì nhớ học hỏi kinh nghiệm và đọc tài liệu nhiều vào!!!

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã cho lời khuyên. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Nam

  Th9 29, 2018

  Mình thấy olymp trade chơi được mà. Trung bình mình rút tiền thì mất khoảng 1 đến 3 ngày là tiền về chứ không có mất tiền đâu.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Lan

  Th9 29, 2018

  Olymptrade cho em hỏi mình có dùng thẻ Đông Á được không hay chỉ dùng visa được thôi ạ?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Bạn có thể dùng thẻ Đông Á nội địa và một số thẻ ngân hàng nội địa khác như ABC, Vietcombank.

   Reply
 • avatar image

  Hải

  Th9 29, 2018

  Xác minh tài khoản thì cần phải làm gì vậy bạn? Mình bắc buộc phải dùng thẻ ngân hàng của mình à? Dùng thẻ người khác nhưng báo trước cho hỗ trợ có được k?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Để xác minh tài khoản, bạn cần chụp ảnh cá nhân và ảnh CMND để xác nhận danh tính. Thẻ ngân hàng phải do bạn đứng tên bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  Trúc

  Th9 29, 2018

  Hổm rồi mình rút tiền trên trang olymp trade này được mà. Ban đầu yêu cầu của mình bị trì hoãn họ đòi xác nhận tài khoản làm mình hoang mang nhưng xác nhận xong thì họ thanh toán cho mình bình thường

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Thuy

  Th9 29, 2018

  Mình muốn hỏi về vấn đề nạp tiền. Mình toàn chơi demo thôi nên vẫn chưa biết phải nạp thế nào và dùng thoại thẻ nào là tốt nhất. Olymp Trade hướng dẫn giúp mình.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Bạn có thể dùng các thẻ ngân hàng nội địa Olymp trade hỗ trợ như Vietcombank có đăng ký internet banking và dịch vụ nhận SMS từ ngân hàng.

   Reply
 • avatar image

  Trach Dam

  Th9 29, 2018

  Chơi cái này có cách nào để có lợi nhuận cao nhất không bạn? Mình nên giao dịch cặp tiền tệ nào? Tiền thường hay tiền điện tử?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Để nâng cao lợi nhuận, bạn hãy chọn các cặp tiền tệ có phần trăm lợi nhuận từ 80 trở lên để giao dịch. Bạn có thể giao dịch cả các cặp tiền tệ phổ biến và tiền điện tử.

   Bạn hãy tham khảo hướng dẫn chơi Olymp Trade để mang lại lợi nhuận cao nhất: https://olymptrade.vn/huong-dan-cach-choi-olymp-trade/

   Reply
 • avatar image

  Nam

  Th10 24, 2018

  Olymp Trade lừa đảo thì các bác đã không rút được tiền. Rút tiền ầm ầm rồi hỏi sàn có lừa đảo không? Nghi ngờ quá cũng là cái bệnh. Khi nào rút không được thì hẵng kêu.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Nguyên Lâm

  Th12 02, 2018

  Vấn đề này nhiều người bàn cãi lắm rồi mà. Thằng olymp trade nó không lừa đảo. Rút tiền thì được đấy mà phải biết chơi mới có lời mà rút.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Đào

  Th12 02, 2018

  Olymp Trade cho mình hỏi tốc độ rút tiền của ví điện tử và thẻ ngân hàng có khác gì nhau hay không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Ví điện tử có thời gian rút tiền ổn định hơn thẻ ngân hàng, đặc biệt là so với thẻ Visa và Mastercard. Tuy nhiên ví điện tử thường thu của người dùng khoảng 3% phí giao dịch bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  Hồng Hoa

  Th12 02, 2018

  Mình rút ở sàn Olymp Trade này được mà. Rút chịu khó chờ 1 ngày thì có tiền. Giờ sàn nào cũng chờ thôi à.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  HI

  Th12 02, 2018

  Sàn olymp trade là sàn yêu thích của tôi. Dĩ nhiên sàn sẽ không lừa đảo

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Lộc

  Th12 02, 2018

  Ad cho hỏi olymp trade không lừa đảo mà sao rút tiền chờ 3 ngày trời mới có trong khi nạp tiền thì nhanh tíc tắc vậy???

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Thời gian xử lý thanh toán của Olymp Trade là từ 1 đến tối đa 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, Olymp Trade luôn cố gắng xử lý 90% các yêu cầu trong vòng 24 giờ.

   Reply
 • avatar image

  Chung

  Th12 11, 2018

  Olymp Trade không có lừa. Mình mới rút được tiền hôm rồi mà.

  Reply
 • avatar image

  Tiên

  Th12 11, 2018

  Có bạn nào bị Olymp Trade lừa đảo chưa? Có thì lên tiếng cho mình biết chi tiết với.

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail
Website