10 Th6 2018

Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade để mang lại lợi nhuận cao nhất

cách chơi olymp trade

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều các câu hỏi về cách chơi Olymp Trade, cụ thể như: “Cách chơi Olymp Trade thế nào?”, “Làm thế nào để giao dịch?”, “Olymp Trade có dễ ăn không?”, “Làm thế nào để mở giao dịch?”, “Làm thế nào để giao dịch thắng lợi?”. Nếu bạn cũng đang thắc mắc những điều tương tự, hãy theo dõi bài viết sau. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất.

 

Tìm hiểu về Olymp Trade sẽ giúp bạn định hướng cách chơi Olymp Trade hiệu quả

 

Trước khi bạn quyết định giao dịch tại Olymp Trade, bạn cần nắm rõ thông tin rằng: Olymp Trade là gì? Olymp Trade là một sàn giao dịch tài chính. Để hiểu thêm về cơ chế hoạt động của sàn, bạn hãy tham khảo bài viết “Olymp Trade là gì?”. Giống như bất kì hình thức đầu tư nào, khi đầu tư vào sàn, bạn có khả năng mang về lại nhuận lẫn rủi ro. Cụ thể, bạn có thể nhân đôi, nhân ba số vốn đầu tư ban đầu qua vài giao dịch, nhưng bạn cũng có thể mất đi số tiền đầu tư của mình. Rất may rằng, bạn không cần bắt đầu đầu tư với số vốn quá lớn – chỉ với $15 khởi đầu, bạn đã có thể bắt đầu hành trình đầu tư tài chính của mình.

 

Tại Olymp Trade, bạn có thể giao dịch các cặp tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu, chỉ số, và tiền crypto. Cụ thể: bạn cần dự đoán chính xác hướng đi của một loại tài sản cụ thể trong một khoảng thời gian nhất định (tăng hoặc giảm). Ví dụ: trong vòng một giờ tới, giá của vàng sẽ tăng hay giảm. Hoặc, trong vòng 3 giờ tới, giá của cặp tiền EUR/USD sẽ tăng hay giảm. Bạn có thể tự chọn khung thời gian cho mình – tối thiểu là một phút.

 

Các bước cụ thể để mở một giao dịch

 

Bước một trong cách chơi Olymp Trade: chọn loại tài sản.

 

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể chọn bất kì loại tài sản nào trong số những loại tài sản được Olymp Trade cung cấp, bao gồm hơn 25 cặp tiền tệ, 6 loại hàng hóa, 13 loại cổ phiếu, 10 loại chỉ số, và 12 loại tiền crypto.

cach-choi-olymp-trade-1

Thông thường, bạn nên chọn những loại tài sản nào mà bạn có kiến thức hoặc thường theo dõi thông tin về chúng. Ví dụ, nếu bạn thường đọc báo cập nhật thông tin giá vàng, bạn hãy chọn vàng để giao dịch. Trong trường hợp bạn chưa tìm quan tâm hay tìm hiểu về bất kì loại tài sản nào, bạn hãy chọn những loại tài sản phổ biến và ổn định nhất như EUR/USD hay GBP/USD.

 

Mỗi loại tài sản sẽ có tính chất và đặc trưng riêng. Ví dụ như với cặp tiền EUR/USD, do hai đồng đôla và euro là hai đồng tiền phổ biến nhất trên thế giới, giá của cặp tiền này di chuyển khá ổn định. Còn đối với những loại tiền crypto dễ bị thao túng, giá của chúng sẽ di chuyển đột ngột và bất ngờ hơn. Nắm rõ tính chất của loại tài sản bạn chọn sẽ phần nào giúp bạn đưa ra dự đoán chính xác khi mở giao dịch.

 

Một yếu tố nữa cần cân nhắc về cách chơi Olymp Trade khi chọn loại tài sản: cuối tuần (thứ bảy và chủ nhật), khi hầu hết các thị trường tài chính đóng cửa, bạn chỉ có thể giao dịch được các tài sản crypto với thời gian giao dịch tối thiểu là 5 phút.

 

Bước hai trong cách chơi Olymp Trade: chọn thời gian hết hạn, hay còn gọi là thời gian giao dịch.

 

Thời gian tối thiểu để bạn mở giao dịch là một phút đối với các cặp tiền tệ, và 5 phút đối với tiền crypto và các loại tài sản khác.

 

Có hai cách để thiết lập thời gian tại Olymp Trade, bao gồm “hết hạn” và “thời gian”.

 

Đối với thiết lập “thời gian”, bạn có thể chọn các mốc thời gian được mặc định sẵn, như một phút, năm phút, mười phút, mười lăm phút, cho đến 21 giờ.

 

Đối với thiết lập “hết hạn”, bạn sẽ thiết lập thời điểm mà tại đó giao dịch kết thúc. Ví dụ như 3 giờ 10 phút hay 15 giờ 20 phút.

cách chơi olymp trade 2

Tùy theo cách giao dịch cũng như sở thích cá nhân, bạn có thể chọn loại thiết lập phù hợp với mình. Ví dụ, đối với những bạn giao dịch ngắn hạn như một phút, thiết lập “hết hạn” sẽ phù hợp hơn, do bạn không phải thiết lập thời gian cho mỗi giao dịch. Nếu sử dụng thiết lập “thời gian”, bạn sẽ có khả năng lỡ mất giao dịch của mình. Đối với những bạn giao dịch với khung thời gian dài, giao dịch giữa nến (biểu đồ nến Nhật), hay nếu bạn muốn giao dịch kết thúc chính xác tại một thời điểm mà không bị ảnh hưởng bởi việc bạn bấm vào lệnh chậm hoặc sớm vài giây, thiết lập thời gian sẽ phù hợp hơn.

 

Những bạn mới tham gia giao dịch, chưa biết nhiều về phân tích kỹ thuật thường mở những giao dịch với thời gian hết hạn là một phút. Điều này rất dễ hiểu. Ai cũng mong sớm có kết quả và nhận về tiền lời. Nhưng điều này là không nên. Khi mới tham gia giao dịch, bạn rất cần thời gian làm quen với biểu đồ, học cách đọc biểu đồ và làm quen với chức năng của những công cụ phân tích kĩ thuật. Vì vậy, nếu mới tham gia, bạn hãy bắt đầu với những giao dịch với thời gian hết hạn ít nhất là 5 phút. Như vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để quan sát cách di chuyển của giá và dần dần tìm ra quy luật của nó.

 

Bước 3 trong cách chơi Olymp Trade: chọn hướng di chuyển của giá.

 

Để chọn đúng hướng di chuyển của giá, bạn cần kết hợp 2 yếu tố chính là phân tích cơ bản và phân tích kĩ thuật.

 

Phân tích cơ bản (fundamental analysis)

 

Đối với phân tích cơ bản, bạn cần theo dõi các tin tức, sự kiện trên thế giới có tầm ảnh hưởng đến loại tài sản bạn chọn để giao dịch. Ví dụ, nếu bạn thường giao dịch cổ phiếu công ty Apple, bạn hãy thường xuyên đọc báo, theo dõi tình hình công ty và những quyết định có tầm ảnh hưởng của công ty, có thể làm giá cổ phiếu Apple tăng hoặc giảm. Hoặc, khi giao dịch EUR/USD, bạn hãy theo dõi những sự kiện trên lịch kinh tế có tác động đến đồng euro hoặc đôla. Thông thường, các tin tức ảnh hưởng đến cặp EUR/USD và những đồng tiền phổ biến diễn ra rất thường xuyên trong tuần. Trái ngược với cổ phiếu, tác động của những tin tức này hầu hết thường là ngắn hạn. Nếu giao dịch các cặp tiền tệ chính, bạn luôn luôn phải kiểm tra lịch kinh tế mỗi ngày. Bạn có thể cập nhật lịch kịch tế tại trang web của Olymp Trade.

 

Click vào đây để xem lịch kinh tế hằng ngày.

 

Bạn hãy quan sát loại tài sản bạn chọn để giao dịch để đưa ra nhận định: các tin tức kinh tế liên quan đến loại tài sản này thường có ảnh hưởng như thế nào đến sự di chuyển của giá? Tầm ảnh hưởng này thường kéo dài bao lâu? Thông thường, các tin tức xấu sẽ làm giá giảm, ngược lại, các tin tức tích cực sẽ khiến giá tăng. Nhưng cũng không thể không đề cập đến trường hợp thị trường bị thao túng bởi những tổ chức kinh tế lợi dụng các tin tức này để thu lời và khiến giá thị trường đi ngược lại dự đoán.

 

Phân tích kĩ thuật (technical analysis)

 

Một tin vui cho những bạn không thích đọc báo hay phân tích tình hình thị trường dựa trên các tin tức: bạn vẫn có thể sử dụng phân tích kĩ thuật khi thị trường bình ổn, không có tin tức vừa diễn ra hay sắp diễn ra trong thời gian gần.

 

Phân tích kĩ thuật hay còn gọi là phân tích biểu đồ. Ở Olymp Trade, bạn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa 4 loại biểu đồ: biểu đồ khu vực (biểu đồ đường thẳng), biểu đồ nến Nhật, biểu đồ Heiken Ashi và biểu đồ thanh.

cách chơi olymp trade 3

Biểu đồ khu vực thường được dùng khi cần vẽ các mức giá. Biểu đồ này ít được sử dụng vì nó chứa ít thông tin. Biểu đồ nến Nhật là loại biểu đồ phổ biến nhất. Để đọc hiểu biểu đồ nến Nhật, bạn sẽ cần khá nhiều thời gian tìm hiểu. Tuy nhiên, đây lại là loại biểu đồ chứa đựng nhiều thông tin nhất. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy nhiều tài liệu, kiến thức phân tích thị trường được dạy bằng biểu đồ nến Nhật hơn bất kì loại biểu đồ nào khác. Biểu đồ Heiken Ashi chủ yếu được dùng để xác định xu hướng giá. Nến Heiken Ashi giúp bạn không bị phân tâm bởi những chuyển động giá nhỏ. Nếu dùng biểu đồ Heiken Ashi, bạn chỉ có thể sử dụng các chiến thuật giao dịch được tạo ra riêng cho nến Heiken Ashi. Biểu đồ thanh là một dạng rút gọn của biểu đồ nến Nhật. Bạn vẫn tìm thấy thông tin về mức giá cao nhất, thấp nhất, giá đóng, giá mở của biểu đồ nến Nhật. Tuy nhiên, thay vì có màu sắc và độ rộng nhất định, phần thân nến được thay bằng một đường thẳng nhỏ. Nếu bạn thích sự đơn giản và không cần màu sắc, bạn có thể dùng biểu đồ thanh thay cho nến.

 

Sau khi làm quen với các dạng biểu đồ, bạn hãy học cách xác định các mức giá, như mức kháng cự và hỗ trợ, mức cung và mức cầu.

 

Ngoài ra, bạn cũng cần làm quen với một số chỉ báo phân tích kĩ thuật. Một số chỉ báo dễ sử dụng và thân thiện với những người mới bắt đầu là Bollinger Bands, đường trung bình trượt (SMA hay EMA), Stochastic, RSI, MACD. Nếu bạn không biết các chỉ báo này là gì, bạn có thể tham khảo về chúng tại phần Đào tạo trên trang web của Olymp Trade.

 

Bước 4 trong cách chơi Olymp Trade: Quyết định số tiền đầu tư

 

Có một quy tắc mà bạn luôn luôn phải ghi nhớ khi đầu tư tài chính, dù tại Olymp Trade hay bất kì sàn giao dịch nào khác: không bao giờ đầu tư số tiền bạn không thể mất.

 

Đầu tư tài chính luôn đi kèm với rủi ro. Dù mức lợi nhuận có hấp dẫn đến đâu, bạn cũng không nên đầu tư số tiền bạn không thể mất, như tiền vay mượn, hay tiền thế chấp các tài sản. Bạn chỉ nên đầu tư số tiền trong khả năng hiện tại. Rất nhiều trường hợp đã xảy ra, khi các nhà đầu tư gặp khó khăn hoặc thua lỗ, họ thường có tâm lý muốn gỡ gạc lại bằng cách cầm cố tài sản hoặc vay mượn. Điều này chẳng những là gánh nặng tâm lý cho nhà đầu tư, nó còn mang lại những hệ lụy đáng tiếc khác trong cuộc sống khi nhà đầu tư không thành công đối với lựa chọn của mình. Đối với lĩnh vực tài chính, khi bạn đầu tư trong tâm thế thoải mái, bạn sẽ có nhiều khả năng đưa ra quyết định sáng suốt và đúng đắn hơn. Rất may rằng, số tiền để bắt đầu giao dịch tại Olymp Trade chỉ có $15. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái đầu tư với số vốn nhỏ này hoặc bất kì số vốn nào phù hợp với túi tiền của bạn.

 

Một quy tắc quản lý vốn cần nhớ khác trong cách chơi Olymp Trade: bạn không nên đầu tư quá 20% số dư tài khoản cho một giao dịch. Trên thực tế, nếu được, bạn chỉ nên đầu tư từ 1% – 5% số dư tài khoản cho mỗi giao dịch. Số tiền bỏ ra cho một giao dịch càng thấp so với số dư, tâm lý của bạn sẽ càng thoải mái hơn. Khi đầu tư số tiền chiếm quá nhiều phần trăm của với số dư của tài khoản, nếu giao dịch đó bị thua, bạn sẽ dễ có tâm lý muốn gỡ gạc và mất đi sự bình tĩnh cũng như sự sáng suốt vốn có.

 

Bước 5 trong cách chơi Olymp Trade: Bấm chọn “tăng” hoặc “giảm” để mở giao dịch.

 

Sau khi chọn hướng đi của giá, bạn chỉ cần chờ kết quả. Tại Olymp Trade, bạn có quyền bán đi giao dịch trước thời hạn kết thúc hợp đồng. Nếu giá đi ngược lại hướng bạn chọn và bạn chắc chắn rằng giao dịch sẽ thất bại, bạn hãy bán giao dịch để thu lại một phần số vốn đầu tư. Giá bán giao dịch phụ thuộc vào hai yếu tố: thời gian bán và độ di chuyển của giá. Giao dịch được bán càng sớm, số vốn bạn thu lại được càng nhiều. Và, giá di chuyển càng xa hướng bạn chọn, số vốn bạn thu lại được càng ít. Sau khi ⅘ thời gian giao dịch trôi qua, bạn sẽ mất đi quyền “bán” giao dịch.

 

Trên đây là 5 bước đơn giản về cách chơi Olymp Trade. Bạn hãy sử dụng tài khoản ảo để xây dựng kinh nghiệm chơi Olymp Trade qua 5 bước này trước khi đầu tư bằng tiền thật. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách chơi Olymp Trade, bạn hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi.

cach-choi-olymp-trade-5

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Olymp Trade luôn hoạt động 24/7 và rất vui lòng được trả lời câu hỏi của bạn.

 

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 25 votes, average: 4,96 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Nu

  Th6 10, 2018

  Cám ơn hướng dẫn chi tiết cách chơi olymp trade này. Tôi mới tham gia nên chưa biết nhiều. Công ty sớm ra hướng dẫn mới nhé.

  Reply
 • Chia sẻ kinh nghiệm chơi Olymp Trade để tránh thua lỗ nặng

  Th6 28, 2018

  https://olymptrade.vn/kinh-nghiem-choi-olymp-trade/

  […] hiểu các tính năng một mình. Hoặc, bạn cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết cách chơi Olymp Trade cũng như các hướng dẫn phân tích kỹ thuật qua các bài viết Olymp Trade cung […]

  Reply
 • avatar image

  Hường

  Th8 20, 2018

  Cách chơi Olymp Trade này cũng dễ lắm, không đau đầu như Forex, chỉ cần chọn 2 hướng lên xuống thôi. Nhưng mọi người cũng nhớ học phân tích kỹ thuật nhé.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Lan

  Th8 20, 2018

  Mình chơi cái này thấy rút tiền ok. Nhưng mình k có phương pháp hay thì phải. Kết quả thắng thua không ổn định.

  Reply
 • avatar image

  Bảy

  Th8 20, 2018

  Cám ơn Olymp Trade luôn có nhiều tài liệu hướng dẫn người mới chơi. Tôi mới tham gia và thấy các bài viết này rất hữu ích.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Hiền

  Th8 20, 2018

  Bài viết này rất chi tiết và hữu dụng cho mình. Cám ơn bạn admin có tâm giúp đỡ thành viên.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Khang

  Th8 20, 2018

  Mình cũng muốn chơi Olymp Trade. Hiện đang tham khảo thôi. Thấy trang Olymp Trade này có nhiều tài liệu nên mình vào đọc. Cho mình hỏi rút tiền bao lâu thì có.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Thời gian xử lý rút tiền thường dao động từ 1 đến tối đa 5 ngày làm việc.

   Reply
 • avatar image

  Trinh

  Th8 22, 2018

  Tài khoản ảo có được dùng miễn phí không? Hết tiền ảo xin thêm miễn phí không vậy olymp trade.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Tài khoản ảo hoàn tòan miễn phí và có thể xin thêm tiền demo miễn phí.

   Reply
   • avatar image

    Trang

    Th11 30, 2018

    Tài khoản Demo của mình còn 0.46$, không giao dịch được. Muốn xin thêm tiền cũng không được. Có hỏi mọi người thì nghe bảo là reset lại, nhưng mình không biết cách reset tài khoản. Mình cài ứng dụng trên Iphone, nhờ các anh chị chỉ giáo.
    Em cám ơn.

    Reply
    • avatar image

     Olymp Trade

     Th12 03, 2018

     Chào bạn,

     Bạn hãy bấm vào “gửi tiền” để nạp thêm tiền bạn nhé. Nếu gặp khó khăn, bạn chỉ việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade qua phần chat trên website và nhờ Olymp Trade gửi thêm tiền ảo cho bạn.

     Reply
 • avatar image

  Bui Van The

  Th8 22, 2018

  Olymp Trade cho hhoi33 mình có thể cập nhật tình hình tài chính thế giới ở những nguồn nào để xem xét đầu tư ?

  Reply
 • avatar image

  Hữu Thế

  Th8 22, 2018

  Kinh doanh ở olymp trade như vầy có cần yêu cầu gì không bạn, khi rút tiền có cần thủ tục gì không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Để giao dịch trên Olymp Trade, bạn phải đảm bảo đủ tuổi trưởng thành. Khi rút tiền có thể cần xác minh tài khoản.

   Reply
 • avatar image

  Trúc

  Th8 22, 2018

  Làm sao đoán được giá trực tiếp của các loại tài sản vậy olymp trade?

  Reply
 • avatar image

  Khánh Lan

  Th8 22, 2018

  Anh chị cho hỏi em muốn tham gia nhóm các trader olymp tại việt nam để trao đổi tài liệu và thảo thuận kiến thức thì vào đâu?

  Reply
 • avatar image

  Hiển

  Th8 22, 2018

  Iphone app cài olymp trade thì có khác gì với Android không ạ? Em định mua mà không biết nên hỏi trước.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Ứng dụng trên iphone sẽ có ít chỉ báo hơn trên Android.

   Reply
 • avatar image

  Quốc Toản

  Th8 22, 2018

  Mình tham khảo các website nước ngoài có hướng dẫn giao dịch, mà dùng từ điển tra hoài mệt quá. Olymp trade có thể hướng dẫn cho mình không?

  Reply
 • avatar image

  Cẩm Ngọc

  Th8 22, 2018

  Bây giờ mua bán vàng bạc hay bitcoin nhiều rủi ro nhiều vốn quá. Mình nghĩ ai có tầm nhìn về mấy loại tiền ảo mà ít tiền thì đầu tư olymp trade vậy.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Đào

  Th8 22, 2018

  Rút tiền có miễn phí không bạn?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Olymp Trade không thu phí gửi tiền và rút tiền bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  Thanh

  Th8 22, 2018

  App này rất ok. Thanh toán nhanh. Mình rút tiền 3 lần đều không dưới 1 ngày tiền đã về. Khi nạp thì sẽ được tiền thưởng.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th8 23, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Nam

  Th9 29, 2018

  Cám ơn olymp trade. Thông tin rất hữu ích.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 27, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn nhận xét của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Hữu Long

  Th9 29, 2018

  Mình nghĩ để có lợi nhuận cao nhất thì cứ lựa khung giờ nào mà tài sản có tiền lời cao nhất mà phang. Còn lợi hay không cũng tùy cách chơi và quản lý vốn của mỗi người,

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn lời khuyên của bạn dành cho những nhà giao dịch mới.

   Reply
 • avatar image

  Giang

  Th9 29, 2018

  Iphone với samsung cái nào chạy app olymp trade tốt hơn ạ? Em sắp mua điện thjoai mới

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Điện thoại Samsung có hệ điều hành Android khi cài ứng dụng Olymp Trade sẽ có đầy đủ các chỉ báo hơn nhé bạn.

   Reply
 • avatar image

  Nhật

  Th9 29, 2018

  Làm sao đoán được các diễn biến của thị trường mà đoán hướng đi của giá thế.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Để biết được diễn biến của thị trường, bạn cần theo dõi các tin tức kinh tế quan trọng có ảnh hưởng đến cặp tiền tệ hoặc tài sản bạn giao dịch. Bạn cũng cần học cách đọc hiểu phân tích biểu đồ bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  M

  Th9 29, 2018

  Nên giao dịch khung thời gian nào là tốt nhất vậy Olymp Trade? Biểu đồ của các khung thời gian có khác nhau không hay giống nhau?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Bạn có thể giao dịch 24/7 với Olymp Trade. Tuy nhiên, để có lợi nhuận cao nhất, bạn nên giao dịch từ 1 giờ chiều đến 12 giờ đêm.

   Biểu đồ của các khung thời gian khác nhau sẽ khác nhau.

   Reply
 • avatar image

  Tung

  Th9 29, 2018

  Mình muốn bán giao dịch thì phải làm sao vậy olymp trade?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Để bắt đầu giao dịch, bạn hãy đăng ký một tài khoản tại https://olymptrade.com và sử dụng thử tài khoản ảo.

   Reply
 • avatar image

  Thục Quỳnh

  Th10 24, 2018

  Cách chơi Olymp Trade dễ hiểu rồi, không phức tạp đâu các bạn. Bạn nào mà còn chưa biết gì cả hãy đọc chứ bài viết này không dành cho người có kinh nghiệm đâu.

  Còn bạn nào muốn học phân tích kỹ thuật thì vào phần đào tạo của Olymp Trade.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn góp ý của bạn dành cho các nhà giao dịch mới. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Dương

  Th10 24, 2018

  Bên bài cách chơi Olymp Trade này mình thấy có nhiều loại biểu đồ. Không biết dùng biểu đồ nào là dễ nhất vậy bạn? Mình mới chơi thôi mong được học hỏi thêm.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th10 28, 2018

   Chào bạn,

   Biểu đồ nến Nhật là loại biểu đồ thông dụng nhất. Bạn sẽ tìm được nhiều loại tài liệu hướng dẫn giao dịch bằng biểu đồ nến hơn so với biểu đồ khu vực.

   Reply
 • Cách sử dụng Olymp Trade phiên bản web

  Th10 31, 2018

  https://olymptrade.vn/cach-su-dung-olymp-trade-web/

  […] Rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa ra lựa chọn giữa “tăng” và “giảm”. Hãy nhớ phân tích biểu đồ để nâng cao phần thắng cho mình nhé. Bạn hãy tham khảo cách chơi Olymp Trade để mang lại lợi nhuận cao nhất. […]

  Reply
 • Cách sử dụng Olymp Trade trên điện thoại

  Th10 31, 2018

  https://olymptrade.vn/olymp-trade-tren-dien-thoai/

  […] Bạn có còn thắc mắc gì về cách sử dụng Olymp Trade trên điện thoại không? Nếu có, bạn hãy để lại bình luận phía dưới để được hướng dẫn. Nếu muốn xem thêm về cách giao dịch Olymp Trade để đạt lợi nhuận cao và tránh thua lỗ, bạn hãy xem 2 bài viết sau: Chia sẽ kinh nghiệm chơi Olymp Trade và Cách chơi Olymp Trade. […]

  Reply
 • Olymp Trade rút tiền không được? Các nhà giao dịch chia sẻ

  Th10 31, 2018

  https://olymptrade.vn/olymp-trade-rut-tien-khong-duoc/

  […] Với chúng tôi, điều đáng lo ngại không phải là câu hỏi “làm thế nào để sử dụng Olymp Trade rút tiền?”, hay “nếu Olymp Trade không thanh toán thì phải làm sao?”. Olymp Trade sẽ luôn luôn thanh toán cho bạn. Việc bạn cần chú tâm nhất đó là: làm thế nào để trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp và có lợi nhuận. Để có thể kiếm tiền với việc giao dịch tiền tệ và tận hưởng sự tự do tài chính, bạn cần phải cố gắng rất nhiều để nâng cao kiến thức và luyện tập giao dịch. Nếu vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn hãy tham khảo bài viết cần thiết dưới đây: Kinh nghiệm chơi Olymp Trade để tránh thua lỗ nặng và Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade để mang lại lợi nhuận cao nhất. […]

  Reply
 • avatar image

  CRA

  Th12 11, 2018

  Cá nhân mình thấy thì sàn Olymp Trade không hẳn là hoàn hảo. Nói trắng ra thì sàn còn nhiều thiếu sót, chỉ báo trên điện thoại chưa có đầy đủ, đặc biệt là Bollinger Bands, rút tiền thì chờ mấy ngày mới có.

  Điểm tốt của Olymp Trade là độ tin cậy. Kiểu như bạn rút tiền thì bạn phải chờ 1 đến 5 ngày nhưng cứ chờ là có tiền. Khi rút tiền thì tụi mình phải kiên nhẫn một chút, nên chờ Olymp Trade xử lý xong yêu cầu rồi hãy chơi tiếp. Chứ chơi tiếp mà thua thì rút không được.

  Reply
 • avatar image

  Thanh

  Th12 11, 2018

  Có cách nào để chơi Olymp Trade mà hạn chế tối đa rủi ro không ad? Khi mới đầu tư thì nên đầu tư bao nhiêu là dễ với hợp lý nhất?

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail
Website