10 Th6 2020

Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade để mang lại lợi nhuận cao nhất

Sàn giao dịch Olymp Trade là lừa đảo?

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều các câu hỏi về cách chơi Olymp Trade, cụ thể như: “Cách chơi Olymp Trade thế nào?”, “Làm thế nào để giao dịch?”, “Olymp Trade có dễ ăn không?”, “Làm thế nào để mở giao dịch?”, “Làm thế nào để giao dịch thắng lợi?”. Nếu bạn cũng đang thắc mắc những điều tương tự. Hãy theo dõi bài viết sau. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất.

Tìm hiểu về Olymp Trade để định hướng cách giao dịch hiệu quả

Trước khi bạn quyết định giao dịch tại Olymp Trade. Bạn cần nắm rõ thông tin rằng: Olymp Trade là gì? Olymp Trade là một sàn giao dịch tài chính. Để hiểu thêm về cơ chế hoạt động của sàn. Bạn hãy tham khảo bài viết “Olymp Trade là gì?”. Giống như bất kì hình thức đầu tư nào, khi đầu tư vào sàn, bạn có khả năng mang về lại nhuận lẫn rủi ro. Cụ thể, bạn có thể nhân đôi, nhân ba số vốn đầu tư ban đầu qua vài giao dịch. Nhưng bạn cũng có thể mất đi số tiền đầu tư của mình. Rất may rằng, bạn không cần bắt đầu đầu tư với số vốn quá lớn. Chỉ với $10 khởi đầu. Bạn đã có thể bắt đầu hành trình đầu tư tài chính của mình.

Tại Olymp Trade, bạn có thể giao dịch các cặp tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu, chỉ số, và tiền crypto. Cụ thể: bạn cần dự đoán chính xác hướng đi của một loại tài sản cụ thể. Trong một khoảng thời gian nhất định (tăng hoặc giảm). Ví dụ: trong vòng một giờ tới, giá của vàng sẽ tăng hay giảm. Hoặc, trong vòng 3 giờ tới, giá của cặp tiền EUR/USD sẽ tăng hay giảm. Bạn có thể tự chọn khung thời gian cho mình – tối thiểu là một phút.

Các bước cụ thể để mở một giao dịch

Bước một trong cách chơi Olymp Trade: Chọn loại tài sản.

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể chọn bất kì loại tài sản nào trong số những loại tài sản được Olymp Trade cung cấp. Để có thể khám phá danh sách tài sản Olymp Trade cung cấp. Bạn vào mục Trợ giúp – Tài Sản. Chọn tài sản bạn đang quan tâm và tìm hiểu về chúng

Danh sách tài sản tại Olymp Trade

Thông thường, bạn nên chọn những loại tài sản nào mà bạn có kiến thức. Hoặc thường theo dõi thông tin về chúng. Ví dụ, nếu bạn thường đọc báo cập nhật thông tin giá vàng. Bạn hãy chọn vàng để giao dịch. Trong trường hợp bạn chưa tìm quan tâm hay tìm hiểu về bất kì loại tài sản nào. Bạn hãy chọn những loại tài sản phổ biến và ổn định nhất như EUR/USD hay GBP/USD.

Mỗi loại tài sản sẽ có tính chất và đặc trưng riêng. Ví dụ như với cặp tiền EUR/USD, do hai đồng đôla và euro là hai đồng tiền phổ biến nhất trên thế giới. Giá của cặp tiền này di chuyển khá ổn định. Còn đối với những loại tiền crypto dễ bị thao túng. Giá của chúng sẽ di chuyển đột ngột và bất ngờ hơn. Nắm rõ tính chất của loại tài sản bạn chọn sẽ phần nào giúp bạn đưa ra dự đoán chính xác khi mở giao dịch.

Lưu ý về mặt thời gian.

Một yếu tố nữa cần cân nhắc về cách chơi Olymp Trade khi chọn loại tài sản: cuối tuần (thứ bảy và chủ nhật). Khi hầu hết các thị trường tài chính đóng cửa. Nhưng vẫn có các loại tài sản được diễn ra bình thường vào cuối tuần.

Bước hai trong cách chơi Olymp Trade: chọn thời gian hết hạn, hay còn gọi là thời gian giao dịch.

Thời gian tối thiểu để bạn mở giao dịch là một phút đối với các cặp tiền tệ, và 5 phút đối với tiền crypto và các loại tài sản khác. Có hai cách để thiết lập thời gian tại Olymp Trade, bao gồm “Hẹn giờ” và “Đồng hồ”.

Đối với thiết lập “Hẹn giờ”, bạn có thể chọn các mốc thời gian được mặc định sẵn. Như một phút, năm phút, mười phút, mười lăm phút, cho đến 21 giờ.

Đối với thiết lập “Đồng hồ”, bạn sẽ thiết lập thời điểm mà tại đó giao dịch kết thúc. Ví dụ như 3 giờ 10 phút hay 15 giờ 20 phút.

Thiết lập thời gian cho lệnh

Tùy theo cách giao dịch cũng như sở thích cá nhân, bạn có thể chọn loại thiết lập phù hợp với mình. Ví dụ, đối với những bạn giao dịch ngắn hạn như một phút. Thiết lập “Hẹn giờ” sẽ phù hợp hơn. Do bạn không phải thiết lập thời gian cho mỗi giao dịch. Nếu sử dụng thiết lập “Đồng hồ”, bạn sẽ có khả năng lỡ mất giao dịch của mình. Đối với những bạn giao dịch với khung thời gian dài, giao dịch giữa nến (biểu đồ nến Nhật). Hay nếu bạn muốn giao dịch kết thúc chính xác tại một thời điểm mà không bị ảnh hưởng bởi việc bạn bấm vào lệnh chậm hoặc sớm vài giây, thiết lập thời gian sẽ phù hợp hơn.

Có nên nhảy vội vào các giao dịch với khung thời gian ngắn không?

Những bạn mới tham gia giao dịch, chưa biết nhiều về phân tích kỹ thuật thường mở những giao dịch với thời gian hết hạn là một phút. Điều này rất dễ hiểu. Ai cũng mong sớm có kết quả và nhận về tiền lời. Nhưng điều này là không nên. Khi mới tham gia giao dịch, bạn rất cần thời gian làm quen với biểu đồ. Học cách đọc biểu đồ và làm quen với chức năng của những công cụ phân tích kĩ thuật. Vì vậy, nếu mới tham gia, bạn hãy bắt đầu với những giao dịch với thời gian hết hạn ít nhất là 5 phút. Như vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để quan sát cách di chuyển của giá và dần dần tìm ra quy luật của nó.

Bước 3 trong cách chơi Olymp Trade: chọn hướng di chuyển của giá.

Để chọn đúng hướng di chuyển của giá, bạn cần kết hợp 2 yếu tố chính là phân tích cơ bản và phân tích kĩ thuật.

Phân tích cơ bản (fundamental analysis)

Đối với phân tích cơ bản, bạn cần theo dõi các tin tức, sự kiện trên thế giới có tầm ảnh hưởng đến loại tài sản bạn chọn để giao dịch. Ví dụ, nếu bạn thường giao dịch cổ phiếu công ty Apple. Bạn hãy thường xuyên đọc báo, theo dõi tình hình công ty và những quyết định có tầm ảnh hưởng của công ty. Có thể làm giá cổ phiếu Apple tăng hoặc giảm. Hoặc, khi giao dịch EUR/USD, bạn hãy theo dõi những sự kiện trên lịch kinh tế có tác động đến đồng euro hoặc đôla.

Thông thường, các tin tức ảnh hưởng đến cặp EUR/USD và những đồng tiền phổ biến diễn ra rất thường xuyên trong tuần. Trái ngược với cổ phiếu, tác động của những tin tức này hầu hết thường là ngắn hạn. Nếu giao dịch các cặp tiền tệ chính, bạn luôn luôn phải kiểm tra lịch kinh tế mỗi ngày. Bạn có thể cập nhật lịch kịch tế tại trang web của Olymp Trade.

Bạn hãy quan sát loại tài sản bạn chọn để giao dịch để đưa ra nhận định: các tin tức kinh tế liên quan đến loại tài sản này thường có ảnh hưởng như thế nào đến sự di chuyển của giá? Tầm ảnh hưởng này thường kéo dài bao lâu? Thông thường, các tin tức xấu sẽ làm giá giảm, ngược lại, các tin tức tích cực sẽ khiến giá tăng. Nhưng cũng không thể không đề cập đến trường hợp thị trường bị thao túng bởi những tổ chức kinh tế lợi dụng các tin tức này để thu lời và khiến giá thị trường đi ngược lại dự đoán.

Phân tích kĩ thuật (technical analysis)

Một tin vui cho những bạn không thích đọc báo hay phân tích tình hình thị trường dựa trên các tin tức: bạn vẫn có thể sử dụng phân tích kĩ thuật khi thị trường bình ổn, không có tin tức vừa diễn ra hay sắp diễn ra trong thời gian gần.

Phân tích kĩ thuật hay còn gọi là phân tích biểu đồ. Ở Olymp Trade, bạn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa 4 loại biểu đồ: biểu đồ khu vực (biểu đồ đường thẳng), biểu đồ nến Nhật, biểu đồ Heiken Ashi và biểu đồ thanh.

cách mở phân tích kỹ thuật trên Olymp Trade

Các loại biểu đồ

Biểu đồ khu vực thường được dùng khi cần vẽ các mức giá. Loại này ít được sử dụng vì nó chứa ít thông tin. Trong khi đó, biểu đồ nến Nhật là loại biểu đồ phổ biến nhất. Để đọc hiểu biểu đồ nến Nhật, bạn sẽ cần khá nhiều thời gian tìm hiểu. Tuy nhiên, đây lại là loại biểu đồ chứa đựng nhiều thông tin nhất.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy nhiều tài liệu, kiến thức phân tích thị trường được dạy bằng biểu đồ nến Nhật hơn bất kì loại biểu đồ nào khác. Biểu đồ Heiken Ashi chủ yếu được dùng để xác định xu hướng giá. Nến Heiken Ashi giúp bạn không bị phân tâm bởi những chuyển động giá nhỏ. Nếu dùng biểu đồ Heiken Ashi. Bạn chỉ có thể sử dụng các chiến thuật giao dịch được tạo ra riêng cho nến Heiken Ashi.

Biểu đồ thanh là một dạng rút gọn của biểu đồ nến Nhật. Bạn vẫn tìm thấy thông tin về mức giá cao nhất, thấp nhất, giá đóng, giá mở của biểu đồ nến Nhật. Tuy nhiên, thay vì có màu sắc và độ rộng nhất định, phần thân nến được thay bằng một đường thẳng nhỏ. Nếu bạn thích sự đơn giản và không cần màu sắc, bạn có thể dùng biểu đồ thanh thay cho nến.

Những kỹ năng cần thiết khác ngoài biểu đồ?

Sau khi làm quen với các dạng biểu đồ, bạn hãy học cách xác định các mức giá, như mức kháng cự và hỗ trợ, mức cung và mức cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần làm quen với một số chỉ báo phân tích kĩ thuật. Một số chỉ báo dễ sử dụng và thân thiện với những người mới bắt đầu là Bollinger Bands, đường trung bình trượt (SMA hay EMA), Stochastic, RSI, MACD. Nếu bạn không biết các chỉ báo này là gì, bạn có thể tham khảo về chúng tại phần Đào tạo trên trang web của Olymp Trade.

Bước 4 trong cách chơi Olymp Trade: Quyết định số tiền đầu tư

Có một quy tắc mà bạn luôn luôn phải ghi nhớ khi đầu tư tài chính. Dù tại Olymp Trade hay bất kì sàn giao dịch nào khác. Không bao giờ đầu tư số tiền bạn không thể mất.

Đầu tư tài chính luôn đi kèm với rủi ro. Dù mức lợi nhuận có hấp dẫn đến đâu. Bạn cũng không nên đầu tư số tiền bạn không thể mất. Như tiền vay mượn, hay tiền thế chấp các tài sản. Bạn chỉ nên đầu tư số tiền trong khả năng hiện tại. Rất nhiều trường hợp đã xảy ra, khi các nhà đầu tư gặp khó khăn hoặc thua lỗ. Họ thường có tâm lý muốn gỡ gạc lại bằng cách cầm cố tài sản hoặc vay mượn. Điều này chẳng những là gánh nặng tâm lý cho nhà đầu tư. Nó còn mang lại những hệ lụy đáng tiếc khác trong cuộc sống khi nhà đầu tư không thành công đối với lựa chọn của mình.

Quy tắc quản lý tài chính

Đối với lĩnh vực tài chính, khi bạn đầu tư trong tâm thế thoải mái. Bạn sẽ có nhiều khả năng đưa ra quyết định sáng suốt và đúng đắn hơn. Rất may rằng, số tiền để bắt đầu giao dịch tại Olymp Trade chỉ có $15. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái đầu tư với số vốn nhỏ này. Hoặc bất kì số vốn nào phù hợp với túi tiền của bạn.

Một quy tắc quản lý vốn cần nhớ khác trong cách chơi Olymp Trade. Bạn không nên đầu tư quá 20% số dư tài khoản cho một giao dịch. Trên thực tế, nếu được, bạn chỉ nên đầu tư từ 1% – 5% số dư tài khoản cho mỗi giao dịch. Số tiền bỏ ra cho một giao dịch càng thấp so với số dư. Tâm lý của bạn sẽ càng thoải mái hơn. Khi đầu tư số tiền chiếm quá nhiều phần trăm của với số dư của tài khoản. Nếu giao dịch đó bị thua. Bạn sẽ dễ có tâm lý muốn gỡ gạc và mất đi sự bình tĩnh cũng như sự sáng suốt vốn có.

Bước 5 trong cách chơi Olymp Trade: Bấm chọn “tăng” hoặc “giảm” để mở giao dịch.

Sau khi chọn hướng đi của giá, bạn chỉ cần chờ kết quả. Tại Olymp Trade, bạn có quyền bán đi giao dịch trước thời hạn kết thúc hợp đồng. Nếu giá đi ngược lại hướng bạn chọn và bạn chắc chắn rằng giao dịch sẽ thất bại. Bạn hãy bán giao dịch để thu lại một phần số vốn đầu tư. Giá bán giao dịch phụ thuộc vào hai yếu tố: thời gian bán và độ di chuyển của giá. Giao dịch được bán càng sớm, số vốn bạn thu lại được càng nhiều. Và, giá di chuyển càng xa hướng bạn chọn, số vốn bạn thu lại được càng ít. Sau khi ⅘ thời gian giao dịch trôi qua, bạn sẽ mất đi quyền “bán” giao dịch.

Trên đây là 5 bước đơn giản về cách chơi Olymp Trade. Bạn hãy sử dụng tài khoản ảo để xây dựng kinh nghiệm chơi Olymp Trade. Qua 5 bước này trước khi đầu tư bằng tiền thật. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách chơi Olymp Trade. Bạn hãy đặt câu hỏi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Hỗ trợ Olymp Trade

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Olymp Trade luôn hoạt động 24/7. Họ rất vui lòng được trả lời câu hỏi của bạn.

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 33 votes, average: 4,94 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Nu

  Th6 10, 2018

  Cám ơn hướng dẫn chi tiết cách chơi olymp trade này. Tôi mới tham gia nên chưa biết nhiều. Công ty sớm ra hướng dẫn mới nhé.

  Reply
 • Chia sẻ kinh nghiệm chơi Olymp Trade để tránh thua lỗ nặng

  Th6 28, 2018

  https://olymptrade.vn/kinh-nghiem-choi-olymp-trade/

  […] hiểu các tính năng một mình. Hoặc, bạn cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết cách chơi Olymp Trade cũng như các hướng dẫn phân tích kỹ thuật qua các bài viết Olymp Trade cung […]

  Reply
 • avatar image

  Hường

  Th8 20, 2018

  Cách chơi Olymp Trade này cũng dễ lắm, không đau đầu như Forex, chỉ cần chọn 2 hướng lên xuống thôi. Nhưng mọi người cũng nhớ học phân tích kỹ thuật nhé.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Lan

  Th8 20, 2018

  Mình chơi cái này thấy rút tiền ok. Nhưng mình k có phương pháp hay thì phải. Kết quả thắng thua không ổn định.

  Reply
 • avatar image

  Bảy

  Th8 20, 2018

  Cám ơn Olymp Trade luôn có nhiều tài liệu hướng dẫn người mới chơi. Tôi mới tham gia và thấy các bài viết này rất hữu ích.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Hiền

  Th8 20, 2018

  Bài viết này rất chi tiết và hữu dụng cho mình. Cám ơn bạn admin có tâm giúp đỡ thành viên.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Khang

  Th8 20, 2018

  Mình cũng muốn chơi Olymp Trade. Hiện đang tham khảo thôi. Thấy trang Olymp Trade này có nhiều tài liệu nên mình vào đọc. Cho mình hỏi rút tiền bao lâu thì có.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Thời gian xử lý rút tiền thường dao động từ 1 đến tối đa 5 ngày làm việc.

   Reply
 • avatar image

  Trinh

  Th8 22, 2018

  Tài khoản ảo có được dùng miễn phí không? Hết tiền ảo xin thêm miễn phí không vậy olymp trade.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Tài khoản ảo hoàn tòan miễn phí và có thể xin thêm tiền demo miễn phí.

   Reply
   • avatar image

    Trang

    Th11 30, 2018

    Tài khoản Demo của mình còn 0.46$, không giao dịch được. Muốn xin thêm tiền cũng không được. Có hỏi mọi người thì nghe bảo là reset lại, nhưng mình không biết cách reset tài khoản. Mình cài ứng dụng trên Iphone, nhờ các anh chị chỉ giáo.
    Em cám ơn.

    Reply
    • avatar image

     Olymp Trade

     Th12 03, 2018

     Chào bạn,

     Bạn hãy bấm vào “gửi tiền” để nạp thêm tiền bạn nhé. Nếu gặp khó khăn, bạn chỉ việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade qua phần chat trên website và nhờ Olymp Trade gửi thêm tiền ảo cho bạn.

     Reply
 • avatar image

  Bui Van The

  Th8 22, 2018

  Olymp Trade cho hhoi33 mình có thể cập nhật tình hình tài chính thế giới ở những nguồn nào để xem xét đầu tư ?

  Reply
 • avatar image

  Hữu Thế

  Th8 22, 2018

  Kinh doanh ở olymp trade như vầy có cần yêu cầu gì không bạn, khi rút tiền có cần thủ tục gì không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Để giao dịch trên Olymp Trade, bạn phải đảm bảo đủ tuổi trưởng thành. Khi rút tiền có thể cần xác minh tài khoản.

   Reply
 • avatar image

  Trúc

  Th8 22, 2018

  Làm sao đoán được giá trực tiếp của các loại tài sản vậy olymp trade?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Chúng tôi khuyến khích bạn tham khảo các tài liệu hướng dẫn có sẵn trên website

   Reply
 • avatar image

  Khánh Lan

  Th8 22, 2018

  Anh chị cho hỏi em muốn tham gia nhóm các trader olymp tại việt nam để trao đổi tài liệu và thảo thuận kiến thức thì vào đâu?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Xin gửi bạn link tham gia cộng đồng Olymp Trade: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam

   Reply
 • avatar image

  Hiển

  Th8 22, 2018

  Iphone app cài olymp trade thì có khác gì với Android không ạ? Em định mua mà không biết nên hỏi trước.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Ứng dụng trên iphone sẽ có ít chỉ báo hơn trên Android.

   Reply
 • avatar image

  Quốc Toản

  Th8 22, 2018

  Mình tham khảo các website nước ngoài có hướng dẫn giao dịch, mà dùng từ điển tra hoài mệt quá. Olymp trade có thể hướng dẫn cho mình không?

  Reply
 • avatar image

  Cẩm Ngọc

  Th8 22, 2018

  Bây giờ mua bán vàng bạc hay bitcoin nhiều rủi ro nhiều vốn quá. Mình nghĩ ai có tầm nhìn về mấy loại tiền ảo mà ít tiền thì đầu tư olymp trade vậy.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Đào

  Th8 22, 2018

  Rút tiền có miễn phí không bạn?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Olymp Trade không thu phí gửi tiền và rút tiền bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  Thanh

  Th8 22, 2018

  App này rất ok. Thanh toán nhanh. Mình rút tiền 3 lần đều không dưới 1 ngày tiền đã về. Khi nạp thì sẽ được tiền thưởng.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Nam

  Th9 29, 2018

  Cám ơn olymp trade. Thông tin rất hữu ích.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Hữu Long

  Th9 29, 2018

  Mình nghĩ để có lợi nhuận cao nhất thì cứ lựa khung giờ nào mà tài sản có tiền lời cao nhất mà phang. Còn lợi hay không cũng tùy cách chơi và quản lý vốn của mỗi người,

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn lời khuyên của bạn dành cho những nhà giao dịch mới.

   Reply
 • avatar image

  Giang

  Th9 29, 2018

  Iphone với samsung cái nào chạy app olymp trade tốt hơn ạ? Em sắp mua điện thjoai mới

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Điện thoại Samsung có hệ điều hành Android khi cài ứng dụng Olymp Trade sẽ có đầy đủ các chỉ báo hơn nhé bạn.

   Reply
 • avatar image

  Nhật

  Th9 29, 2018

  Làm sao đoán được các diễn biến của thị trường mà đoán hướng đi của giá thế.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Để biết được diễn biến của thị trường, bạn cần theo dõi các tin tức kinh tế quan trọng có ảnh hưởng đến cặp tiền tệ hoặc tài sản bạn giao dịch. Bạn cũng cần học cách đọc hiểu phân tích biểu đồ bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  M

  Th9 29, 2018

  Nên giao dịch khung thời gian nào là tốt nhất vậy Olymp Trade? Biểu đồ của các khung thời gian có khác nhau không hay giống nhau?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Bạn có thể giao dịch 24/7 với Olymp Trade. Tuy nhiên, để có lợi nhuận cao nhất, bạn nên giao dịch từ 1 giờ chiều đến 12 giờ đêm.

   Biểu đồ của các khung thời gian khác nhau sẽ khác nhau.

   Reply
 • avatar image

  Tung

  Th9 29, 2018

  Mình muốn bán giao dịch thì phải làm sao vậy olymp trade?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Để bắt đầu giao dịch, bạn hãy đăng ký một tài khoản tại https://rebrand.ly/olymptrade-vn và sử dụng thử tài khoản ảo.

   Reply
 • avatar image

  Thục Quỳnh

  Th10 24, 2018

  Cách chơi Olymp Trade dễ hiểu rồi, không phức tạp đâu các bạn. Bạn nào mà còn chưa biết gì cả hãy đọc chứ bài viết này không dành cho người có kinh nghiệm đâu.

  Còn bạn nào muốn học phân tích kỹ thuật thì vào phần đào tạo của Olymp Trade.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn góp ý của bạn dành cho các nhà giao dịch mới. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Dương

  Th10 24, 2018

  Bên bài cách chơi Olymp Trade này mình thấy có nhiều loại biểu đồ. Không biết dùng biểu đồ nào là dễ nhất vậy bạn? Mình mới chơi thôi mong được học hỏi thêm.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Biểu đồ nến Nhật là loại biểu đồ thông dụng nhất. Bạn sẽ tìm được nhiều loại tài liệu hướng dẫn giao dịch bằng biểu đồ nến hơn so với biểu đồ khu vực.

   Reply
 • Cách sử dụng Olymp Trade phiên bản web

  Th10 31, 2018

  https://olymptrade.vn/cach-su-dung-olymp-trade-web/

  […] Rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa ra lựa chọn giữa “tăng” và “giảm”. Hãy nhớ phân tích biểu đồ để nâng cao phần thắng cho mình nhé. Bạn hãy tham khảo cách chơi Olymp Trade để mang lại lợi nhuận cao nhất. […]

  Reply
 • Cách sử dụng Olymp Trade trên điện thoại

  Th10 31, 2018

  https://olymptrade.vn/olymp-trade-tren-dien-thoai/

  […] Bạn có còn thắc mắc gì về cách sử dụng Olymp Trade trên điện thoại không? Nếu có, bạn hãy để lại bình luận phía dưới để được hướng dẫn. Nếu muốn xem thêm về cách giao dịch Olymp Trade để đạt lợi nhuận cao và tránh thua lỗ, bạn hãy xem 2 bài viết sau: Chia sẽ kinh nghiệm chơi Olymp Trade và Cách chơi Olymp Trade. […]

  Reply
 • Olymp Trade rút tiền không được? Các nhà giao dịch chia sẻ

  Th10 31, 2018

  https://olymptrade.vn/olymp-trade-rut-tien-khong-duoc/

  […] Với chúng tôi, điều đáng lo ngại không phải là câu hỏi “làm thế nào để sử dụng Olymp Trade rút tiền?”, hay “nếu Olymp Trade không thanh toán thì phải làm sao?”. Olymp Trade sẽ luôn luôn thanh toán cho bạn. Việc bạn cần chú tâm nhất đó là: làm thế nào để trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp và có lợi nhuận. Để có thể kiếm tiền với việc giao dịch tiền tệ và tận hưởng sự tự do tài chính, bạn cần phải cố gắng rất nhiều để nâng cao kiến thức và luyện tập giao dịch. Nếu vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn hãy tham khảo bài viết cần thiết dưới đây: Kinh nghiệm chơi Olymp Trade để tránh thua lỗ nặng và Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade để mang lại lợi nhuận cao nhất. […]

  Reply
 • avatar image

  CRA

  Th12 11, 2018

  Cá nhân mình thấy thì sàn Olymp Trade không hẳn là hoàn hảo. Nói trắng ra thì sàn còn nhiều thiếu sót, chỉ báo trên điện thoại chưa có đầy đủ, đặc biệt là Bollinger Bands, rút tiền thì chờ mấy ngày mới có.

  Điểm tốt của Olymp Trade là độ tin cậy. Kiểu như bạn rút tiền thì bạn phải chờ 1 đến 5 ngày nhưng cứ chờ là có tiền. Khi rút tiền thì tụi mình phải kiên nhẫn một chút, nên chờ Olymp Trade xử lý xong yêu cầu rồi hãy chơi tiếp. Chứ chơi tiếp mà thua thì rút không được.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 18, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Thanh

  Th12 11, 2018

  Có cách nào để chơi Olymp Trade mà hạn chế tối đa rủi ro không ad? Khi mới đầu tư thì nên đầu tư bao nhiêu là dễ với hợp lý nhất?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 18, 2019

   Để hạn chế rủi ro, bạn nên mở giao dịch mức thấp nhất – $1 cho mỗi giao dịch và giao dịch có chọn lọc, mở ít giao dịch trong ngày. Bạn hãy tham khảo bài viết sau: https://olymptrade.vn/huong-dan-cach-choi-olymp-trade/

   Reply
 • avatar image

  Đang Thanh Công

  Th12 20, 2018

  Minh moi dung thu nhung chua hieu j ca.cac ban choi rui thi huong dan cho mih voi

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 18, 2019

   Bài viết này liệt kê các nguồn tài liệu hướng dẫn giao dịch. Bạn hãy tham khảo nhé: https://olymptrade.vn/tai-lieu-olymp-trade-tieng-viet/

   Reply
 • avatar image

  Alexandr Koptyukh

  Th12 24, 2018

  Một bài viết rất hữu ích và lời khuyên chính xác! Thật vậy, tốt hơn là chúng ta nên bắt đầu với phiên bản demo của Olymp Trade và sau đó tiếp tục giao dịch trên tài khoản thực với số tiền đầu tư nhỏ, và nếu giao dịch thành công, hãy dần dần nâng số tiền đầu tư lên. Yếu tố tâm lý là rất quan trọng trong việc mang lại thu nhập ổn định!

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 18, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Hi

  Th12 31, 2018

  Olymp Trade forex cũng thuộc Olymp Trade phải không ad? Rút tiền cũng nhanh tương tự phải không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 18, 2019

   Olymp Trade Forex cũng là của công ty Olymp Trade quyền chọn nhé bạn. Thời gian xử lý rút tiền của 2 bên như nhau.

   Reply
 • avatar image

  Mai

  Th1 02, 2019

  Cách chơi Olymp Trade khó quá. Làm sao mình biết được khi nào biểu đồ đi lên khi nào thì nó đi xuống? Dựa vào đâu để chọn nó hay chỉ chọn đại thôi?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 18, 2019

   Bài viết này liệt kê các nguồn tài liệu hướng dẫn giao dịch. Bạn hãy tham khảo nhé: https://olymptrade.vn/tai-lieu-olymp-trade-tieng-viet/

   Reply
 • avatar image

  Vĩnh

  Th1 02, 2019

  Nghe nói olymp trade giờ cho giao dịch forex nữa. Sàn rút tiền nhanh mà hỗ trợ forex nữa thì tôi ủng hộ. Có điều tôi vẫn chưa biết cách chuyển qua giao dịch forex. Sàn giúp dùm.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 18, 2019

   Bạn hãy tham khảo hướng dẫn cách giao dịch Forex qua 2 bài viết sau:
   https://olymptrade.vn/giao-dich-olymp-trade-forex/
   https://olymptrade.vn/olymp-trade-forex-phan-2/

   Reply
 • avatar image

  Ánh

  Th1 02, 2019

  Cái này mình có giáo trình biên soạn từ cơ bản đến nâng cao để hỗ trợ nhà đầu tư không.

  Reply
 • avatar image

  Vitaly

  Th1 30, 2019

  Nhìn chung đó là một nền tảng thuận tiện, nhưng tôi khả năng đọc hai biểu đồ trong cùng một lúc của tôi còn kém. Tôi muốn có thể chia máy tính để bàn thành 2 hoặc 4 cửa sổ làm việc với các biểu đồ khác nhau và theo dõi tất cả chúng cùng một lúc.

  Reply
 • avatar image

  Serene Mộc

  Th2 27, 2019

  Mình góp ý mục tin tức của Olymp Trade là mình không giao dịch các tiền tệ của châu Á, trừ JPY, nên các tin tức về Việt Nam cũng như các nước châu Á khác sàn có thể bỏ qua không đăng tải.

  Reply
 • avatar image

  Triều Vĩ

  Th7 01, 2019

  Nhìn chung thế giới tài chính cũng khó ăn. Mọi người trước khi chơi nhớ tìm tài liệu đọc. Chơi ăn thì olymptrade cho mình rút tiền.

  Reply
 • avatar image

  Hằng

  Th7 01, 2019

  Cái này các bạn chơi nên chọn các cặp tiền chính ở olymp trade có hơn 80% lời mới dễ ăn.

  Reply
 • avatar image

  nghĩa

  Th7 01, 2019

  Các bác cứ vào Blockchain Dream mà học về trade Forex nhé. Miễn phí mà tốt

  Reply
 • avatar image

  Đỗ

  Th7 01, 2019

  Ai biết quy luật mua bán tiền tệ cổ phiếu thì vào đây đầu tư rất dễ. Ai chưa biết nhớ dùng demo không thôi cháy.

  Reply
 • avatar image

  tìm hiểu

  Th7 01, 2019

  Mình có giao dịch forex được ở olymp trade không ạ?

  Reply
 • avatar image

  Linh Trang

  Th7 01, 2019

  Tài khoản ảo có được dùng miễn phí không? Hết tiền ảo xin thêm miễn phí không vậy olymp trade.

  Reply
 • avatar image

  Tạ tâm

  Th7 01, 2019

  Mình có thể cập nhật tình hình tài chính thế giới ở những nguồn nào để xem xét đầu tư vậy

  Reply
 • avatar image

  Phú

  Th7 01, 2019

  co ai noi cho toi biet tai sao ko vo dc olymp ko ?

  Reply
 • avatar image

  Thảo

  Th7 01, 2019

  Em phải demo bao lâu thì mới trade real dk zậy anh

  Reply
 • avatar image

  Ky Kyo

  Th7 01, 2019

  Cái này là hình thức đầu tư online đầu tiên mà mình thấy thanh toán sòng phẳng. 10$ là được rút về nhanh gọn lẹ. Không bị giam tiền.

  Reply
 • avatar image

  LK

  Th7 01, 2019

  Cần kiến thức vs công cụ hỗ trợ nữa bác thì vẫn ok chốt lời nhẹ nhàng

  Reply
 • avatar image

  Nguyễn Văn Lộc

  Th8 02, 2019

  Chơi cái này các bạn phải đặt mục đích rõ ràng và tuân thủ theo nó. Thắng ắt rút được tiền. Mình chơi Olymp Trade cả năm trời rồi. Thỉnh thoảng rút tiền hơi lâu nhưng chờ 3 5 ngày là tiền tất về.

  Reply
 • avatar image

  Cúc

  Th8 02, 2019

  Tôi đánh giá cao việc olymptrade có dịch các tài liệu hướng dẫn sang tiếng Việt.

  Reply
 • avatar image

  Mạnh

  Th8 02, 2019

  Mình vừa rút tiền về lần đầu tiên. Mới nữa tiếng là nhận được. Cảm thấy vui

  Reply
 • avatar image

  Hoài

  Th8 02, 2019

  Mình có thể xem tin tức tài chính trực tiếp ở đâu vậy Olymp Trade?

  Reply
 • avatar image

  HuyKhôi

  Th8 02, 2019

  Mình để ý các bậc thầy giao dịch đều canh me thị trường tìm cơ hội. Các bác chơi kiểu cách vài giây lại mở 1 lệnh thì thua là phải.

  Reply
 • avatar image

  Phước

  Th8 02, 2019

  Rút tiền ở Olymp Trade nhanh, dùng được thẻ ngân hàng trong nước.

  Reply
 • avatar image

  Kha TH

  Th8 02, 2019

  App olymp trade chơi trên điện thoại được, không bị thoát ra thoát vô, rất tiện lợi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Mèo

  Th8 02, 2019

  Tớ để ý thấy Olymp Trade hay cung cấp phân tích tình hình tài chính. Cảm ơn hen.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Th Thủy

  Th8 02, 2019

  Tài khoản ảo dùng được miễn phí để học. Tôi rất hài lòng.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Kiêm

  Th8 02, 2019

  Apps này thanh toán đầy đủ nhanh gọn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Bun Bo

  Th8 02, 2019

  Hôm trước tôi có thắc mắc về các quyền lợi của tài khoản VIP. Đang chat thì em hỗ trợ chủ động gọi trực tiếp cho tôi luôn. Không biết có phải vì Olymp Trade ưu tiên VIP không. Dù sao thì tôi cũng hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên này.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 02, 2019

   Bên hỗ trợ của Olymp Trade có số hotline miễn phí cho khách hàng VN. Nếu cần thì bạn gọi nhé: 1800400478

   Reply
 • avatar image

  TY Hy

  Th8 02, 2019

  Olymp Trade có nhiều tài liệu hay, bổ ích cho người mới chơi như mình.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  cuong

  Th9 29, 2019

  mình đăng kí thử mà sao không thấy phản hồi hay nhận được tài khoản gì hết

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 02, 2019

   Bạn thử liên hệ bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade để họ kiểm tra xem? Có thể bạn đăng ký chưa thành công. Bạn vào web hoặc ứng dụng sẽ thấy mục chat trực tuyến. Bên hỗ trợ của Olymp Trade online 24/7. Bạn nhắn giờ nào cũng được.

   Reply
 • avatar image

  Torghann

  Th2 10, 2020

  Tai kho?n Demo : Day la tai kho?n ma sau khi b?n dang ky thi Olymp Trade s? cung c?p cho b?n m?t kho?n ti?n ?o $10.000 d? giao d?ch th?, s? ti?n nay ch? la d? th? va b?n khong th? rut. M?c dich c?a tai kho?n demo la giup ngu?i choi tr?i nghi?m tru?c cach trade, sau do m?i s? d?ng tai kho?n th?c.

  Reply
 • avatar image

  Nguyenthanhluan

  Th3 17, 2020

  Xin hỏi nạp bao nhiêu tiền thì được vào hạng vip và hạng vip có khuyến mãi gì ko ak

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th5 29, 2020

   Bên Olymp Trade đổi tài khoản VIP sang Expert rồi bạn ơi. Giờ expert bên Olymp Trade rút tiền nhanh hơn, trong 1 ngày, với lợi nhuận bên Fixed Time Trades cao hơn tài khoản thường.

   Reply
 • avatar image

  kachou

  Th6 28, 2020

  Cách nhìn thị trường của mỗi người mỗi khác. phương pháp giao dịch tốt nhất với người này chưa chắc là phương pháp tốt với người khác

  Reply
 • avatar image

  Công Bì

  Th7 07, 2020

  Mô tả về chiến lược rất chi tiết. Thành thật mà nói, mình thậm chí không thể tưởng tượng được Olymp Trade đang đầu tư bao nhiêu tiền và nỗ lực vào việc tạo ra nội dung hướng dẫn bằng các ngôn ngữ khác nhau. Hầu hết các nhà môi giới chỉ giới hạn ở tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp, nhưng mình chưa bao giờ gặp một nhà môi giới có nội dung hướng dẫn đầy đủ ở nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Mình nghĩ rằng điều này chứng tỏ rằng Olymp Trade rất coi trọng mọi nhà giao dịch và cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất.

  Reply
 • avatar image

  Nam Thiều

  Th7 17, 2020

  Bài viết này thực sự là một hướng dẫn tốt cho người mới tham gia. Bài viết này chỉ hoàn hảo cho những người giao dịch mới giao dịch trên Olymp Trade. Cá nhân mình sẽ không từ chối một bài viết như vậy thậm chí sáu tháng trước, khi mới bắt đầu giao dịch với Olymp Trade. Nhưng ngay cả khi không có tất cả các bài viết này, sàn này cũng không quá khó hiểu, bạn thậm chí có thể thực hiện giao dịch mà không cần một số hướng dẫn.

  Reply
 • avatar image

  Quảng Giang

  Th7 24, 2020

  Đó là một bài viết hay, mình thích phần phân tích giao dịch nhất. Đối với tôi, việc sử dụng phân tích rất quan trọng trong giao dịch, vì vậy, bạn có thể tăng cơ hội giao dịch có lợi nhuận. Nhà môi giới, hiện mình đang giao dịch, gần như không có sự lựa chọn nào trong các công cụ phân tích giao dịch. Do đó, mình muốn biết thêm về những công cụ phân tích giao dịch có sẵn tại Olymp Trade và liệu tất cả các công cụ đó có phải trả phí không? Cảm ơn mọi người trước nhé!

  Reply
  • avatar image

   Hoài Cầm

   Th8 24, 2020

   Những bài đánh giá của OT là công cụ tối ưu để thu thập dữ liệu thị trường thực tế. Ngoài ra, họ còn có lịch kinh tế chi tiết. Và tất cả dữ liệu đều được cập nhật thường xuyên.

   Reply
 • avatar image

  thái

  Th8 03, 2020

  có bác nào có đội nhóm olymp trade cho mình vô với trade 1 mình cô đơn quá

  Reply
 • avatar image

  hương

  Th8 03, 2020

  olymp trade forex đầu tư sao bạn ơi? lúc rút tiền cũng rút qua sàn olymp trade bình thường luôn hay sao

  Reply
 • avatar image

  Trần Huy Phước

  Th8 13, 2020

  Có ai lập group zalo chơi olymtrade không, cho vào với

  Reply
 • avatar image

  Thái Sơn

  Th8 28, 2020

  Mình có tk olymp trade rồi, giờ làm sao giao dịch? Cách mở tk VND để giao dịch và tk để rút tiền thế nào? Hướng dẫn cụ thể giúp nhé!

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th11 05, 2020

   Chào bạn. Nếu giao dịch tiền thật, bạn dùng thẻ ngân hàng VN là được nha bạn. Khi gửi và rút tiền, ngân hàng sẽ tự chuyển đổi tỷ giá cho bạn. Mà demo trước khi dùng tài khoản thật sẽ an toàn hơn.

   Reply
 • avatar image

  Quảng Viên

  Th10 27, 2020

  Tốc độ rút tiền ở đây nhanh như thế nào? Và có giới hạn nào về số lần rút tiền trong tháng không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th11 05, 2020

   Chào bạn. Bạn dùng thẻ ngân hàng nội địa, thường tiền về trong 24 giờ nhé. Không có giới hạn số lần rút. Mà sau khi xử lý xong yêu cầu bạn gửi trước đó thì sàn mới xử lý yêu cầu tiếp theo.

   Reply
 • avatar image

  Linh Cát

  Th11 03, 2020

  Mình thích rằng Olymp Trade cung cấp các đánh giá tuyệt vời về các sự kiện thị trường, các phương pháp phân tích hiện đại, các công cụ và tất cả những điều này có thể được mọi nhà giao dịch làm việc tại đây sử dụng.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th11 05, 2020

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Duong

  Th11 25, 2020

  Cách nạp tiền vào tài khoản

  Reply
 • avatar image

  Kha Phi

  Th11 30, 2020

  Quy trình rút tiền thường sẽ mất 1-2 ngày, tùy thuộc vào trạng thái của bạn (thông tin về các trạng thái có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của nhà môi giới). Mình không nhớ chính xác, nhưng theo mình nhớ Olymp Trade không có giới hạn về số lần rút và số tiền rút (nhưng số tiền rút tối thiểu là 10$). Đây là điều mình rất thích, nhà môi giới rất nghiêm túc trong vấn đề tiền bạc. Đây là một cách tiếp cận rất chuyên nghiệp.

  Reply
 • avatar image

  Khưu Tú

  Th12 22, 2020

  Thu được lợi nhuận là mục tiêu chính của mọi nhà giao dịch. Sau tất cả, đây là công việc kinh doanh và nghiêm túc, và ở đây chúng ta cần phải nỗ lực rất nhiều để luôn đứng đầu và luôn tìm ra cách thoát khỏi hoàn cảnh.
  Và mình thích việc Olymp Trade không quảng bá ý tưởng rằng giao dịch là một cách kiếm tiền nhanh chóng. Ngược lại. Họ luôn có ý kiến ​​cho rằng giao dịch là một công việc đòi hỏi nỗ lực và kiến ​​thức hàng ngày và bạn cần ghi nhớ điều đó mọi lúc để tạo ra lợi nhuận.
  Vậy họ cung cấp những gì để người dùng có thể đạt được lợi nhuận?
  Đầu tiên là một bản demo để bạn có thể kiểm tra các chiến lược và làm việc với bất kỳ động lực nào mà không gặp rủi ro về tiền bạc. Đừng quên về cơ hội duy nhất này.
  Thứ hai, một bộ công cụ và chỉ báo kỹ thuật chất lượng để bạn có thể phân tích thị trường ở mọi cấp độ. Và điều này quan trọng bất kể cách tiếp cận hoặc chiến lược bạn đã chọn.
  Thứ ba là phân tích. Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các dữ liệu cần thiết. Nhưng thật tuyệt khi tất cả những dữ liệu này được trình bày một cách có cấu trúc và chính xác để bạn có thể tập trung vào những điểm quan trọng nhất và không lãng phí thời gian của mình.

  Reply
 • avatar image

  Bạc Nghĩa Tú

  Th1 05, 2021

  Bài viết đã đề cập đến giao dịch với tiền điện tử. Nó có thực sự an toàn không, hay là một trò lừa đảo nào đó của Olymp Trade?

  Reply
 • avatar image

  An Sơn Triều

  Th2 03, 2021

  Điều quan trọng nhất trong giao dịch với Olymp Trade, cũng như với bất kỳ nhà môi giới nào khác, là học cách đưa ra quyết định chính xác.
  Bạn đã mô tả những điều cơ bản nhất trong bài viết của mình, điều này sẽ hữu ích cho người mới bắt đầu, nhưng cũng có những điều khác bạn nên biết.
  Đầu tiên, đừng bao giờ giao dịch mà không có chiến lược rõ ràng. Chọn một khung thời gian, một chiến lược và một bộ tài sản rõ ràng, đồng thời xác định mức dừng lỗ và chốt lời. Điều này nghe có vẻ hơi tầm thường, nhưng đó là điều bạn nên làm trước tiên.
  Thứ hai, thay đổi danh mục đầu tư của bạn để giảm thiểu rủi ro. Đừng chỉ giao dịch 1-2 tài sản. Cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử, Olymp Trade cung cấp tất cả các tài sản này và bạn nên chọn càng nhiều tài sản càng tốt, điều này sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề nếu bất kỳ ngành nào đi xuống.

  Reply
 • avatar image

  Olymp Trade

  Th2 05, 2021

  Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Nó rất hữu cho các bạn đọc blog. Mình đồng ý với bạn là chúng ta nên có chiến lược rõ ràng khi giao dịch.

  Reply
 • avatar image

  Olymp Trade

  Th2 05, 2021

  Chào bạn.
  Tiền điện tử chỉ là một trong số các tài sản mà chúng ta có thể giao dịch tại Olymp Trade. Nếu không thích giao dịch tiền điện tử, bạn có thể chọn các cặp tiền chính thống như EURUSD, hay USDJPY…

  Reply
 • avatar image

  Cam Phước Khánh

  Th2 24, 2021

  Mình chỉ mất một giờ để học toàn bộ nguyên tắc giao dịch trên nền tảng web của họ. Mình thấy sản phẩm này rất tốt. Nó rất trực quan. Với bố cục đơn giản như vậy, chúng ta sẽ không gặp phải vấn đề gì khi phân tích thị trường và mở giao dịch. Mình rất thích ý tưởng giao dịch Forex hoặc fixed-time trên cùng một nền tảng. Bạn có thể chuyển từ loại giao dịch này sang loại giao dịch khác bằng cách nhấp vào một nút. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng chúng cùng một lúc. May mắn thay, có một mẹo nhỏ cho việc này. Olymp Trade hỗ trợ Metatrader 4. Vì vậy, bạn có thể giao dịch một tài sản ở chế độ Forex trên MT4 và trên nền tảng web của họ ở chế độ fixed-time . Đó là một ý tưởng hay nếu bạn muốn theo dõi tất cả những biến động của tài sản mà mình đã chọn trong vòng một ngày.

  Reply
 • avatar image

  Nhã Uông

  Th3 07, 2021

  Đây là nhóm tài sản phổ biến mà nhiều nhà giao dịch làm việc.
  Nó có một số thông số kỹ thuật, nhưng như bạn biết đấy trên OT, bạn có thể bắt đầu thử giao dịch chúng trên bản demo.
  Tất cả đều hết sức đơn giản.

  Reply
 • avatar image

  Phi Lập

  Th4 08, 2021

  Trên olymp trade, bạn có thể làm việc khá hiệu quả, bởi vì có một số lượng lớn các công cụ đáp ứng các yêu cầu của thị trường hiện đại và chúng có thể được sử dụng để phân tích đầy đủ và giao dịch trực tiếp, bởi vì chúng hoạt động không chậm trễ và có các cài đặt chất lượng cao đảm bảo độ chính xác của các hành động. Bạn chỉ cần tìm chính xác những công cụ sẽ đáp ứng mong muốn của bạn.

  Reply
 • avatar image

  Nhân Hứa

  Th5 28, 2021

  Tất cả các hướng dẫn và tài liệu của Olymp Trade đều chứa một lượng lớn thông tin vẫn có liên quan cho đến hôm nay và trong tương lai.
  Vì vậy, bạn không nên bỏ lỡ chúng – vì bạn luôn có thể tìm thấy ở đây một số chi tiết thú vị sẽ cho phép bạn điều hướng tốt hơn những gì đang xảy ra hiện nay.
  Và tất nhiên điều này dẫn đến việc tạo ra lợi nhuận đáng kể hơn.
  Và đó chính những cơ hội và điều mà mình đánh giá cao Olymp Trade.

  Reply
 • avatar image

  Học Thi

  Th5 30, 2021

  Xin chào tất cả các nhà giao dịch Forex! 🙂
  Cả nhà có thể cho mình biết, giao dịch bằng đòn bẩy trong MT4 có hợp lý không?
  Hiện mình vẫn có rất ít kinh nghiệm, nhưng mình tin mình là người biết tiếp thu nhanh.
  Những lợi ích chính là gì và mình có thể kiếm được bao nhiêu khi sử dụng đòn bẩy?

  Reply
 • avatar image

  Phát Khoa

  Th7 15, 2021

  Olymp Trade là một nền tảng tuyệt vời để kiếm tiền trên thị trường tài chính. Sau khi thử nhiều cách tiếp cận khác nhau trong các phương pháp giao dịch và phân tích, mình đã tìm thấy một chiến lược thú vị và muốn chia sẻ với cộng đồng giao dịch. Vấn đề duy nhất là bạn phải có ít nhất một số kinh nghiệm trong giao dịch, phân tích cơ bản và kỹ thuật.
  Chiến lược có nhiều giai đoạn phân tích. Nó giống như đi săn hoặc câu cá, vì vậy bạn cần phải có sự kiên nhẫn.
  Trước hết, bạn cần xác định xu hướng dài hạn của các cặp tiền tệ bằng cách sử dụng các khung thời gian như biểu đồ hàng tuần và hàng ngày. Mặc dù có thể giao dịch trên các công cụ khác, nhưng mình thích thời gian hết hạn là 1 phút, vì vậy mình chỉ giới hạn danh sách tài sản ở các cặp tiền tệ. Ưu tiên vào các cặp tiền tệ chính.
  Tiếp theo, bạn nên phân tích các giai đoạn trung bình của biểu đồ (4 giờ và 1giờ) trong phạm vi của phân tích kỹ thuật. Mình sử dụng các chỉ báo chậm để xác minh động lượng và sức mạnh của xu hướng. Điều cần thiết là phải thấy được cùng một hướng của xu hướng trên các biểu đồ trung hạn so với xu hướng chung.
  Cuối cùng, bạn chờ đợi một sự kiện quan trọng và bắt đầu mua hoặc bán tài sản bằng cách sử dụng thời hạn 1 phút, theo xu hướng chung. Tiếp tục mở các giao dịch theo cùng một hướng trong 15-30 phút, sau đó thoát khỏi chu kỳ.

  Reply
 • avatar image

  Cụ. Bồ Đức

  Th7 21, 2021

  Đúng vậy, một nhà giao dịch khi giao dịch tại Olymp Trade Forex hoặc FTT cần phải xem xét cẩn thận các rủi ro. Bạn không nên quên chúng. Thật tốt khi trên nền tảng Forex, có một lựa chọn thuận tiện là đặt lệnh Stop Loss. Bạn không thể phạm sai lầm với lệnh này. Bởi vì các giá trị được tính bằng đơn vị tiền tệ, không phải bằng pip như bình thường. Bạn có thể thấy rõ mình chuẩn bị mất bao nhiêu và xử lý rủi ro một cách có ý thức hơn.

  Reply
 • avatar image

  Đức Phùng

  Th7 22, 2021

  Bạn nghĩ gì về thực tế là Olymp Trade hiện cung cấp hai nền tảng giao dịch cùng một lúc? Đây có phải là một điều bình thường không?

  Reply
 • avatar image

  Quế Đậu

  Th8 08, 2021

  “Xin chào tất cả các nhà giao dịch Forex! 🙂
  Cả nhà có thể cho mình biết, giao dịch bằng đòn bẩy trong MT4 có hợp lý không?
  Hiện mình vẫn có rất ít kinh nghiệm, nhưng mình tin mình là người biết tiếp thu nhanh.
  Những lợi ích chính là gì và mình có thể kiếm được bao nhiêu khi sử dụng đòn bẩy?”

  Ưu điểm là khối lượng tăng và lợi nhuận có khả năng cao hơn. Nhược điểm – rủi ro cao hơn. Làm thế nào để kiểm soát điều này trong Olymp – bằng cách sử dụng hệ số nhân và luôn cố gắng đánh giá rủi ro một cách khách quan.

  Reply
 • avatar image

  Kiên Tuấn

  Th8 19, 2021

  Tuy trải nghiệm của mình với Olymp Trade không lâu, nhưng nó vẫn rất hữu ích.
  Đầu tiên, về các điều kiện. Số tiền ký quỹ tối thiểu là $ 10. Giao dịch không có chênh lệch, nhiều công cụ. Đăng ký nhanh, gửi và rút tiền nhanh. Các công ty uy tín có hai đặc điểm chính – đảm bảo không có gì xảy ra với khoản tiền gửi của bạn và sẽ trả lại (thậm chí trong một tuần!) Số tiền bạn kiếm được.
  Trước đây, có những vụ đóng băng sau khi tin tức được phát hành, nhưng rõ ràng DC đã giải quyết được vấn đề này, và bây giờ mình hầu như không thấy nó nữa. Chúc mọi người may mắn và kiếm được nhiều lợi nhuận!

  Reply
 • avatar image

  Uy Đoàn

  Th8 23, 2021

  Olymp trade có được quản lý bởi một số tổ chức độc lập khác không?

  Reply
 • avatar image

  Đồng Cồ

  Th9 09, 2021

  Thật tốt khi các công ty như Olymp vẫn tồn tại. Mình rất quan tâm đến giao dịch nhưng mình lại chỉ mới tham gia. Mặc dù vậy mình có thể dễ dàng bắt đầu làm việc với nhà môi giới này chỉ với 10$ và nhà môi giới cung cấp một nền tảng web rất trực quan.

  Reply
 • avatar image

  Bá Hữu

  Th9 29, 2021

  Đó thực sự là hướng dẫn tuyệt vời cho những người mới tham gia giao dịch.
  Mình hoàn toàn đồng ý với phân tích của olymp trade khi họ cho rằng tốt hơn là nên bắt đầu với khung thời gian dài hơn 1 phút. Mặt khác, việc đạt được 93% lợi nhuận trong một phút cũng rất hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng rất khó để dự đoán sự chuyển động của giá trong những khung thời gian ngắn như vậy. Bạn chắc chắn có thể kiếm được một số lợi nhuận, nhưng bạn cũng có thể mất tiền chỉ trong một phút. Thời điểm này có thể có biến động cao mà hoàn toàn không thể đoán trước được, đặc biệt là đối với những người mới giao dịch. Vì vậy, bạn nên bắt đầu với khung thời gian ít nhất là 5 phút để có thể dự đoán giá cả tốt hơn.

  Reply
 • avatar image

  Lập Hoài

  Th10 02, 2021

  Đây là một công ty môi giới tốt cho các nhà giao dịch tích cực. Mình đã từng làm việc với một nhà môi giới khác, nổi tiếng hơn, nhưng sau những vấn đề với lệnh Sell Limit, mình đã chuyển sang Olymp Trade. Sau các vấn đề gặp phải, mình không còn tin tưởng vào Olymp Trade. Vì vậy, mình không vội giao dịch số tiền lớn, nhưng sau một tháng quan sát và trao đổi với bộ phận hỗ trợ, mình đã thay đổi suy nghĩ. Khi có kế hoạch giao dịch Forex, bạn có thể mở một lệnh ở phía bên phải của sàn Olymp Trade. Bạn có thể dễ dàng để mở giao dịch trong vòng vài giây.
  Và cho đến nay, mình vẫn chưa thấy bị lừa gì cả! Mình biết ơn Olymp Trade vì mối quan hệ hợp tác lâu dài và có lợi này.

  Reply
 • avatar image

  Tuấn Sử

  Th11 10, 2021

  Theo mình, olymp trade cung cấp các điều kiện giao dịch khá cạnh tranh cho cả những người mới tham gia và cả những nhà giao dịch chuyên nghiệp. Đó là một điểm cộng lớn mà mình biết. Theo giao dịch khung thời gian ngắn, mình đoán rằng giao dịch với khung thời gian ngắn sẽ thuận tiện hơn nhiều cho những người mới tham gia, bởi vì điều đó có thể dạy họ cách giao dịch đúng cách. Mặc dù phân tích kỹ thuật khá khó, nhưng các nhà giao dịch sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ đó.

  Reply
 • avatar image

  Cảnh Lữ

  Th11 22, 2021

  Cũng như nhiều người khác, mình luôn mơ ước có được thu nhập lớn, và các quảng cáo trên Internet kể về những triệu phú Forex ở tuổi 18 nghe thật hấp dẫn. Mình bắt đầu nghiên cứu chủ đề này một cách chi tiết hơn, với rất nhiều video miễn phí. Sau một tuần nghiên cứu thuật ngữ, mình bắt đầu chơi trên tài khoản demo với nhà môi giới Olymp Trade. Trái ngược với định kiến, mình đã mất tất cả tiền trên tài khoản demo. Rồi mình đã khôi phục tiền demo một lần nữa và lần này, mình đã đạt được một số thành công. Sau đó, sau một năm giao dịch kiên trì, mình bắt đầu kiếm được 600-800$ mỗi tháng một cách ổn định.
  Khi mình kể về thành tích của bản thân trên diễn đàn thành phố địa phương, mọi người bắt đầu gửi câu hỏi cho mình. Mình đã đưa cho họ liên kết giới thiệu và mọi việc bắt đầu từ đây. Bây giờ, mình đã giới thiệu được gần 50 người. Bản thân mình bắt đầu làm việc trong lĩnh vực Forex cách đây không lâu, nhưng mình đã kiếm được tiền từ đó (nhiều hơn mức lương trung bình ở thành phố), thu hút sự mong muốn. Nhà môi giới có một chương trình rất thú vị được gọi là Con đường nhà giao dịch. Bất kỳ ai tham gia đều có thể có được trạng thái cao hơn và tăng thu nhập từ giao dịch.

  Reply
 • avatar image

  Sĩ Phạm

  Th12 30, 2021

  Theo như lo ngại của mình thì các nhà giao dịch tốt hơn nên bắt đầu hoạt động giao dịch trong ngắn hạn, bởi vì chúng thực sự có thể giúp họ tham gia vào hoạt động giao dịch.
  Chỉ sau khi tìm hiểu một số chỉ báo kỹ thuật và hiểu logic của chuyển động giá, họ mới có thể quyết định xem họ có muốn tiếp tục hoạt động giao dịch ngắn hạn hay không và muốn thay đổi hoạt động giao dịch dài hạn để cung cấp tiền cho mình trong tương lai. Olymp Trade cung cấp rất nhiều công cụ cho cả hai loại giao dịch.

  Reply
 • avatar image

  Dũng Lâm

  Th1 06, 2022

  Olymp Trade có thể giúp tạo ra kết quả – đó là sự thật rõ ràng.
  Nếu bạn tuân theo 3 điều kiện.
  1. Bạn phân tích thị trường.
  2. Làm việc với giá vốn ổn định.
  3. Kiểm soát rủi ro và làm mọi thứ có thể để giảm thiểu chúng.

  Reply
 • avatar image

  Quảng Hình

  Th1 27, 2022

  Cảm ơn sự đánh giá về hoạt động trên nền tảng giao dịch từ nhà môi giới thương mại olymp. Điều thực sự quan trọng đối với người mới bắt đầu không chỉ là biết rằng có cơ hội như vậy, mà còn phải biết cách thực hiện giao dịch, biết nơi để xem tài sản, để biết bạn có thể mở lệnh theo những cách nào và xem các chỉ báo chính ở đâu.
  Mình nhớ khi mới bắt đầu thực hiện những bước đầu tiên với sàn giao dịch olymp trade, mọi thứ có vẻ hơi phức tạp, nhưng mình chỉ mất vài giờ để làm quen với nền tảng giao dịch vì nó rất trực quan và đơn giản. Mình biết là không phải ai cũng tự mình hiểu được nền tảng mà không gặp phải vấn đề nào, nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải có một chỉ dẫn tốt để làm cho quá trình diễn ra nhanh hơn.

  Reply
 • avatar image

  Công Đoàn

  Th2 22, 2022

  Olymp Trade thực sự đem lại rất nhiều điều kiện thú vị mà các nhà môi giới khác không thể cung cấp cho các nhà giao dịch. Hệ thống trạng thái cũng như bản thân nền tảng giao dịch đều rất sáng tạo.

  Reply
 • avatar image

  Greenwhirl

  Th3 07, 2022

  Có đúng là Olymp Trade thường được các nhà giao dịch mới bắt đầu lựa chọn.
  Tại sao không chứ?
  Công ty tập trung vào việc mang đến cho mọi người cơ hội nắm bắt thị trường và học hỏi nói chung, chứ không chỉ là đầu tư.
  Điều đó làm nên giá trị của họ.

  Reply
 • avatar image

  Phong Thế

  Th3 17, 2022

  Chỉ cần nhìn vào những gì Olymp Trade làm cho khách hàng của họ.
  Họ thậm chí không quên tính đến rủi ro và việc phân phối tiền hợp lý, lần đầu tiên mình thấy một công ty môi giới nhắc nhở rằng bạn không nên sử dụng quá 5% vốn để mở lệnh. Bạn đã thấy điều này ở nơi nào khác chưa?
  Công ty đưa ra rất nhiều khuyến nghị như vậy, và mặc dù thực tế là chúng chỉ nói chung chung và có thể không liên quan đến chiến lược cụ thể nào, nhưng chúng vẫn rất quan trọng và hữu ích.
  Bởi vì khi bạn giao dịch nhiều, bạn sẽ trở nên mất tự tin và đến một lúc nào đó bạn bắt đầu phá vỡ các quy tắc để thu được lợi nhuận lớn, và đôi khi chỉ cần những lời nhắc nhở như vậy cũng có thể trở thành yếu tố hữu ích giúp công việc của bạn đi theo đúng hướng.
  Nói chung, việc phân phối vốn là một trong những thời điểm quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, và thậm chí còn hơn thế đối với giao dịch, trong đó, theo nghĩa đen, tất cả vốn của bạn được tham gia ngay lúc đó và ngay lập tức thu về lợi nhuận, đồng thời bảo vệ bạn trước một số trường hợp không thể đoán trước.
  Vì vậy, đừng quên điều đó và hãy đọc thêm các bài đánh giá của Olymp Trade, chúng lúc nào cũng xuất hiện đúng giờ.

  Reply
 • avatar image

  Quốc Lưu

  Th4 24, 2022

  Mình thích phân tích cơ bản hơn phân tích kỹ thuật. Chủ yếu là vì mình thích hoạt động giao dịch dài hạn vì có vẻ như mình có nhiều góc nhìn hơn đối với loại hình này. Tuy nhiên, olymp trade cũng có các điều kiện cho tất cả các kiểu nhà giao dịch. Mình sử dụng nhiều phân tích, tin tức và lịch kinh tế. Mọi thứ có thể được tìm thấy ở đây hoặc trên các tài nguyên khác.

  Reply
 • avatar image

  Anh Thuận

  Th5 14, 2022

  Wow, đó là một hướng dẫn thực sự hay về cách bắt đầu giao dịch với chế độ FTT của olymp trade.
  Mình đã nghe nói về phương thức giao dịch này nhiều lần nhưng mình vẫn thấy khó khăn khi học cách thực hiện điều đó và tránh thua lỗ tài chính. Ngoài ra, đó không phải là giao dịch mà mình đã quen thuộc. Mặc dù vẫn có thể nhìn thấy rất nhiều cơ hội để kiếm được lợi nhuận tốt trong thời gian ngắn, nhưng mình vẫn cần phải luyện tập. Điều duy nhất hiển nhiên với tôi là mình nên tránh giao dịch trong khung thời gian cực ngắn.

  Reply
 • avatar image

  Phi Mạnh

  Th6 12, 2022

  Mình chưa bao giờ gặp khó khăn gì, mình thực sự kiếm được tiền ở đây và mình tự hào về điều đó. Vì vậy, mình có thể nói với các bạn rằng các bạn đừng bao giờ bỏ cuộc!

  Reply
 • avatar image

  Đại

  Th7 14, 2022

  Mình luôn truy cập trung tâm trợ giúp của olymp trade khi có câu hỏi hoặc điều gì không hiểu, tôi. Sàn giao dịch cung cấp tất cả thông tin liên quan đến giao dịch

  Reply
 • avatar image

  Hưng Đàm

  Th8 04, 2022

  Mình đã đọc rất nhiều về Olymp Trade trước khi bắt đầu đầu tư và nói thật thì mình không thể tin là một nhà môi giới lại có thể làm được nhiều điều giúp mọi người thực hiện giao dịch một cách nghiêm túc như vậy.
  Thường thì mọi người đều thử tiến hành dựa trên niềm đam mê với việc giao dịch.
  OT không ngại cho bạn thấy rằng đây là công việc nghiêm túc, rủi ro, tốn thời gian, nhưng nó cũng có thể trở thành công việc kinh doanh mà bạn hằng mơ ước và ai cũng có thể làm chủ được.
  Mình rất trân trọng điều đó.

  Reply
 • avatar image

  Mạnh Đoàn

  Th8 05, 2022

  Kết quả của bạn trong Olymp Trade không phụ thuộc quá nhiều vào nhà môi giới (mọi thứ ở đây đều ổn) mà là ở chính bạn. Bạn là người cần tuân thủ việc quản lý rủi ro, cũng là người cần có nguồn vốn vững chắc và cần học cách sử dụng các dịch vụ của Olymp Trade hoặc làm quen với nền tảng này.

  Reply
 • avatar image

  Thế Hoàng

  Th8 12, 2022

  Cá nhân mình không thích giao dịch khi có tin tức kinh tế quan trọng. Mình đã thử một vài lần, nhưng kết quả không tốt lắm và mình đều bị mất tiền. Bây giờ mình sử dụng lịch kinh tế để ngăn chặn điều đó.

  Reply
 • avatar image

  Mạnh Hải

  Th8 20, 2022

  Gần đây mình đã thử giao dịch chế độ fixed time trading trên Olymp Trade. Trước đây dù đã nghe nói nhiều lần, nhưng mình chưa bao giờ thử cả. Và đây những ghi chú mà mình nhận thấy:
  1.) Thận trọng – ngay cả khi chế độ này có thể trông giống như một trò chơi hoặc cá cược, đó vẫn là một giao dịch với tất cả các hậu quả cố hữu. Mọi quyết định trong giao dịch đều có rủi ro. Vì vậy, hãy tỉnh táo và thực hiện nghiên cứu và phân tích của bạn.
  2.) Quy tắc cơ bản vẫn giống nhau – mua thấp và bán cao. Nhưng trong chế độ fixed time trading, quy tắc này có thể được sửa thành – giao dịch Tăng ở mức đáy và giao dịch Giảm ở mức đỉnh. Ý tưởng chính ở đây là bạn không mua hoặc bán, nhưng bạn không cần phải làm vậy. Bạn chỉ cần thực hiện giao dịch dựa trên mức đỉnh/mức đáy. Tất nhiên bạn sẽ phải phân tích thời gian cần thiết để giữ đáy thấp hoặc đỉnh cao, nhưng quy tắc cơ bản vẫn giữ nguyên.
  3.) Đa dạng hóa – đặc biệt nếu bạn đang nghĩ rằng bạn đang làm tốt. Chia tiền của bạn để giao dịch ở cả 3 chế độ stocks, fixed time trading và forex. Ngoài ra, việc giao dịch trên Olymp Trade cũng rất thuận tiện. Bạn có thể chuyển đổi chế độ giao dịch chỉ trong một cú nhấp chuột và thật đáng buồn nếu bạn không sử dụng tính năng này.

  Reply
 • avatar image

  Đăng Thuận

  Th8 22, 2022

  Mình cần kinh nghiệm giao dịch nào để bắt đầu giao dịch trên sàn Olymp Trade? Mình mới bắt đầu tham gia nên mình không nghĩ rằng mình có thể làm được…

  Reply
 • avatar image

  Xuân Lý

  Th10 04, 2022

  Mình khuyên bạn nên giao dịch chỉ sử dụng phân tích kỹ thuật. Các phân tích cơ bản dễ “tiêu hóa” hơn rất nhiều. Một khi bạn bắt đầu giao dịch, bạn sẽ thấy rằng những người tham gia thị trường thường bỏ qua những tin tức quan trọng. Một số hiểu sự thật đơn giản này một cách nhanh chóng. Trong một số trường hợp, một người có thể mất nhiều năm để hiểu điều đó. Mình cũng không biết tại sao nữa. Có lẽ, một số người cần thất bại mới có thể hiểu điều gì đó. Hy vọng bạn sẽ phải chờ đợi lâu như vậy. Nhà môi giới này đã làm rất tốt để tạo điều kiện cho việc đào tạo. Bạn có thể tránh thua lỗ lớn trong giai đoạn đầu cũng như cthể giao dịch số tiền cố định nhỏ chẳng hạn như $5 – $10. Trải nghiệm này sẽ hữu ích hơn so với giao dịch trên tài khoản demo.

  Reply
 • avatar image

  Vĩ Văn

  Th10 10, 2022

  Video rất hữu ích về cách mở giao dịch trong chế độ Fixed time. Vì mình là người hoàn toàn mới tham gia giao dịch, nên khá khó để hiểu cách mình có thể quản lý sàn giao dịch.
  Sau khi xem video, mình chuẩn bị mở được tài khoản demo và bắt đầu giao dịch. Mình hy vọng Olymp Trade sẽ có nhiều video thông tin hơn.

  Reply
 • avatar image

  Thương Tien

  Th10 29, 2022

  Mình nghĩ tác giả đã làm rất tốt khi viết bài viết này. Nhưng mình tin rằng mặc dù thực tế là nó rất hữu ích, nhưng nó có thể không cần thiết đối với nhiều nhà giao dịch.
  Sự thật là sàn OlympTrade rất dễ sử dụng. Mình có thể dễ dàng bắt đầu mà không cần bất kỳ hướng dẫn nào.

  Reply
 • avatar image

  Tùng Thành

  Th11 04, 2022

  Mình chủ yếu giao dịch tiền mã hóa vào cuối tuần, vì mình không có quá nhiều thời gian rảnh cho việc đó trong suốt cả tuần. Ngoài ra, không giống như giao dịch Forex, với FTT, bạn không cần nhiều thời gian để có thể kiếm được lợi nhuận.

  Reply
 • avatar image

  Thắng Việt

  Th12 28, 2022

  Về cơ bản, mình biết đó là cách mở các giao dịch. Nhưng bây giờ mình chắc chắn về điều đó!

  Reply
 • avatar image

  Thế Hữu

  Th1 06, 2023

  Số tiền đầu tư đóng vai trò khá quan trọng. Mình nghĩ nó quan trọng hơn điểm vào lệnh vì nó gắn liền với rủi ro.
  Giao dịch là về xác suất và quản lý rủi roa và đó là điều quan trọng cần hiểu.

  Reply
 • avatar image

  Trai Thái

  Th1 09, 2023

  Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Olymp Trade rất tuyệt vời. Họ lịch sự, phản hồi nhanh, chuyên nghiệp và có thông tin chính xác. Cả nhà đừng ngần ngại liên hệ với họ nhé.

  Reply
 • avatar image

  Toàn Đoàn

  Th1 11, 2023

  Bất kể thực tế là bạn là nhà giao dịch mới hay người có định hướng tốt trên thị trường tài chính, mình tin rằng Olymp Trade có đủ loại tài sản và công cụ giao dịch dành cho bạn.

  Dưới đây là danh mục các loại tài sản:
  1. Các cặp Forex
  2. Cổ phiếu
  3. Chỉ số thị trường chứng khoán
  4. Hàng hóa
  5. Tiền mã hóa

  Tất cả chúng đều có những động lực giao dịch khác nhau và những lý do cụ thể khiến chúng tăng hoặc giảm. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm là nghiên cứu.

  Reply
 • avatar image

  An

  Th2 09, 2023

  Thật khó để chọn một tài sản khi bạn có quá nhiều lựa chọn để giao dịch. Nhưng mình nghĩ nguyên tắc quan trọng ở đây là tìm hiểu về các tài sản để không bị mất tiền ngay từ đầu. Bạn không cần phải giao dịch mọi lúc, chỉ cần chọn đúng giao dịch và thực hiện chúng vào đúng thời điểm. Bạn sẽ mở rộng phạm vi bảo hiểm của mình sang các tài sản khác sau này.

  Reply
 • avatar image

  Dương Tien

  Th2 20, 2023

  Tất cả mọi người đều không giống nhau và luôn đi theo những con đường của riêng họ. Hãy mở tài khoản demo và thử mọi tính năng trên sàn giao dịch và bạn sẽ biết những tính năng phù hợp với bạn.

  Reply
 • avatar image

  Giàu Quốc

  Th3 06, 2023

  Mình nghi ngờ rằng có thể đưa ra các mẹo phổ biến để giao dịch vì mọi người đều khác nhau. Vì vậy, những gì tốt cho một người có thể chỉ mang lại bất hạnh cho người khác. Đối với một số người, giao dịch tích cực và chấp nhận rủi ro cao là điều bình thường, trong khi đối với những người khác, giao dịch theo cách này sẽ rất nguy hiểm. Nếu họ cố gắng, họ có thể đốt hàng chục khoản tiền nạp. Họ có thể cần giao dịch thận trọng trong dài hạn hoặc thử một thứ khác trong giao dịch.
  Để hiểu bạn là ai trong giao dịch, bạn cần giao dịch nhiều chứ không chỉ trên tài khoản demo. Giao dịch thực tế với Olymp sẽ dạy tốt hơn so với giao dịch trên tài khoản demo.

  Reply
 • avatar image

  Quốc Tuấn

  Th4 20, 2023

  Đây thậm chí không phải là một bài viết, mà là toàn bộ hướng dẫn về cách kiếm tiền. Bài đăng rất thú vị, chắc chắn mình sẽ thử một số thứ từ đây vào giao dịch. Cảm ơn những người đã viết hướng dẫn này rất nhiều.

  Reply
 • avatar image

  Duy Quốc

  Th5 24, 2023

  Phần quy định về quản lý tài chính rất quan trọng. Mình rất vui vì olymp trade nhấn mạnh đến về điều này, bởi phần lớn các nhà môi giới Forex sẽ bỏ qua chủ đề này. Đó là lý do tại sao mình thích làm việc với Olymp Trade

  Reply
 • avatar image

  Tiêu Thành Công

  Th12 11, 2023

  Với những nhà giao dịch mới, đây là hướng dẫn khá chi tiết và mình nghĩ nó sẽ có ích cho mình!
  Nhân tiện, bạn có biết mình có thể tìm thấy hướng dẫn tương tự về cách giao dịch ở đâu không? Hoặc có thể là về những chiến thuật nào có thể được sử dụng trên sàn này cũng được?

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail