31 Th10 2020

Olymp Trade rút tiền không được? Review của các nhà giao dịch

Olymp Trade rút tiền có nhanh không?

Nếu bạn chỉ mới chập chững bước vào lĩnh vực kiếm tiền online. Đang lo lắng về vấn đề đầu tư tại Olymp Trade. Có lẽ bạn sẽ có những thắc mắc như: Olymp Trade rút tiền được không? Sàn sẽ không lấy tiền của tôi mà không trả chứ? Sàn có đóng cửa không? Rồi, bạn bắt đầu tìm kiếm trên mạng internet các thông tin về việc rút tiền tại Olymp Trade.

Giải pháp?

Nếu bạn thuộc đối tượng trên, bài viết này dành cho bạn. Bạn sẽ biết thêm rất nhiều thông tin hữu ích. Bao gồm các phương thức thanh toán khi sử dụng Olymp Trade. Loại thẻ ngân hàng giúp bạn rút tiền nhanh nhất. Các tin đồn cũng như sự thật xoay quanh việc Olymp Trade lừa đảo. Hoặc nếu bạn đã giao dịch ở Olymp Trade khá lâu và đã rút tiền nhiều lần. Tuy nhiên bạn vẫn muốn tìm kiếm phương thức rút tiền tối ưu hơn. Bạn vẫn có thể tham khảo.

Các phương thức rút tiền tại Olymp Trade

Olymp Trade rút tiền qua nhiều phương thức khác nhau. Bao gồm: thẻ ngân hàng quốc tế (thẻ Visa và Mastercard), thẻ ngân hàng nội địa đã được đăng ký internet banking và dịch vụ nhận SMS (Techcombank, Sacombank, Vietcombank, ACB, Đông Á, VietinBank, BIDV, Eximbank), ví điện tử (Epayments, Skrills, Neteller, các loại ví Bitcoin).

Trước khi rút tiền, bạn cần lưu ý rằng để đảm bảo an toàn cho tiền trên tài khoản của bạn. Olymp Trade chỉ cho phép bạn rút tiền về thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử bạn đã dùng để gửi tiền. Phòng trường hợp kẻ gian vô tình có được quyền truy cập trên tài khoản của bạn và muốn rút tiền về thẻ của họ. Số tiền rút tối thiểu là $10. Không có bất kì giới hạn nào cho số tiền rút tối thiểu. Hệ thống Olymp Trade rút tiền cho phép bạn rút hết số dư trên tài khoản của bạn.

Olymp Trade rút tiền: phương thức nào là tốt nhất?

Phương thức rút tiền tối ưu nhất tại Olymp Trade là thẻ ngân hàng nội địa hoặc ví điện tử. Thông tin về ưu điểm và nhược điểm của từng phương thức thanh toán:

a/ Thẻ ngân hàng nội địa:

Lời khuyên là nên dùng. Rất nhiều thể ngân hàng nội địa được hỗ trợ khi bạn dùng Olymp Trade rút tiền.

rút tiền olymp trade bằng thẻ ngân hàng

  • Ưu điểm: dễ sử dụng, rất tiện lợi cho những ai đã có sẵn thẻ ngân hàng nội địa để lưu chuyển tiền trong nước. Tiền bạn rút về sẽ được chuyển trực tiếp về thẻ. Olymp Trade cũng đang cố gắng rút ngắn thời gian rút tiền đối với các thẻ ngân hàng nội địa.
  • Nhược điểm: bạn phải ra ngân hàng đăng ký dịch vụ internet banking. Và chức năng nhận SMS cho thẻ. Nhiều ngân hàng thường có 2 dịch vụ internet banking và mobile banking (ứng dụng chuyển tiền trên điện thoại). Nhiều khách hàng thường nhầm lẫn giữa 2 dịch vụ này. Dẫn đến việc không gửi và rút tiền được.

b/ Thẻ ngân hàng quốc tế Visa và Mastercard:

Tuy cũng là một phương thức có thể sử dụng tại Olymp Trade rút tiền, bạn không nên sử dụng thẻ quốc tế nếu có thể.

  • Ưu điểm: bạn không cần đăng ký dịch vụ internet banking và SMS. Bạn có thể sử dụng thẻ quốc tế để gửi và rút tiền trực tiếp.
  • Nhược điểm: phí chuyển đổi ngoại tệ các ngân hàng Việt áp đặt cho thẻ Visa và Mastercard thường khá cao. Bạn sẽ phải chi thêm cho khoản phí này. Thời gian rút tiền cho thẻ quốc tế cũng chậm hơn các phương thức rút tiền khác, tùy theo tốc độ xử lý chuyển khoản của ngân hàng. Một số ít trường hợp, ngân hàng xử lý khoản rút tiền rất chậm, ngay cả khi Olymp Trade đã chuyển khoản cho bạn. Vì vậy, nếu được, bạn không nên dùng Visa và Mastercard.

rút bằng ví điện tử

c/ Ví điện tử:

Cái này nên dùng nếu bạn đã tham gia kiếm tiền online một thời gian và đã có sẵn ví điện tử.

  • Ưu điểm:  thời gian rút khá nhanh chóng. Do thời gian xử lý chuyển khoản của các ví điện tử hầu như là ngay lập tức. Trừ ví Bitcoin – với bitcoin, có thể bạn sẽ phải chờ từ vài phút đến 24 giờ. Bạn sẽ nhận được tiền về ví ngay từ thời điểm Olymp Trade xử lý yêu cầu rút tiền của bạn.
  • Nhược điểm: hầu hết các loại ví điện tử thường sẽ thu khoản 3% tổng số tiền bạn giao dịch. Khoản phí này sẽ được thu khi nhận hoặc rút tiền. Các loại ví khác nhau sẽ áp dụng hình thức thu phí khác nhau. Trước khi chọn một loại ví điện tử để sử dụng, bạn hãy tham khảo trước hệ thống phí. Họ áp dụng khi nhận hoặc rút tiền. Đối với những bạn chưa dùng ví điện tử bao giờ. Bạn sẽ phải trải qua bước xác minh tài khoản mất từ 1 – 3 ngày làm việc.

Vì sao số ít nhà giao dịch không sử dụng Olymp Trade rút tiền được?

Có hai trường hợp dẫn đến việc nhà giao dịch không rút tiền được tại Olymp Trade:

Trường hợp rút tiền đầu tiên khi khách hàng không nhận được thanh toán

Tiền rút về chậm, người giao dịch sốt ruột. Cà hiểu lầm rằng Olymp Trade rút tiền không được. Như đã đề cập ở trên. Nếu bạn sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard, thời gian rút tiền có thể khá lâu. Tùy theo tốc độ xử lý của ngân hàng. Đã từng gặp trường hợp khách hàng nhận được tiền sau 30 ngày làm việc! Quá trình này hoàn toàn tùy thuộc vào phía ngân hàng. Olymp Trade không thể thay đổi được. Nếu có thể, bạn hãy dùng thẻ nội địa hoặc ví điện tử để rút tiền.

Lưu ý khi số tiền gửi về vượt hạn mức

Cũng có một số ít trường hợp ngân hàng từ chối nhận về số tiền gửi vượt quá số tiền gửi ban đầu mà bạn đã gửi vào sàn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không rút tiền được. Nếu bạn rơi vào số ít trường hợp này, Olymp Trade sẽ gửi thư cho bạn yêu cầu bạn tạo tài khoản với ví điện tử. Tất cả những gì bạn cần làm là rút tiền từ Olymp Trade về ví điện tử. Rồi từ ví điện tử về thẻ ngân hàng của mình. Vấn đề này rất phổ biến với những sàn giao dịch khác. Đến mức họ lập thành 1 quy định rằng. Tất cả các nhà giao dịch khi rút tiền vượt quá số tiền gửi ban đầu đều phải lập ví điện tử để sử dụng.

Tuy nhiên, khi bạn dùng Olymp Trade rút tiền, vấn đề này đã được hạn chế tối đa. Hầu hết các nhà giao dịch đều có thể rút tiền trực tiếp về thẻ ngân hàng của mình tại Olymp Trade.

Trường hợp thứ hai khi khách hàng không rút tiền được

Khách hàng không thể sử dụng Olymp Trade rút tiền vì đã vi phạm thỏa thuận dịch vụ của sàn. Khi đăng ký tài khoản. Dù là tài khoản giao dịch thông thường. Hay là tài khoản tiếp thị liên kết, bạn đã đồng ý với các thỏa thuận dịch vụ mà Olymp Trade nêu ra. Phổ biến nhất là việc không tạo nhiều hơn một tài khoản trên sàn và không mượn thẻ ngân hàng, danh tính của cá nhân khác để giao dịch (đối với các tài khoản giao dịch). Và không tạo tài khoản dưới đường dẫn của mình (đối với tài khoản tiếp thị liên kết). Khi một khách hàng vi phạm các thỏa thuận dịch vụ này. Olymp Trade xem xét các hành động trên như gian lận. Họ có quyền thanh toán một phần hoặc không thanh toán khoản tiền khách hàng rút về.

Đừng lo lắng, bạn luôn có thể đọc được các thỏa thuận dịch vụ này trên website của Olymp Trade. Chỉ cần không vi phạm thỏa thuận dịch vụ. Tất cả các nhà giao dịch đều có thể sử dụng Olymp Trade rút tiền mà không bị bất kỳ hạn chế nào.

Một số thỏa thuận dịch vụ tiêu biểu mà bạn cần lưu ý:

 • Mỗi khách hàng không tạo nhiều hơn một tài khoản.
 • Không mạo danh, không mượn danh tính, chứng minh nhân dân hoặc thẻ ngân hàng của các cá nhân khác để giao dịch rút tiền, ngay cả khi đó là những người thân của bạn. Ví dụ: bạn không được mượn thẻ ngân hàng của bạn bè, người thân để rút tiền mà phải sử dụng thẻ ngân hàng chính chủ dưới tên bạn.
 • Không ký gửi tài khoản Olymp Trade của bạn cho người khác giao dịch hộ.
 • Không sử dụng robot để giao dịch.
 • Chỉ đăng nhập tài khoản Olymp Trade của bạn bằng thiết bị di động, laptop, máy tính bàn cá nhân, thuộc quyền sở hữu của bạn. Không đăng nhập tài khoản trên các thiết bị công cộng hoặc dùng chung thiết bị của các cá nhân khác để giao dịch.

Những lời đồn liệu có còn đáng tin không?

Các khách hàng không được thanh toán sẽ đăng các tin tức tiêu cực về Olymp Trade trên website hoặc trên các mạng xã hội, rằng sàn Olymp Trade không cho rút tiền. Dĩ nhiên, họ sẽ giấu đi một phần sự thật rằng họ đã vi phạm thỏa thuận dịch vụ với sàn. Tiêu biểu nhất là một vài sự việc đã từng xảy ra và được đăng tải trên kênh khách hàng của Olymp Trade Cộng đồng Olymp Trade Việt Nam. Một số khách hàng đã vi phạm thỏa thuận dịch vụ với sàn (tạo nhiều tài khoản) và khi bị sàn khóa tài khoản, các khách hàng này đã đăng tải trên cộng đồng rằng Olymp Trade lừa đảo, không cho rút tiền.

Tuy nhiên, tất cả các sự việc đã truy cứu công khai và sàn đã công bố nguyên nhân rằng do khách hàng đã tạo nhiều tài khoản dẫn đến việc bị khóa tài khoản và hủy bỏ các yêu cầu rút tiền.

Bạn hãy yên tâm rằng, khi sàn giao dịch có một cộng đồng mở như Cộng đồng Olymp Trade Việt Nam, với hơn 8000 nhà giao dịch ở thời điểm hiện tại, khi có bất kỳ một khách hàng nào gặp vấn đề với việc rút tiền, họ sẽ đăng công khai trên nhóm và bạn sẽ cập nhật được tin tức này.

Một số hình ảnh rút tiền tại Olymp Trade

Từ bạn Tony Khoa: “Quá trình nửa tháng làm việc của tôi. Mất khoảng 2 tiếng trong 1 ngày.”

Ảnh rút từ Olymp Trade

Chia sẻ từ bạn Cong Nguyen: Cho những bạn hỏi có rút tiền được hay ko nè : Sáng nay nạp 220$, thu dc tí sau hơn 1 tiếng. Mình rút thử 50$ thì 13 phút sau tiền về tk.”

ảnh olymp trade từ công nguyên

Chia sẻ từ bạn Việt Hoàng Mai: “Sau khi đc xác minh tài khoản mình đả rút thành công 400$ lợi nhuận”.

Ảnh rút tiền thành công

Olymp Trade gia nhập ủy ban tài chính quốc tế từ tháng 2 năm 2016. Trong trường hợp Olymp Trade không thanh toán rút tiền cho bất kì khách hàng nào mà không có bằng chứng chứng minh khách hàng đã vi phạm thỏa thuận dịch vụ với Olymp Trade, hoặc gian lận khi giao dịch, Olymp Trade sẽ phải bồi thường cho khách hàng ấy 20000 euro. Nếu có bất kỳ khiếu nại hoặc bất bình gì về cách làm việc của sàn, bạn luôn có thể liên hệ để nhận sự hỗ trợ từ Ủy ban Tài chính.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về Olymp Trade rút tiền, bạn có thể tham gia Cộng đồng Olymp Trade Việt Nam để đặt câu hỏi và nhận sự tư vấn từ hơn 8000 nhà giao dịch khác.

Xem thêm: Các nhà giao dịch tài chính nghĩ gì về Olymp Trade Việt Nam?

Với chúng tôi, điều đáng lo ngại không phải là câu hỏi “làm thế nào để sử dụng Olymp Trade rút tiền?”, hay “nếu Olymp Trade không thanh toán thì phải làm sao?”. Olymp Trade sẽ luôn luôn thanh toán cho bạn. Việc bạn cần chú tâm nhất đó là: làm thế nào để trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp và có lợi nhuận. Để có thể kiếm tiền với việc giao dịch tiền tệ và tận hưởng sự tự do tài chính, bạn cần phải cố gắng rất nhiều để nâng cao kiến thức và luyện tập giao dịch.

Nếu vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn hãy tham khảo bài viết cần thiết dưới đây: Kinh nghiệm chơi Olymp Trade để tránh thua lỗ nặngHướng dẫn cách chơi Olymp Trade để mang lại lợi nhuận cao nhất.

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 29 votes, average: 4,93 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  HỮu

  Th11 13, 2018

  Olymp Trade rút tiền được mà tôi rút hoài mà. Chờ chắc cũng 1 ngày hơn thì tiền có rồi mà tôi dùng thẻ ngân hàng vietcombank đó mấy anh chị cô bác dùng thẻ gì

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Nam

  Th11 13, 2018

  Mình thấy mọi người vẫn rút ầm ầm mà. Chuyện Olymp Trade rút tiền được hay không giờ coi như hiển nhiên không phải bàn cãi rồi. Bác nào không rút được nghĩa là chưa xác minh tài khoản thôi xác minh thì hơi lâu mất đến 3 ngày. Mà sao khi xác minh xong thì rút tiền tiền có.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
  • avatar image

   Hòa

   Th3 20, 2019

   Mình đã rút tiền nhưng đã bị lỗi tài khoản bên sàn có hoàn lại số tiền đó không

   Reply
   • avatar image

    Olymp Trade

    Th4 04, 2019

    Bạn liên hệ hỗ trợ của Olymp Trade chưa? Bạn liên hệ nhanh, nếu chưa xử lý yêu cầu thanh toán thì họ hủy yêu cầu của bạn để bạn tạo yêu cầu mới nhé.

    Reply
 • avatar image

  Lan A

  Th11 13, 2018

  Mình vẫn chưa hiểu lắm về cách rút tiền ở olymptrade. Sao mình không thấy thẻ ngân hàng nội địa đâu cả mà toàn thấy thẻ visa với mastercard là sao thấy sàn nói có thể dùng thẻ nội địa mà

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Bạn đã tìm thấy thẻ ngân hàng nội địa chưa? Bạn phải ở Việt Nam thì mới thấy được danh sách các ngân hàng nội địa nhé. Nếu vẫn chưa tìm được danh sách các ngân hàng trên ứng dụng di động, bạn hãy thử đăng nhập qua trình duyệt web.

   Reply
 • avatar image

  Mebim

  Th11 13, 2018

  Nhìn thấy mấy bạn này rút mà mình thích ghê hihi mình mới chơi thử giờ còn đang tập demo nữa không biết bao giờ mới rút tiền được đây

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  HG

  Th11 13, 2018

  Tôi xác nhận là olymp trade rút tiền được, các bác không cần căng thẳng. Tình hình là có thắng được để rút hay không thôi…

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Ngọc Hân

  Th12 01, 2018

  Olymp Trade rút tiền bao lâu thì về? Tôi đã gửi yêu cầu rút tiền từ thứ 5 rồi mà đến hôm nay 3 ngày vẫn chưa nhận được tiền. Olymp Trade cho lời giải thích đi!!!

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Olymp Trade không xử lý thanh toán vào cuối tuần nhé bạn. Thường các yêu cầu rút tiền sẽ được xử lý trong 1 – tối đa 5 ngày làm việc.

   Reply
 • avatar image

  Luân

  Th12 01, 2018

  Olymp Trade ơi, rút tiền thì mấy ngày có thế bạn?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Thời gian xử lý thanh toán của Olymp Trade là từ 1 – 5 ngày làm việc nhé. Thường thì 90% yêu cầu thanh toán sẽ được xử lý trong 1 – 3 ngày.

   Reply
 • avatar image

  Hoc

  Th12 02, 2018

  Rút được mà yên tâm nạp đi ko tin thì nạp thử 10 đô trước rồi rút thử xem sao mình rút được đấy

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Hạnh

  Th12 02, 2018

  Olymptradec ho hoi rut tien thi co can xac minh tai khoan khong hay khong xac minh cng duoc

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 03, 2018

   Chào bạn,

   Bạn không cần xác minh tài khoản khi rút tiền. Bạn chỉ xác minh khi nhận được thư yêu cầu xác minh tài khoản từ Olymp Trade bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  sitetitan

  Th12 04, 2018

  N?u b?n ap d?ng cac chi?n lu?c giao d?ch phu h?p, b?n ch?c ch?n s? t?o ra l?i nhu?n t? tai kho?n olymp trade. N?n t?ng nay

  Reply
 • avatar image

  Link

  Th12 20, 2018

  Support oi,cho minh h?i,sao minh vao l?i tai kho?n khong du?c,nh?p email tren man hinh hi?n len d?u ch?m than mau d?,minh vo m?c quen m?t kh?u cung khong zo du?c

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 12, 2019

   Chào bạn,

   Bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade qua mục trò chuyện trực tuyến (chat trực tuyến) trên website/ứng dụng để được hướng dẫn nhé.

   Reply
 • avatar image

  Thế Sự

  Th1 02, 2019

  Kinh doanh cái này thị trường nhảy lung tung bất thường. Các bác thua vì vài pip rất ức. Tốt nhất nên nghiên cứu rồi đánh chỗ thị trường chuyển mình để toàn thắng.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 12, 2019

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch tốt!

   Reply
 • avatar image

  Đoàn

  Th1 02, 2019

  App này được hơn iq ở chỗ rút tiền nhanh hơn với không phải dùng ví điện tử mà rút trực tiếp về ngân hàng.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 12, 2019

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch tốt!

   Reply
 • avatar image

  VP

  Th1 02, 2019

  Rút tiền từ 1 ngày hoặc 3 ngày. Ráng chờ tiền về rồi chiến.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 12, 2019

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch tốt!

   Reply
 • avatar image

  SU&S

  Th1 02, 2019

  Mình thấy 1 sàn đầu tư online mà trả tiền được như app olymp trade này là hay lắm rồi. Bao nhiêu sàn ăn giật của người chơi nhưng mình chơi ở đây được vài năm rồi vẫn thấy sàn hoạt động tốt.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 12, 2019

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch tốt!

   Reply
 • avatar image

  Bình

  Th1 02, 2019

  Mình giới thiệu sàn này cho ai mới tham gia ngoại hối. Nạp tối thiểu ít rủi ro nhỏ.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 12, 2019

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch tốt!

   Reply
 • avatar image

  Lam

  Th1 02, 2019

  Lần đầu tiên mình tham gia một sàn kiếm tiền qua mạng mà được chi trả ổn như vầy. $10 là rút được rồi nà.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 12, 2019

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch tốt!

   Reply
 • avatar image

  KH

  Th1 02, 2019

  Olymp Trade rút tiền tương đối nhanh so với những sàn khác.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 12, 2019

   Chào bạn,

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch tốt!

   Reply
 • avatar image

  Hậu

  Th1 02, 2019

  Trước giờ mình rút tiền bằng thẻ của mình thôi. Nhưng giờ mình mất thẻ rồi thì mình có rút tiền về bằng thẻ của người khác được không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 12, 2019

   Chào bạn,

   Bạn chỉ có thể rút tiền về bằng thẻ đã dùng thôi. Nếu mất thẻ, bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade để được hỗ trợ nhé.

   Reply
 • avatar image

  Giàu N

  Th1 02, 2019

  Mua bán tiền tệ này dựa trên quy tắc gì vậy olymp trade?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th1 12, 2019

   Chào bạn,

   Trước khi đưa ra quyết định mua bán, bạn cần phân tích biểu đồ và tin tức kinh tế liên quan đến loại tài sản bạn giao dịch để đưa ra dự đoán. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để bắt đầu: https://olymptrade.vn/huong-dan-cach-choi-olymp-trade/

   Reply
 • Olymp Trade điều chỉnh giá có phải không? Cách xác nhận!

  Th2 04, 2019

  https://olymptrade.vn/olymp-trade-dieu-chinh-gia/

  […] Xem tình hình rút tiền của các nhà giao dịch tại Olymp Trade. […]

  Reply
 • Olymp Trade nạp tiền và rút tiền từ A đến Z

  Th2 04, 2019

  https://olymptrade.vn/olymp-trade-nap-tien-va-rut-tien/

  […] Xem thêm về tình hình rút tiền của các nhà giao dịch tại Olymp Trade. […]

  Reply
 • avatar image

  Trần Anh

  Th2 27, 2019

  Chơi Olymp Trade được. Mình chơi cả năm rồi chả vấn đề gì đâu. Mà bạn phải có phương pháp mới chơi thắng rồi rút tiền được.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Nguyễn Quỳnh

  Th2 27, 2019

  Cho em hỏi dùng ví ngân lượng trên olymp trade thế nào ạ? Làm sao nạp tiền vào ví?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Để nạp tiền vào ví Ngân Lượng, bạn vẫn cần thẻ ngân hàng nhé.

   Reply
 • avatar image

  Khải Nghiêm

  Th2 27, 2019

  Thấy olymp trade có nhiều ví điện tử quá. Dùng ví nào là tốt nhất vậy ạ? Mà mình nạp xong không chơi rút ra luôn được không?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Bạn có thể dùng ví Bitcoin nhé. Nạp xong không chơi có thể rút tiền ra.

   Reply
 • avatar image

  Vũ Tuyết Trinh

  Th2 27, 2019

  Dạo này Olymp Trade có tiến bộ thanh toán nhanh hơn lúc trước. Rút tiền nhanh nên tâm lý chơi cũng tốt hơn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Sen Trắng

  Th2 27, 2019

  Tiền thưởng dùng thế nào ạ? Bữa em nạp tiền được thưởng mà khi giao dịch thì dùng tiền nạp trước chứ chưa dùng được tiền thưởng.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Tiền thưởng được dùng để giao dịch sau khi bạn giao dịch hết tiền bạn nạp vào tài khoản Olymp Trade nhé. Tiền thưởng không rút về được nhưng tiền lời từ việc giao dịch tiền thưởng có thể rút về.

   Reply
 • avatar image

  Nguyễn phượng

  Th2 27, 2019

  Olymp Trade thanh toán ổn định. Tốc độ tầm tầm 1 ngày hay 3 ngày chịu khó chờ tiền về trong lúc chờ đừng giao dịch vì giao dịch hết tiền thì yêu cầu rút tiền sẽ bị hủy.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Mai Le

  Th2 27, 2019

  Olymp Trade rút tiền được với có tài liệu hỗ trợ cho người chơi. Họ cũng gửi cả tin tức nữa. Mỗi tội là mình đọc k hiểu thôi :))

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Nếu mới tập giao dịch, bạn tham khảo trước tài liệu căn bản nhất cho người mới nhé. Tìm hiểu về 1 – 2 chỉ báo đơn giản, dễ sử dụng rồi tập quan sát biểu đồ trước, ví dụ như SMA hoặc Bollinger Bands là 2 chỉ báo cho người mới.

   Reply
 • Olymp Trade scam và các lý do

  Th3 04, 2019

  https://olymptrade.vn/olymp-trade-scam-va-cac-ly-do/

  […] Một lưu ý thêm về việc rút tiền tại Olymp Trade tại đây. […]

  Reply
 • avatar image

  hung

  Th3 29, 2019

  nạp 15$ bằng thẻ nội địa saconbanks …lợi nhuận được 100$ ..thì mình rút được 100$ ko hay chỉ được 15$ luc mới nạp vào thôi ad

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Nạp $15, lời $100 thì rút về được $115 nhé bạn.

   Reply
 • avatar image

  Tèo

  Th4 16, 2019

  Hệ thống rút tiền ở Olymp Trade tốt. Rút được trực tiếp bằng thẻ ngân hàng.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Vô Cực

  Th4 16, 2019

  Sàn olymp trade đẹp và dễ dùng, thanh toán cũng ổn nhưng mình chỉ nạp tiền qua laptop được thôi. Điện thoại không thấy lựa chọn thẻ ngân hàng.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Bạn xóa ứng dụng và cài lại phiên bản mới nhất để khắc phục lỗi nhé. Nếu vẫn không sửa lỗi được, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade nhờ họ kiểm tra.

   Reply
 • avatar image

  Phú

  Th4 16, 2019

  App olymptrade nhẹ, cài ít tốt dung lượng. Giao dịch it đứng. Có đứng nhưng ít nhé.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn, để giảm thiểu việc ứng dụng bị đứng, bạn kiểm tra dung lượng máy để đảm bảo máy còn nhiều dung lượng, và tốc độ internet ổn định nhé.

   Reply
 • avatar image

  hiền

  Th5 01, 2019

  Olymp trade chơi được rút tiền nhanh. Mà các bạn lưu ý đợt rồi mình đi mỹ mở app lên xài không được. Hỏi thì sàn bảo sàn không cung cấp dịch vụ ở đó. Kinh nghiệm là du lịch cứ tắt app đi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Olymp Trade không cung cấp dịch vụ tại Mỹ và một số quốc gia tại châu Âu. Trước khi du lịch, bạn có thể nhắn sàn và hỏi thông tin.

   Reply
 • avatar image

  Tu Tu

  Th5 01, 2019

  Olymp trade dễ chơi, rút tiền về được. Dùng thẻ ngân hàng là chơi được rồi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Nghi Nguyen

  Th5 01, 2019

  Sàn olymp trade này là kênh đầu tư tốt. Mình có nhiều bạn tham gia, ai cũng nhận được thanh toán. Có điều email hỗ trợ chờ cả ngày mới nhận được phản hồi. Ngoài điểm đó ra thì chưa có gì phàn nàn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Liên hệ hỗ trợ qua email thường lâu. Nếu cần phản hồi ngay lập tức, bạn liên hệ cho bộ phận hỗ trợ qua hộp chat trực tuyến trên website hoặc ứng dụng nhé. Bạn cũng có thể gọi đường dây nóng.

   Reply
 • avatar image

  kelia

  Th5 01, 2019

  Olymp trade chơi được rút tiền được nhé mọi người. Cuối tuần thì ko chơi được tiền tệ.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Cuối tuần thị trường tiền tệ chính đóng cửa chỉ giao dịch được tiền điện tử thôi bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  Giang

  Th5 01, 2019

  Nạp $50, sau 3 ngày chơi lên $70. Mình rút về $20 thì một chút là tiền về. Thấy cũng ok

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Trọng hiếu

  Th5 01, 2019

  Mình sợ sàn cho thắng tài khoản demo thua tài khoản thật nên bảo chồng tạo tài khoản rồi 2 đứa so sánh giá. Sau 1 tuần thì mình thấy k có gì bất ổn cả.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Bạn có thể so sánh giá qua bảng báo giá của Olymp Trade. Link Link
   Báo giá áp dụng cho tất cả các tài khoản bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  Xuân

  Th5 01, 2019

  Olymp trade xài được. Gửi rút tiền dễ. Mình dùng vietcombank.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Lý Tòng

  Th5 01, 2019

  Hôm rồi mình gặp sự cố về xác minh tài khoản, mail đi mail lại với bên hỗ trợ khách hàng. Mất hơn 5 ngày nhưng cuối cùng cũng xong, sàn thanh toán bình thường cho mình sau vụ này.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Xinh Đẹp

  Th5 01, 2019

  Mình góp ý là olymp trade nên lập trình thêm lệnh chờ bên forex và cho biểu đồ vô mt4 cho người dùng dễ chơi.

  Reply
 • avatar image

  Ngài

  Th5 01, 2019

  Đội hỗ trợ của olymp trade có 1 nhóm người Việt nên mình thấy thuận tiện khi cần giúp đỡ hơn. Cần gì mình có thể gọi điện.

  Reply
 • avatar image

  Olymp Trade

  Th6 04, 2019

  Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

  Reply
 • avatar image

  Mai

  Th6 19, 2019

  Mình rút tiền tối qua ok.
  Sang nay rút tiêp 33$ thì tới giờ vẫn chưa nhận được, không biết khi nào tiền mới về

  Reply
 • avatar image

  Hiệp

  Th7 01, 2019

  Đầu tư cái này rất kịch tính không dành cho người yếu tim. Olymp Trade hỗ trợ khách hàng ok.

  Reply
 • avatar image

  Tân

  Th7 01, 2019

  Hôm nay chủ nhật thần thánh có anh chị chú bác nào trade không ạ?

  Reply
 • avatar image

  Chu-Xiao

  Th7 01, 2019

  Cái này rút tiền rất dễ dàng. Chỉ cần dùng thẻ ngân hàng nội địa.

  Reply
 • avatar image

  Ly Ly

  Th7 01, 2019

  Chơi Olymp Trade kiếm tiền nhanh nhưng cũng rủi ro.

  Reply
 • avatar image

  Đình Tân

  Th7 01, 2019

  Tôi muốn tìm hiểu thêm về hình thức giao dịch này. Tôi nên bắt đầu từ đâu?

  Reply
 • avatar image

  Hiến Huỳnh

  Th7 01, 2019

  Em muốn kiểm tra lịch sử gửi và rút tiền từ trước đến giờ thì phải làm thế nào?

  Reply
 • avatar image

  Thảo

  Th7 01, 2019

  Ăn ít và ăn từ từ, chứ một phát chơi lớn thì sớm ngày ra đảo.

  Reply
 • avatar image

  Vọng

  Th7 01, 2019

  Đầu tư mấy đồng tiền chính ở Olymp Trade dễ hơn là cổ phiếu, lợi nhuận cũng cao hơn.

  Reply
 • avatar image

  Qu

  Th7 01, 2019

  Cái này giống forex nhưng thời gian đầu tư ngắn hơn nhé mọi người.

  Reply
 • avatar image

  Sói

  Th7 01, 2019

  trade này thường những người mới hay ăn đậm lắm nhưng vào vòng thì họ cháy tài khoản ..nên việc này muốn lợi nhuận thì tinh thần phải cương quyết kỷ luật với chính bản thân .

  Reply
 • avatar image

  Vân

  Th8 02, 2019

  Ở việt nam, mình nghĩ tham gia đầu tư tiền tệ ở Olymp Trade là được nhất. Thanh toán nhanh và sàn cũng có danh tiếng.

  Reply
 • avatar image

  Mai Dương

  Th8 02, 2019

  Olymp trade có phương pháp quản lý vốn nào hay không chia sẻ với. Có hội thảo hay gì về cách sử dụng tiền giao dịch không để mình tham gia.

  Reply
 • avatar image

  Tâm

  Th8 02, 2019

  Mình biết olymp trade cũng lâu rồi. Rút tiền không gặp trở ngại gì. Đầu tư trực tuyến như vầy rất thoải mái.

  Reply
 • avatar image

  Nguyen Trung Hieu

  Th8 02, 2019

  Cái này mình không có kiến thức gì, tham gia thấy hên xui giống oẳn tù tì quá. Olymp Trade giúp mình với.

  Reply
 • avatar image

  JKI

  Th8 02, 2019

  Mình nghe nói mỗi người phải tự phát triển chiến thuật giao dịch của cá nhân họ mà không biết bắt đầu từ đâu. Olymptrade cho mình xin ý kiến.

  Reply
 • avatar image

  Thắm NG

  Th8 02, 2019

  Sàn hoạt động 24h hay sao thế? Hỗ trợ khách hàng có làm việc 24h kể cả thứ 7 và chủ nhật không?

  Reply
 • avatar image

  Thu Huyền

  Th8 02, 2019

  Olymp Trade thanh toán tốt. Cứ rút là tiền về không cần biết rút bao nhiêu.

  Reply
 • avatar image

  Thư

  Th8 02, 2019

  Tôi muốn tham gia thảo luận với các trader khác. Olymp Trade có nhóm offline không?

  Reply
 • avatar image

  Nguyễn Nguyễn

  Th8 02, 2019

  Olymp trade có cái news app nào để cập nhật tin tức không.

  Reply
 • avatar image

  Trọng

  Th8 02, 2019

  Sàn olymp trade có đầy đủ mọi thứ cần thiết để giao dịch, công cụ, chỉ báo, hỗ trợ kĩ thuật.

  Reply
 • avatar image

  Viên Tt

  Th8 02, 2019

  Em muốn theo dõi tin tức về các chương trình khuyến mãi. Olymptrade có thể gửi thông báo cho em không.

  Reply
 • avatar image

  Bùi Thư Thư

  Th8 02, 2019

  Olymp trade có hỗ trợ khách hàng người Việt. Tham gia đỡ nhức đầu ngồi dịch từ anh sang việt. Rút tiền ok.

  Reply
 • avatar image

  Huong

  Th10 29, 2019

  Toi muốn hoc cai nay ai day va ở đâu, có thể giúp trả lời cụ thể đia chỉ hoc

  Reply
 • avatar image

  Thanh

  Th2 16, 2021

  tôi không rút tiền được trên olymp trade?

  Reply
 • avatar image

  Phan Việt

  Th7 02, 2023

  Theo kinh nghiệm giao dịch của tôi với Olymp Trade và cho đến thời điểm này, tôi chưa gặp bất kỳ khó khăn nào khi rút tiền 💰

  Khả năng rút tiền dễ dàng và nhanh chóng là một trong những tính năng tiện lợi nhất của Olymp Trade.

  Hơn nữa, các bước liên quan cũng rất đơn giản và hiệu quả. Ngoài việc cung cấp một quy trình đơn giản, họ còn chứng minh mình có năng lực cung cấp các giải pháp hiệu quả cho các nhà giao dịch như tôi, luôn cần các bước giao dịch đơn giản.

  Reply
 • avatar image

  Hoàng Phạm

  Th7 31, 2023

  Tôi rất hài lòng về tốc độ rút tiền trên sàn giao dịch này. Tiền vào tài khoản đúng thời gian và hạn mức như quy định trên trang web. Do đó không xảy ra bấy kỳ khiếu nại nào cả.

  Reply
 • avatar image

  Điều

  Th12 06, 2023

  Mình hiểu tại sao bài viết này lại được viết ra. Rút lợi nhuận là một trong những chủ đề quan trọng nhất đối với các nhà giao dịch. Điều này đặc biệt đúng đối với những nhà giao dịch mới.
  Việc kiếm được lợi nhuận thường rất khó khăn. Đặc biệt, chúng rất có giá trị đối với những nhà giao dịch mới. Vì vậy, họ có thể sợ hãi trước các quy định về thủ tục rút tiền. Và nhờ bài viết như vậy, các nhà giao dịch mới hiểu rõ lý do và cách thức hoạt động của hệ thống này.
  Nhân tiện, mình thấy họ có đề cập đến thanh toán bằng tiền mã hóa, điều mà một số nhà giao dịch trẻ có thể quan tâm.

  Reply
 • avatar image

  Lê Quang Đông

  Th12 06, 2023

  Mình thích việc có nhiều phương thức rút tiền khác nhau như vậy. Điều đó rất hữu ích.

  Reply
 • avatar image

  Triệu Quốc Toản

  Th12 16, 2023

  Mình chưa bao giờ gặp bất kỳ rắc rối nào khi rút tiền tại Olymp Trade. Ngược lại, quy trình ở đây rất đơn giản và có rất nhiều phương pháp để bạn lựa chọn.

  Reply
 • avatar image

  Mạch T

  Th1 05, 2024

  Có trường hợp thực sự không thể rút tiền sao? Đó là điều không thể xảy ra, vậy nên tốt hơn cả nhà hãy xem lại từng bước xem.

  Reply
 • avatar image

  Hàn Minh

  Th1 08, 2024

  Mình luôn sao những người này không thể rút tiền từ tài khoản giao dịch của họ? Bởi mình vẫn có thể rút tiền khoảng một tháng một lần trong một thời gian dài. Và trong thời gian này mình chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề gì.
  Rõ ràng chúng ta cần phải viết một hướng dẫn riêng với những mũi tên lớn màu đỏ đề cập đến những nút cần nhấn vào phải không cả nhà.

  Reply
 • avatar image

  Mạnh Hồ

  Th1 21, 2024

  Với mình, quá trình nạp hoặc rút tiền giống như mua vé máy bay vậy.
  Mọi thứ ở đây hoàn toàn giống như khi mua vé. Bạn cần tuân theo tất cả các quy đình và thận trọng khi điền vào tất cả các trường.
  Nếu bạn làm mọi thứ theo quy định, bạn sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề gì.

  Reply
 • avatar image

  Vũ Chí

  Th2 15, 2024

  Cho đến nay, mình chưa bao giờ gặp một đánh giá nào về Olymp Trade nào mà mọi người gặp phải một vấn đề không thể giải quyết được.

  Trước hết, mọi phương thức rút tiền đều ổn, bởi olymp Trade hợp tác với một công ty khác. Thứ hai,đôi khi có thể có vấn đề nhưng bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ luôn sẵn sàng trợ giúp. Mình từng gặp tình huống là lúc đầu không nhận được tiền nhưng sau khi liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng và nhận được sự giúp đỡ của họ, mình đã ngay lập tức nhận được khoản tiền đó.

  Reply
 • avatar image

  Doãn Lộ

  Th2 26, 2024

  Thành thật mà nói, lý do phổ biến nhất hoặc theo ý kiến ​​của mình rất có thể là các nhà giao dịch thường gặp vấn đề với việc xác minh của họ. Nhà môi giới yêu cầu thực hiện xác minh danh tính khách hàng KYC cho tất cả khách hàng.

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail