10 Th5 2020

Olymp Trade lừa đảo có phải là sự thật? Thông tin cần đọc!

olymp trade lừa đảo

Nếu bạn là một khách hàng đang giao dịch tại Olymp Trade. Hay bạn đang tìm hiểu về Olymp Trade để mở tài khoản. Chắn hẳn, bạn từng boăn khoăn rằng: Olymp Trade lừa đảo hay không? Và, rất nhiều khả năng rằng. Bạn đã từng tìm hiểu thông tin cho thắc mắc này. Nhận được hai luồng ý kiến trái chiều. Nơi thì bảo Olymp Trade hoạt động minh bạch, rút tiền rất nhanh chóng. Người thì bảo rằng Olymp Trade gian lận. Vậy, sự thật là gì? Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin. Để đánh giá vấn đề một cách khách quan.

Vấn đề đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu là:

Những nhận định Olymp Trade lừa đảo đến từ đâu?

Nhận định Olymp trade lừa đảo

Cũng giống như cách bạn hoài nghi độ tin cây của Olymp Trade. Hay bất kì sàn giao dịch nào bạn đầu tư vào. Bạn có bao giờ nghi ngờ tính chân thật. Của những bài báo lá cải trên mạng đăng thông tin phiến diện. Về các công ty đầu tư và các dịch vụ khác? Có lẽ bạn đang nghĩ không có lửa sao lại có khói. Nếu Olymp Trade không lừa đảo sao lại có người đăng tin tức khẳng định việc này. Thực tế, thế giới mạng hoạt động phức tạp hơn thế nhiều. Có ba đối tượng chủ yếu sẽ được lợi khi đăng tải loại tin tức này:

Đối tượng 1: Đối thủ của Olymp Trade!

Sẽ có rất nhiều lúc lang thang trên các diễn đàn, cộng đồng, nhóm Facebook, bạn đọc thấy dòng bình luận rằng Olymp Trade lừa đảo hay Olymp Trade scam. Bạn có bao giờ theo dõi các chủ đề này từ đầu đến cuối không? Thông thường, chủ phát ngôn của những thông báo này sẽ không đưa ra được lý do chính xác cho nhận định của mình. Hoặc chỉ đưa ra phát ngôn rồi sau đó… biến mất!

Tại sao các phát ngôn “bóc phốt” chỉ tồn tại trong thời gian ngắn?

Đơn giản là vì, phần lớn trong số họ không có căn cứ hay lý do cho nhận định của mình. Họ chỉ làm việc cho các công ty, các sàn giao dịch đối thủ của Olymp Trade. Họ giăng ra một cái bẫy cho bạn. Nếu bạn không cẩn thận theo dõi các bình luận hay diễn biến tiếp theo của những dòng thông báo trên. Bạn sẽ dễ dàng tin tưởng và bắt đầu tìm kiếm các sàn giao dịch khác. Sau đó, rất có thể bạn sẽ trở thành một khách hàng của sàn giao dịch cạnh tranh không lành mạnh nêu trên.

Khi sàn Olymp Trade càng cố gắng hoạt động minh bạch, chúng tôi càng tạo ra nhiều công ty đối thủ. Olymp Trade là sàn giao dịch duy nhất có cộng đồng Olymp Trade Việt Nam. Nơi để người giao dịch có thể trao đổi thông tin, ý kiến, đánh giá về sàn. Cũng vì cộng đồng mở duy nhất này, Olymp Trade dễ dàng bị tấn công bởi các đối thủ khác.

Đối thủ của Olymp Trade

Vậy nên nhìn nhận thế nào với các phát ngôn “Olymp trade lừa đảo” vô căn cứ?

Lần sau, nếu bạn lang thang ở đâu đó và đọc thấy bình luận “Olymp Trade lừa đảo”. Bạn hãy đảm bảo rằng bạn không sa vào bẫy của các công ty khác. Hãy hỏi thêm thông tin chi tiết từ người đưa ra bình luận trên, xem xét lý do, và cập nhật để có cái nhìn khách quan nhất.

Dĩ nhiên, bạn cũng cần đánh giá thông tin một cách khách quan. Chúng tôi không đòi hỏi hay kêu gọi bạn tin tưởng chúng tôi vô điều kiện. Chúng tôi chỉ mong bạn đưa ra cơ hội để sự thật được công bố. Có thể Olymp Trade thật sự đã phạm lỗi đối với khách hàng có dòng bình luận nêu trên. Trong bất kì doanh nghiệp nào, phạm lỗi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui lòng thừa nhận lỗi của mình. Luôn cố gắng khắc phục. Bạn chỉ cần theo dõi diễn biến của các thông tin trên, bạn sẽ thấy chúng tôi trân trọng các khách hành của mình như thế nào!

Đối tượng 2: Các chủ website muốn nâng cao lượt truy cập cho mình bằng cách đăng tin Olymp Trade lừa đảo.

Có lẽ bạn sẽ không nghĩ đến khả năng này, nhưng những website đăng tin rằng Olymp Trade lừa đảo thật sự thu được lợi cho mình khi đăng tin giật tit như trên.

Olymp Trade có một cộng đồng đông đảo người dùng và là một công ty đầu tư khá phổ biến trong giới tài chính Việt. Hằng ngày, có rất nhiều lượt tìm kiếm thông tin về Olymp Trade. Dĩ nhiên, trong các lượt tìm kiếm đó sẽ có những từ khóa như “OIymp Trade có lừa đảo không” hay “Olymp Trade có gian lận không”. Những bài đăng với thông tin càng tiêu cực càng nhận được nhiều lượt quan tâm. Như một lẽ tự nhiên, lượt truy cập của những website trên cũng được tăng cao và các website này càng được nhiều người biết đến!

Có thể tham khảo thông tin từ nguồn website uy tín nào?

Nếu bạn cần tham khảo thông tin về Olymp Trade, hãy tham khảo từ những website tài chính đáng tin cậy. Olymp Trade được quảng cáo và giới thiệu bởi trang đầu tư “Investing.com”. Đó là một trong những trang web về tài chính và đầu tư đáng tin cậy nhất trên thế giới! Một quy tắt luôn được áp dụng tại những website uy tín như Investing là. Dù không chịu trách nhiệm về những dịch vụ họ quảng cáo. Nhưng khi đối tác, hay công ty họ đang quảng cáo có những hành động đáng ngờ. Họ sẽ lập tức ngừng đăng tải và gỡ bỏ các thông tin. Cũng như bài quảng cáo về những dịch vụ này để tránh làm ảnh hưởng đến danh tiếng của chính họ.

Vậy, tại sao một trang web lớn như Investing vẫn tin tưởng và quảng bá về Olymp Trade. Trong khi những website nhỏ lẻ trên mạng lại đăng tin Olymp Trade lừa đảo? Có lẽ bạn đã có câu trả lời.

Đối tượng 3: Những thành viên đưa tin Olymp Trade lừa đảo sau khi vi phạm quy định của công ty!

Chắn hẳn bạn đã biết, những sàn đầu tư thường có chương trình tiếp thị liên kết, hay còn được gọi là affiliate, cho những cá nhân có khả năng mang đến một lượng lớn người dùng cho công ty. Những cá nhân này thường là chủ của các website đầu tư. Cũng như các khách hàng thông thường. Các thành viên tiếp thị liên kết cần tuân theo thỏa thuận dịch vụ khi tham gia Olymp Trade.

Hành vi tung tin Olymp trade lừa đảo thất thiệt để đến từ những người vi phạm?

Rất không may, một số thành viên trong hệ thống tiếp thị liên kết của chúng tôi đã cố ý. Hoặc vô tình vi phạm các thỏa thuận dịch vụ này. Với mục đích để kiếm được lợi nhuận nhiều hơn từ chương trình. Do lợi nhuận họ kiếm được đến từ những hành động vi phạm các thỏa thuận dịch vụ từ chương trình liên kết. Chúng tôi không thể thanh toán cho các thành viên nêu trên.

Các thành viên này, thường là chủ website như đã đề cập phía trên. Bắt đầu viết những thông tin không hay về Olymp Trade. Sau khi bị chặn tài khoản mà không hề đề cập đến việc họ bị chặn do vi phạm thỏa thuận dịch vụ với công ty. Nếu bạn có đọc được những bài viết nêu trên, bạn hãy hỏi rõ lý do, xem người viết có từng là thành viên tiếp thị liên kết không. Nếu họ trả lời thành thật, bạn sẽ nhận được sự thật thỏa đáng.

Ngoài ra, một số ít những khách hàng giao dịch thông thường tại Olymp Trade khi vi phạm thỏa thuận dịch vụ với công ty cũng sẽ bị khóa tài khoản. Người dùng thường không thừa nhận sai phạm của mình và chuyển sang đả kích công ty vì không thể tiếp tục giao dịch. Trước khi tham gia đầu tư, bạn hãy đảm bảo đọc danh sách các thỏa thuận dịch vụ để có thể giao dịch thuận lợi và thành công.

Đối tượng 4: Những khách hàng thua lỗ tại Olymp Trade do giao dịch không đúng cách.

Mặc dù Olymp Trade luôn phổ biến thông tin với các khách hàng của mình rằng: Giao dịch tài chính luôn có rủi ro. Mỗi cá nhân cần tìm hiểu về loại hình đầu tư này, cũng như các loại tài sản trước khi giao dịch. Chúng tôi thậm chí còn in biểu ngữ cảnh báo rủi ro tại phần cuối của website, hiển thị trên mỗi trang giao dịch!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tài khoản ảo miễn phí để tất cả các khách hàng của mình. Nơi có thể thực tập giao dịch mà không chịu rủi ro cho đến khi họ hoàn toàn tự tin để giao dịch trên tài khoản thật. Chúng tôi còn cung cấp cả hướng dẫn và các kiến thức cần thiết để giao dịch trên phần đào tạo của website. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng bỏ qua các thông tin này và giao dịch trên tài khoản thật ngay ngày đầu tiên!

Tất nhiên, nếu không biết cách giao dịch, số dư trên tài khoản của các khách hàng có thể về bằng 0! Sau khi mất tiền, một số khách hàng sẽ cảm thấy như mình bị lừa và đăng những thông tin tiêu cực trên mạng như “sàn Olymp Trade lừa đảo”. Olymp Trade hoàn toàn tự tin vào các hoạt động minh bạch của mình. Bằng chứng là các khách hàng, nếu chịu khó tìm hiểu và học hỏi kiến thức về lĩnh vực này. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng Olymp Trade và rút tiền dễ dàng.

Kiến thức khi giao dịch

Kiếm sống bằng giao dịch online đòi hỏi sự đầu tư về kiến thức và kỹ năng.

Một lần nữa, sẽ không ai đòi hỏi bạn tin tưởng Olymp Trade một cách vô điều kiện. Nghi ngờ là chính đáng. Nhưng thay vì tin vào những lời nhận định rằng Olymp Trade lừa đảo từ một thiểu số người dùng thua lỗ. Bạn hãy tham khảo thêm ý kiến từ những người khác. Như hỏi ý kiến của số đông, hoặc kêu gọi những người dùng với những ý kiến tiêu cực đưa ra lý do đằng sau nhận định của họ.

Giao dịch hay đầu tư tài chính luôn đòi hỏi nhà đầu tư có kiến thức về thị trường thay vì đầu tư ăn may. Nếu một người đầu tư vào thị trường và cầu mong thắng lợi dựa vào may mắn. Xác xuất thắng lợi ấy là 50%. Nếu người ấy đầu tư vào thị trường hết lần này đến lần khác. Rồi cầu mong thắng lợi dài lâu dựa vào may mắn. Bạn nghĩ xác xuất người ấy luôn thắng lợi liên tiếp là bao nhiêu?

Không phải ai sinh ra cũng luôn có may mắn. Nếu ai đó đưa ra nhận định “Olymp Trade lừa đảo” chỉ vì họ thua lỗ khi giao dịch. Điều này thật sự không công bằng. Hãy xem và tham khảo các tài liệu hướng dẫn Olymp Trade cung cấp để trang bị kiến thức cho mình. Dưới đây là 1 video hướng dẫn tiêu biểu:

 

Đối tượng 5: Những khách hàng gặp khó khăn về kỹ thuật tại Olymp Trade nhưng chưa liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi gặp rất nhiều tình huống khi những khách hàng của mình gặp khó khăn về kĩ thuật. Nhưng không biết cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ dẫn đến tình huống hiểu lầm rằng Olymp Trade lừa đảo. Một số khách hàng vẫn có rất nhiều thành kiến về các sàn đầu tư. Dẫn đến việc khi gặp trở ngại về mặt kĩ thuật. Thay vì liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng để giải quyết. Các khách hàng trên lập tức đưa ra kết luận rằng họ đã bị lừa hay sàn Olymp Trade lừa đảo.

Hỗ trợ kỹ thuật thì giải quyết được cái gì?

Khi ai đó gặp trở ngại về kĩ thuật tại Olymp Trade. Hi vọng bạn có thể hướng dẫn họ liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng để được giúp đỡ kịp thời. Sau đó, bạn hãy theo dõi và cập nhật tình hình với khách hàng nêu trên. Bạn sẽ nhận được sự thật thỏa đáng. Olymp Trade luôn trực tuyến và sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Tất cả những gì các khách hàng cần làm là. Liên hệ với Olymp Trade qua số điện thoại miễn phí, email, hoặc mục trò chuyện trực tuyến.

Olymp Trade hỗ trợ

LỜI KẾT

Sau khi được giới thiệu về 5 đối tượng có thể đăng bài. Hoặc tin tức về sàn Olymp Trade lừa đảo. Có lẽ bạn vẫn nghĩ: còn trường hợp Olymp Trade lừa đảo thật sự thì sao? Không phải sàn giao dịch luôn luôn đối đầu với người chơi. Và chỉ khi khách hàng của Olymp Trade thua cuộc, Olymp Trade mới thu được lợi nhuận? Nhưng thật sự không phải như vậy. Lợi nhuận của công ty không đến từ việc thua lỗ của khách hàng. Lợi nhuận của sàn đến từ sự chênh lệnh số lượng giao dịch. Giữa 2 chiều trên cùng một tài sản.

Giả sử:

Có 2 nhà giao dịch. 1 người đặt lệnh tăng với số vốn đầu tư $100 trên cặp EUR/USD vào lúc 10 giờ sáng. Lệnh giao dịch kết thúc trong 10 phút. Nhà giao dịch còn lại đặt lệnh giảm với số vốn đầu tư $100. Trên cùng cặp EUR/USD cũng vào lúc 10 giờ sáng. Lệnh cũng kết thúc trong 10 phút. Chỉ có 1 nhà giao dịch dự đoán chính xác. Rồi thu về lợi nhuận 82%. Nhà giao dịch còn lại sẽ mất đi số vốn đầu tư ban đầu. Lợi nhuận của Olymp Trade đến từ sự chênh lệch 18%.

Điều này có nghĩa là gì?

Dĩ nhiên, không phải bao giờ khối lượng giao dịch trên cùng một loại tài sản. Luôn tương đồng tại một thời điểm. Olymp Trade có hệ thống quản lý rủi ro để cân bằng. Giữa khối lượng giao dịch trên các tài sản khác nhau. Để hiểu rõ hơn vì sao Olymp Trade lừa đảo là một nhận định thiếu chính xác. Bạn có thể tham khảo thêm về cơ chế giao dịch của Olymp Trade qua bài viết “Olymp Trade là gì? Cơ hội kiếm tiền hay sự lừa đảo?

Vậy, Olymp Trade lừa đảo phải không? Chúng tôi tin rằng, đến cuối bài viết này. Bạn đã thu thập được không ít thông tin để đưa ra nhận định cho mình.

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 61 votes, average: 4,98 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Thu

  Th5 15, 2018

  Khi mới tham gia mình cũng nghĩ Olymp Trade lừa đảo. Kiếm tiền trên mạng thì không có gì đảm bảo mình được nhận tiền. Nhưng sau khi tham gia vài tháng thì mình thấy yên tâm. Rút tiền lần nào cũng về cả.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 29, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn ý kiến của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
  • avatar image

   Tam

   Th4 15, 2019

   Mình nạp tiền nhưng sao ko nhận đc tiền trên web để chơi nhỉ

   Reply
   • avatar image

    Olymp Trade

    Th4 16, 2019

    Bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade để kiểm tra chưa? Thông thường, bạn chờ khoảng 30 phút (đặc biệt là giao dịch bitcoin) khi nạp tiền nhé.

    Olymp Trade có mục hỗ trợ trực tuyến, hoặc bạn có thể gọi lên tổng đài để kiểm tra nhé.

    Reply
  • avatar image

   khánh

   Th6 25, 2019

   mình dang tìm hieu ve olmptrade nhung thay mọi nguoi nói lừa đảo k biet có that k hoang mang gua

   Reply
 • Cách sử dụng Olymp Trade phiên bản web

  Th7 10, 2018

  https://olymptrade.vn/cach-su-dung-olymp-trade-web/

  […] Nếu muốn tìm hiểu thêm về sàn giao dịch Olymp Trade, bạn hãy tham khảo bài viết “Olymp Trade lừa đảo có phải là sự thật? Thông tin cần đọc trước khi tham gia!”. […]

  Reply
 • avatar image

  Tuong

  Th8 02, 2018

  Mình rút tiền ở đây bình thường mà. Không phải lừa đảo đâu. Hoặc nó lừa mà chừa mình ra hihi

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 29, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn ý kiến của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
  • avatar image

   bach

   Th9 01, 2018

   không lừa đảo thì tai sao chỉ cho rút tiền tối đa 10s trả tối đa cũng như vậy một lần vậy lấy đau ra tiền mà quãng cáo mổi ngày kiếm được mấy trăm đô

   Reply
   • avatar image

    Olymp Trade

    Th10 27, 2018

    Chào bạn,

    Olymp Trade không giới hạn số tiền tối đa bạn rút về. Số dư trên tài khoản có bao nhiêu thì có thể rút về bấy nhiêu bạn nhé.

    Reply
  • avatar image

   long

   Th1 30, 2019

   không bít có lừa không,mình nạp 20usd mát hút con mẹ nó luôn.

   Reply
   • avatar image

    Olymp Trade

    Th1 30, 2019

    Chào bạn,

    Bạn thua khi giao dịch hay sao? Hay bạn nạp mà tiền chưa vào tài khoản? Bạn đã liên hệ hỗ trợ của Olymp Trade chưa?

    Reply
 • avatar image

  Trần Hữu Sự

  Th8 20, 2018

  Mình nghĩ hok phải Olymp Trade lừa đảo đâu. Mình vẫn rút tiền ở đây bình thường. Rút cũng nhiều cháy cũng nhiều. Nhưng cứ thắng là rút được. Thua thì khỏi bàn cãi rồi.

  Reply
 • avatar image

  Nam

  Th8 20, 2018

  Lừa thì k lừa đâu. Quan trọng là tụi mình thắng hay thua thôi. Ráng giữ sao cho tài khoản đừng hết tiền là rút về êm xui.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Quan

  Th8 20, 2018

  Cái này hok lừa đâu các bác. Có điều nó cho rút tiền lâu quá thôi. Nạp thì nhanh trong 1 nốt nhạc mà rút tiền chờ hẳn 3 ngày mới có nhé.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Ly

  Th8 20, 2018

  Olymp Trade lừa đảo hay không phải xem chuyện của tương lai. Hiện tôi vẫn giao dịch rút tiền ổn thỏa.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Quang

  Th8 20, 2018

  Nhiều lúc thua cay cú mình cũng nghĩ Olymp Trade lừa đảo. Nhưng so sánh biểu đồ với mấy đứa bạn cùng chơi thì thấy báo giá của tụi nó cũng thế.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Quốc Trung

  Th9 10, 2018

  Lừa thì không lừa đâu. Mình thấy nhiều bác rút tiền ở đây lắm rồi. Nói chung thắng thua do kinh nghiệm mỗi cá nhân.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Tram

  Th9 10, 2018

  Sao cac’ ban cu’ so lua` dao vay??? Ranh~ roi thi` lo hoc cach’ giao dich thang’ truoc’ di. Thang’ thi` moi’ co’ tien` ma` rut’ chu’

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Vĩnh

  Th9 29, 2018

  Cả cái cộng đồng olymptrade việt nam đều rút tiền được thì k phải lừa đảo rồi

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  nguyen nhan quang

  Th9 29, 2018

  cai’ nay choi rut tien duoc ma tui moi rut ra gan 100 do tuan roi ma

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Quang

  Th9 29, 2018

  Mình rút tiền hàng tháng từ đây nhé bà con. Chả vấn đề gì cả nên các bác cứ yên tâm chơi

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
  • avatar image

   khánh

   Th6 25, 2019

   có đúng nhu bạn nói ko vay

   Reply
 • avatar image

  .

  Th9 29, 2018

  Olymp Trade không lừa đảo nhưng bạn phải chơi thắng mới rút tiền được. Ai muốn chơi thì nhớ học hỏi kinh nghiệm và đọc tài liệu nhiều vào!!!

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã cho lời khuyên. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Nam

  Th9 29, 2018

  Mình thấy olymp trade chơi được mà. Trung bình mình rút tiền thì mất khoảng 1 đến 3 ngày là tiền về chứ không có mất tiền đâu.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Lan

  Th9 29, 2018

  Olymptrade cho em hỏi mình có dùng thẻ Đông Á được không hay chỉ dùng visa được thôi ạ?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Bạn có thể dùng thẻ Đông Á nội địa và một số thẻ ngân hàng nội địa khác như ABC, Vietcombank.

   Reply
 • avatar image

  Hải

  Th9 29, 2018

  Xác minh tài khoản thì cần phải làm gì vậy bạn? Mình bắc buộc phải dùng thẻ ngân hàng của mình à? Dùng thẻ người khác nhưng báo trước cho hỗ trợ có được k?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Để xác minh tài khoản, bạn cần chụp ảnh cá nhân và ảnh CMND để xác nhận danh tính. Thẻ ngân hàng phải do bạn đứng tên bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  Trúc

  Th9 29, 2018

  Hổm rồi mình rút tiền trên trang olymp trade này được mà. Ban đầu yêu cầu của mình bị trì hoãn họ đòi xác nhận tài khoản làm mình hoang mang nhưng xác nhận xong thì họ thanh toán cho mình bình thường

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Thuy

  Th9 29, 2018

  Mình muốn hỏi về vấn đề nạp tiền. Mình toàn chơi demo thôi nên vẫn chưa biết phải nạp thế nào và dùng thoại thẻ nào là tốt nhất. Olymp Trade hướng dẫn giúp mình.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Bạn có thể dùng các thẻ ngân hàng nội địa Olymp trade hỗ trợ như Vietcombank có đăng ký internet banking và dịch vụ nhận SMS từ ngân hàng.

   Reply
 • avatar image

  Trach Dam

  Th9 29, 2018

  Chơi cái này có cách nào để có lợi nhuận cao nhất không bạn? Mình nên giao dịch cặp tiền tệ nào? Tiền thường hay tiền điện tử?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Để nâng cao lợi nhuận, bạn hãy chọn các cặp tiền tệ có phần trăm lợi nhuận từ 80 trở lên để giao dịch. Bạn có thể giao dịch cả các cặp tiền tệ phổ biến và tiền điện tử.

   Bạn hãy tham khảo hướng dẫn chơi Olymp Trade để mang lại lợi nhuận cao nhất: https://olymptrade.vn/huong-dan-cach-choi-olymp-trade/

   Reply
 • avatar image

  Nam

  Th10 24, 2018

  Olymp Trade lừa đảo thì các bác đã không rút được tiền. Rút tiền ầm ầm rồi hỏi sàn có lừa đảo không? Nghi ngờ quá cũng là cái bệnh. Khi nào rút không được thì hẵng kêu.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Nguyên Lâm

  Th12 02, 2018

  Vấn đề này nhiều người bàn cãi lắm rồi mà. Thằng olymp trade nó không lừa đảo. Rút tiền thì được đấy mà phải biết chơi mới có lời mà rút.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Đào

  Th12 02, 2018

  Olymp Trade cho mình hỏi tốc độ rút tiền của ví điện tử và thẻ ngân hàng có khác gì nhau hay không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Ví điện tử có thời gian rút tiền ổn định hơn thẻ ngân hàng, đặc biệt là so với thẻ Visa và Mastercard. Tuy nhiên ví điện tử thường thu của người dùng khoảng 3% phí giao dịch bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  Hồng Hoa

  Th12 02, 2018

  Mình rút ở sàn Olymp Trade này được mà. Rút chịu khó chờ 1 ngày thì có tiền. Giờ sàn nào cũng chờ thôi à.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  HI

  Th12 02, 2018

  Sàn olymp trade là sàn yêu thích của tôi. Dĩ nhiên sàn sẽ không lừa đảo

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Lộc

  Th12 02, 2018

  Ad cho hỏi olymp trade không lừa đảo mà sao rút tiền chờ 3 ngày trời mới có trong khi nạp tiền thì nhanh tíc tắc vậy???

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Thời gian xử lý thanh toán của Olymp Trade là từ 1 đến tối đa 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, Olymp Trade luôn cố gắng xử lý 90% các yêu cầu trong vòng 24 giờ.

   Reply
 • avatar image

  Chung

  Th12 11, 2018

  Olymp Trade không có lừa. Mình mới rút được tiền hôm rồi mà.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Tiên

  Th12 11, 2018

  Có bạn nào bị Olymp Trade lừa đảo chưa? Có thì lên tiếng cho mình biết chi tiết với.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Bạn vào cộng đồng Olymp Trade để tham khảo nhiều ý kiến nhé: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam

   Reply
 • avatar image

  Liễu

  Th12 31, 2018

  Cho em hỏi ngu là làm thế nào để chuyển từ tùy chọn sang forex ạ? Với cả em chuyển sang forex lại phải nạp tiền vào hay sao? 2 tài khoản này có liên kết với nhau hay không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Tiền từ tài khoản Olymp Trade quyền chọn có thể chuyển cho tài khoản Olymp Trade forex. Bạn có thể vào cửa hàng ứng dụng, gõ từ khóa Olymp Trade và tải ứng dụng Olymp Trade Forex để giao dịch nhé.

   Reply
 • avatar image

  Ngọc Lam

  Th12 31, 2018

  Mình nạp tiền chơi có lời rồi rút ra thì lúc rút có bị trừ tiền hoa hồng gì không hay hoàn toàn miễn phí ạ?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Bên Olymp Trade không thu phí nạp tiền và rút tiền nhưng bên ngân hàng có thu bạn nhé. Bạn nên dùng thẻ ngân hàng nội địa, phí sẽ thấp hơn, chỉ từ 0k – 5k mỗi giao dịch. Dùng thẻ Visa/Mastercard sẽ bị thu phí chuyển đổi ngoại tệ mắc hơn nhiều.

   Reply
 • avatar image

  TT

  Th12 31, 2018

  Chơi bo thì sàn olymp trade rất tiện lợi. Nạp rút đều dễ dàng qua thẻ ngân hàng olymp trade không phải lừa đảo đâu.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Quan

  Th12 31, 2018

  Rút tiền được đó các bác. Nhanh thì 1 ngày. Lâu thì 5 ngày.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Thường thì từ 1 – 3 ngày làm việc là nhận được tiền rồi bạn nhé. Bạn lưu ý nên dùng thẻ ngân hàng nội địa thay cho thẻ quốc tế. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Tâm

  Th1 30, 2019

  Chủ đề có nhiêu đây mà bàn tán hoài nếu nó lừa đảo thì sao mọi người rút được tiền

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Lê lộc

  Th4 26, 2019

  Không dễ đang gì để kiếm tiền olymptrade tôi đã nạp tiền và đã mất sạch kkk

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Bạn hãy sử dụng tài khoản ảo đến khi có lời dài hạn, bạn hãy chuyển sang tài khoản thật nhé.

   Reply
 • avatar image

  Tina

  Th5 01, 2019

  Mjnh quên mật khẩu rồi làm sao để lấy lại đây? Giờ mình muốn đổi email thì có được không hay phải tạo tài khoản khác?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Bạn bấm vào “quên mật khẩu” tại phần đăng nhập để lấy lại mật khẩu qua email nhé. Trong trường hợp mất email, bạn nên liên hệ bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade để thông báo và thay đổi email hoặc khóa tài khoản dưới email cũ và tạo tài khoản mới.

   Reply
 • avatar image

  An Nam

  Th5 01, 2019

  App olymp trade chơi tiện. Rút nạp trực tiếp qua thẻ ngân hàng. Rút tiền thì chờ 1 đến 3 ngày là có nhé bà con.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Xuân

  Th5 01, 2019

  Mình thích app olymp trade. Rút tiền nhanh. Có thể kiếm được tiền thật từ app. Ngoại trừ việc điện thoại ít chỉ báo hơn laptop thì mình k có gì chê.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Ngọc

  Th5 01, 2019

  Mình muốn nạp tiền bằng thẻ ngân hàng thì phải làm sao? Olymp trade hướng dẫn giúp mình.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Nếu chưa có thẻ ngân hàng, bạn có thể đăng ký thẻ ngân hàng tại 1 trong các ngân hàng Olymp Trade kết nối để giao dịch, như Vietcombank, Đông Á, ACB, Techcombank… Sau đó bạn đăng ký thêm dịch vụ internet banking và chức năng nhận SMS là được nhé.

   Reply
 • avatar image

  Hoài Niệm

  Th5 01, 2019

  Cám ơn olymp trade đã thêm phần đào tạo trên app để giúp mình hiểu hơn về trading. Nếu mình không biết gì mà nhào vô thì đã mất tiền rồi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Phùng

  Th5 01, 2019

  Quan điểm cá nhân mình thì olymp trade là sàn đầu tư an toàn nhất hiện tại vì họ có cộng đồng các nhà giao dịch trên mỗi nước.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Tony

  Th5 01, 2019

  Olymp trade có nhiều tính năng, nhiều chỉ báo và tài liệu hỗ trợ.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  van anh

  Th5 11, 2019

  vậy là như mình bán chứng khoán sau ba ngày tiền nó mói về tài khoản của mình

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Yêu cầu rút tiền trên Olymp Trade thường được xử lý trong 1 – 3 ngày làm việc. Tối đa là 5 ngày làm việc nhé bạn.

   Reply
 • avatar image

  Hao Nguyen

  Th6 03, 2019

  Gửi tiền không được

  Reply
 • avatar image

  Th6 24, 2019

  Thẻ BIDV có được ko

  Reply
 • avatar image

  Th7 01, 2019

  Thắng bo với hai yếu tố chủ chốt đó là giữ tâm lí với quản lí vốn :)))

  Reply
 • avatar image

  Trang

  Th7 01, 2019

  Tôi thấy olymp trade kinh doanh đàng hoàng. Rút tiền nhanh. Hỗ trợ ổn.

  Reply
 • avatar image

  Nguyễn Văn Trọng

  Th7 01, 2019

  Với 1000$ nếu nắm vững kiến thức trong vòng 1 tháng ít nhất cũng kiếm được từ 200$ trở lên

  Reply
 • avatar image

  Lê Thuyên

  Th7 01, 2019

  Tôi muốn học cách đưa ra dự báo chính xác. Tôi phải bắt đầu từ đâu?

  Reply
 • avatar image

  Vũ Duy

  Th7 01, 2019

  Olymp trade xử lý rút tiền nhanh. Mình gửi yêu cầu rút tiền hôm qua. Hôm nay kiểm tra thì đã thấy tiền về.

  Reply
 • avatar image

  Nguyễn Lộc

  Th7 01, 2019

  Mình để ý thấy chơi Olymp Trade tiền ảo biến động lắm, chơi cặp tiền thường ok hơn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Tiền ảo thường biến động cao hơn với % lợi nhuận bên fixed time trades cũng hay thay đổi. Bạn nào trade fixed times thì giao dịch mấy cặp tiền chính ok hơn.

   Reply
 • avatar image

  Hà hiếu

  Th7 01, 2019

  Sàn olymp trade này rất phát triển và có uy tín ở Việt Nam.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Trung Trường

  Th7 01, 2019

  Olymp Trade giao dịch tiện lợi, rút tiền nhanh chóng bây giờ có cả forex nữa nên ai thích forex cứ tải mt4 về mà trade

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Nguyễn Thiên

  Th7 01, 2019

  Chỉ duy nhất sàn Olymp Trade là có giao diện nến Nhật đẹp khi giao dịch bằng bằng mobile. Mong sàn tiếp tục giữ giao diện hiện tại.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Thông Đạt

  Th7 01, 2019

  có chia sẽ gì về pp k A. Em đang dùng pp BB có được k

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Dùng BB được đó em. Blog có viết về cách dùng BB. Em tham khảo thử. https://olymptrade.vn/chien-thuat-giao-dich-forex-nen-bollinger-bands/

   Reply
 • avatar image

  Trang

  Th8 02, 2019

  Cái olymptrade này là free app à? Có tốn tiền gì khi đăng ký không? Tài khoản ảo có thu phí không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Nếu dùng tài khoản ảo thì không tốn tiền khi đăng ký, cũng không bị thu phí. Chỉ có tài khoản thật mới cần gửi tiền thôi nha bạn.

   Reply
 • avatar image

  Lúa

  Th8 02, 2019

  Làm sao để canh được các hội thảo phát thanh trực tuyến mà xem? Mình muốn đặt câu hỏi trực tuyến mà không biết canh thế nào.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Chào bạn,

   Nếu bạn muốn canh hội thảo phát thanh trực tuyến của Olymp Trade, bạn có thể email cho hỗ trợ xin lịch trước trong tuần nha. Email: [email protected].

   Reply
 • avatar image

  Phú

  Th8 02, 2019

  Giao dịch cái này rất kịch tính và đau tim. Bạn nào tham gia cần chuẩn bị một tâm lý tốt. Tinh thần tốt thì giao dịch tốt. Olymp trade thì cứ thắng là trả tiền cho mình.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Quý

  Th8 02, 2019

  Sàn này có đầy đủ các công cụ phân tích kỹ thuật, chỉ báo và đường xu hướng. Dùng tiện.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Đỗ Văn

  Th8 02, 2019

  Có ai cũng giao dịch olymp trade không? Kết bạn online với mình đi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 02, 2019

   Chào bạn,

   Bạn có thể vào cộng đồng Olymp Trade Việt Nam để kết bạn với những nhà giao dịch khác nhé: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam/

   Reply
 • avatar image

  Minh Phú

  Th8 02, 2019

  Các tin hot của giới tài chính ảnh hưởng thế nào lên giá vậy olymp trade?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào bạn. Các tin hot của giới tài chính thường liên quan trực tiếp đến giá trị của các loại tiền tệ. Ví dụ: nếu tỷ lệ thất nghiệp tại Mỹ tăng, đồng dollar có khả năng giảm, từ đó ảnh hưởng đến giá của cặp EUR/USD, GBP/USD và các cặp tiền có yếu tố USD khác.

   Reply
 • avatar image

  Nguyễn Dũng

  Th8 02, 2019

  Cái này khi có tin tức, mình đọc báo thì tin tức đã diễn ra, giá đã đi rồi. Có cách nào cập nhật tin tức sớm hơn không bạn?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Bạn có thể xem trước lịch kinh tế trong ngày, trước mỗi phiên giao dịch để biết trước các tin tức sắp diễn ra và tham khảo thông tin về các tin tức này.

   Reply
 • avatar image

  Mira

  Th8 02, 2019

  Cái này dùng tài khoản demo có hoàn toàn miễn phí không? Nếu thua tiền demo hoài nạp hoài có được không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Tài khoản demo hoàn toàn miễn phí nhé bạn. Nếu thua hết tiền demo, bạn có thể nạp thêm demo (miễn phí). Tài khoản demo không có giới hạn thời gian sử dụng.

   Reply
 • avatar image

  Dung Nguyen

  Th8 02, 2019

  Olymp Trade là sàn giao dịch có đầy đủ các ngân hàng nội địa nhất mà mình biết. Rút tiền trực tiếp về ngân hàng luôn kaka.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Chánh

  Th8 02, 2019

  Olymp Trade có đủ các loại tiền, kể cả tiền ảo. Trade rất dễ.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  DOT

  Th8 02, 2019

  Tuần rồi mình gặp sự cố nhận SMS cho bảo mật 2 lớp. Olymp Trade đã hỗ trợ rất nhiệt tình.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Pham La

  Th8 02, 2019

  Làm sao để xem lại các giao dịch mình đã làm từ tuần trước thế? Olymp Trade không dùng ví bảo kim nữa à?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào bạn. Olymp Trade hiện không dùng ví Bảo Kim nhưng có ví Ngân Lượng.

   Reply
 • avatar image

  LamvanQuang

  Th8 25, 2019

  Tôi là người đã và đang giao dịch trên OlympTrade, đến nay cũng đã một thời gian rồi..!
  Và có nhận định thấy sàn OlympTrade này hoạt động rất tốt, tôi cũng đã rút mấy lần rồi thấy rất Ok. Và có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng cũng rất nhiệt tình tận tâm giúp đỡ khách hàng rất Ok. Xin cảm ơn..!

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 27, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  NGUYỄN NGỌC

  Th10 07, 2019

  cho em hỏi là cách mở tài khoản , và thẻ nội địa nào được chấp nhận ạ , gói thấp nhất để vào là bao nhiêu ạ , vì muốn tham gia nên em đang tính chạy gói thấp nhất để thử ạ

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 17, 2019

   Để mở tài khoản, em chỉ cần vào trang https://rebrand.ly/olymptrade-vn để đăng ký bằng email và điền mật khẩu. Em lưu ý là mỗi người chỉ đăng ký được 1 tài khoản thôi nhé.

   Thẻ nội địa Vietcombank, vietinbank, Sacombank, techcombank, ACB, Đông Á, BIDV, Eximbank đều dùng được. Gói thấp nhất khi gửi tiền là $15.

   Reply
 • avatar image

  Lê Trung Ánh

  Th12 09, 2019

  Đã gần một năm nay mình không chơi nữa! Rất may là mình chỉ mất khoảng hơn 10 tr. Bây giờ thỉnh thoảng vào giao dịch tiền ảo cho vui thôi! Đúng như nhiều người nói. Mình nạp tiền thật nhiều lần thông như bôi nhớt. Mình bị mất nên cũng chả nghĩ đến việc rút tiền. Nhưng tự nhiên mình chợt nghĩ, rút tiền thử xem sao và tạch mình đã gửi Email 2 lần. Được trả lời 2 lần là: lần thứ nhất sau 1 tuần bạn sẽ nhận được. Lần thứ 2 sau một tháng vì có thể do Ngân hàng ….. rồi chả thấy gì. Lừa hay không lừa mình không biết. Nhưng mình không tin nữa. Mình chạy mất dép luôn. hú hồn!

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 02, 2020

   Có phải bạn dùng thẻ Visa hay Mastercard không? Thẻ nội địa thì tối đa 5 ngày làm việc là tiền về rồi. Chỉ có thẻ quốc tế khi sàn trả tiền về, tùy ngân hàng mà có khi đến cả tháng tiền mới về. Không chỉ sàn giao dịch, nếu bạn mua hàng online tại các trang mua sắm nước ngoài bằng thẻ Visa/Mastercard, nếu vì lý do gì đó (như bạn trả hàng lại, hoặc shop hết hàng, gửi tiền lại cho bạn), có khi đến 30 ngày tiền mới được trả về.

   Nhưng nhìn chung, nếu giao dịch thua lỗ thì không nên giao dịch tiền thật nữa.

   Reply
 • avatar image

  VB Luân

  Th3 04, 2020

  cái này nạp rút bằng gì vậy ad

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th5 29, 2020

   Bạn dùng internet banking là nạp rút nhanh nhất đó. Bạn ra ngân hàng đăng ký tên đăng nhập và password cho internet banking là được nhé.

   Reply
 • avatar image

  Lan

  Th3 04, 2020

  Cho mình hỏi mình muốn tải Forex của Olymp Trade về thì link tải ở đâu?

  Reply
 • avatar image

  Th3 04, 2020

  Mình trade bo của olymptrade trên mt4 được k ad???

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th5 29, 2020

   Bạn cài mt4 để tham khảo nến được, nhưng phải để website của Olymptrade kế bên để trade bo nha. Hiện mình thấy Olymptrade chưa cho trade bo bằng mt4.

   Reply
 • avatar image

  Sieu Kha

  Th6 08, 2020

  Việc chúng ta nghi ngờ và kiểm tra lại thông tin một vài lần là điều hết sức bình thưởng. Bởi vì thế giới xung quanh chúng ta thực sự nguy hiểm.
  Nhưng trong rất nhiều năm hoạt động, OT chưa bao giờ tự tạo ra danh tiếng xấu. Và theo mình, đây là chỉ số quan trọng nhất về chất lượng và niềm tin.

  Reply
 • avatar image

  Kiếm Phạm

  Th6 12, 2020

  Đúng là những đánh giá nhận được, bởi vì nó không chỉ giúp nhà giao dịch đưa ra quyết định và lựa chọn có lợi cho olymp trade, mà nói chung còn giúp hiểu cách xác định một công ty bình thường và cách bảo vệ bản thân và tiền của bạn. Mình đã quyết định hợp tác với công ty môi giới này vì những lý do sau:
  1. Tính khả dụng của sàn giao dịch chất lượng, cho phép thực hiện các chiến lược khác nhau và hành động năng động nhất có thể.
  2. Cung cấp một lượng lớn tài liệu đào tạo, có thể được sử dụng không chỉ cho phát triển chung, mà còn để hiểu một chiến lược cụ thể.

  Reply
 • avatar image

  Thúc

  Th6 23, 2020

  Cho hỏi tôi nên dùng thẻ gì để giao dịch olymptrade để rút tiền nhanh

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn, bạn dùng bất kỳ thẻ nội địa nào sàn có trong danh sách hỗ trợ là nhanh nha. Tránh dùng thẻ quốc tế thì rút tiền sẽ lâu hơn.

   Reply
 • avatar image

  Lĩnh Giao

  Th6 30, 2020

  Mình có thể gọi tmột môi giới được quy định là lừa đảo. Kinh nghiệm của mình với Olymp Trade là vô cùng tích cực và nhà môi giới có tất cả các quy định pháp lý, vì vậy mình thấy không có điểm nào trong việc gọi công ty là lừa đảo hoặc bằng những từ ngữ xấu khác. Chỉ cần giao dịch và tận hưởng Olymp Trade nếu bạn thích sàn này.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Kiên Hình

  Th7 14, 2020

  Có những khách hàng không hài lòng khi làm việc với Olymp Trade và mình cho rằng đó là điều hết sức bình thường. Bạn có thể không phù hợp với hàng loạt các dịch vụ hay những điều tương tự.
  Nhưng có nhiều khách hàng hài lòng và nhiều nhà giao dịch đã làm việc với công ty môi giới này trong nhiều năm …

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  ATM

  Th7 21, 2020

  Tôi chuẩn bị giao dịch olymp trade, cho hỏi là có thể mở thẻ ATM của Vietcombank rồi đăng ký internet banking là giao dịch được rồi phải không

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn. Mình trả lời bình luận hơi muộn. Bạn dùng thẻ nội địa vcb có digital banking là được nha. Trước khi quyết định giao dịch tài khoản thật, bạn nên demo một thời gian đến khi nào lợi nhuận đều đặn sẽ an toàn hơn và tránh các lỗi trader mới thường mắc phải.

   Reply
 • avatar image

  Tài Đàm

  Th7 28, 2020

  Mình hơi bối rối bởi thực tế là các bài viết về việc olymp trade lừa đảo gần đây đã xuất hiện ngày càng nhiều. Tất nhiên, mình không nhượng bộ trước những khiêu khích này. Nhưng nói chung, một nhà môi giới có cung cấp bất kỳ đảm bảo nào về độ tin cậy và an toàn không?

  Reply
  • avatar image

   Kha Trình

   Th8 26, 2020

   Olymp Trade được quản lý bởi FinaCom, điều này có nghĩa là nhà giao dịch sẽ được bảo hiểm số tiền lên tới 20.000$ trong trường hợp tổn thất do lỗi của công ty….

   Reply
 • avatar image

  Hiên Đào

  Th9 01, 2020

  Giao tiếp của các nhà giao dịch Olymp Trade trên mạng xã hội có cung cấp thông tin hữu ích không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th9 03, 2020

   Chào bạn. Trên mạng xã hội thì mình thấy có cộng đồng Olymp Trade việt nam. Bạn vào có thể trao đổi thông tin với mọi người và trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm giao dịch.

   Reply
 • avatar image

  Huyền trang

  Th10 15, 2020

  Mình muốn nạp vào chơi thử nhưng có hỏi về tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản ngân hàng thì có pải là một hình thức lừa đảo k ạ

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th11 05, 2020

   Chào bạn. Lúc mình đăng nhập tài khoản ngân hàng là sàn đã chuyển mình đến trang web hệ thống thanh toán của ngân hàng rồi nên không lo nhé bạn. Nếu bạn vẫn lo, bạn có thể tạo 1 thẻ ngân hàng mới chuyên dùng để tiền giao dịch thôi. Miễn sử dụng thẻ ngân hàng chính chủ là được nha bạn.

   Reply
 • avatar image

  Giác Nhiệm

  Th10 24, 2020

  Mình nghĩ rằng danh tiếng của olymp trade có thể được coi là hoàn hảo, đặc biệt là vì công ty này đã tồn tại rất nhiều năm và điều này cung cấp quyền truy cập vào các công cụ hiện đại nhất cho đến ngày nay. Đây chỉ là một tin tuyệt vời…

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th11 05, 2020

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Vu Vi

  Th11 04, 2020

  Mọi người có thể cho mình biết mình có nhận được tiền thưởng mỗi khi nạp tiền vào tài khoản OT không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th11 05, 2020

   Chào bạn. Không phải bao giờ cũng có thưởng mà phải nhập mã khuyến mãi mỗi lần nạp tiền mới có tiền thưởng đó bạn ơi. Bạn có thể theo dõi mã khuyến mãi mới blog cập nhật hàng tháng nhé.

   Reply
  • avatar image

   Ty Hồ Khiêm

   Th2 09, 2021

   Vâng, nói chung là vậy,
   Chỉ là đôi khi họ cung cấp khoản tiêu chuẩn còn đôi khi lại là khoản tiền lớn hơn một chút.
   Nhưng điều chính là ở Olymp Trade, bạn có thể rút tiền rất suôn sẻ.

   Reply
 • avatar image

  Tòng Khánh

  Th11 18, 2020

  Mình nghĩ rằng những bài viết hoặc đánh giá tiêu cực như vậy được tạo ra không chỉ về OT, mà còn về nhiều công ty khác và đó là điều bình thường, bởi vì lĩnh vực kinh doanh này có sự cạnh tranh rất lớn, đôi khi dẫn đến một số hành động lớn và nghiêm trọng chống lại công ty, điều này sẽ khiến xếp hạng của công ty bị hạ bậc. Nhưng đối với mình, có vẻ như OT là công ty sẽ không bị tổn hại gì cả, vì có quá nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng khi hợp tác với công ty này.

  Reply
 • avatar image

  Phó Khang

  Th12 09, 2020

  Cá nhân mình chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào với Olymp Trade. Mặc dù đúng là thỉnh thoảng bạn có thể tìm thấy các bài viết trên mạng với tiêu đề “”Olymp Trade lừa đảo”” và những nội dung tương tự. Và thông thường những bài viết này không có lập luận để hỗ trợ tiêu đề của chúng.
  Đối với mình, dường như phần lớn sự không hài lòng với công việc của một nhà môi giới là do những khách hàng cũ của họ. Bài viết đề cập đến các nhà giao dịch bị mất tiền do giao dịch không chính xác và sau đó họ viết các đánh giá tiêu cực về chính nhà môi giới. Nhưng trên thực tế, điều này xảy ra rất thường xuyên. Giao dịch là một ngành kinh doanh khá rắc rối, phức tạp. Ở đây, khả năng kiếm được tiền còn khó hơn thua. Đó là lý do tại sao rất nhiều nhà giao dịch bị mất tiền trong giao dịch (với nhiều nhà môi giới, không chỉ riêng với Olymp Trade). Điều quan trọng là phải học hỏi, phát triển chiến lược giao dịch của riêng bạn và làm việc về quản lý rủi ro. Khi đó bạn sẽ có cơ hội thành công cao hơn.

  Reply
 • avatar image

  Lam

  Th12 15, 2020

  Nếu ai mà thắng được trò chơi này thì tôi thực sự bái phục. Chỉ có thua nhiều hay ít thôi

  Reply
 • avatar image

  Vương Ngô

  Th1 09, 2021

  Hiên Đào, Đúng vậy, nó có chứ. Bản thân mình không phải lúc nào cũng ghé thăm những cộng đồng giao dịch như vậy, có thể vài lần một tuần. Đôi khi bạn thực sự có thể tìm thấy thông tin hữu ích ở đó: giải pháp cho một vấn đề chung, lời khuyên từ các nhà giao dịch khác, bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm giao dịch của mình và những thứ tương tự. Cá nhân mình thấy: phần xã hội của giao dịch thường bị bỏ qua và không được quan tâm đúng mức. Điều này là không đúng, và mình vẫn khuyên bạn nên chú ý đến cộng đồng các nhà giao dịch trên mạng xã hội.

  Reply
 • avatar image

  Trình Phượng Quang

  Th1 25, 2021

  Đôi khi, mình thấy các bài báo về Olymp Trade và tất cả những người đánh giá đều đưa ra kết luận rằng Olymp Trade không lừa đảo. Trước hết, công ty được quản lý bởi FinaCom và tham gia vào quỹ bồi thường . Điều đó có nghĩa là nếu bất kỳ nhà giao dịch nào bị mất tiền vì Olymp Trade – họ có thể tự do liên hệ với FinaCom và nhận được khoản bồi thường lên đến 20.000 đô la Mỹ.
  Mình nghĩ rằng nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với Olymp Trade, FInaCom sẽ chỉ cấm Olymp Trade. Nhưng mình không thấy có trường hợp nào mà các nhà giao dịch đã phàn nàn về Olymp Trade và cung cấp bằng chứng.

  Reply
 • avatar image

  Sử Từ

  Th2 26, 2021

  Mình có phải trả phí khi sử dụng MT4 không?

  Reply
 • avatar image

  Hán Khai Phương

  Th3 09, 2021

  Sự thật rằng dịch vụ hỗ trợ khách hàng ở đây rất tốt. Mình muốn cài đặt phiên bản dành cho máy tính để bàn của nền tảng giao dịch Olymp Trade và gặp sự cố với máy tính. Và bộ phận hỗ trợ của họ đã phản hồi lại trong vòng một phút, họ cũng có hỏi thêm một số câu hỏi và tìm hiểu xem vấn đề là gì. Chương trình đã được cài đặt thuận lợi, vì vậy, mình khuyên mọi người sử dụng sự trợ giúp từ Olymp Trade nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào về ứng dụng hoặc một số vấn đề khác.

  Reply
 • avatar image

  Vừ Nhiên

  Th3 22, 2021

  Công ty không chỉ cung cấp các thông tin chung chung, mà còn thực sự giải thích những gì bạn nhận được từ họ hoặc những gì bạn có thể sử dụng để phát triển trên thị trường.
  Và điều này thực sự chính xác, bởi vì theo cách này, khách hàng không chỉ đọc một thứ gì đó, họ còn nhìn thấy một thứ gì đó rõ ràng và bắt đầu hiểu rằng ở đây họ có thể nghiêm túc tham gia giao dịch và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, điều này sẽ giúp mang lại sự tự tin và một số quan điểm mới.
  Và mình chắc chắn rằng ngay cả khi thấy một số bài báo tiêu cực về olymp trade, chúng ta sẽ không bao giờ tin điều đó, bởi vì bản thân chúng ta thấy công ty này đã làm được những gì tuyệt vời cho khách hàng và kết quả mà họ mang lại.

  Reply
 • avatar image

  Phó Khánh

  Th4 13, 2021

  Mình nên sử dụng các giao dịch không rủi ro trên Olymp Trade như thế nào? Bạn có thể cho mình lời khuyên không?

  Reply
 • avatar image

  Đinh Đạt

  Th4 20, 2021

  Trước hết, mình khuyên bạn nên xem hướng dẫn sử dụng MetaTrader 4 trên trang web chính thức của nhà môi giới.
  Sau đó, mình khuyên bạn nên bắt đầu làm việc với MetaTrader 4 hoặc thậm chí bắt đầu làm việc với MT4 trực tuyến. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để học cách sử dụng MetaTrader 4 một cách nhanh chóng và an toàn, thì tải xuống tài khoản Demo là giải pháp tốt nhất. Mỗi giao dịch trên tài khoản demo đều hoàn toàn an toàn, đây là cách hoàn hảo để thử nghiệm giao dịch trên nền tảng để hiểu cách hoạt động của Forex MetaTrader 4.
  Khi bạn hiểu rằng bạn đã sẵn sàng giao dịch bằng tiền thật, bạn sẽ cần một tài khoản giao dịch đang hoạt động. Làm thế nào để tạo một tài khoản giao dịch MetaTrader 4 thật? Hãy truy cập trang web của Olymp Trade để xem bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó như thế nào nhé.

  Reply
 • avatar image

  Cụ. Trương Hoài

  Th5 05, 2021

  Trên thực tế, Olymp Trade cung cấp rất nhiều thứ cho khách hàng, bao gồm hướng dẫn, phân tích, trợ giúp chuyên nghiệp, hội thảo trên web, tín hiệu cùng nhiều nội dung khác.
  Mình không nghĩ rằng một công ty lừa đảo lại lãng phí nhiều nguồn lực như vậy mà không có bất kỳ lý do gì…

  Reply
 • avatar image

  Kính Bành

  Th6 03, 2021

  Mình từng giao dịch với hai nhà môi giới nhưng sau đó đã bỏ qua nhà môi giới thứ hai, và bây giờ mình chỉ giao dịch với Olymp Trade Forex.
  Nhận định của mình rất đơn giản, mình quyết định tích lũy tất cả tiền của bản thân vào một nơi, và Olymp Trade có điều kiện giao dịch tốt hơn (so với môi giới thứ hai), thế là mình chỉ còn giao dịch với họ 🙂
  Olymp Trade cung cấp hệ số nhân tới 500, trong khi công ty môi giới kia chỉ cung cấp hệ số 1:100. Tất nhiên, giao dịch đòn bẩy cao đôi khi có rủi ro, nhưng mình chỉ mở giao dịch đòn bẩy cao khi thấy rằng xu hướng đã rõ ràng (bất kể là tăng hay giảm).
  Nói cách khác, Olymp là công ty môi giới điển hình với sàn giao dịch riêng. Mình sẽ không nói rằng tôi thích nền tảng này, vì vậy mình đã chuyển sang MT4 ngay khi nó được giới thiệu. Mình đang sử dụng phân tích kỹ thuật và với Olymp Trade MT4, điều đó thậm chí còn trở nên tốt hơn nhiều. Bạn có thể sử dụng các chỉ báo bổ sung và chạy các thuật toán của riêng mình.
  MetaTrader4 là một nền tảng giao dịch rất phổ biến đối với tất cả các nhà môi giới và nhà giao dịch. Do đó, Olymp Trade có thể dễ dàng thu hút người dùng mới 🙂
  Vì vậy, mình hài lòng khi giao dịch với Olymp Trade Forex và mình thích tất cả các điều kiện và cơ hội giao dịch được cung cấp.
  Trước khi chọn một nhà môi giới, mình đã đọc rất nhiều đánh giá trên các diễn đàn.
  Và mình từng bắt gặp những bài đánh giá tức giận với những cáo buộc gian lận dai dẳng về Olymp Trade.
  Đúng, mình không hiểu làm thế nào mà nhà môi giới có thể ảnh hưởng đến kết quả của thị trường, như những người dùng giận dữ đó đã tuyên bố.
  Tuy nhiên, bây giờ, mình đã biết điều này là không thể, và tất cả những đánh giá giận dữ đều xuất phát từ những người không thích Olymp Trade. Việc những người mới tham gia bị mất tiền, rất có thể do khi họ có được kinh nghiệm trên bản demo, họ đã ngay lập tức giao dịch trên tài khoản thật. Heh 🙁 …
  Vì vậy cả nhà cũng nên thận trọng nha!)

  Reply
 • avatar image

  Minh Phượng

  Th6 07, 2021

  tôi không nghĩ là có người bây giờ vẫn cho là Olymp Trade lừa đảo. Có những sàn giao dịch mất mấy chục năm để khẳng định tên tuổi, thì Olymp Trade chỉ mấy khoảng 5-6 năm. Điều này cho thấy sự nỗ lực rất nhiều của sàn giao dịch này

  Reply
 • avatar image

  Vinh Lạc

  Th6 30, 2021

  Cá nhân mình hơi khó chịu với những đánh giá hoàn toàn tiêu cực về Olymp Trade vì chúng có vẻ không thực tế và thậm chí là ngớ ngẩn.
  Cả nhà đừng tin vào những đánh giá đó, bởi vì nhà môi giới này đã hoạt động khá lâu và cung cấp một dịch vụ thực sự cho phép bạn cảm thấy hoàn toàn tự do trên thị trường.

  Reply
 • avatar image

  Bảo An

  Th7 08, 2021

  Những đối tượng cho răng olymp trade lừa đảo thì chính họ cũng không trung thực gì. Họ thường thêu dệt các câu chuyện không bằng chứng và đem lên cho cộng đồng mạng, gây hoang mang. Rất nhiều trader giỏi nhưng dễ bị dẫn dắt đã qua sàn khác. Chỉ để sau đó vỡ lẽ ra là người nói Olymp Trade lừa đảo là người quảng cáo cho sàn khác. Để thu hút trader sang bên sàn đó. Việc cạnh tranh không cân bằng này làm cho môi trường giao dịch không còn lành mạnh nữa. Chính vì vậy mà anh em trader bỏ đi rất nhiều

  Reply
 • avatar image

  Trân Hàn

  Th7 11, 2021

  Mình có thể giao dịch FTT OlympTrade trên iPhone không??

  Reply
 • avatar image

  Duy

  Th7 12, 2021

  Bạn có tin tôi từng phát hiện người nói olymp trade lừa đảo thật ra đã và đang chơi olymp trade không? Theo lý lẽ thông thường thì nếu bạn nghĩ sàn nào lừa đảo thì bạn phải cạch mặt sàn ấy luôn chứ? Ông này ổng chỉ giao dịch trong olymp trade thôi, nhưng vẫn cứ rêu rao là olymp trade lừa đảo. Ổng không muốn người ta vào sàn giao dịch để ổng mất lời đó

  Reply
 • avatar image

  Mai

  Th7 15, 2021

  Tôi nghe nhiều người nói olymp trade lừa đảo cũng hết hồn. Tại sàn này tôi giao dịch bữa giờ có bị gì đâu. Đọc bài này thì tôi an tâm rồi. Bây giờ lừa đảo nhiều mà cứ đồn thôi rồi gạt nhau làm gì. Bởi trên mang cũng nên tin một nửa thôi. Chứ để mất tiền như chơi

  Reply
 • avatar image

  Tuấn Anh

  Th7 19, 2021

  Dạo gần đây, liên tiếp các sàn lừa đảo bị bốc phốt, bị truy tố. Tôi thấy đây là môt dấu hiệu rất đáng mừng. Vì điều này phủ nhận tin đồn Olymp Trade lừa đảo. Rất nhiều người đã đồn thổi tin đồn này, và bây giờ đã được bác bỏ. Olymp trade đã tồn tại ở Việt Nam khá lâu. mà không bị cơ quan nào truy tố chứng tỏ sự minh bạch và rõ ràng của Olymp Trade

  Reply
 • avatar image

  Tào Lâm

  Th7 22, 2021

  Tôi rất thích bài viết này. Nó giúp tôi thỏa mãn được hết các thắc mắc vì sao lại có những lời đồn olymp trade lừa đảo mà không có bằng chứng như vậy. Bây giờ thì hiểu được những đối tượng nào làm xấu danh tiếng của sàn và lý do vì sao họ làm vậy. Anh em nên cảnh giác với những người đồn thổi như vậy

  Reply
 • avatar image

  Bình An

  Th7 24, 2021

  Tin đồn Olymp Trade lừa đảo đã có từ rất lâu và lâu lâu lại nổi lên. Nhưng đây chỉ là tin đồn. Những cáo buộc đưa ra không có các nào được chứng minh cụ thể mà chỉ là những cáo buộc mang tin cá nhân và rất chủ quan. Thường đến từ những đối tượng bất mãn với sàn hơn là sự thật. Với mình thì mình không nghĩ olymp trade lừa đảo vì độ uy tin của nó được chứng minh trong suốt thời gian qua

  Reply
 • avatar image

  Công Phúc

  Th7 26, 2021

  Sàn này được mà Olymp trade lừa đảo gì trời. Mình xài thấy okay, có mấy cha nói bị ảo giá ở 1s cuối. Mà mình thấy vô lý lắm. Ảo giá thì ảo luôn chứ đợi 1s cuối chi cho dễ bị bắt bài. Nên tôi không nghĩ Olymp trade ảo giá được đâu

  Reply
 • avatar image

  Văn Hồng

  Th8 03, 2021

  “Mình nên sử dụng các giao dịch không rủi ro trên Olymp Trade như thế nào? Bạn có thể cho mình lời khuyên không?”

  Lợi ích hấp dẫn nhất của giao dịch không rủi ro là bạn không phải lo lắng về số dư tài khoản của mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên mở các giao dịch một cách vô tội vạ. Mình khuyên bạn nên chờ một cơ hội tốt trên thị trường với các tín hiệu mạnh mẽ từ triển vọng kỹ thuật trước khi mở các giao dịch phi rủi ro. Olymp Trade có nhiều chỉ báo kỹ thuật cho loại phân tích này. Vì vậy nếu là mình thì thay vì săn lùng những khoản lợi nhuận lớn, mình sẽ tập trung vào sự phát triển nhất quán của số dư tài khoản vì điều đó sẽ mang lại cho bạn những lợi thế to lớn trong tương lai.

  Reply
 • avatar image

  Lành

  Th8 04, 2021

  ỦA thấy sàn okie mà. Nạp rút được thì lừa đảo sao? Mà mình thấy mấy người nói sàn olymp trade lừa đảo rất đáng nghi nha. Không tin được mấy người ấy

  Reply
 • avatar image

  Sáng

  Th8 11, 2021

  Khi mới tham gia thì cũng sợ thật. Sợ Olymp Trade lừa đảo rồi không trả tiền về cho mình. Nhưng sau vài lần rút tiền thành công mà còn nhanh nữa. thì cũng yên tâm giao dịch ở đây. Mình giao dịch mấy ngày trong tuần mà kiếm cũng kha khá. Đỡ mắc công đi làm

  Reply
 • avatar image

  Nam Khánh

  Th8 13, 2021

  Chả hiểu mấy ông kêu Olymp Trade lừa đảo mà cứ nạp tiền vô ầm ầm, rút tiền đều đều mà mồm vẫn rao rảo chê Olymp TRade lừa đảo? Mấy ông không muốn người ta giao dịch trên olymp trade chứ gì? Bên olymp trade ko có giới hạn tỷ lệ thắng nên mấy ông lo bằng thừa.

  Reply
 • avatar image

  Mai Tài

  Th8 16, 2021

  Tôi thấy sàn đang có chế độ giao dịch mới là SPT, để giúp mình mua cổ phiếu với phí giao dịch = 0 luôn. Sàn nó phát triển thế thì lừa đảo kiểu gì?

  Reply
 • avatar image

  Can

  Th8 20, 2021

  Mấy ông cứ thua vài giao dịch là gào lên sàn lừa đảo. Lúc thắng thì đi khoe lãi ầm ầm. Không hiểu sao vậy mà cứ luôn mồm nói Olymp Trade lừa đảo. Trong giao dịch không thể so từng giao dịch được. Phải xem kết quá tổng kết miễn là số giiao dịch lãi vẫn lớn số giao dịch thua lỗ là một thành công lớn rồi

  Reply
 • avatar image

  Nam

  Th8 24, 2021

  Sàn này minh bạch mà các anh? Đi đâu cũng lắm lừa đảo nhưng cái sàn này được lắm. Tôi rút tiền ở đây hoài, Olymp trade lừa đảo thì tôi đã không rút được tiền mấy năm qua rồi

  Reply
 • avatar image

  Mai Tài

  Th8 30, 2021

  Cho mình hỏi Olymp Trade lừa đảo có đúng không mọi người? Sao tôi thấy trên nhóm Cộng đồng Olymp Trade Việt Nam có những bài viết nói Olymp Trade lừa đảo mà cũng chả đi đâu đến đâu cả.

  Reply
 • avatar image

  Dương Hồng

  Th8 31, 2021

  Mình nghĩ rằng olymp trade không thể bị coi là lừa đảo chủ yếu vì họ được quản lý bởi cơ quan quản lý nổi tiếng, ngoài ra nền tảng này còn được chứng nhận và có rất nhiều nhà giao dịch kiếm tiền mỗi ngày.
  Nhờ giao dịch trên olymp trade, bạn có thể dễ dàng nắm vững hoạt động giao dịch vì nó cung cấp rất nhiều công cụ và hướng dẫn cho việc đó. Ví dụ: họ cung cấp nội dung hướng dẫn riêng giúp người mới tham gia tránh được những sai lầm nghiêm trọng. Ngoài ra, mọi nhà giao dịch đều có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào và bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời trong vài phút. Mình tin rằng đây là những yếu tố cho thấy olymp trade là một nhà môi giới tốt.

  Reply
 • avatar image

  Thông Đỗ

  Th9 03, 2021

  Mình ngày càng thấy những lời phàn nàn của những người không biết gì về giao dịch và đổ lỗi cho nền tảng.
  Olymp Trade là một trong những nhà môi giới tốt tồn tại trong thị trường ngách cực kỳ cạnh tranh của họ và họ phải nỗ lực để giành lấy danh tiếng với nhiều nhà giao dịch đã kiếm được hàng triệu đô la trong phiên giao dịch đầu tiên của họ. Còn những người khác bao gồm những người cố tình vi phạm các quy định của nhà môi giới và sau đó khiếu nại về việc bị cấm.

  Reply
 • avatar image

  Bảo Chấn

  Th9 06, 2021

  Tôi theo dõi Olymp Trade đã lâu rồi, càng này nó cho ra nhiều sản phẩm mang tính đầu tư hơn. Nếu Olymp Trade lừa đảo thì bây giờ nó sụp rồi chứ thêm sản phẩm làm gì

  Reply
 • avatar image

  Minh Sáng

  Th10 09, 2021

  Tôi chưa bao giờ nghi olymp trade lừa đảo cả. Nếu bạn theo dõi olymp trade thường xuyên sẽ biết được Sàn nhận nhiều giải thưởng quốc tế lắm. những giải đó mấy sàn lôm côm không có được

  Reply
 • avatar image

  Dương Anh

  Th10 10, 2021

  Thị trường môi giới cực kỳ cạnh tranh, đó là lý do tại sao có rất nhiều trường hợp tiếp thị lừa đảo.
  Các đối thủ cạnh tranh luôn cố gắng thu hút nhiều khách hàng hơn đến với nền tảng của họ và họ chắc chắn gặp nhiều khó khăn khi tham gia thị trường vì bản thân phân khúc thị trường này có tính cạnh tranh cao và họ cần phải đấu tranh để giành được khách hàng. Không có công ty môi giới nào lâu đời và đáng tin cậy nhưng họ lại có danh tiếng rõ ràng trên Internet. Mặc dù olymp trade là một nhà môi giới được quản lý và hoạt động hơn 5 năm (nếu mình không nhầm, nó được thành lập vào năm 2014), nó vẫn bị các đối thủ cạnh tranh tấn công. Nói chung, Olymp Trade là nhà môi giới được quản lý, đáng tin cậy và đã hoạt động trong một thị trường cạnh tranh khá lâu.
  Cùng với những người viết bình luận chuyên nghiệp, cũng có những nhà giao dịch thất bại. Sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu đổ lỗi cho bất cứ thứ gì khác ngoại trừ bản thân bạn và họ đổ lỗi cho người môi giới. Có lẽ, cách tốt nhất để biết liệu các nhà giao dịch có bị nhà môi giới lừa đảo hay không là hỏi các nhà giao dịch thực sự làm việc với nền tảng này. Olymp Trade có các cộng đồng khổng lồ trên nhiều mạng xã hội, nơi bạn có thể đảm bảo rằng đó là một nhà môi giới trung thực và đáng tin cậy.

  Reply
 • avatar image

  Hằng Hà

  Th10 11, 2021

  đa số các lời đồn Olymp trade lừa đảo đến từ các bạn IB từ sàn khác. Mượn lời nói xấu để dụ dỗ khách hàng của sàn Olymp trade qua sàn khác để kiếm hoa hồng đó

  Reply
 • avatar image

  Bảo Chấn

  Th10 13, 2021

  Mình không biết các bạn sao chứ mình ko tin mấy lời đồn Olymp trade lừa đảo, toàn là nói xấu sàn để lùa khách hàng qua sàn họ

  Reply
 • avatar image

  Lâm Văn

  Th10 15, 2021

  chả hiểu olymp trade lừa đảo chỗ nào, tôi giao dịch ở đây mấy năm rồi, Lần nào cũng rút về được tiền. Do các anh giao dịch thua lỗ thì cứ đổ cho sàn ấy chứ.

  Reply
 • avatar image

  Hoài

  Th10 18, 2021

  Nếu olymp trade lừa đảo sẽ không thể trụ nổi quá 3 nam đâu, những sàn lôm côm khác thường sẽ gom vốn từ nhà giao dịch dưới 2 năm rồi biết mất, còn olymp trade đã được 7 năm rồi, không có kiện cáo gì

  Reply
 • avatar image

  Bình

  Th10 22, 2021

  Bạn phải hiểu là thị trường này rất thị phi. Có minh bạch như sàn olymp trade thì cũng bị nói olymp trade lừa đảo. Nên nếu chỉ tin vào những lời trên mạng thì chưa đủ trình độ tham gia đâu

  Reply
 • avatar image

  Trung Bá

  Th10 24, 2021

  Tất nhiên bạn có thể giao dịch FTT trên iOS, điều duy nhất bạn cần là tải ứng dụng và đăng nhập. Sau đó, bạn có thể bắt đầu giao dịch và chọn loại giao dịch.

  Reply
 • avatar image

  Hằng

  Th10 25, 2021

  Tôi biết đến olymp trade đã lâu, cũng nghe qua những tin đồng olymp trade lừa đảo. nhưng dựa vào kinh nghiệm giao dịch lâu năm ở đây thì tôi thấy sàn này uy tín

  Reply
 • avatar image

  Gia Khang

  Th11 02, 2021

  Chơi ở cái sàn này bao nhiêu năm rồi mà không thấy nó lừa đảo đây. Nhưng tin đồn olymp trade lừa đảo thì rất nhiều nhé. Thị trường này vốn cạnh tranh mà, có mấy đứa nó cạnh tranh bẩn thôi

  Reply
 • avatar image

  Lâm Văn

  Th11 08, 2021

  Nếu olymp trade lừa đảo thì tôi đã không thể kiếm tiền từ cái sàn này mấy năm qua rồi. Mấy cái này chỉ là tin đồn từ mấy sàn khác để lùa khách đi thôi

  Reply
 • avatar image

  Tuấn Sử

  Th11 10, 2021

  Vì ban đầu mình cũng không đặc biệt tin tưởng công ty môi giới này, nên mình quyết định không chấp nhận bất kỳ cơ hội nào và thử giao dịch với phiên bản demo mà không gặp rủi ro hay nguy cơ mất mát gì. Vì vậy, quá trình học hỏi của mình diễn ra không nhanh lắm, nhưng hiệu quả, điều này rất quan trọng. Sau một thời gian dài học hỏi, mình bắt đầu bỏ tiền vào và đặt cược. Và mình đã kiếm được tiền với Olymp Trade được khoảng ba tháng và mọi thứ đều rất tốt, rõ ràng và dễ hiểu. Điều quan trọng nữa là tiền được rút tương đối nhanh chóng. Họ chắc chắn không phải là công ty gian lận.

  Reply
 • avatar image

  Kiên

  Th11 11, 2021

  Vẫn là mấy tin đồn nhảm về olymp trade lừa đảo, trader phải biết bỏ qua những lời đồn này chứ không thì sàn nào cũng nghe là lừa đảo

  Reply
 • avatar image

  Khoa Đặng

  Th11 12, 2021

  Tại sao giao dịch tiền điện tử với nhà môi giới Olymp Trade lại tốt hơn khi giao dịch trên sàn giao dịch?

  Reply
 • avatar image

  Dũng

  Th11 15, 2021

  Tôi thấy sàn này okay mà, nạp rút nhanh, ổn định. Sử dụng khung thời gian dài để tham gia thì không sợ biến động giá quá mạnh. tóm lại là cần tập trung tìm được phương pháp giao dịch tốt kìa

  Reply
 • avatar image

  Nam Đào

  Th11 19, 2021

  Mình giao dịch sàn này quen rồi, có bao giờ thấy lừa đảo đâu. Các bạn nên phân biệt thực hư của những lời đồn olymp trade lừa đảo. Vì nó không chính xác ảnh hưởng đến quyết định giao dịch của bạn

  Reply
 • avatar image

  Thành Cồ

  Th11 21, 2021

  Mình đã giao dịch chế độ FTT với nhà môi giới OlympTrade cho đến nay là năm thứ ba. Gần đây, mình nghe được thông tin rằng Tesla sẽ tung ra một dòng xe mới cho thị trường châu Âu – điều đó có nghĩa là cổ phiếu Tesla chắc chắn sẽ tăng giá! Tại thời điểm này, mình đã đầu tư 200$ vào cổ phiếu Tesla trong 15 phút với điều kiện tăng giá (CALL) và cổ phiếu sau thời điểm đó có giá trị cao hơn thời điểm giao dịch – mìnhkiếm được 70% số tiền đầu tư của mình, hoặc 140$! Ngoài ra, bạn có thể nhận được 70% lợi nhuận trong một giờ hoặc một phút! Bạn sẽ không nhận được lợi nhuận cao như vậy ở bất kỳ nơi nào khác!
  Nhà môi giới cũng cung cấp giao dịch Forex ngay trong cùng một sàn giao dịch, bạn chỉ cần chuyển đổi giữa các tab.

  Reply
 • avatar image

  Dần

  Th11 24, 2021

  Sàn làm việc minh bạch vậy còn bị nói là Olymp Trade lừa đảo thì không biết nói sao luôn. Chắc đồn như vậy để không ai vào đây kiếm được tiền

  Reply
 • avatar image

  Mẫn

  Th12 02, 2021

  Lúc đầu mình cũng sợ olymp trade lừa đảo vì trên mạng có nhiều tin đồn như vậy lắm, nhưng nhờ có bà chị đã tham gia ở đây lâu rồi nói là cứ thử đi. Nên tui mới thử đó, giờ thì giao dịch đến giờ

  Reply
 • avatar image

  Tuấn Anh

  Th12 06, 2021

  Olymp trade là gì thì cứ tham gia thử vào tài khoản demo là biết thôi mà. Mình thấy olymp trade okay mà uy tín so với thị trường tài chính mà

  Reply
 • avatar image

  Nhân Lưu

  Th12 17, 2021

  Hãy nói về bản chất – Olymp Trade là một công ty được quản lý. Đó không phải là bằng chứng rằng công ty hoạt động hợp pháp hay sao? Tất nhiên bạn phải hiểu và nói rằng đây không phải là sự đảm bảo cho một kết quả khả quan – rất nhiều phụ thuộc vào nhà giao dịch và tình hình thị trường hiện tại – nhưng mình chắc chắn rằng công ty không cố ý làm hại khách hàng – theo quy định, trong mọi trường hợp bạn được bảo vệ khỏi điều này.

  Reply
 • avatar image

  Mẫn

  Th12 22, 2021

  Nhiều người lên đây thắc mắc không biết olymp trade lừa đảo có thật không? Tôi khẳng định là sàn này okay nhé, ko lừa đảo gì cả. Nạp rút đúng chủ là ngon lành.

  Reply
 • avatar image

  Le ngoc vinh

  Th12 28, 2021

  Olymtrader có lua dao khong tôi rut tien không cho nói tôi gởi số the chứ không phải số tài khoản mà tôi gởi số tài khoản vietcombank 13 số ro rang Olymtrader lua đảo không cac ban

  Reply
  • avatar image

   OlympTradeBlog

   Th12 30, 2021

   Chào bạn. Rất tiếc bạn đang gặp vấn đề về việc rút tiền. Olymp Trade được biết đến uy tín là luôn rút tiền được. Bạn liên hệ với bộ phận Hỗ trợ và kiên trì với họ một chút. Có thể làm việc giữa các bên quốc tế với nhau, thời gian sẽ mất nhiều hơn. Chúc bạn nhận được tiền sớm

   Reply
 • avatar image

  Chắc

  Th1 03, 2022

  có bao giờ bạn tự hỏi vì sao olymp trade nhiều người chơi như vậy mà vẫn bị dính tin đồn olymp trade lừa đảo không? Đó là vì thị trường Việt Nam thường không cạnh tranh công bằng

  Reply
 • avatar image

  Vĩ Trần

  Th1 08, 2022

  Việc phân tích các đánh giá về nhà môi giới là điều cực kỳ khó khăn và olymp trade không phải là một ngoại lệ.
  Đó là lý do tại sao mình thích xem xét các thông số khách quan hơn. Nói đến olymp trade, chúng ta có thể thấy rằng công ty đã hoạt động hơn 6 năm. Trong khi các nhà môi giới lừa đảo thường sẽ chỉ tồn tại trong khoảng vài tháng. Olymp Trade có quy định chính thức. Điều này đóng vai trò rất quan trọng vì không phải tất cả các nhà môi giới đều có thể đáp ứng yêu cầu của các cơ quan quản lý.

  Reply
 • avatar image

  Quảng Hình

  Th1 27, 2022

  Đối với tôi, bài báo nói rằng Olymp Trade lừa đảo chỉ có thể được viết bởi một người chưa bao giờ hợp tác với công ty này.
  Hãy bắt đầu với thực tế là công ty này đã hoạt động trong một thời gian dài và nó có quy tắc riêng, cho phép bạn thiết lập mối quan hệ giữa khách hàng và công ty, đồng thời nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề về tổ chức và kỹ thuật.
  Vì vậy, nếu bạn chưa thực sư hiểu – thì đừng vội kết luận.
  Mọi người nên đưa ra kết luận sau khi thử một điều gì đó để có thể đưa ra đánh giá thực sự khách quan. Cần nhớ rằng bạn phải tuân theo một số quy tắc, nếu không muốn tài khoản bị đóng.

  Reply
 • avatar image

  Đăng Huy

  Th2 26, 2022

  Thật không may là nhiều người có thể không hiểu chính xác về cách thức giao dịch, dẫn đến việc viết bài đánh giá Olymp Trade lừa đảo. Tất nhiên, có nhiều lý do khác nhau. Dường như bạn đã viết mọi thứ ở đây rồi và mình không có gì để bổ sung nữa. Trừ một điều là mình cũng đã từng nghĩ Olymp Trade lừa đảo và thực tế là chẳng có sự gian lận tiền bạc nào ở đây cả.
  Vậy mọi thứ đã thay đổi như thế nào? Đơn giản thôi. Mình bắt đầu nghĩ rộng hơn. Mình thấy mọi người vẫn kiếm tiền trên thị trường ngoại hối mà nên đã quyết định kiểm tra xem nó hoạt động như thế nào và biết đâu mình cũng có thể kiếm được tiền.
  Mình đã xem nhiều video hướng dẫn và hiểu cách thị trường hoạt động.
  Mình nhận ra một điều quan trọng – để không trở thành nạn nhân của trò lừa đảo ngoại hối thì phải chọn đúng nhà môi giới. Một công ty được quản lý và cấp phép. Mình đã tìm thấy một số cái tên. Trong số đó, mình ưu tiên chọn công ty có nền tảng giao dịch thuận tiện và mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.
  Và đúng như bạn nghĩ, đấy là Olymp Trade. Mình thích ứng dụng di động và phương pháp giao dịch Thời gian cố định. Tất nhiên là mình đã mất một thời gian rồi mới có thể thường xuyên có lợi nhuận khi giao dịch.

  Reply
 • avatar image

  Bá Lưu

  Th3 11, 2022

  Thật tình cờ là sau khoảng thời gian giao dịch thành công đầu tiên với Olymp Trade, mình đã cùng bạn gái đến Venice và trải qua khoảng thời gian khó quên ở đó. Khi nhìn thấy bức ảnh này, mình như được quay lại về thời điểm đó vậy.
  Bây giờ chúng mình đi du lịch rất nhiều nơi nhưng mình vẫn giao dịch với nhà môi giới này.

  Reply
 • avatar image

  Toàn Trần

  Th4 01, 2022

  Các nhà giao dịch mắc sai lầm chủ yếu vì họ không muốn học hỏi. Nếu bạn biết mình thường mắc nhiều lỗi, hãy cân nhắc thường xuyên sử dụng nội dung giáo dục do Olymp Trade cung cấp nhé.

  Reply
 • avatar image

  Nga

  Th4 01, 2022

  Mình mới tham gia olymp168.com.vn
  Bị lừa đảo nạp vô ko cho rút đúng dân lưu manh thật

  Reply
 • avatar image

  Đức Khải

  Th4 26, 2022

  Giao dịch với olymp trade thực sự rất vui. Mình không tin rằng nhà môi giới này có thể lừa đảo. Mình đã hiểu điều đó ngay khi đăng ký bộ phận hỗ trợ khách hàng để tìm hiểu chi tiết liên quan đến việc rút tiền. Họ đã giải thích cho mình mọi thứ mình cần và mình đã thực hiện lần rút tiền đầu tiên, do đó, mình chắc chắn có thể giới thiệu nhà môi giới này cho những người chưa xác định nên chọn nhà môi giới nào.

  Reply
 • avatar image

  Phước Hữu

  Th5 06, 2022

  Mình là kiểu nhà giao dịch rất hay nghi ngờ về mọi chỉ báo. Mình tin rằng chúng chỉ ngăn cản việc giao dịch thành công vì chúng khiến bạn phân tâm và rất khó tập trung.

  Reply
 • avatar image

  Lê duc

  Th5 13, 2022

  Tại sao tôi sao dịch bằng tài khoản demo đều ăn khi sao dịch bằng tk thật thì thua là sao vây ?

  Reply
 • avatar image

  Toàn Nguyễn

  Th6 02, 2022

  Mình đoán rằng điều đơn giản nhất mà một nhà giao dịch có thể làm là buộc tội một nhà môi giới về các hành động lừa đảo. Mình hiểu rằng khi một nhà môi giới trở thành kẻ lừa đảo thực sự, mình cũng sẽ phải nói lời tạm biệt với số tiền của mình vì sự thiếu hiểu biết của bản thân, tuy nhiên mình đã tham gia giao dịch trên olymp trade trong nửa năm và mình không thể nói rằng đó là một nhà môi giới lừa đảo. Họ có quy định và các nhà giao dịch tin tưởng rất nhiều vào sàn này.

  Reply
 • avatar image

  Danh Võ

  Th6 15, 2022

  Mọi người đừng tin tưởng ai cả mà hãy tự kiểm tra quy định của công ty. Hãy dành chút thời gian tìm kiếm thông tin để ngăn chặn việc bị lừa đảo.

  Bạn có thể là một nhà giao dịch giỏi nhưng nếu nhà môi giới cố tình thì tất cả kết quả của bạn sẽ không thành công. Đây chính là quy định đầu tiên trong danh sách kiểm soát.

  Mình có tài khoản trên olymp nhưng trước khi mở, mình đã hỏi mọi người trên diễn đàn về việc rút tiền, phí hoa hồng, phí và nhiều thứ khác. Mọi người luôn sẵn lòng giúp mình nên đừng ngại hỏi nhé. Tất cả chúng ta đều có chung một mục đích mà.

  Tất nhiên chúng ta nên kiểm tra các ý kiến khác nhau và lắng nghe lẫn nhau. Nhưng tiếc là nhiều người không biết cách sử dụng thông tin.

  Reply
 • avatar image

  Big Boy

  Th8 02, 2022

  Olymp Trade có một đội ngũ bao gồm rất nhiều các nhà giao dịch thường xuyên trao đổi với nhau, nên nếu có vấn đề gì xảy ra thì mọi người sẽ biết về nó ngay lập tức, đó là sự thật.

  Reply
 • avatar image

  Anh Chu

  Th8 09, 2022

  Vẫn có những khách hàng không hài lòng.
  Cũng có người chưa hiểu rằng đầu tư là một khoản dự trữ vốn.
  Hay có những người đang tìm kiếm một hình thức thụ động hơn và không hiểu rằng Olymp Trade là một công ty giao dịch.
  Vì vậy, bạn không nên dùng cảm xúc khi đối xử với nó.
  Hãy đọc kỹ các điều khoản hợp tác, không sử dụng bất cứ thứ gì mà công ty không cho phép và cần nhớ rằng bạn phải chịu trách nhiệm về số vốn của mình, có như vậy bạn mới có cơ hội kiếm tiền trên thị trường.

  Reply
 • avatar image

  Đạt Huy

  Th8 13, 2022

  Vâng, mình luôn cảnh giác và có những hoài nghi khi tham gia vào cộng đồng các nhà môi giới mới. Điều này cũng xảy ra với olymp trade, nhưng mọi nghi ngờ đều tan biến sau khi mình tìm hiểu về các quy định của nhà môi giới này, giấy phép và giải thưởng của họ. Chúng giúp tôi có lý trí và khách quan khi đánh giá nhiệm vụ của nhà môi giới.
  Tất nhiên, một số nhà giao dịch thậm chí có thể giao dịch với các nhà môi giới không có bất kỳ loại quy định nào hoặc điều gì đó tương tự. Tuy nhiên, điều đó tùy thuộc vào mỗi nhà giao dịch và mình cũng đã gặp các nhà môi giới không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy họ thực hiện nghĩa vụ của mình một cách hợp pháp.
  Với olymp trade, mình luôn giữ bình tĩnh. Mình giao dịch với niềm tin rằng nhà môi giới rất đáng tin cậy.

  Reply
 • avatar image

  Mạnh Võ

  Th8 18, 2022

  Mình giao dịch kim loại trên sàn OlympTrade. Chủ yếu là vàng, đồng và bạch kim. Theo mình, đây là những công cụ tài chính sinh lời nhất! Họ cũng có những tài sản khác, nhưng mình chỉ thích giao dịch kim loại. Dường như mình có thể cảm nhận được sự chuyển động của giá cả!

  Reply
 • avatar image

  Quốc Trần

  Th8 23, 2022

  Mình nghe nói Olymp Trade được quy định, có khả năng họ lừa đảo không vậy cả nhà ơi?

  Reply
 • avatar image

  Trí

  Th8 25, 2022

  Tui nghĩ Olymp Trade lừa đảo là không đúng. Olymp Trade là cái sàn mà tui thấy okay nhất. Uy tin trong cộng đồng anh em trader đó. tui cũng tham gia nhóm rất lâu rồi, mấy trường hợp bốc phốt Olymp Trade đều là giả hết, để lùa gà qua sàn khác

  Reply
 • avatar image

  Kim

  Th9 20, 2022

  Có ai đồn Olymp Trade lừa đảo chi ác dữ. sàn làm ăn uy tín bao lâu rồi mà toàn bị phốt giả thế này. làm lũng đoạn thị trường. Người giao dịch thật thì cứ phải than sao đựng tới sàn nào cũng lừa đảo. Trong khi sàn uy tín thì cứ mang án oan. Anh em mới vô thì tốt nhất là bớt nghe mấy người trên mạng lại. tự tìm hiểu, tự trải nghiệm cho mình bài học riêng.

  Reply
 • avatar image

  Quân

  Th10 07, 2022

  bây giờ còn ai tin Olymp Trade lừa đảo thì thôi nghỉ mei cho rồi. chứ đã làm ăn với nhau thì phải có tin tưởng nhất định. sàn nó cũng không phải mới vào Việt Nam. Người ta cũng ở đây gần 1 thập kỉ rồi. nếu lừa đảo thì đã rút sớm chứ để bây giờ phát triển thêm làm gì. Anh em coi thời gian sàn có mặt tại Việt Nam là biết

  Reply
 • avatar image

  Toàn Quang

  Th10 29, 2022

  điều kiện tuyệt vời và sàn giao dịch thuận tiện. Những người sáng tạo ra olymp trade đã xây dựng nên một hệ sinh thái nhỏ thực sự bên trong một hệ sinh thái lớn. Điều đó có ý nghĩa rất lớn.

  Reply
 • avatar image

  Văn Vĩnh

  Th11 08, 2022

  “Mình nghe nói Olymp Trade được quy định, có khả năng họ lừa đảo không vậy cả nhà ơi?”

  Đó không phải là một trò lừa đảo. Họ cho phép bạn rút về số tiền mà bạn đã kiếm được.

  Reply
 • avatar image

  Nhật Sỹ

  Th12 02, 2022

  Mình đã thấy mọi người mất tiền trong các giao dịch của họ, và sau đó đổ lỗi cho rằng nhà môi giới là những kẻ lừa đảo. Điều này hoàn toàn không đúng. Hãy cẩn thận với những người nói rằng mọi nhà môi giới đều lừa đảo. Olymp Trade là nhà môi giới hợp pháp.

  Reply
 • avatar image

  Ngô Lâm Viên

  Th12 06, 2022

  Mình không nghĩ đó là lừa đảo vì mình tin tưởng vào nhà môi giới này. Mình giao dịch ở đây và không có lý do gì để phàn nàn về họ. Hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy phản hồi tiêu cực về tất cả các nhà môi giới. Bạn có quyền do dự. Mình cũng từng đắn đo nhưng cũng đã dám thử và nhận thấy kết quả là khả quan.

  Reply
 • avatar image

  Giang

  Th12 12, 2022

  Mình chỉ giao dịch với mỗi olymp trade mà thôi.
  mình biết đến nhà môi giới này một cách rất tình cờ và vẫn không thể quên được điều đó. Hiện mình không còn giao dịch nữa nhưng khi nhớ lại hồi đó mình vẫn luôn có những cảm xúc tích cực.

  Reply
 • avatar image

  Khoa Chí

  Th12 30, 2022

  Mình cũng muốn chia sẻ thêm một số đánh giá về bộ phận hỗ trợ khách hàng. Họ là những chuyên gia thực sự. Họ đã giải thích cho mình mọi thứ về hệ thống tiền thưởng và trạng thái.

  Vâng, bạn có thể nói rằng mình đã có thể tự tìm hiểu các chủ đề này vì toàn bộ thông tin đều có sẵn trong Trung tâm trợ giúp, nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy… Trải nghiệm liên hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực này và lắng nghe lời khuyên của họ thật tuyệt. Dù sao thì họ cũng biết rõ hơn, cũng không loại trừ khả năng công ty không cập nhật thông tin ở mục này. Đó là điều khó xảy ra, nhưng dù sao, chúng ta phải tính đến trướng hợp này.

  Reply
 • avatar image

  Thịnh Cồ

  Th2 02, 2023

  Mình chắc chắn rằng nhiều nhà giao dịch hoàn toàn hiểu rằng những tuyên bố về Olymp Trade là lừa đảo đều không đúng.
  Nhưng, tất nhiên, bài viết này là hữu ích. Nó sẽ giúp những nhà giao dịch mới hiểu được những tuyên bố sai như vậy đến từ đâu và làm thế nào để hiểu rằng chúng không đúng.

  Bất kỳ công ty lớn nào cũng có những người ghét nó. Đến giờ mình vẫn chưa hiểu tại sao họ làm điều đó, mình đoán có lẽ vì buồn chán.

  Mình đã giao dịch với nhà môi giới này trong nhiều năm và tuyên bố về việc Olymp Trade là một trò lừa đảo nghe có vẻ nực cười đối với mình.
  Đến nay mình đã kiếm được nhiều tiền hơn số tiền có trong tài khoản của mình bây giờ.

  Reply
 • avatar image

  Vĩ Hải

  Th3 01, 2023

  Ứng dụng di động rất tiện dụng.
  Mình thực hiện tất cả giao dịch trên điện thoại thông minh.
  Ứng dụng tiện lợi đến mức hiện mình không còn sử dụng laptop để giao dịch nữa.

  Reply
 • avatar image

  Toàn Nam

  Th3 15, 2023

  Một số công ty Forex không đáng tin cậy thực sự có thể sử dụng phương pháp này để làm giảm uy tín của olymp trade. Nhưng đối với tất cả các khách hàng của nhà môi giới, rõ ràng olymp trade là một nhà môi giới trung thực và an toàn với nhiều tính năng giao dịch tuyệt vời.

  Reply
 • avatar image

  Đăng Hồng

  Th5 14, 2023

  Hoàn toàn không có gì giống lừa đảo tại Olymp trade. Tất cả các đánh giá tiêu cực mà mình đã đọc đều không chính xác. Đúng như tác giả đã chỉ ra, hầu hết họ đều có động cơ riêng. Nhà môi giới thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và họ hoàn toàn trung thực và đáng tin cậy.

  Reply
 • avatar image

  Dương Kim

  Th7 28, 2023

  Tác giả bài viết đã cung cấp danh sách đầy đủ những người thường đổ lỗi cho các công ty môi giới lừa đảo.
  Những người này làm mất uy tín của nhà môi giới dựa trên tuyên bố sai. Nhưng nhờ những bài viết này mà mọi người mới biết được sự thật.

  Reply
 • avatar image

  Ryleigh Dean

  Th10 26, 2023

  https://absoltech.vn/tin-tuc/xay-dung-backlink-trong-seo-7-kien-thuc-de-thanh-thao

  Phần mềm quản lý hữu ích giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Việc lựa chọn phần mềm phù hợp sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

  Reply
 • avatar image

  Bùi H. Hoài

  Th11 03, 2023

  Tổng hợp khá hay về các nguồn cáo buộc Olymp Trade lừa đảo.
  Nhà môi giới này có hàng triệu khách hàng hài lòng và có thể đảm bảo độ tin cậy của họ.

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail