05 Th3 2018

Olymp Trade là gì? Cơ hội kiếm tiền hay sự lừa đảo?

Olymp Trade

Hầu hết mọi người khi đọc được thông về bất kì hình thức kiếm tiền nào cũng đều tự hỏi: liệu điều này có thật không? Các thông tin về Olymp Trade không phải là một ngoại lệ. Chắn hẳn, một số ít các bạn đã từng mất tiền cho các hình thức đầu tư “ảo”, hay đã từng bị lừa mất tiền một hai lần trong đời. Kinh nghiệm xương máu bảo với bạn rằng: cẩn thận, có biến đấy!!! Trong khi đó, hai chữ “cơ hội” đập vào tâm trí bạn và thôi thúc bạn tham gia. Vậy, bạn phải suy nghĩ theo hướng nào? Olymp Trade là gì? Cơ hội kiếm tiền hay sự lừa đảo? Để xác nhận được sự thật, trước tiên, bạn cần giải đáp câu hỏi:

Olymp Trade là gì?

Olymp Trade là gì? Olymp Trade là một công ty môi giao dịch ngoại hối được thành lập vào năm 2014. Công ty môi giới đứng ra giúp bạn thực hiện lệnh mua hoặc bán quyền chọn. Với hình thức này, bạn chỉ việc dự đoán tỉ giá của một cặp tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu, chỉ số… sẽ đi lên hoặc xuống trong khoảng thời gian cụ thể do bạn tự quyết định. Nếu đoán chính xác, bạn có thể thu về đến 80% – 90% vốn đầu tư. Nếu dự đoán không chính xác, bạn sẽ mất hoàn toàn vốn đầu tư (trong trường hợp bán quyền chọn sớm, bạn chỉ mất một phần vốn đầu tư).

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Olymp Trade, bạn hãy xem tại đây.

Olymp Trade là thành viên hạng A của Ủy ban Tài chính Quốc tế:

Tìm hiểu thêm thông tin về quyền chọn tại đây.

Không ít người bất ngờ về thu nhập 80% – 90% cho mỗi giao dịch mà từ đó nảy sinh nghi ngờ. Thử hỏi, ở thời điểm hiện tại, gửi tiền ngân hàng chỉ mang về lãi suất tầm 0.2% – 0.5% mỗi tháng. Còn với giao dịch quyền chọn, bạn có thể thu về lợi nhuận 80% – 90%, thậm chí chỉ trong vòng 60 giây! Trong đầu bạn bắt đầu nghĩ: “đây không phải lừa đảo thì là gì?”. Xin bạn hãy suy nghĩ lại, bạn mất bao nhiêu phần trăm tiền vốn khi đưa ra dự đoán sai?

Chính xác – 100%!

Vấn đề này trả lời cho một trong những câu hỏi phổ biến:

Sàn Olymp Trade lấy đâu ra tiền để trả cho khách hàng?

Dĩ nhiên không phải tiền từ sàn! Sàn giao dịch chỉ là công ty môi giới. Nói một cách đơn giản, bạn hãy tưởng tượng, cứ có 1 người mua quyền chọn tăng thì sẽ có 1 người mua quyền chọn bán. Chỉ có 1 người đưa ra lựa chọn chính xác. Người đó thu về 82% lợi nhuận. Còn người đưa ra lựa chọn sai, sẽ mất 100% tiền đầu tư. Số tiền trả cho người thắng lấy từ chính số tiền của người thua. Sàn lấy phần chênh lệch 18% làm lợi nhuận cho sàn.

Nhiều bạn hay hỏi: đầu tư vào sàn Olymp Trade có gì đảm bảo không? Nếu sàn sập thì phải làm như thế nào? Nếu sàn luôn luôn có lợi nhuận mỗi khi bạn đặt một giao dịch, dù bạn thắng hay thua, tại sao sàn lại sập? Nếu bạn sở hữu một công ty đầy lợi nhuận và tiềm năng, bạn có đóng cửa nó không? Olymp Trade là gì? Chính là một công ty đầy lợi nhuận!

Có phải Olymp Trade lừa đảo?

Bạn đặt yêu cầu rút tiền tại Olymp Trade trị giá 1000 USD. Bạn chờ 2 ngày rồi nhưng yêu cầu vẫn chưa được xử lý. Bạn hồi hộp. Bạn suy nghĩ: Olymp Trade lừa đảo thì phải.

Bạn có biết, trung bình mỗi tuần Olymp Trade trả hơn 1.500.000 USD cho khách hàng của họ? Dĩ nhiên, nguồn tiền này được cung cấp từ các giao dịch thua lỗ. Để giữ được khách hàng cũng như uy tín trên thị trường, một công ty môi giới tồn tại lâu năm như Olymp Trade cần thật sự cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và trung thực để tránh các tin tức xấu cũng như các vụ tai tiếng bê bối. Đặc biệt, công ty Olymp Trade còn có cộng đồng mở của các quốc gia khác nhau. Một vụ bê bối có thể dẫn đến việc mất rất nhiều khách hàng tiềm năng, và dẫn đến thiệt hại rất nhiều so với con số 1000 USD.

Vậy, có đáng không khi chỉ vì 1000 USD nhỏ nhoi so với con số 1.500.000 mà mất đi danh tiếng? Trong khi đó, công ty Olymp Trade luôn có nguồn thu nhập cố định từ sự chênh lệnh giữa phần trăm chi trả cho người thắng và phần tiền thu về từ người thua. Bất kì một người có đầu óc kinh doanh nào đều biết câu trả lời: rõ ràng là không đáng!

Bạn có thể xem thông tin về cộng đồng Olymp Trade Việt Nam tại đây.

Làm thế nào để kiếm tiền với Olymp Trade?

Olymp Trade là một cơ hội kiếm tiền. Nhưng, vấn đề là bạn có muốn sử dụng cơ hội này không, và làm thế nào để sử dụng cơ hội này.

Olymp Trade

Nhiều bạn nắm bắt cơ hội nhanh chóng, nhưng không biết sử dụng, cũng không tìm hiểu cách sử dụng. Các bạn đặt tiền như đang chơi bài đỏ đen. Nếu bạn đầu tư tiền bạc và trông chờ thần may mắn sẽ mang đến lợi nhuận cho bạn, bạn cũng hãy lường trước rằng, thần xúi quẩy cũng có thể ghé chào bạn và làm bạn mất đi khoản đầu tư của mình!

Thay vào đó, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các kiến thức về thị trường, tìm hiểu các tin tức kinh kế và tầm ảnh hưởng của chúng lên các loại tài sản, hoặc cách phân tích kĩ thuật, cách đọc biểu đồ nến…

Trên thị trường, cứ có một nhà giao dịch thắng lợi thì một nhà giao dịch khác thua cuộc. Bạn chọn làm nhà giao dịch nào?

Olymp Trade là gì? Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, xin hãy liên hệ với Olymp Trade. Chúng tôi rất vui được giúp bạn.

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 39 votes, average: 4,97 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Trinh Nguyen

  Th3 06, 2018

  Olymp Trade cho mình hỏi, thành viên hạng A của Ủy ban tài chính có nghĩa là gì? Mình đọc mà vẫn chưa hiểu phần này. Với, để kiếm tiền với Olymp Trade, mình cần phải học bao lâu? Và học ở đâu giờ?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 09, 2018

   Chào bạn!

   Olymp Trade là nhà môi giới nhóm A của Ủy ban tài chính quốc tế. Tư cách thành viên trong Ủy ban tài chính là danh dự chỉ được trao cho các công ty trung thực, tin cậy thường xuyên chứng tỏ chất lượng dịch vụ cao của họ.

   Với tư cách này, Olymp Trade có quỹ bồi thường đến $20000 cho mỗi giao dịch.

   Thông tin thêm: https://olymptrade.com/regulation

   Reply
 • avatar image

  Văn Hiếu

  Th3 06, 2018

  Cho hỏi . Nếu có 2 người 1 người mua lệnh tăng 100usd 1 người mua lệnh giảm 100usd . Có 1 người biết mình mua lệnh sai với thị trường và bán lệnh sớm và thu về 25% lệnh đã đặt . Còn người kia thắng thu về 80% 90% . Vậy sao có lời ?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 09, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn câu hỏi của bạn. Vì mục đích đơn giản hóa các khái niệm cho người đọc, trong bài viết, Olymp Trade đã đơn giản hóa các vấn đề. Trên thực tế, vì số tiền đầu tư vào các lệnh tăng và giảm không tương đồng 100% tại các thời điểm, cũng như có trường hợp một số nhà giao dịch bán lệnh sớm, công ty có hệ thống quản lý rủi ro để cân bằng tỷ lệ giữa phần trăm lợi nhuận và nguồn tiền được đầu tư vào các lệnh mua và bán. Đây cũng là lý do mà phần trăm lợi nhuận cũng như số tiền thu về khi bán giao dịch luôn thay đổi qua từng thời điểm. Sự thay đổi này chính là yếu tố cân bằng và đảm bảo lợi nhuận cho công ty.

   Không biết Olymp Trade có giải đáp được thắc mắc của bạn một cách rõ ràng không?

   Reply
 • avatar image

  Que

  Th3 07, 2018

  Nghe nói olymp trade là công ty môi giới quốc tế. Olymp trade cho tôi hỏi, công ty đang hoạt động mạnh ở các quốc gia nào? Trong đó có Việt Nam không? Người Việt cư trú ở các quốc gia khác có tham gia được không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 09, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn câu hỏi của bạn. Olymp Trade hoạt động mạnh ở các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Tuy mang quốc tịch Việt nhưng tùy theo địa điểm cư trú cụ thể ở thời điểm hiện tại, bạn có thể hoặc không thể tham gia Olymp Trade. Để biết chính xác, bạn vui lòng cho biết quốc qua bạn đang sinh sống để chúng tôi có thể trả lời cụ thể công.

   Reply
 • avatar image

  Hoang

  Th3 13, 2018

  Tôi đã hiểu Olymp Trade là gì rồi. Cám ơn bài viết này. Nhưng tôi cảm thấy khó khăn trong việc tìm một chiến thuật phù hợp để đầu tư. Một chiến thuật có lúc hoạt động có lúc không. Bạn cho hỏi tôi phải làm thế nào?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 14, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn câu hỏi của bạn. Olymp Trade có biên soạn 1 số chiến thuật đầu tư khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức các buổi hội thảo qua video. Bạn có thể tham khảo qua đường dẫn sau: https://olymptrade.com/vi-vn/education

   Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy liên hệ với Olymp Trade nhé.

   Reply
 • avatar image

  Than Dinh

  Th3 19, 2018

  Olymp Trade thi2 đúng là sòng phẳng minh bạch rồi. Thắng thì rút tiền. Thua thì mất. Tôi chơi ở đây cũng hơn na7m rồi hok vấn đề gì. Quan trọng là mấy bác đánh thế nào, có thắng được để rút tiền không.

  Được cái bên sàn Olymp Trade có tài liệu tham khảo. Bác nào mới vào nghề thì cứ xem cho biết.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 29, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Tuy Dinh

  Th3 22, 2018

  Chẳng hiểu sao nhiều bác chơi mà thiếu kiến thức quá. Chơi mà không chịu tìm hiểu gì cả. Sàn olymp trade hay sàn khác thì cũng vậy thôi, miễn chọn được sàn uy tín. Thắng thua là do kiến thức và lối chơi của mỗi người chứ chẳng liên quan đến olymp trade hay sàn nào cả.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 29, 2018

   Chào bạn!

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
  • avatar image

   Nahria mai

   Th11 23, 2018

   Có thể giúp mình được không? Mình vẫn còn rất mơ hồ . Cảm ơn bạn nhiều

   Reply
 • avatar image

  Nam

  Th4 03, 2018

  Mình không nghĩ olymp trade lừa đảo gì đâu. Mình rút tiền sàn này nhiều lần rồi. Trong ngày là tiền về thôi. Cuối tuần thì lâu hơn chút không biết tại sao.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Gia Huy

  Th4 05, 2018

  Olymp Trade là gì? Dĩ nhiên là cơ hội kiếm tiền, và là cơ hội… mất tiền. Nhưng mình không nghĩ Olymp Trade lừa đảo. Được mất là do khả năng và trình độ phân tích thị trường của mỗi người thôi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 09, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Quyen

  Th4 11, 2018

  Tôi rút tiền ở Olymp Trade mấy lần rồi sao không thấy yêu cầu xác minh tài khoản? Tôi không xác minh có sao không? Muốn tự xác minh để bảo mật tài khoản thì phải làm sao?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 16, 2018

   Chào anh/chị,

   Cám ơn thắc mắc của bạn. Trong trường hợp không nhận được thư yêu cầu xác minh tài khoản từ phòng tài chính, anh/chị có thể gửi và rút tiền bình thường mà không cần xác minh. Trong trường hợp muốn chủ động xác minh, anh/chị vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Olymp Trade qua email support-vn@olymptrade.com để được hướng dẫn chi tiết.

   Reply
 • avatar image

  Ngoc Ai

  Th4 18, 2018

  Mình rút tiền ở olymp trade đều đều mà. Lừa đảo gì đâu. Nhưng bạn phải thắng mới rút được chứ. Cứ thua thì người ta hay có tâm lý bị lừa thôi. Phải xem xét lý do thua trước khi đưa ra kết luận.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 22, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Olymptrade chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Nam

  Th4 25, 2018

  Olymptrade không lừa đảo đâu mọi người. Olymptrade là gì? là công ty đầu tư đó. Đầu tư thì có thắng có thua. Ai xem đầu tư như cờ bạc thì tất nhiên sẽ mất tiền.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 30, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Nam

  Th5 04, 2018

  Mình tham gia rồi. Rút tiền được. Dạo gần đây trong cộng đồng Olymp Trade Việt Nam cũng có rất nhiều anh em rút được tiền, nhiều là khác, có người rút 1 lần cả 80 củ. Mọi người cứ yên tâm trade tại sàn này, được hơn các sàn khác nhiều.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  linh

  Th5 08, 2018

  choi olymp trade có bị mất tiền mặt không ạ

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th5 10, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn câu hỏi của bạn. Olymp Trade là sàn đầu tư giao dịch tài chính. Giao dịch tài chính luôn có rủi ro. Để hiểu thêm về hình thức giao dịch này, bạn có thể sử dụng tài khoản ảo trước để tìm hiểu mà không chịu rủi ro.

   Reply
 • Olymp Trade lừa đảo có phải là sự thật? Thông tin cần đọc!

  Th5 10, 2018

  https://olymptrade.vn/olymp-trade-lua-dao/

  […] Sau khi được giới thiệu về 5 đối tượng có thể đăng bài hoặc tin tức về sàn Olymp Trade lừa đảo, có lẽ bạn vẫn nghĩ: còn trường hợp Olymp Trade lừa đảo thật sự thì sao? Không phải sàn giao dịch luôn luôn đối đầu với người chơi và chỉ khi khách hàng của Olymp Trade thua cuộc, Olymp Trade mới thu được lợi nhuận? Chúng tôi rất vui lòng được giải thích với bạn rằng: Lợi nhuận của công ty không đến từ việc thua lỗ của khách hàng. Lợi nhuận của chúng tôi đến từ sự chênh lệnh số lượng giao dịch giữa 2 chiều trên cùng một tài sản. Giả sử: có 2 nhà giao dịch, 1 người đặt lệnh tăng với số vốn đầu tư $100 trên cặp EUR/USD vào lúc 10 giờ sáng. Lệnh giao dịch kết thúc trong 10 phút. Nhà giao dịch còn lại đặt lệnh giảm với số vốn đầu tư $100 trên cùng cặp EUR/USD cũng vào lúc 10 giờ sáng, lệnh cũng kết thúc trong 10 phút. Chỉ có 1 nhà giao dịch dự đoán chính xác và thu về lợi nhuận 82%. Nhà giao dịch còn lại sẽ mất đi số vốn đầu tư ban đầu. Lợi nhuận của Olymp Trade đến từ sự chênh lệch 18%. Dĩ nhiên, không phải bao giờ khối lượng giao dịch trên cùng một loại tài sản luôn tương đồng tại một thời điểm. Olymp Trade có hệ thống quản lý rủi ro để cân bằng giữa khối lượng giao dịch trên các tài sản khác nhau. Để hiểu rõ hơn vì sao Olymp Trade lừa đảo là một nhận định thiếu chính xác, bạn có thể tham khảo thêm về cơ chế giao dịch của Olymp Trade qua bài viết “Olymp Trade là gì? Cơ hội kiếm tiền hay sự lừa đảo?” […]

  Reply
 • avatar image

  T.H

  Th5 15, 2018

  Olymp Trade ơi, sao em không thấy thẻ Agribank vậy? Em không có thẻ khác phải làm sao đây?

  Reply
 • Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade để mang lại lợi nhuận cao nhất

  Th6 10, 2018

  https://olymptrade.vn/huong-dan-cach-choi-olymp-trade/

  […] Để hiểu thêm về cơ chế hoạt động của sàn, bạn hãy tham khảo bài viết “Olymp Trade là gì?”. Giống như bất kì hình thức đầu tư nào, khi đầu tư vào sàn, bạn có khả […]

  Reply
 • avatar image

  Vĩnh

  Th6 10, 2018

  Chả hiểu sao người người kêu sàn olymp trade này lừa đảo mà tôi vẫn rút tiền ở đây bình thường từ năm ngoái rồi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  dinhhoanglinh

  Th7 24, 2018

  đầu tư giao dịch sàn tài chính nào cũng vậy thôi, có thua có thắng.điều trước tiên là chúng ta phải trang bị cho mình một số kiến thức như thị trường, đồ thị ,mô hình +xu hướngđể đạt được dự đoán cao nhất có thể,bản thân mình đã bỏ thời gian 6 tháng để nghiên cứu tìm hiểu nó,vì thế tài khoản demo của minh cứ tăng đều theo thời gian.mà vẫn còn lưỡng lự chưa chơi thật.vì bản năng giao dịch vẫn còn nhiều bất cập chưa nhất qoán

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Quang

  Th8 20, 2018

  Olymp Trade này rút tiền dễ không các bạn? Bao lâu thì có tiền? Mình mới tham gia nên chưa rõ.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Thời gian xử lý rút tiền thường là từ 1 đến 3 ngày làm việc. Tối đa là 5 ngày làm việc.

   Reply
 • avatar image

  Thu Cúc

  Th8 20, 2018

  Mình mới tìm hiểu về cái này thôi. Thấy quảng cáo hay quá mà chưa biết gì. Rốt cuộc đọc xong bài này Olymp Trade là gì mình vẫn chưa rõ 0___0

  Reply
 • avatar image

  Phạm thị thùy trang

  Th8 20, 2018

  Cái này không phải lừa đâu. Mình rút tiền là có tiền về nhé.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Trúc

  Th8 20, 2018

  Làm sao để đổi loại tài sản giao dịch ở ứng dụng web ạ? Tôi giao dịch điện thoại quen rồi giờ lên web không tìm thấy nữa.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Bạn hãy chọn biểu tượng “+” bên góc trái màn hình. Nếu có thắc mắc thêm, bạn hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

   Reply
 • avatar image

  Lộc

  Th8 20, 2018

  Có cách nào để giao dịch thắng 100% không? Em là ma mới các bác chỉ giúp em. Xin hậu tạ.

  Reply
 • avatar image

  Liễu

  Th9 29, 2018

  Hôm rồi mình rút $50 trong 15 phút đó. Thanks Olymp Trade. Sẵn cho mình hỏi là sao mình chưa xác minh tài khoản cũng rút được tiền vậy?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Bạn chỉ cần xác minh tài khoản khi nhận được thông báo yêu cầu xác minh từ Olymp Trade. Nếu không nhận được thông báo, bạn có thể rút tiền bình thường mà không cần xác minh.

   Reply
 • avatar image

  Đặng Phúc

  Th9 29, 2018

  Mình nghe nói olymp trade có phần mềm giao dịch trên laptop rồi mà mình mất bài đăng đó rồi nên cũng mất link tải. Olymp Trade cho mình xin lại link với

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn. Bạn có thể tải về phần mềm Olymp Trade dành cho máy vi tính để bàn và laptop với đường dẫn sau: https://olymptrade.com/download

   Reply
 • avatar image

  TL

  Th9 29, 2018

  Sau gần 1 năm chơi ở sàn olymp trade thì tôi chắc chắn sàn không lừa đảo gì cả

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn. Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Minh

  Th9 29, 2018

  Cho hỏi dùng thẻ ngân hàng nào là tiết kiệm nhất và rút tiền nhanh nhất?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn. Sử dụng tẻ ngân hàng nội địa sẽ tiết kiệm hơn cho bạn so với việc sử dụng thẻ ngân hàng quốc tế vì hệ thống ngân hàng nội địa sẽ thu ít phí hơn. Bạn có thể sử dụng thẻ Vietcombank đã đăng ký internet banking và dịch vụ nhận thông báo qua SMS.

   Reply
 • avatar image

  Quyết

  Th9 29, 2018

  Sàn Olymp Trade là chuẩn nhất Việt Nam rồi hỗ trợ tiếng Việt toàn bộ có mỗi sàn này

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn. Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Lam

  Th9 29, 2018

  EM mới tham gia chưa biết nhiều. Olymp Trade chỉ giúp em một số cách giao dịch hay hoặc một số chiến thuật được không ạ

  Reply
 • avatar image

  Kiett

  Th9 29, 2018

  Olymp trade cho em xin lịch hội thảo trực tiếp đi ạ. Một tháng mình tổ chức bao nhiêu hội thảo ạ.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Lịch tổ chức các hội thảo trực tuyến sẽ được thông báo qua email của mỗi người dùng. Bạn hãy kiểm tra email thường xuyên nhé.

   Reply
 • avatar image

  BI Lu

  Th9 29, 2018

  Sàn olymp trade là sàn thế giới, an toàn hơn chơi sàn việt nhé mấy bạn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn. Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Mot Minh Anh

  Th9 29, 2018

  Cái olymp trade này và forex có cái gii khác nhau thế? Cái nào dễ hơn?

  Reply
 • avatar image

  Sam

  Th9 29, 2018

  Nhìn chung thế giới tài chính cũng khó ăn. Mọi người trước khi chơi nhớ tìm tài liệu đọc. Chơi ăn thì olymptrade cho mình rút tiền.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn. Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  TRUNG

  Th9 29, 2018

  Ai biết quy luật mua bán tiền tệ cổ phiếu thì vào đây đầu tư rất dễ. Ai chưa biết nhớ dùng demo không thôi cháy.

  Reply
 • avatar image

  123

  Th9 29, 2018

  Tài khoản ảo có được dùng miễn phí không? Hết tiền ảo xin thêm miễn phí không vậy olymp trade.

  Reply
 • avatar image

  Phú

  Th10 24, 2018

  Minh xác nhận là không phải sàn Olymp Trade lừa đảo nhé. Tính tới thời điểm hiện tại thôi hihi. Vì thời điểm hiện tại mình rút tiền tiền về rất nhanh. Olymp Trade là gì? Câu hỏi này cho mấy bạn mới chơi kiếm tiền online thôi chứ mấy lão làng rành rẽ quá rồi. Sàn này cho giao dịch tiền tệ kiếm tiền.

  Reply
 • avatar image

  Hai T

  Th10 24, 2018

  Giao dịch ở Olymp Trade tốt mà. Rút tiền ok có hỗ trợ thẻ ngân hàng nội địa. Nhân viên hỗ trợ nói tiếng Việt không hiểu gì thì hỏi thôi.

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail
Website