04 Th2 2020

Olymp Trade nạp tiền và rút tiền từ A đến Z

Cách Olymp Trade nạp tiền và rút tiền từ A đến Z sao cho nhanh

Tham gia Olymp Trade hầu như bất kì người chơi mới nào cũng vướng mắc: Olymp Trade có rút tiền được không? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn và cung cấp thông tin cho các bạn về loại thẻ ngân hàng/ ví điện tử thuận tiện nhất để sử dụng tại Olymp Trade.

Olymp Trade nạp tiền và rút tiền bằng phương thức thanh toán nào là tiện lợi nhất?

Hiện Olymp Trade cung cấp nhiều phương thức thanh toán. Các hình thức này bao gồm: thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ ngân hàng quốc tế. Và thanh toán qua ví điện tử hoặc tiền mã hóa.

Thanh toán qua thẻ Visa và thẻ Mastercard

Bạn hoàn toàn không nên sử dụng phương thức thanh toán này. Một số bạn vẫn đang dùng thẻ Visa hoặc Mastercard cho mục đích Olymp Trade nạp tiền, rút tiền. Và nhận được thanh toán đúng hẹn (từ 1 đến 3 ngày làm việc). Tuy nhiên, một vài trường hợp ít khi sử dụng thẻ quốc tế phải chờ đợi hơn 10 ngày mới nhận được tiền rút về. Mặc dù Olymp Trade vẫn thanh toán yêu cầu rút tiền đúng hẹn. Lý do là vì tiền thỉnh thoảng bị kẹt trên hệ thống thanh toán quốc tế. Hoặc ngân hàng xử lý yêu cầu chuyển khoản chậm trễ.

Thanh toán quốc tế sẽ mất thời gian hơn nội địa.

Không ít bạn gặp trường hợp qua 5 ngày làm việc vẫn chưa nhận được tiền thanh toán. Khi liên hệ Olymp Trade thì công ty đã hoàn tất chuyển khoản nhưng tiền lại không thấy xuất hiện trên thẻ. Khi ra ngân hàng hỏi thì nhận được câu trả lời: do hệ thống thanh toán quốc tế nên ngân hàng không kiểm tra được! Nếu bạn lỡ rơi vào trường hợp này khi đọc bài viết của mình, bạn không cần quá lo lắng. Bạn chịu khó chờ đợi, sau 1 thời gian tiền sẽ tự động được cộng vào thẻ.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa.

Olymp Trade nạp tiền và rút tiền qua hệ thống ngân hàng nội địa bao gồm các ngân hàng: Techcombank, Sacombank, Vietcombank, ACB (ngân hàng Á Châu), Đông Á, Vietinbank, BIDV, và Eximbank. Trong đó, thẻ ngân hàng tiện lợi nhất là Vietcombank. Nếu bạn sinh sống tại tỉnh thành hoặc khu vực không có các trung tâm giao dịch của các ngân hàng kể trên, bạn có thể xem xét phương án Olymp Trade nạp tiền và rút tiền qua ví điện tử. Hiện thẻ Agribank vẫn chưa được hỗ trợ tại Olymp Trade. Nếu bạn đang dùng Agribank, lựa chọn của bạn là tham khảo phương án thanh toán bằng ví điện tử.

Olymp Trade có rút tiền được không? Sử dụng thẻ ngân hàng nào?

Để có thể sử dụng thẻ ngân hàng nội địa nạp tiền và rút tiền tại Olymp Trade, bạn cần ra ngân hàng đăng ký dịch vụ internet banking và chức năng nhận tin nhắn SMS cho thẻ.

Nếu chưa có thể ngân hàng thì sao?

Đối với những bạn chưa có thẻ ngân hàng, bạn hãy ưu tiên tạo thẻ Vietcombank. Sau đó, dùng thẻ này cho việc Olymp Trade nạp tiền và rút tiền. Bạn chỉ cần tạo thẻ debit, không cần tạo thẻ credit (thẻ tín dụng). Thẻ debit là loại thẻ trả trước. Bạn gửi tiền vào thẻ trước, sau đó sử dụng số tiền này để chi tiêu và thanh toán.

Khi tạo thẻ debit, bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến ngân hàng và số tiền 200.000 VNĐ để chi trả phí làm thẻ (mỗi ngân hàng có phí làm thẻ khác nhau, thông thường, họ chỉ thu 50.000 VNĐ). Bạn không cần chứng minh thu nhập hay mang theo bất kỳ hồ sơ nào khác khi tạo thẻ debit. Bạn chỉ cần tạo thẻ với tiền tệ là Việt Nam đồng. Khi bạn nạp tiền hoặc rút tiền, tiền sẽ tự được quy đổi từ Việt Nam đồng ra đô la và ngược lại. Tỷ giá hối đoái được tính theo tỷ giá của ngân hàng.

Lưu ý:

Khi bạn nạp tiền từ thẻ ngân hàng vào tài khoản của bạn tại Olymp Trade. Số tiền bạn cần nạp tối thiểu là $15 (tương đương khoảng 350.000 VNĐ). Tuy nhiên, ngân hàng thường giữ lại một chút tiền trên thẻ để trừ dần vào phí dịch vụ. Vì vậy thẻ của bạn phải có số dư trên 350.000 VNĐ mới nạp tiền được.

Hướng dẫn nạp tiền Olymp Trade bằng thẻ Vietcombank.

Như đã đề cập ở trên, để sử dụng Olymp Trade nạp tiền, bạn cần đăng ký dịch vụ internet banking và chức năng nhận tin nhắn cho thẻ (dịch vụ báo số dư tài khoản, mã bảo mật qua SMS).

Khi đăng ký internet banking, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn tên đăng nhập và mật khẩu. Trước tiên, bạn vào website của Vietcombank để thay đổi mật khẩu ngân hàng cung cấp cho bạn thành mật khẩu bạn tự thiết lập. Nếu không thay đổi, bạn sẽ gặp lỗi “sai tên đăng nhập và mật khẩu” khi sử dụng Olymp Trade nạp tiền.

Các bước kích hoạt tài khoản cho VCB bao gồm:

Sau khi đăng nhập và thay đổi mật khẩu, bạn vào phần “Tiện ích gia tăng”. Ở đây, bạn kích hoạt OTP (dịch vụ tin nhắn).

Nạp tiền Olymp Trade bằng Vietcombank

Sau khi kích hoạt OTP, thẻ của bạn đã có thể sử dụng cho Olymp Trade nạp tiền rồi!

Hướng dẫn Olymp Trade nạp tiền bằng thẻ BIDV.

Rất nhiều bạn khi sử dụng thẻ BIDV và ra ngân hàng hỏi đăng ký dịch vụ internet banking (IBanking). Nhưng ngân hàng lại đăng ký nhầm sang dịch vụ Smart Banking. Smart Banking là dịch vụ gửi tiền thông qua ứng dụng di động (mobile) với giao diện sau:

Olymp Trade nạp tiền bằng BIDV

Ứng dụng này được tải từ cửa hàng ứng dụng của Android hoặc Apple. Bạn lưu ý là ứng dụng này không thể dùng cho Olymp Trade nạp tiền và rút tiền được. Cho dù ngân hàng có xác nhận với bạn là dịch vụ Smart banking có thể dùng để gửi tiền online.

Vì thế, dịch vụ bạn cần đăng ký là internet banking. Và nó được đăng nhập qua trình duyệt web với giao diện như sau:

Nạp tiền Olymp Trade bằng thẻ ngân hàng nội địa

Hướng dẫn rút tiền từ Olymp Trade bằng thẻ ngân hàng

Các hoạt động rửa tiền và gian lận tài chính là điều tối kỵ với các sàn. Để tránh điều này, Olymp Trade cũng như các công ty môi giới khác chỉ cho phép bạn rút tiền về thẻ ngân hàng. Hoặc chỉ cho phép phương thức thanh toán khác đã từng được bạn dùng cho Olymp Trade nạp tiền. Vì vậy, bạn chỉ có thể rút tiền về thẻ ngân hàng bạn đã dùng. Khi rút tiền, bạn hãy nhớ điền đúng thông tin thẻ ngân hàng. Điều này để tránh trường hợp lạc tiền rút hoặc rút không được.

Số tiền rút về tối thiểu là $10 mỗi lần.

Xem thêm về tình hình rút tiền của các nhà giao dịch tại Olymp Trade.

Thanh toán Olymp Trade nạp tiền rút tiền bằng ví điện tử

Tại Olymp Trade, bạn có thể sử dụng các loại ví điện tử nước ngoài. Các ví này bao gồm E-payments, Skrill, Neteller, ví Bitcoin. Còn ở nội địa, Olymp Trade sẽ liên kết với ví MoMo

Ưu điểm của ví điện tử:

 • Thời gian rút tiền nhanh. Mỗi ngân hàng có tốc độ xử lý giao dịch chuyển khác khác nhau, có thể nhanh có thể chậm. Tuy nhiên, đa phần các ví điện tử Olymp Trade sử dụng đều có tốc độ thanh toán nhanh. Trừ ví bitcoin. Khi Olymp Trade thanh toán yêu cầu rút tiền của bạn, tiền sẽ về ngay lập tức.
 • Bảo mật thông tin. Lịch sử giao dịch của các ví điện tử được tách biệt độc lập với sao kê ngân hàng.  Trường hợp bạn không muốn các giao dịch tài chính xuất hiện trên sao kê tài khoản ngân hàng. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc xài ví điện tử. Ngoài ra, nếu dùng ví bitcoin, các giao dịch của bạn cũng được bảo mật hơn.

Nhược điểm của ví điện tử:

 • Tính bảo mật của ví khi bạn bị mất điện thoại. Điều này có thể trở thành vấn đề.

KẾT LUẬN

Olymp Trade có rút tiền được không? Cá nhân mình dùng hệ thống chuyển khoản nội địa hoặc ví điện tử Neteller cho Olymp Trade nạp tiền và rút tiền. Ví Neteller này phổ biến và được nhiều website ưu tiên sử dụng. Nếu bạn còn thắc mắc gì khác về việc Olymp Trade nạp tiền và rút tiền, bạn hãy để lại câu hỏi qua phần bình luận.

 

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 12 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Trần Thị Hồng Thu

  Th2 14, 2019

  Giúp cho tôi cách nạp tiền với, vì tôi chưa gửi tiền đc

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 18, 2019

   Bạn gặp khó khăn ở bước nào? Bạn vào phần hỗ trợ trực tuyến của Olymp Trade, nói chuyện với hỗ trợ, họ hướng dẫn từng bước cho bạn nhé.

   Reply
 • avatar image

  Nhật Đức

  Th2 27, 2019

  Mình không phải là 1 fan của giao dịch quyền chọn, nhưng mình phải thừa nhận nó thiết thực hơn những hình thức kiếm tiền online khác. Bạn có lợi nhuận thực, thấy được, rút về được nhanh chóng. Nhưng tâm lý bạn phải vững mới đầu tư được.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 18, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Kiên

  Th2 27, 2019

  Làm thế nào để phát triển một chiến thuật giao dịch vậy Olymp trade? Dựa vào đâu mà người ta có thể dựng nên chiến thuật giao dịch?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th3 18, 2019

   Chiến thuật giao dịch có thể tự phát triển bởi người dùng (người giao dịch chọn chỉ báo họ quen sử dụng, và áp dụng cách phân tích biểu đồ riêng của họ. Có người dùng pin bar, có người dùng doji làm tín hiệu…). Hoặc, bạn có thể mượn và tham khảo chiến thuật của người khác đang sử dụng để luyện tập.

   Bạn xem 1 số chiến thuật Olymp Trade chia sẽ sẵn qua link

   Reply
 • avatar image

  Thanh Nguyen

  Th2 27, 2019

  Olymp trade giao dịch tốt. Thường thì giao dịch ít đứng, ít lag hơn và thanh toán ổn. Mỗi tội vài tháng sàn hay cập nhật bảo trì một lần. Mấy lúc đó không vào giao dịch được.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Phương Phạm

  Th2 27, 2019

  Mình đã làm nhiều việc kiếm tiền trên mạng rồi nhưng chỉ có olymp trade là cho mình rút tiền.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Jimmy Le

  Th2 27, 2019

  Mình khuyên mọi người một ngày giao dịch ít thôi. Giao dịch càng nhiều đầu óc càng rối, càng khó kiềm chế cảm xúc, cứ vào lệnh miết lại thua.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Hoàng Phương

  Th2 27, 2019

  Em thấy Olymp Trade nên thêm đầy đủ các chỉ báo vào ứng dụng trên điện thoại đi ạ.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Linh Linh

  Th2 27, 2019

  Làm sao sử dụng tin tức để giao dịch vậy bạn? Tin tức có liên hệ thế nào đến biểu đồ? Mình mới vào nghề nên chưa hiểu rõ.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Tin tức trong ngày thường ảnh hưởng đến giá tài sản ngắn hạn, thể hiện rõ trên biểu đồ 1p, 5p và 15p. Bạn có thể theo dõi lịch kinh tế.
   Trong lịch có chỉ rõ tin tức nào sẽ diễn ra, tại thời điểm nào trong ngày, và đồng tiền nào sẽ có tiềm năng bị ảnh hưởng nhé.

   Reply
 • avatar image

  Thanh Thanh

  Th3 18, 2019

  Olymp Trade hướng dẫn giúp mình cách tính mức dừng lỗ với chốt lời khi giao dịch forex với.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Bạn tham khảo bài viết giới thiệu về Forex: https://olymptrade.vn/olymp-trade-forex-phan-2/

   Reply
 • avatar image

  Linh

  Th3 18, 2019

  Bạn nào chơi olymp trade kết bạn online với mình bàn bạc cách chơi đi. Mình mới chơi 1 tháng.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Bạn vào cộng đồng Olymp Trade để chia sẻ kinh nghiệm với các thành viên Olymp Trade nhé: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam

   Reply
 • avatar image

  Quốc Nam

  Th4 16, 2019

  Kiếm tiền không dễ. Mình nghĩ nhiều bạn quá nóng vội khi chơi olymp trade dẫn đến thua cuộc. Cái này là đầu tư chứ không phải đánh bạc hên xui.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Lưu

  Th4 16, 2019

  Tôi vừa nhận được thanh toán Olymp Trade gửi. Không ngờ tiền về nhanh đến vậy. Cám ơn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Hoàng

  Th4 16, 2019

  Ý tưởng của Olymp trade cũng tốt. Sàn thì có hoa hồng, người chơi thắng thì rút được tiền. Hãy đảm bảo bạn là người thắng cuộc.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  MTS

  Th4 25, 2019

  Ad cho mình hỏi số tiền tối đa cho 1 giao dịch ở Olymp Trade là bao nhiêu? Mỗi ngày rút tối đa bao nhiêu tiền? Có giới hạn số tiền mỗi lần rút ko?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Số tiền đối đa cho 1 giao dịch ở tài khoản thường là $2000. Số tiền tối đa cho 1 giao dịch ở tài khoản VIP là $5000. Số tiền rút tối thiểu là $10, không có giới hạn cho số tiền rút tối đa, miễn số dư của bạn có đủ số tiền bạn yêu cầu rút nhé.

   Sau khi yêu cầu trước được xử lý thì bạn gửi được yêu cầu tiếp theo.

   Reply
 • avatar image

  Quang

  Th5 27, 2019

  Ad cho mình hỏi mình sử dụng thẻ visa Citi Bank để chuyển tiền và rút tiền có được không? Olymp trade đã chuyển tiền nhưng ngân hàng từ chối giao dịch? vậy khi nào mình tiền mới vào tài khoản được hay mình phải sử dụng ví điện tử để nhận số tiền này?
  cám ơn

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Thẻ Citi Bank hạn chế hơn thẻ nội địa. Bạn có thể chuyển sang dùng thẻ nội địa có đăng ký internet banking của các ngân hàng như Vietcombank, Đông Á… Hoặc bạn cũng có thể dùng ví điện tử nhé.

   Reply
 • avatar image

  Bảo

  Th5 29, 2019

  mọi người cho mình hỏi làm sao để rút tiền về ví ngân lượng ạ?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 03, 2019

   Chính sách rút tiền của Olymp Trade là rút tiền về phương thức thanh toán bạn đã dùng để gửi tiền. Để rút về ví ngân lượng, trước tiên bạn phải dùng ví ngân lượng để gửi tiền nhé.

   Reply
 • avatar image

  Truong

  Th7 16, 2019

  Cho mình hỏi rút tiền về ngân hàng vcb ngân hàng tính phí thế nào.

  Reply
 • avatar image

  Nhat

  Th9 17, 2021

  Cách rút tiền từ sàn như thế nào vậy

  Reply
 • avatar image

  Tạ Thành Phong

  Th9 29, 2022

  hiện tại tôi đang dùng tài khoản mbank có thể rút đx ko ạ!khi tôi nạp tiền thì sử dụng tài khoản momo bây giờ nếu tôi rút tiền ra thì bằng phương thức momo đx ko ạ

  Reply
  • avatar image

   OlympTradeBlog

   Th10 04, 2022

   Chào bạn, khi nạp bạn có thể nạp bằng Momo nhưng rút thì rút về Ngân hàng nhé.

   Reply
 • avatar image

  Trai

  Th7 11, 2023

  Đối với tôi, đó là các khoản thanh toán bằng thẻ mà tôi đã sử dụng. Bây giờ tôi đã biết có những lựa chọn thay thế tốt hơn và tôi sẽ thử.

  Reply
 • avatar image

  Thái

  Th9 12, 2023

  Thứ không được đề cập trong bài viết là tiền điện tử.

  Reply
 • avatar image

  Đại Tuân

  Th9 26, 2023

  Mọi quy trình trên sàn giao dịch Olymp Trade không chỉ dễ dàng mà còn cho phép mọi người có được vị thế giành chiến thắng tốt hơn! Nhiều năm qua, họ không ngừng nâng cấp các điều kiện để ngày càng hoàn hảo và hiện họ đang cố gắng hết sức để mọi nhà giao dịch đều có thể thành công!

  Reply
 • avatar image

  Hao

  Th10 22, 2023

  Olymp Trade cung cấp rất nhiều phương thức thanh toán trong nước rất tiện dụng.
  Nên chẳng có gì ngạc nhiên khi Olymp Trade là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail