10 Th5 2020

Olymp Trade lừa đảo có phải là sự thật? Thông tin cần đọc trước khi tham gia!

olymp-trade-lua-dao

Nếu bạn là một khách hàng đang giao dịch tại Olymp Trade, hay bạn đang tìm hiểu về Olymp Trade để mở tài khoản, chắn hẳn, bạn từng boăn khoăn rằng: Olymp Trade lừa đảo hay không? Và, rất nhiều khả năng rằng, bạn đã từng tìm hiểu thông tin cho thắc mắc này, và nhận được hai luồng ý kiến trái chiều. Nơi thì bảo Olymp Trade hoạt động minh bạch, rút tiền rất nhanh chóng, người thì bảo rằng Olymp Trade gian lận. Vậy, sự thật là gì? Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để đánh giá vấn đề một cách khách quan.

Vấn đề đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu là:

Những nhận định “Olymp Trade lừa đảo” đến từ đâu?

olym-trade-lua-dao-1

Cũng giống như cách bạn hoài như độ tin cây của Olymp Trade hay bất kì sàn giao dịch nào bạn đầu tư vào, bạn có bao giờ hoài nghi tính chân thật của những bài báo lá cải trên mạng đăng thông tin phiến diện về các công ty đầu tư và các dịch vụ khác? Có lẽ bạn đang nghĩ không có lửa sao lại có khói, nếu Olymp Trade không lừa đảo sao lại có người đăng tin tức khẳng định việc này. Thực tế, thế giới mạng hoạt động phức tạp hơn thế nhiều. Có ba đối tượng chủ yếu sẽ được lợi khi đăng tải loại tin tức này:

Đối tượng 1: Đối thủ của Olymp Trade!

Sẽ có rất nhiều lúc lang thang trên các diễn đàn, cộng đồng, nhóm Facebook, bạn đọc thấy dòng bình luận rằng Olymp Trade lừa đảo hay Olymp Trade scam. Bạn có bao giờ theo dõi các chủ đề này từ đầu đến cuối không? Thông thường, chủ phát ngôn của những thông báo này sẽ không đưa ra được lý do chính xác cho nhận định của mình, hoặc chỉ đưa ra phát ngôn rồi sau đó… biến mất!

Tại sao các phát ngôn “bóc phốt” chỉ tồn tại trong thời gian ngắn?

Đơn giản là vì, phần lớn trong số họ không có căn cứ hay lý do cho nhận định của mình. Họ chỉ làm việc cho các công ty, các sàn giao dịch đối thủ của Olymp Trade. Họ giăng ra một cái bẫy cho bạn, nếu bạn không cẩn thận theo dõi các bình luận hay diễn biến tiếp theo của những dòng thông báo trên, bạn sẽ dễ dàng tin tưởng và bắt đầu tìm kiếm các sàn giao dịch khác. Sau đó, rất có thể bạn sẽ trở thành một khách hàng của sàn giao dịch cạnh tranh không lành mạnh nêu trên.

Khi sàn Olymp Trade càng cố gắng hoạt động minh bạch, chúng tôi càng tạo ra nhiều công ty đối thủ. Olymp Trade là sàn giao dịch duy nhất có cộng đồng Olymp Trade Việt Nam để người giao dịch có thể trao đổi thông tin, ý kiến, đánh giá về sàn. Cũng vì cộng đồng mở duy nhất này, Olymp Trade dễ dàng bị tấn công bởi các đối thủ khác.

olymp trade lừa đảo 2

Vậy nên nhìn nhận thế nào với các phát ngôn “bóc phốt” vô căn cứ?

Lần sau, nếu bạn lang thang ở đâu đó và đọc thấy bình luận “Olymp Trade lừa đảo”, bạn hãy đảm bảo rằng bạn không sa vào bẫy của các công ty khác. Hãy hỏi thêm thông tin chi tiết từ người đưa ra bình luận trên, xem xét lý do, và cập nhật để có cái nhìn khách quan nhất.

Dĩ nhiên, bạn cũng cần đánh giá thông tin một cách khách quan. Chúng tôi không đòi hỏi hay kêu gọi bạn tin tưởng chúng tôi vô điều kiện. Chúng tôi chỉ mong bạn đưa ra cơ hội để sự thật được công bố. Có thể Olymp Trade thật sự đã phạm lỗi đối với khách hàng có dòng bình luận nêu trên. Trong bất kì doanh nghiệp nào, phạm lỗi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui lòng thừa nhận lỗi của mình và luôn cố gắng khắc phục. Bạn chỉ cần theo dõi diễn biến của các thông tin trên, bạn sẽ thấy chúng tôi trân trọng các khách hành của mình như thế nào!

Đối tượng 2: Các chủ website muốn nâng cao lượt truy cập cho mình bằng cách đăng tin “Olymp Trade lừa đảo”.

Có lẽ bạn sẽ không nghĩ đến khả năng này, nhưng những website đăng tin rằng Olymp Trade lừa đảo thật sự thu được lợi cho mình khi đăng tin giật tit như trên.

Olymp Trade có một cộng đồng đông đảo người dùng và là một công ty đầu tư khá phổ biến trong giới tài chính Việt. Hằng ngày, có rất nhiều lượt tìm kiếm thông tin về Olymp Trade. Dĩ nhiên, trong các lượt tìm kiếm đó sẽ có những từ khóa như “OIymp Trade có lừa đảo không” hay “Olymp Trade có gian lận không”. Những bài đăng với thông tin càng tiêu cực càng nhận được nhiều lượt quan tâm. Như một lẽ tự nhiên, lượt truy cập của những website trên cũng được tăng cao và các website này càng được nhiều người biết đến!

Có thể tham khảo thông tin từ nguồn website uy tín nào?

Nếu bạn cần tham khảo thông tin về Olymp Trade, hãy tham khảo từ những website tài chính đáng tin cậy. Olymp Trade được quảng cáo và giới thiệu bởi trang đầu tư Investing.com – một trong những trang web về tài chính và đầu tư đáng tin cậy nhất trên thế giới! Một quy tắt luôn được áp dụng tại những website uy tín như Investing là: dù không chịu trách nhiệm về những dịch vụ họ quảng cáo, nhưng khi đối tác, hay công ty họ đang quảng cáo có những hành động đáng ngờ, họ sẽ lập tức ngừng đăng tải và gỡ bỏ các thông tin cũng như bài quảng cáo về những dịch vụ này để tránh làm ảnh hưởng đến danh tiếng của chính họ.

Vậy, tại sao một trang web lớn như Investing vẫn tin tưởng và quảng bá về Olymp Trade, trong khi những website nhỏ lẻ trên mạng lại đăng tin Olymp Trade lừa đảo? Có lẽ bạn đã có câu trả lời.

Đối tượng 3: Những thành viên đưa tin Olymp Trade lừa đảo sau khi vi phạm quy định của công ty!

Chắn hẳn bạn đã biết, những sàn đầu tư thường có chương trình tiếp thị liên kết, hay còn được gọi là affiliate, cho những cá nhân có khả năng mang đến một lượng lớn người dùng cho công ty. Những cá nhân này thường là chủ của các website đầu tư. Cũng như các khách hàng thông thường, các thành viên tiếp thị liên kết cần tuân theo thỏa thuận dịch vụ khi tham gia Olymp Trade.

Hành vi tung tin thất thiệt để đến từ những người vi phạm?

Rất không may, một số thành viên trong hệ thống tiếp thị liên kết của chúng tôi đã cố ý hoặc vô tình vi phạm các thỏa thuận dịch vụ này để kiếm được lợi nhuận nhiều hơn từ chương trình. Do lợi nhuận họ kiếm được đến từ những hành động vi phạm các thỏa thuận dịch vụ từ chương trình liên kết, chúng tôi không thể thanh toán cho các thành viên nêu trên.

Các thành viên này, thường là chủ website như đã đề cập phía trên, bắt đầu viết những thông tin không hay về Olymp Trade sau khi bị chặn tài khoản mà không hề đề cập đến việc họ bị chặn do vi phạm thỏa thuận dịch vụ với công ty. Nếu bạn có đọc được những bài viết nêu trên, bạn hãy hỏi rõ lý do, xem người viết có từng là thành viên tiếp thị liên kết không. Nếu họ trả lời thành thật, bạn sẽ nhận được sự thật thỏa đáng.

Ngoài ra, một số ít những khách hàng giao dịch thông thường tại Olymp Trade khi vi phạm thỏa thuận dịch vụ với công ty cũng sẽ bị khóa tài khoản. Người dùng thường không thừa nhận sai phạm của mình và chuyển sang đả kích công ty vì không thể tiếp tục giao dịch. Trước khi tham gia đầu tư, bạn hãy đảm bảo đọc danh sách các thỏa thuận dịch vụ để có thể giao dịch thuận lợi và thành công.

Đối tượng 4: Những khách hàng thua lỗ tại Olymp Trade do giao dịch không đúng cách.

Mặc dù Olymp Trade luôn phổ biến thông tin với các khách hàng của mình rằng: Giao dịch tài chính luôn có rủi ro. Mỗi cá nhân cần tìm hiểu về loại hình đầu tư này, cũng như các loại tài sản trước khi giao dịch. Chúng tôi thậm chí còn in biểu ngữ cảnh báo rủi ro tại phần cuối của website, hiển thị trên mỗi trang giao dịch!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tài khoản ảo miễn phí để tất cả các khách hàng của mình đều có thể thực tập giao dịch mà không chịu rủi ro cho đến khi họ hoàn toàn tự tin để giao dịch trên tài khoản thật. Chúng tôi còn cung cấp cả hướng dẫn và các kiến thức cần thiết để giao dịch trên phần đào tạo của website. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng bỏ qua các thông tin này và giao dịch trên tài khoản thật ngay ngày đầu tiên!

Tất nhiên, nếu không cẩn thận, số dư trên tài khoản của các khách hàng trên sẽ không cánh mà bay! Sau khi mất tiền, một số khách hàng sẽ cảm thấy như mình bị lừa và đăng những thông tin tiêu cực trên mạng như “sàn Olymp Trade lừa đảo”. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào các hoạt động minh bạch của mình. Bằng chứng là các khách hàng của chúng tôi, nếu chịu khó tìm hiểu và học hỏi kiến thức về lĩnh vực này, hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng Olymp Trade và rút tiền dễ dàng.

olymp trade lừa đảo 3

Kiếm sống bằng giao dịch online đòi hỏi sự đầu tư về kiến thức và kỹ năng.

Một lần nữa, chúng tôi không đòi hỏi bạn tin tưởng chúng tôi một cách vô điều kiện, nhưng thay vì tin vào những lời nhận định rằng Olymp Trade lừa đảo từ một thiểu số người dùng thua lỗ, bạn hãy tham khảo thêm ý kiến từ những người khác, hỏi ý kiến của số đông, hoặc kêu gọi những người dùng với những ý kiến tiêu cực đưa ra lý do đằng sau nhận định của họ.

Giao dịch hay đầu tư tài chính luôn đòi hỏi nhà đầu tư có kiến thức về thị trường thay vì đầu tư ăn may. Nếu một người đầu tư vào thị trường và cầu mong thắng lợi dựa vào may mắn, xác xuất thắng lợi ấy là 50%. Nếu người ấy đầu tư vào thị trường hết lần này đến lần khác và cầu mong thắng lợi dài lâu dựa vào may may, bạn nghĩ xác xuất người ấy luôn thắng lợi liên tiếp là bao nhiêu?

Không phải ai sinh ra cũng đều là “Xuân tóc đỏ” của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Nếu ai đó đưa ra nhận định “Olymp Trade lừa đảo” chỉ vì họ thua lỗ khi giao dịch, điều này thật sự không công bằng. Hãy xem và tham khảo các tài liệu hướng dẫn Olymp Trade cung cấp để trang bị kiến thức cho mình. Dưới đây là 1 video hướng dẫn tiêu biểu:

 

Đối tượng 5: Những khách hàng gặp khó khăn về kỹ thuật tại Olymp Trade nhưng chưa liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi gặp rất nhiều tình huống khi những khách hàng của mình gặp khó khăn về kĩ thuật nhưng không biết cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ dẫn đến tình huống hiểu lầm rằng Olymp Trade lừa đảo. Một số khách hàng vẫn có rất nhiều thành kiến về các sàn đầu tư, dẫn đến việc khi gặp trở ngại về mặt kĩ thuật, thay vì liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng để giải quyết, các khách hàng trên lập tức đưa ra kết luận rằng họ đã bị lừa hay sàn Olymp Trade lừa đảo.

Hỗ trợ kỹ thuật thì giải quyết được cái gì?

Khi ai đó gặp trở ngại về kĩ thuật tại Olymp Trade, rất hi vọng bạn có thể hướng dẫn họ liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng để được giúp đỡ kịp thời. Sau đó, bạn hãy theo dõi và cập nhật tình hình với khách hàng nêu trên, bạn sẽ nhận được sự thật thỏa đáng. Chúng tôi luôn trực tuyến và sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Tất cả những gì các khách hàng của chúng tôi cần làm là liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại miễn phí, email, hoặc mục trò chuyện trực tuyến.

olymp-trade-lua-dao-4

LỜI KẾT

Sau khi được giới thiệu về 5 đối tượng có thể đăng bài hoặc tin tức về sàn Olymp Trade lừa đảo, có lẽ bạn vẫn nghĩ: còn trường hợp Olymp Trade lừa đảo thật sự thì sao? Không phải sàn giao dịch luôn luôn đối đầu với người chơi và chỉ khi khách hàng của Olymp Trade thua cuộc, Olymp Trade mới thu được lợi nhuận? Chúng tôi rất vui lòng được giải thích với bạn rằng: Lợi nhuận của công ty không đến từ việc thua lỗ của khách hàng. Lợi nhuận của chúng tôi đến từ sự chênh lệnh số lượng giao dịch giữa 2 chiều trên cùng một tài sản.

Giả sử:

Có 2 nhà giao dịch, 1 người đặt lệnh tăng với số vốn đầu tư $100 trên cặp EUR/USD vào lúc 10 giờ sáng. Lệnh giao dịch kết thúc trong 10 phút. Nhà giao dịch còn lại đặt lệnh giảm với số vốn đầu tư $100 trên cùng cặp EUR/USD cũng vào lúc 10 giờ sáng, lệnh cũng kết thúc trong 10 phút. Chỉ có 1 nhà giao dịch dự đoán chính xác và thu về lợi nhuận 82%. Nhà giao dịch còn lại sẽ mất đi số vốn đầu tư ban đầu. Lợi nhuận của Olymp Trade đến từ sự chênh lệch 18%.

Điều này có nghĩa là gì?

Dĩ nhiên, không phải bao giờ khối lượng giao dịch trên cùng một loại tài sản luôn tương đồng tại một thời điểm. Olymp Trade có hệ thống quản lý rủi ro để cân bằng giữa khối lượng giao dịch trên các tài sản khác nhau. Để hiểu rõ hơn vì sao Olymp Trade lừa đảo là một nhận định thiếu chính xác, bạn có thể tham khảo thêm về cơ chế giao dịch của Olymp Trade qua bài viết “Olymp Trade là gì? Cơ hội kiếm tiền hay sự lừa đảo?

Vậy, Olymp Trade lừa đảo phải không? Chúng tôi tin rằng, đến cuối bài viết này, bạn đã thu thập được không ít thông tin để đưa ra nhận định cho mình.

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 28 votes, average: 4,96 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Thu

  Th5 15, 2018

  Khi mới tham gia mình cũng nghĩ Olymp Trade lừa đảo. Kiếm tiền trên mạng thì không có gì đảm bảo mình được nhận tiền. Nhưng sau khi tham gia vài tháng thì mình thấy yên tâm. Rút tiền lần nào cũng về cả.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 29, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn ý kiến của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
  • avatar image

   Tam

   Th4 15, 2019

   Mình nạp tiền nhưng sao ko nhận đc tiền trên web để chơi nhỉ

   Reply
   • avatar image

    Olymp Trade

    Th4 16, 2019

    Bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade để kiểm tra chưa? Thông thường, bạn chờ khoảng 30 phút (đặc biệt là giao dịch bitcoin) khi nạp tiền nhé.

    Olymp Trade có mục hỗ trợ trực tuyến, hoặc bạn có thể gọi lên tổng đài để kiểm tra nhé.

    Reply
  • avatar image

   khánh

   Th6 25, 2019

   mình dang tìm hieu ve olmptrade nhung thay mọi nguoi nói lừa đảo k biet có that k hoang mang gua

   Reply
 • Cách sử dụng Olymp Trade phiên bản web

  Th7 10, 2018

  https://olymptrade.vn/cach-su-dung-olymp-trade-web/

  […] Nếu muốn tìm hiểu thêm về sàn giao dịch Olymp Trade, bạn hãy tham khảo bài viết “Olymp Trade lừa đảo có phải là sự thật? Thông tin cần đọc trước khi tham gia!”. […]

  Reply
 • avatar image

  Tuong

  Th8 02, 2018

  Mình rút tiền ở đây bình thường mà. Không phải lừa đảo đâu. Hoặc nó lừa mà chừa mình ra hihi

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 29, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn ý kiến của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
  • avatar image

   bach

   Th9 01, 2018

   không lừa đảo thì tai sao chỉ cho rút tiền tối đa 10s trả tối đa cũng như vậy một lần vậy lấy đau ra tiền mà quãng cáo mổi ngày kiếm được mấy trăm đô

   Reply
   • avatar image

    Olymp Trade

    Th10 27, 2018

    Chào bạn,

    Olymp Trade không giới hạn số tiền tối đa bạn rút về. Số dư trên tài khoản có bao nhiêu thì có thể rút về bấy nhiêu bạn nhé.

    Reply
  • avatar image

   long

   Th1 30, 2019

   không bít có lừa không,mình nạp 20usd mát hút con mẹ nó luôn.

   Reply
   • avatar image

    Olymp Trade

    Th1 30, 2019

    Chào bạn,

    Bạn thua khi giao dịch hay sao? Hay bạn nạp mà tiền chưa vào tài khoản? Bạn đã liên hệ hỗ trợ của Olymp Trade chưa?

    Reply
 • avatar image

  Trần Hữu Sự

  Th8 20, 2018

  Mình nghĩ hok phải Olymp Trade lừa đảo đâu. Mình vẫn rút tiền ở đây bình thường. Rút cũng nhiều cháy cũng nhiều. Nhưng cứ thắng là rút được. Thua thì khỏi bàn cãi rồi.

  Reply
 • avatar image

  Nam

  Th8 20, 2018

  Lừa thì k lừa đâu. Quan trọng là tụi mình thắng hay thua thôi. Ráng giữ sao cho tài khoản đừng hết tiền là rút về êm xui.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Quan

  Th8 20, 2018

  Cái này hok lừa đâu các bác. Có điều nó cho rút tiền lâu quá thôi. Nạp thì nhanh trong 1 nốt nhạc mà rút tiền chờ hẳn 3 ngày mới có nhé.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Ly

  Th8 20, 2018

  Olymp Trade lừa đảo hay không phải xem chuyện của tương lai. Hiện tôi vẫn giao dịch rút tiền ổn thỏa.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Quang

  Th8 20, 2018

  Nhiều lúc thua cay cú mình cũng nghĩ Olymp Trade lừa đảo. Nhưng so sánh biểu đồ với mấy đứa bạn cùng chơi thì thấy báo giá của tụi nó cũng thế.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Quốc Trung

  Th9 10, 2018

  Lừa thì không lừa đâu. Mình thấy nhiều bác rút tiền ở đây lắm rồi. Nói chung thắng thua do kinh nghiệm mỗi cá nhân.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Tram

  Th9 10, 2018

  Sao cac’ ban cu’ so lua` dao vay??? Ranh~ roi thi` lo hoc cach’ giao dich thang’ truoc’ di. Thang’ thi` moi’ co’ tien` ma` rut’ chu’

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Vĩnh

  Th9 29, 2018

  Cả cái cộng đồng olymptrade việt nam đều rút tiền được thì k phải lừa đảo rồi

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  nguyen nhan quang

  Th9 29, 2018

  cai’ nay choi rut tien duoc ma tui moi rut ra gan 100 do tuan roi ma

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Quang

  Th9 29, 2018

  Mình rút tiền hàng tháng từ đây nhé bà con. Chả vấn đề gì cả nên các bác cứ yên tâm chơi

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
  • avatar image

   khánh

   Th6 25, 2019

   có đúng nhu bạn nói ko vay

   Reply
 • avatar image

  .

  Th9 29, 2018

  Olymp Trade không lừa đảo nhưng bạn phải chơi thắng mới rút tiền được. Ai muốn chơi thì nhớ học hỏi kinh nghiệm và đọc tài liệu nhiều vào!!!

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã cho lời khuyên. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Nam

  Th9 29, 2018

  Mình thấy olymp trade chơi được mà. Trung bình mình rút tiền thì mất khoảng 1 đến 3 ngày là tiền về chứ không có mất tiền đâu.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Lan

  Th9 29, 2018

  Olymptrade cho em hỏi mình có dùng thẻ Đông Á được không hay chỉ dùng visa được thôi ạ?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Bạn có thể dùng thẻ Đông Á nội địa và một số thẻ ngân hàng nội địa khác như ABC, Vietcombank.

   Reply
 • avatar image

  Hải

  Th9 29, 2018

  Xác minh tài khoản thì cần phải làm gì vậy bạn? Mình bắc buộc phải dùng thẻ ngân hàng của mình à? Dùng thẻ người khác nhưng báo trước cho hỗ trợ có được k?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Để xác minh tài khoản, bạn cần chụp ảnh cá nhân và ảnh CMND để xác nhận danh tính. Thẻ ngân hàng phải do bạn đứng tên bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  Trúc

  Th9 29, 2018

  Hổm rồi mình rút tiền trên trang olymp trade này được mà. Ban đầu yêu cầu của mình bị trì hoãn họ đòi xác nhận tài khoản làm mình hoang mang nhưng xác nhận xong thì họ thanh toán cho mình bình thường

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Thuy

  Th9 29, 2018

  Mình muốn hỏi về vấn đề nạp tiền. Mình toàn chơi demo thôi nên vẫn chưa biết phải nạp thế nào và dùng thoại thẻ nào là tốt nhất. Olymp Trade hướng dẫn giúp mình.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Bạn có thể dùng các thẻ ngân hàng nội địa Olymp trade hỗ trợ như Vietcombank có đăng ký internet banking và dịch vụ nhận SMS từ ngân hàng.

   Reply
 • avatar image

  Trach Dam

  Th9 29, 2018

  Chơi cái này có cách nào để có lợi nhuận cao nhất không bạn? Mình nên giao dịch cặp tiền tệ nào? Tiền thường hay tiền điện tử?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Để nâng cao lợi nhuận, bạn hãy chọn các cặp tiền tệ có phần trăm lợi nhuận từ 80 trở lên để giao dịch. Bạn có thể giao dịch cả các cặp tiền tệ phổ biến và tiền điện tử.

   Bạn hãy tham khảo hướng dẫn chơi Olymp Trade để mang lại lợi nhuận cao nhất: https://olymptrade.vn/huong-dan-cach-choi-olymp-trade/

   Reply
 • avatar image

  Nam

  Th10 24, 2018

  Olymp Trade lừa đảo thì các bác đã không rút được tiền. Rút tiền ầm ầm rồi hỏi sàn có lừa đảo không? Nghi ngờ quá cũng là cái bệnh. Khi nào rút không được thì hẵng kêu.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Nguyên Lâm

  Th12 02, 2018

  Vấn đề này nhiều người bàn cãi lắm rồi mà. Thằng olymp trade nó không lừa đảo. Rút tiền thì được đấy mà phải biết chơi mới có lời mà rút.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Đào

  Th12 02, 2018

  Olymp Trade cho mình hỏi tốc độ rút tiền của ví điện tử và thẻ ngân hàng có khác gì nhau hay không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Ví điện tử có thời gian rút tiền ổn định hơn thẻ ngân hàng, đặc biệt là so với thẻ Visa và Mastercard. Tuy nhiên ví điện tử thường thu của người dùng khoảng 3% phí giao dịch bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  Hồng Hoa

  Th12 02, 2018

  Mình rút ở sàn Olymp Trade này được mà. Rút chịu khó chờ 1 ngày thì có tiền. Giờ sàn nào cũng chờ thôi à.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  HI

  Th12 02, 2018

  Sàn olymp trade là sàn yêu thích của tôi. Dĩ nhiên sàn sẽ không lừa đảo

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Lộc

  Th12 02, 2018

  Ad cho hỏi olymp trade không lừa đảo mà sao rút tiền chờ 3 ngày trời mới có trong khi nạp tiền thì nhanh tíc tắc vậy???

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Thời gian xử lý thanh toán của Olymp Trade là từ 1 đến tối đa 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, Olymp Trade luôn cố gắng xử lý 90% các yêu cầu trong vòng 24 giờ.

   Reply
 • avatar image

  Chung

  Th12 11, 2018

  Olymp Trade không có lừa. Mình mới rút được tiền hôm rồi mà.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Tiên

  Th12 11, 2018

  Có bạn nào bị Olymp Trade lừa đảo chưa? Có thì lên tiếng cho mình biết chi tiết với.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Bạn vào cộng đồng Olymp Trade để tham khảo nhiều ý kiến nhé: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam

   Reply
 • avatar image

  Liễu

  Th12 31, 2018

  Cho em hỏi ngu là làm thế nào để chuyển từ tùy chọn sang forex ạ? Với cả em chuyển sang forex lại phải nạp tiền vào hay sao? 2 tài khoản này có liên kết với nhau hay không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Tiền từ tài khoản Olymp Trade quyền chọn có thể chuyển cho tài khoản Olymp Trade forex. Bạn có thể vào cửa hàng ứng dụng, gõ từ khóa Olymp Trade và tải ứng dụng Olymp Trade Forex để giao dịch nhé.

   Reply
 • avatar image

  Ngọc Lam

  Th12 31, 2018

  Mình nạp tiền chơi có lời rồi rút ra thì lúc rút có bị trừ tiền hoa hồng gì không hay hoàn toàn miễn phí ạ?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Bên Olymp Trade không thu phí nạp tiền và rút tiền nhưng bên ngân hàng có thu bạn nhé. Bạn nên dùng thẻ ngân hàng nội địa, phí sẽ thấp hơn, chỉ từ 0k – 5k mỗi giao dịch. Dùng thẻ Visa/Mastercard sẽ bị thu phí chuyển đổi ngoại tệ mắc hơn nhiều.

   Reply
 • avatar image

  TT

  Th12 31, 2018

  Chơi bo thì sàn olymp trade rất tiện lợi. Nạp rút đều dễ dàng qua thẻ ngân hàng olymp trade không phải lừa đảo đâu.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Quan

  Th12 31, 2018

  Rút tiền được đó các bác. Nhanh thì 1 ngày. Lâu thì 5 ngày.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Thường thì từ 1 – 3 ngày làm việc là nhận được tiền rồi bạn nhé. Bạn lưu ý nên dùng thẻ ngân hàng nội địa thay cho thẻ quốc tế. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Tâm

  Th1 30, 2019

  Chủ đề có nhiêu đây mà bàn tán hoài nếu nó lừa đảo thì sao mọi người rút được tiền

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Lê lộc

  Th4 26, 2019

  Không dễ đang gì để kiếm tiền olymptrade tôi đã nạp tiền và đã mất sạch kkk

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Bạn hãy sử dụng tài khoản ảo đến khi có lời dài hạn, bạn hãy chuyển sang tài khoản thật nhé.

   Reply
 • avatar image

  Tina

  Th5 01, 2019

  Mjnh quên mật khẩu rồi làm sao để lấy lại đây? Giờ mình muốn đổi email thì có được không hay phải tạo tài khoản khác?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Bạn bấm vào “quên mật khẩu” tại phần đăng nhập để lấy lại mật khẩu qua email nhé. Trong trường hợp mất email, bạn nên liên hệ bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade để thông báo và thay đổi email hoặc khóa tài khoản dưới email cũ và tạo tài khoản mới.

   Reply
 • avatar image

  An Nam

  Th5 01, 2019

  App olymp trade chơi tiện. Rút nạp trực tiếp qua thẻ ngân hàng. Rút tiền thì chờ 1 đến 3 ngày là có nhé bà con.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Xuân

  Th5 01, 2019

  Mình thích app olymp trade. Rút tiền nhanh. Có thể kiếm được tiền thật từ app. Ngoại trừ việc điện thoại ít chỉ báo hơn laptop thì mình k có gì chê.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Ngọc

  Th5 01, 2019

  Mình muốn nạp tiền bằng thẻ ngân hàng thì phải làm sao? Olymp trade hướng dẫn giúp mình.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Nếu chưa có thẻ ngân hàng, bạn có thể đăng ký thẻ ngân hàng tại 1 trong các ngân hàng Olymp Trade kết nối để giao dịch, như Vietcombank, Đông Á, ACB, Techcombank… Sau đó bạn đăng ký thêm dịch vụ internet banking và chức năng nhận SMS là được nhé.

   Reply
 • avatar image

  Hoài Niệm

  Th5 01, 2019

  Cám ơn olymp trade đã thêm phần đào tạo trên app để giúp mình hiểu hơn về trading. Nếu mình không biết gì mà nhào vô thì đã mất tiền rồi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Phùng

  Th5 01, 2019

  Quan điểm cá nhân mình thì olymp trade là sàn đầu tư an toàn nhất hiện tại vì họ có cộng đồng các nhà giao dịch trên mỗi nước.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Tony

  Th5 01, 2019

  Olymp trade có nhiều tính năng, nhiều chỉ báo và tài liệu hỗ trợ.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  van anh

  Th5 11, 2019

  vậy là như mình bán chứng khoán sau ba ngày tiền nó mói về tài khoản của mình

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Yêu cầu rút tiền trên Olymp Trade thường được xử lý trong 1 – 3 ngày làm việc. Tối đa là 5 ngày làm việc nhé bạn.

   Reply
 • avatar image

  Hao Nguyen

  Th6 03, 2019

  Gửi tiền không được

  Reply
 • avatar image

  Th6 24, 2019

  Thẻ BIDV có được ko

  Reply
 • avatar image

  Th7 01, 2019

  Thắng bo với hai yếu tố chủ chốt đó là giữ tâm lí với quản lí vốn :)))

  Reply
 • avatar image

  Trang

  Th7 01, 2019

  Tôi thấy olymp trade kinh doanh đàng hoàng. Rút tiền nhanh. Hỗ trợ ổn.

  Reply
 • avatar image

  Nguyễn Văn Trọng

  Th7 01, 2019

  Với 1000$ nếu nắm vững kiến thức trong vòng 1 tháng ít nhất cũng kiếm được từ 200$ trở lên

  Reply
 • avatar image

  Lê Thuyên

  Th7 01, 2019

  Tôi muốn học cách đưa ra dự báo chính xác. Tôi phải bắt đầu từ đâu?

  Reply
 • avatar image

  Vũ Duy

  Th7 01, 2019

  Olymp trade xử lý rút tiền nhanh. Mình gửi yêu cầu rút tiền hôm qua. Hôm nay kiểm tra thì đã thấy tiền về.

  Reply
 • avatar image

  Nguyễn Lộc

  Th7 01, 2019

  Mình để ý thấy chơi Olymp Trade tiền ảo biến động lắm, chơi cặp tiền thường ok hơn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Tiền ảo thường biến động cao hơn với % lợi nhuận bên fixed time trades cũng hay thay đổi. Bạn nào trade fixed times thì giao dịch mấy cặp tiền chính ok hơn.

   Reply
 • avatar image

  Hà hiếu

  Th7 01, 2019

  Sàn olymp trade này rất phát triển và có uy tín ở Việt Nam.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Trung Trường

  Th7 01, 2019

  Olymp Trade giao dịch tiện lợi, rút tiền nhanh chóng bây giờ có cả forex nữa nên ai thích forex cứ tải mt4 về mà trade

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Nguyễn Thiên

  Th7 01, 2019

  Chỉ duy nhất sàn Olymp Trade là có giao diện nến Nhật đẹp khi giao dịch bằng bằng mobile. Mong sàn tiếp tục giữ giao diện hiện tại.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Thông Đạt

  Th7 01, 2019

  có chia sẽ gì về pp k A. Em đang dùng pp BB có được k

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Dùng BB được đó em. Blog có viết về cách dùng BB. Em tham khảo thử. https://olymptrade.vn/chien-thuat-giao-dich-forex-nen-bollinger-bands/

   Reply
 • avatar image

  Trang

  Th8 02, 2019

  Cái olymptrade này là free app à? Có tốn tiền gì khi đăng ký không? Tài khoản ảo có thu phí không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Nếu dùng tài khoản ảo thì không tốn tiền khi đăng ký, cũng không bị thu phí. Chỉ có tài khoản thật mới cần gửi tiền thôi nha bạn.

   Reply
 • avatar image

  Lúa

  Th8 02, 2019

  Làm sao để canh được các hội thảo phát thanh trực tuyến mà xem? Mình muốn đặt câu hỏi trực tuyến mà không biết canh thế nào.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Chào bạn,

   Nếu bạn muốn canh hội thảo phát thanh trực tuyến của Olymp Trade, bạn có thể email cho hỗ trợ xin lịch trước trong tuần nha. Email: support-vn@olymptrade.com.

   Reply
 • avatar image

  Phú

  Th8 02, 2019

  Giao dịch cái này rất kịch tính và đau tim. Bạn nào tham gia cần chuẩn bị một tâm lý tốt. Tinh thần tốt thì giao dịch tốt. Olymp trade thì cứ thắng là trả tiền cho mình.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Quý

  Th8 02, 2019

  Sàn này có đầy đủ các công cụ phân tích kỹ thuật, chỉ báo và đường xu hướng. Dùng tiện.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Đỗ Văn

  Th8 02, 2019

  Có ai cũng giao dịch olymp trade không? Kết bạn online với mình đi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Chào bạn,

   Bạn có thể vào cộng đồng Olymp Trade Việt Nam để kết bạn với những nhà giao dịch khác nhé: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam/

   Reply
 • avatar image

  Minh Phú

  Th8 02, 2019

  Các tin hot của giới tài chính ảnh hưởng thế nào lên giá vậy olymp trade?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào bạn. Các tin hot của giới tài chính thường liên quan trực tiếp đến giá trị của các loại tiền tệ. Ví dụ: nếu tỷ lệ thất nghiệp tại Mỹ tăng, đồng dollar có khả năng giảm, từ đó ảnh hưởng đến giá của cặp EUR/USD, GBP/USD và các cặp tiền có yếu tố USD khác.

   Bạn có thể xem lịch kinh tế qua link: https://olymptrade.com/analytics/economic-calendar

   Reply
 • avatar image

  Nguyễn Dũng

  Th8 02, 2019

  Cái này khi có tin tức, mình đọc báo thì tin tức đã diễn ra, giá đã đi rồi. Có cách nào cập nhật tin tức sớm hơn không bạn?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Bạn có thể xem trước lịch kinh tế trong ngày, trước mỗi phiên giao dịch để biết trước các tin tức sắp diễn ra và tham khảo thông tin về các tin tức này. Lịch kinh tế: https://olymptrade.com/analytics/economic-calendar

   Reply
 • avatar image

  Mira

  Th8 02, 2019

  Cái này dùng tài khoản demo có hoàn toàn miễn phí không? Nếu thua tiền demo hoài nạp hoài có được không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Tài khoản demo hoàn toàn miễn phí nhé bạn. Nếu thua hết tiền demo, bạn có thể nạp thêm demo (miễn phí). Tài khoản demo không có giới hạn thời gian sử dụng.

   Reply
 • avatar image

  Dung Nguyen

  Th8 02, 2019

  Olymp Trade là sàn giao dịch có đầy đủ các ngân hàng nội địa nhất mà mình biết. Rút tiền trực tiếp về ngân hàng luôn kaka.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Chánh

  Th8 02, 2019

  Olymp Trade có đủ các loại tiền, kể cả tiền ảo. Trade rất dễ.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  DOT

  Th8 02, 2019

  Tuần rồi mình gặp sự cố nhận SMS cho bảo mật 2 lớp. Olymp Trade đã hỗ trợ rất nhiệt tình.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Pham La

  Th8 02, 2019

  Làm sao để xem lại các giao dịch mình đã làm từ tuần trước thế? Olymp Trade không dùng ví bảo kim nữa à?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào bạn. Olymp Trade hiện không dùng ví Bảo Kim nhưng có ví Ngân Lượng.

   Để xem các giao dịch cũ, bạn có thể truy cập link: https://olymptrade.com/cabinet#tab=deals

   Reply
 • avatar image

  LamvanQuang

  Th8 25, 2019

  Tôi là người đã và đang giao dịch trên OlympTrade, đến nay cũng đã một thời gian rồi..!
  Và có nhận định thấy sàn OlympTrade này hoạt động rất tốt, tôi cũng đã rút mấy lần rồi thấy rất Ok. Và có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng cũng rất nhiệt tình tận tâm giúp đỡ khách hàng rất Ok. Xin cảm ơn..!

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  NGUYỄN NGỌC

  Th10 07, 2019

  cho em hỏi là cách mở tài khoản , và thẻ nội địa nào được chấp nhận ạ , gói thấp nhất để vào là bao nhiêu ạ , vì muốn tham gia nên em đang tính chạy gói thấp nhất để thử ạ

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 17, 2019

   Để mở tài khoản, em chỉ cần vào trang olymptrade.com để đăng ký bằng email và điền mật khẩu. Em lưu ý là mỗi người chỉ đăng ký được 1 tài khoản thôi nhé.

   Thẻ nội địa Vietcombank, vietinbank, Sacombank, techcombank, ACB, Đông Á, BIDV, Eximbank đều dùng được. Gói thấp nhất khi gửi tiền là $15.

   Reply
 • avatar image

  Lê Trung Ánh

  Th12 09, 2019

  Đã gần một năm nay mình không chơi nữa! Rất may là mình chỉ mất khoảng hơn 10 tr. Bây giờ thỉnh thoảng vào giao dịch tiền ảo cho vui thôi! Đúng như nhiều người nói. Mình nạp tiền thật nhiều lần thông như bôi nhớt. Mình bị mất nên cũng chả nghĩ đến việc rút tiền. Nhưng tự nhiên mình chợt nghĩ, rút tiền thử xem sao và tạch mình đã gửi Email 2 lần. Được trả lời 2 lần là: lần thứ nhất sau 1 tuần bạn sẽ nhận được. Lần thứ 2 sau một tháng vì có thể do Ngân hàng ….. rồi chả thấy gì. Lừa hay không lừa mình không biết. Nhưng mình không tin nữa. Mình chạy mất dép luôn. hú hồn!

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 02, 2020

   Có phải bạn dùng thẻ Visa hay Mastercard không? Thẻ nội địa thì tối đa 5 ngày làm việc là tiền về rồi. Chỉ có thẻ quốc tế khi sàn trả tiền về, tùy ngân hàng mà có khi đến cả tháng tiền mới về. Không chỉ sàn giao dịch, nếu bạn mua hàng online tại các trang mua sắm nước ngoài bằng thẻ Visa/Mastercard, nếu vì lý do gì đó (như bạn trả hàng lại, hoặc shop hết hàng, gửi tiền lại cho bạn), có khi đến 30 ngày tiền mới được trả về.

   Nhưng nhìn chung, nếu giao dịch thua lỗ thì không nên giao dịch tiền thật nữa.

   Reply
 • avatar image

  VB Luân

  Th3 04, 2020

  cái này nạp rút bằng gì vậy ad

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th5 29, 2020

   Bạn dùng internet banking là nạp rút nhanh nhất đó. Bạn ra ngân hàng đăng ký tên đăng nhập và password cho internet banking là được nhé.

   Reply
 • avatar image

  Lan

  Th3 04, 2020

  Cho mình hỏi mình muốn tải Forex của Olymp Trade về thì link tải ở đâu?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th5 29, 2020

   bạn tải về ở link này nha: https://metatrader.olymptrade.com/

   Reply
 • avatar image

  Th3 04, 2020

  Mình trade bo của olymptrade trên mt4 được k ad???

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th5 29, 2020

   Bạn cài mt4 để tham khảo nến được, nhưng phải để website của Olymptrade kế bên để trade bo nha. Hiện mình thấy Olymptrade chưa cho trade bo bằng mt4.

   Reply
 • avatar image

  Sieu Kha

  Th6 08, 2020

  Việc chúng ta nghi ngờ và kiểm tra lại thông tin một vài lần là điều hết sức bình thưởng. Bởi vì thế giới xung quanh chúng ta thực sự nguy hiểm.
  Nhưng trong rất nhiều năm hoạt động, OT chưa bao giờ tự tạo ra danh tiếng xấu. Và theo mình, đây là chỉ số quan trọng nhất về chất lượng và niềm tin.

  Reply
 • avatar image

  Kiếm Phạm

  Th6 12, 2020

  Đúng là những đánh giá nhận được, bởi vì nó không chỉ giúp nhà giao dịch đưa ra quyết định và lựa chọn có lợi cho olymp trade, mà nói chung còn giúp hiểu cách xác định một công ty bình thường và cách bảo vệ bản thân và tiền của bạn. Mình đã quyết định hợp tác với công ty môi giới này vì những lý do sau:
  1. Tính khả dụng của sàn giao dịch chất lượng, cho phép thực hiện các chiến lược khác nhau và hành động năng động nhất có thể.
  2. Cung cấp một lượng lớn tài liệu đào tạo, có thể được sử dụng không chỉ cho phát triển chung, mà còn để hiểu một chiến lược cụ thể.

  Reply
 • avatar image

  Thúc

  Th6 23, 2020

  Cho hỏi tôi nên dùng thẻ gì để giao dịch olymptrade để rút tiền nhanh

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn, bạn dùng bất kỳ thẻ nội địa nào sàn có trong danh sách hỗ trợ là nhanh nha. Tránh dùng thẻ quốc tế thì rút tiền sẽ lâu hơn.

   Reply
 • avatar image

  Lĩnh Giao

  Th6 30, 2020

  Mình có thể gọi tmột môi giới được quy định là lừa đảo. Kinh nghiệm của mình với Olymp Trade là vô cùng tích cực và nhà môi giới có tất cả các quy định pháp lý, vì vậy mình thấy không có điểm nào trong việc gọi công ty là lừa đảo hoặc bằng những từ ngữ xấu khác. Chỉ cần giao dịch và tận hưởng Olymp Trade nếu bạn thích sàn này.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Kiên Hình

  Th7 14, 2020

  Có những khách hàng không hài lòng khi làm việc với Olymp Trade và mình cho rằng đó là điều hết sức bình thường. Bạn có thể không phù hợp với hàng loạt các dịch vụ hay những điều tương tự.
  Nhưng có nhiều khách hàng hài lòng và nhiều nhà giao dịch đã làm việc với công ty môi giới này trong nhiều năm …

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  ATM

  Th7 21, 2020

  Tôi chuẩn bị giao dịch olymp trade, cho hỏi là có thể mở thẻ ATM của Vietcombank rồi đăng ký internet banking là giao dịch được rồi phải không

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn. Mình trả lời bình luận hơi muộn. Bạn dùng thẻ nội địa vcb có digital banking là được nha. Trước khi quyết định giao dịch tài khoản thật, bạn nên demo một thời gian đến khi nào lợi nhuận đều đặn sẽ an toàn hơn và tránh các lỗi trader mới thường mắc phải.

   Reply
 • avatar image

  Tài Đàm

  Th7 28, 2020

  Mình hơi bối rối bởi thực tế là các bài viết về việc olymp trade lừa đảo gần đây đã xuất hiện ngày càng nhiều. Tất nhiên, mình không nhượng bộ trước những khiêu khích này. Nhưng nói chung, một nhà môi giới có cung cấp bất kỳ đảm bảo nào về độ tin cậy và an toàn không?

  Reply
  • avatar image

   Kha Trình

   Th8 26, 2020

   Olymp Trade được quản lý bởi FinaCom, điều này có nghĩa là nhà giao dịch sẽ được bảo hiểm số tiền lên tới 20.000$ trong trường hợp tổn thất do lỗi của công ty….

   Reply
 • avatar image

  Hiên Đào

  Th9 01, 2020

  Giao tiếp của các nhà giao dịch Olymp Trade trên mạng xã hội có cung cấp thông tin hữu ích không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn. Trên mạng xã hội thì mình thấy có cộng đồng Olymp Trade việt nam. Bạn vào có thể trao đổi thông tin với mọi người và trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm giao dịch.

   Reply

Leave a reply

Name
E-mail