04 Th3 2020

Olymp Trade scam và các lý do

olymp-trade-scam

Olymp Trade Scam và nguồn gốc những tin đồn:

Olymp Trade scam có lẽ là chủ đề nổi bật nhất về nền tảng giao dịch này. Và có lẽ cũng là chủ đề mà các nhà giao dịch quan tâm nhất. Với công nghệ internet đã phát triển hiện nay, việc các website đầu tư, giao dịch tài chính online như Olymp Trade ra đời đã không còn xa lạ. Đặc biệt là với những quốc gia được tiếp xúc với công nghệ rộng rãi từ những ngày đầu. Thế nhưng, với người dân mình, không phải ai cũng quen với việc kinh doanh và giữ tiền trên mạng. Như mẹ mình, một người khá lớn tuổi và chưa biết dùng các ứng dụng laptop, đừng nói là đầu tư giao dịch kiếm tiền. Nếu bảo mẹ mình gửi tiền vào ví điện tử được nhiều người dùng Việt Nam biết đến như Momo hoặc Paypal, mẹ mình cũng đã nảy sinh hoài nghi.

Tâm lý cảnh giác với các nền tảng giao dịch online.

Mình hiểu là khi các bạn đầu tư vào Olymp Trade, các bạn cũng có hoài nghi rằng Olymp Trade scam. Khi mới tiếp xúc với Olymp Trade và các sàn giao dịch khác, mình cũng hoài nghi không kém. Chỉ với vài cú bấm chuột, tiền của bạn đã hóa thành những con số trên một website xa lạ. Nhiều bạn hỏi mình: nếu một ngày nào đó, sàn Olymp Trade sập thì phải làm sao? Olymp Trade bảo mình là sàn quốc tế nhưng chỉ toàn người Việt và còn dùng ngân hàng Việt, có phải Olymp Trade scam không? Có người bảo Olymp Trade rút tiền không được…

Trong bài viết này, mình sẽ cung cấp thông tin để các bạn có thể tự quyết định và trả lời cho câu hỏi: Olymp Trade scam là đúng hay sai?

1. Olymp Trade scam khi công bố mình là sàn giao dịch quốc tế.

1.1. Khách hàng của Olymp Trade đến từ đâu?

Olymp Trade tự nhận mình là sàn giao dịch quốc tế với lượng khách hàng đông đảo từ Nga, Indonesia, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Philippines… Thế nhưng, khi bạn vào website của Olymp Trade, bạn chỉ toàn thấy giao diện tiếng Việt. Các tin tức thị trường, video dạy học, email đều được sử dụng bằng tiếng Việt. Tổng đài hỗ trợ, các nhân viên vận hành hệ thống email, trả lời qua mục hỗ trợ trực tuyến đều là người Việt! Ngay cả hệ thống ngân hàng cũng toàn là ngân hàng Việt. Khi bạn chuyển tiền cũng là gửi đến một người Việt nào đó.

Vậy có phải Olymp Trade scam khi tự nhận mình là sàn giao dịch quốc tế?

Để trả lời câu hỏi này, đầu tiên, các bạn hãy vào trang web Alexa – một trang web nổi tiếng quốc tế dùng để xác nhận nguồn gốc, vị trí của người dùng trên các website khác nhau. Bạn hãy vào web này và gõ tên miền Olymp Trade. Kết quả được cập nhật mới nhất tại link này. Khi mình đang viết bài này, kết quả mình thấy là Olymp Trade đang có 15.3% khách hàng từ Iran, 10.2% khách hàng từ Nga, 8.3% khách hàng từ Ấn Độ, 7.7% khách hàng từ Brazil và 5.9% từ Nigeria.

olymp trade scam quoc te

Cách kiểm tra tính xác thực trên web Alexa.

Sau đó, bạn hãy truy cập vào bảng điều khiển cá nhân của bạn tại Olymp Trade (nếu chưa có tài khoản, bạn hãy xem hướng dẫn đăng ký tài khoản qua bài viết “Cách sử dụng Olymp Trade phiên bản web”). Tại phần lựa chọn ngôn ngữ, bạn chọn biểu tượng khác ngoài lá cờ Việt Nam. Giao diện sẽ được thay đổi theo ngôn ngữ bạn lựa chọn. Từ đó, các tin tức, email, các video đào tạo trên website và các nhân viên hỗ trợ bạn cũng sẽ hỗ trợ theo ngôn ngữ bạn chọn. Cách này chỉ dùng để kiểm chứng cho các bạn nghĩ Olymp Trade scam khi tự nhận mình là sàn giao dịch quốc tế. Sau khi kiểm chứng xong, các bạn nên chuyển về giao diện tiếng Việt để tránh bỏ lỡ các thông báo quan trọng từ sàn.

olymp trade tiếng Việt

 Có các nguồn kiểm chứng khác hay không?

Nếu vẫn chưa tin tưởng Olymp Trade là sàn giao dịch quốc tế, bạn vẫn có thể tham khảo và tìm hiểu tin tức từ một số cộng đồng các nhà giao dịch của Olymp Trade như cộng đồng Việt Nam, cộng đồng Thái Lan, cộng đồng Indonesia, cộng đồng Ấn Độ

1.2. Olymp Trade scam vì sử dụng tài khoản ngân hàng cá nhân của người Việt.

Khi gửi tiền hoặc nạp tiền vào Olymp Trade, chúng ta thường thấy tên người gửi và nhận tiền là một cá nhân có tên Việt Nam tại ngân hàng Việt. Điều này làm chúng ta hoài nghi: có phải cá nhân này là chủ của Olymp Trade?

Vậy Olymp Trade là công ty Việt Nam được người này làm chủ có phải không?

Để làm rõ điều này, bạn hãy chú ý logo xuất hiện khi bạn thực hiện gửi tiền: Help2pay. Help2pay là dịch vụ trung gian giúp bạn thực hiện chuyển khoản quốc tế cho Olymp Trade bằng cách gửi tiền trước cho đại lý thanh toán (tên cá nhân xuất hiện khi bạn gửi tiền). Khi các đại lý thanh toán nhận được số lượng lớn tiền gửi từ nhiều nhà giao dịch khác nhau, họ mới chuyển tiền thật sự cho tài khoản ngân hàng của bộ phận tài chính tại Olymp Trade. Hệ thống này giúp bạn tiết kiệm chi phí gửi tiền. Vì bạn sử dụng hệ thống internet banking khi gửi tiền, bạn không phải trả phí cho việc chuyển tiền quốc tế.

2. Olymp Trade không thanh toán tiền cho khách hàng.

Khi dạo qua các diễn đàn, nhóm Facebook, thỉnh thoảng, bạn sẽ gặp các bài đăng với nội dung Olymp Trade scam không thanh toán tiền cho khách hàng. Ngược lại, cũng có rất nhiều người xác nhận rút tiền thành công tại Olymp Trade. Thực hư là như thế nào? Đừng vội kết luận khi chưa điều tra rõ ràng. Bạn hãy thử để lại bình luận, hỏi rõ thông tin từ chủ các bài viết trên hoặc theo dõi diễn biến của chủ đề này để hiểu rõ nguyên nhân. Thông thường, các bài đăng này có nguồn gốc từ những nguyên nhân sau:

2.1. Khách hàng mất kiên nhẫn khi chờ đợi tiền thanh toán

Thời gian xử lý yêu cầu rút tiền của Olymp Trade là từ 1 đến 5 ngày làm việc. Khoảng thời gian này được công bố trên website và được đồng ý trong thỏa thuận dịch vụ. Tuy nhiên, Olymp Trade thường xử lý các yêu cầu dưới 24 giờ. Nhiều nhà giao dịch đã rất quen với việc nhận tiền sau vài giờ kể từ khi gửi yêu cầu. Vậy nên, thi thoảng bộ phận tài chính của Olymp Trade làm việc chậm lại. Việc này đến từ số lượng yêu cầu rút tiền đột nhiên tăng cao. Hoặc các dịp lễ khi một phần các nhân viên bên bộ phận tài chính nghỉ lễ. Từ đó, dẫn đến việc thanh toán trở nên lâu hơn.

Quá trình chờ đợi này khiến các nhà giao dịch đã quen nhận tiền nhanh chóng mất kiên nhẫn. Họ nghĩ rằng Olymp Trade không thanh toán nữa. Lúc này, bạn hãy bình tĩnh. Chờ đủ 5 ngày làm việc và quay lại xem thông tin xem nhà đầu tư với bài đăng trên đã nhận được tiền hay không nhé!

Tại sao gửi tiền thì nhanh rút tiền thì chậm?

Có phải Olymp Trade scam cố ý giữ tiền không thanh toán? Quá trình gửi tiền diễn ra tự động. Tuy nhiên, khi rút tiền, bộ phận tài chính của Olymp Trade phải xem xét xem người rút có phải là chủ tài khoản hay không, cá nhân rút tiền có nguồn tiền hợp pháp hay không nhằm tránh các hoạt động rửa tiền. Bất kỳ sàn giao dịch nào khi hoạt động đều phải tuân theo luật thương mại quốc tế. Khi để các hoạt động rửa tiền diễn ra, các sàn giao dịch sẽ mất giấy phép kinh doanh. Vậy nên, không chỉ Olymp Trade mà hầu hết các sàn giao dịch khác đều phải kiểm soát hoạt động rút tiền trên sàn nhằm đảo bảo môi trường giao dịch lành mạnh.

Nếu bạn vẫn nghĩ Olymp Trade scam vì thanh toán thì lâu mà nhận tiền thì nhanh. Liệu, bạn có hài lòng hơn nếu khoảng tiền gửi của bạn phải mất 2 – 3 ngày mới xuất hiện trên tài khoản Olymp trade hay không?!

Một lưu ý thêm về việc rút tiền tại Olymp Trade tại đây.

2.2. Khách hàng đang trong quá trình xác minh tài khoản

Một lý do khách khiến một vài khách hàng bị chậm trễ trong việc nhận tiền thanh toán và nghĩ rằng Olymp Trade scam là do tài khoản đang chờ được xác minh. Yêu cầu xác minh tài khoản luôn được gửi đến các nhà giao dịch qua email được sử dụng để đăng ký tài khoản Olymp Trade. Yêu cầu thanh toán sẽ bị tạm giữ cho đến khi tài khoản được xác minh thành công. Tuy nhiên, một số các bạn thường rất ít khi đọc email. Mình biết cả một số bạn còn quên mất mật khẩu của email đăng ký. Các bạn ít khi dùng email hãy lưu ý. Vì khi đầu tư tại Olymp Trade, bạn đang đầu tư tiền thật.

Đây là việc đầu tư nghiêm túc, có ảnh hưởng thật và trực tiếp đến tiền bạc của bạn. Vì vậy, bạn hãy sử dụng địa chỉ email hay dùng đến nhất. Và nhớ thường xuyên kiểm tra email để nhận các thông báo quan trọng từ sàn Olymp Trade.

2.3. Khách hàng vi phạm thỏa thuận dịch vụ với Olymp Trade

Một lý do khác khiến một số bạn nghĩ Olymp Trade scam là do một số bạn không nhận được tiền thanh toán sau khi vi phạm thỏa thuận dịch vụ với Olymp Trade. Các sàn giao dịch tài chính đều có thỏa thuận dịch vụ và khi đăng ký tài khoản, chúng ta phải đánh dấu rằng đã đọc và đồng ý với các thỏa thuận này mới tạo được tài khoản thành công. Đa số chúng ta vốn lười. Chúng ta bỏ qua, không đọc các điều khoản này mà chỉ đánh dấu “tôi đã đọc và đồng ý” để tạo tài khoản cho xong việc. Mình gợi ý là các bạn nên thật sự đọc các thỏa thuận dịch vụ bạn đã đồng ý với Olymp Trade để tránh vi phạm.

Một số điều khoản tiêu biểu mà các bạn hay vi phạm là:

 • Tạo nhiều tài khoản bằng nhiều email khác nhau.
 • Mạo danh các các cá nhân khác. Ví dụ như sử dụng tên và địa chỉ của hàng xóm để giao dịch.
 • Sử dụng robot để giao dịch.
 • Sử dụng các thiết bị không phải của bạn, thiết bị công cộng để giao dịch.

Những tai hại đằng sau những hành động tạo đa tài khoản:

Mình hiểu là khi vi phạm một vài điều khoản, các bạn thường không nghĩ ngợi gì nhiều. Ví dụ như một vài bạn tạo nhiều tài khoản chỉ vì nghĩ tài khoản này quá… xui. Nếu tạo tài khoản mới có lẽ sẽ có vận hên khác! Hoặc, bạn mua được robot giao dịch ở đâu đó và áp dụng vào sàn với hy vọng kiếm tiền từ sàn mà không phải đầu tư chất xám hoặc ngồi quan sát biểu đồ từng ngày. Dĩ nhiên rồi, ai lại muốn làm việc trong khi có thể ngồi không mà vẫn có thể kiếm tiền! Tuy nhiên, không phải ai cũng đơn thuần như bạn.

Một số cá nhân khác sử dụng các hành động này. Ví dụ như tạo nhiều tài khoản, dùng robot để kiếm lời bất chính. Hành động tưởng như vô thưởng vô phạt của bạn khi được các cá nhân khác thực hiện với trình độ và phần mềm đi cùng lại trở thành các hoạt động gian lận gây thiệt hại cho sàn giao dịch. Vậy nên, để đảm bảo hoạt động của sàn, các tài khoản vi phạm các thỏa thuận dịch vụ sẽ bị khóa lại và bị chặn các hoạt động rút tiền.

Vậy:

Khi đọc thấy Olymp Trade khóa tài khoản khách hàng, bạn đừng vội kết luận rằng Olymp Trade scam. Hãy tìm hiểu lý do đằng sau nó. Khách hàng đó đã làm gì để bị khóa tài khoản? Olymp Trade có hồi đáp cho họ lý do bị khóa tài khoản hay không?

3. Olymp Trade scam vì các cá nhân scam.

3.1. Olymp Trade scam và lời hứa hẹn hấp dẫn

Khi dạo quanh mạng internet, mình rất hay nhìn thấy các bài đăng giật tít kiểu này. Chúng nhan nhản các tiêu đề: bà mẹ bỉm sữa kiếm 20 triệu/tháng nhờ Olymp Trade, hoặc cô gái mua xe hơi sau 2 tháng kiếm tiền online…

Mình nghĩ đây chỉ là một trò câu dẫn gợi tính tò mò của người xem nên bỏ qua. Thế nhưng, rất nhiều bạn “ngây thơ” lại tin tưởng các nội dung này. Một vài bạn còn cố gắng liên hệ người đăng bài để hỏi cách giao dịch. Câu trả lời các bạn ấy thường nhận được rất quen thuộc. “Hãy gửi số tiền xxx vào tài khoản xxx để nhận được khóa học giao dịch”. Hoặc, tạo tài khoản và gửi gửi số tiền xxx vào để tham gia nhóm tín hiệu. Hoặc gửi tiền để chủ bài đăng giao dịch và chia lợi nhuận. Mình nghĩ không phải bất kỳ ai cũng là lừa đảo khi họ chia sẻ kinh nghiệm giao dịch của mình. Vẫn có những bạn sẵn sàng chia sẻ mà không trục lợi. Tuy nhiên, khi gặp các bài đăng giật tít như trên, bạn nên cẩn thận.

Lưu ý

Hiện có một số cá nhân còn đăng bài mạo danh Olymp Trade. Họ kêu gọi đầu tư để cung cấp dịch vụ giao dịch hộ (hay quản lý tài khoản). Mình xin nói rõ là trên website Olymp Trade có công bố rõ thông tin rằng Olymp Trade không quản lý tài khoản cho bất kỳ nhà đầu tư nào. Chỉ có nhà đầu tư VIP thì có nhà tư vấn riêng để tư vấn về việc giao dịch. Nếu có bất kỳ ai liên hệ bạn, bảo họ làm cho Olymp Trade, bạn hãy thật cảnh giác!

3.2. Olymp Trade scam vì các đối thủ cạnh tranh và thủ thuật SEO

Dạo quanh Facebook sẽ thấy Olymp Trade là một trong các sàn giao dịch hiếm hoi có cộng đồng mở. Và cộng đồng này có sự tham gia đông đảo của các nhà giao dịch. Tiêu biểu là cộng đồng Olymp Trade Việt Nam. Giữa các sàn giao dịch luôn có sự cạnh tranh với nhau. Đôi lúc, sự cạnh tranh giữa các đối thủ có thể lành mạnh, hoặc không.

Cách nhận biết những bài viết fake:

Nếu bạn bắt gặp bài viết bất lợi về Olymp Trade mà không có thông tin chi tiết, rõ ràng, bạn hãy dò xem trang Facebook cá nhân của người đăng bài. Tài khoản của người đăng bài là tài khoản thật hay ảo? Trên tài khoản này, người đăng bài có đăng link đăng ký đến một sàn giao dịch nào khác hay không? Người đăng bài có đang mở nhóm giao dịch? Hay hướng dẫn các nhà giao dịch mở tài khoản tại sàn giao dịch nào hay không? Khi một cộng đồng các nhà đầu tư đông đảo như cộng đồng Olymp Trade Việt Nam hình thành, đây là món đất béo bở để các sàn giao dịch khác tìm kiếm khách hàng cho chính họ! Nếu danh tiếng của Olymp Trade bị đánh bại, dĩ nhiên, cả cộng đồng gần 12 nghìn nhà đầu tư sẽ tìm một sàn giao dịch khác để sử dụng!

Thực trạng cạnh tranh không lành mạnh.

Danh tiếng của Olymp Trade không chỉ đối mặt với những đánh giá thật từ những khách hàng thật sự mà còn phải đối mặt với những đánh giá, bình luận hoặc phàn nàn từ những khách hàng “không tồn tại”, những khách hàng đang làm IB (người giới thiệu) cho các sàn giao dịch khác!

Nhưng trong cả cộng đồng gần 12 nghìn người, chỉ có 1 – 2 người lên tiếng rằng Olymp Trade scam. Nghĩ thử xem! Bạn có thấy điều gì bất ổn hay không? Tại sao tất cả những người khác đều im lặng ở lại cộng đồng và giao dịch tại Olymp Trade? Olymp Trade scam có đúng sự thật không? Bạn hãy theo dõi, tìm hiểu thông tin và đưa ra kết luận cho chính mình!

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 38 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Anh Nguyễn

  Th3 18, 2019

  Giao dịch olymp trade kịch tích không cần coi phim hành động nha mấy chế. Đùa chớ sàn chơi được.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Uyên

  Th3 18, 2019

  Trong mấy sàn mình từng tham gia thì olymp trade hỗ trợ tốt nhất. Dù họ chậm nhưng họ có lòng giải quyết vấn đề.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Ly nguyen

  Th3 18, 2019

  Hôm trước rút tiền không được tưởng sàn lừa đảo nhưng hóa ra là do mình chưa xác minh tài khoản.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Phan tuấn

  Th4 16, 2019

  Mình muốn vẽ đường xu hướng với mở nhiều biểu đồ cùng lúc trên màn hình thì làm thế nào?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Bạn có thể tham khảo thông tin qua bài viết: https://olymptrade.vn/cach-su-dung-olymp-trade-web/

   Reply
 • avatar image

  Yến Nhi

  Th4 16, 2019

  Sàn olymp trade là tuyệt nhất ở Việt nam rồi. Mình chắc sẽ ủng hộ sàn. Nhưng sàn phải cải thiện lỗi kỹ thuật khi bảo trì. Mỗi lần bảo trì xong biểu đồ không tải được.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Tùng

  Th4 16, 2019

  Tôi góp ý là sàn nên rút ngắn thời gian xác minh tài khoản. Sau khi xác minh xong tôi đã rút tiền được nhưng thời gian chờ đợi xác minh rất hồi hộp.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Trần Minh

  Th5 01, 2019

  Mình thích giao diện của sàn Olymp Trade, nến dễ nhìn, màu sắc không rối. Dễ giao dịch, rút tiền ok.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Cường

  Th5 01, 2019

  Mình mới chơi chưa biết nhiều chỉ mình với olymp trade ơi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Trước tiên bạn hãy tham khảo các bài viết sau để hiểu rõ hơn các kiến thức căn bản nhé:

   https://olymptrade.vn/cach-su-dung-olymp-trade-web/
   https://olymptrade.vn/huong-dan-cach-choi-olymp-trade/
   https://olymptrade.vn/olymp-trade-tai-khoan-demo/

   Reply
 • avatar image

  Trọng

  Th7 01, 2019

  Scam thì olymp trade không scam. nhưng phải thắng được thị trường thì mới rút tiền đk

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Thái Thịnh

  Th7 01, 2019

  Kiếm tiền không có gì là dễ dàng cả. Các bác đầu tư nghiêm túc vào. Chơi như đỏ đen thì có thua cũng không đổ được cho sàn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Đạo Hữu

  Th7 01, 2019

  Không biết mọi người sao chứ mình rút tiền ở đây rất dễ dàng. 1 ngày đúng là tiền về.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Trader tập sự

  Th7 01, 2019

  Em mới tập chơi tầm tuần nay. Thua cũng nhiều nhưng gỡ lại đỡ đỡ rồi vẫn còn lỗ

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Phan

  Th7 01, 2019

  Ưu tiên giao dịch các loại tiền lời từ 80% trở lên thì lợi nhuận mới ok.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  PT

  Th7 01, 2019

  Chắc tối nay trade vài lệnh r off đi chơi.

  Reply
 • avatar image

  Huân

  Th7 01, 2019

  Sàn này có đầy đủ các loại tiền tệ. Rút tiền êm. Tôi dùng thẻ nội địa.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Pham Huy

  Th7 01, 2019

  Giao dịch theo tin tức ở olymp trade ổn hơn iq. Iq cứ có tin tức cao điểm và bị văng. Olymp trade chạy ổn hơn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Văn

  Th7 01, 2019

  Dùng thẻ ATM có internetbanking có rút đc tiền ko mấy bạn

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Chào bạn. Thẻ nội địa có internet banking dùng được nhé bạn. Bạn có thể dùng thẻ Vietcombank, Đông Á, Techcombank, Vietinbank, ACB, Eximbank.

   Reply
 • avatar image

  Lưu Ly

  Th7 01, 2019

  Học chơi cái này cứ như học ôn thi. Mà sau vài tháng học em cũng có thành quả hihi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Tường

  Th3 04, 2020

  Anh chị em nào rút tiền trên Olymp Trade rồi cho em hỏi xíu với

  Reply
 • avatar image

  huy

  Th3 04, 2020

  sàn này mới ra forex phải k ad? mình tải ở đâu đây

  Reply
 • avatar image

  vui

  Th3 04, 2020

  cái này ko phải scam mình rút tiền được chỉ là khó chơi thôi

  Reply
 • avatar image

  La Phụng Bổng

  Th2 26, 2021

  Mình không thấy Olymp trade là một dự án lừa đảo. Và mình có cơ sở để nói như vậy vì mình đã giao dịch với nhà môi giới này hơn một năm. Trong khoảng thời gian này, mình chưa thấy bất kỳ điều gì đáng ngờ hoặc tiêu cực có thể khiến mình cân nhắc từ bỏ nhà môi giới.
  Mình sử dụng nền tảng web của họ để giao dịch chế độ fixed-time và Metatrader cho Forex. Mình thích cách các nền tảng này hoạt động. Quá trình giao dịch của mình không bị gián đoạn hoặc xấu đi do trượt giá, báo giá lại cũng như những sự cố khác. Mình đánh giá cao tính linh hoạt của nền tảng này. Với mình đó là nhà môi giới đầu tiên có năng lực ngang nhau trong giao dịch Forex và fixed-time trading.
  Thứ hai, họ trả cho mình số tiền được yêu cầu. Đó là điều cuối cùng khiến mình tin tưởng công ty này. Vì vậy, mình không quan tâm đó là công ty môi giới Việt Nam hay liên quan đến công ty khác. Cá nhân mình nhìn nhận đây như một dịch vụ môi giới quốc tế.

  Reply
 • avatar image

  Ấu Quốc Quang

  Th3 06, 2021

  Mình cũng sẽ rất ngạc nhiện nếu không có thông tin tiêu cực nào về Olymp Trade. Bởi vì đó không thể là sự thật. Tất nhiên có những nhà giao dịch không thích nền tảng giao dịch của công ty môi giới này hoặc bị mất tiền vì vội vàng, nhưng họ vẫn nghĩ rằng đây là lỗi của công ty, v.v … Và có thể có hàng triệu trường hợp như vậy. Vì vậy, đó là điều hết sức bình thường. Nhưng nếu nhìn nhận một cách khách quan, có một thực tế là Olymp Trade có nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm.

  Reply
 • avatar image

  Hàn Bích Điền

  Th3 23, 2021

  Là khách hàng của công ty này, mình không thấy bất kỳ dấu hiệu gian lận nào. Họ cho phép mình giao dịch trên một nền tảng thân thiện với người dùng và sáng tạo và mình có thể rút tiền bất kỳ khi nào mình cần. Họ không hứa hẹn chỉ bằng cách nhấp vào các nút. Giao dịch là một điều phức tạp. Tại đây, bạn sẽ phải thực hiện các phân tích kỹ thuật và cơ bản kỹ lưỡng và theo dõi tin tức. Giao dịch là một công việc đòi hỏi trí tuệ cao. Nếu bạn bỏ qua những điều quan trọng này, không có gì ngạc nhiên khi bạn bị thua lỗ và sau đó, bạn sẵn sàng đổ lỗi cho nhà môi giới về điều này.

  Reply
 • avatar image

  Đàm Sơn Kính

  Th4 06, 2021

  Việc có một số tin đồn hoặc bài báo tiêu cực về một công ty lớn như vậy là hoàn toàn bình thường. Vì mọi người có thể lo lắng hoặc có vấn đề nào đó. Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh của Olymp Trade. Tất nhiên sự phổ biến và liên quan của công ty này có thể gây khó chịu. Điều này hoàn toàn dễ hiểu. Vì vậy, điều quan trọng là chúng ta phải giữ quan điểm khách quan và chú ý đến những thông tin thực sự có ý nghĩa.

  Reply
 • avatar image

  Cung Triết

  Th4 12, 2021

  Đặc quyền VIP ảnh hưởng đến tốc độ rút tiền từ tài khoản như thế nào?

  Reply
 • avatar image

  Loan

  Th7 20, 2021

  Anh em không cần phải lo Olymp Trade scam nha. tôi đã đọc và tìm hiểu các tài liệu bằng tiếng anh về Olymp TRade rồi. Nó khá là minh bạch rõ ràng đó. Nên tôi chỉ giao dịch ở Olymp Trade thôi

  Reply
 • avatar image

  Lâm Văn

  Th7 21, 2021

  tất cả các lý do nói olymp trade scam đều rất vô lý và thiếu bằng chứng xác minh. Tôi đã từng dành một khoản thời gian để chạy theo những lời đồn này, nhưng đều kết luận là những cáo buộc đó là vô lý. Nên bây giờ tôi dành toàn thời gian của mình để nghiên cứu và thực hành các phương pháp giao dịch. Không nên tốn thời gian để tin những lời đồn này.

  Reply
 • avatar image

  Gia Minh

  Th7 24, 2021

  Sàn thì uy tín rồi, không lo scam, không phải olymp trade scam hay olymp trade lừa đảo đâu. Mình sẽ còn giao dịch với sàn dài dài. Nhưng mình chơi FFT chán rồi ấy. Sàn nên phát triển thêm nhiểu sàn phẩm nữa nha

  Reply
 • avatar image

  Liên Minh

  Th7 25, 2021

  Olymp trade okay mà, không có vụ scam đâu. Scam thì nó đã bị bốc phốt từ lâu rồi. Mấy ba bớt đồn lại, để mấy trader mới vô chưa kiếm được tiền đã sợ rồi

  Reply
 • avatar image

  OlympTradeBlog

  Th7 27, 2021

  Tôi có đi lên mấy trang nước ngoài hỏi là Olymp Trade scam có đúng ko? Không ai nói Olymp Trade lừa đảo cả. Mà người nước ngoài giao dịch trên sàn này dữ lắm. Họ cũng nói là đã giao dịch hơn 5 năm rồi mà có thấy lừa gì đâu. Còn hỏi ngược lại mình là Olymp Trade lừa Việt Nam hả nữa. Toàn tin đồn thôi ah

  Reply
 • avatar image

  Trung

  Th8 06, 2021

  Olymp trade scam thì không có sàn nào uy tín. Nói thiệt là Olymp trade nó nỗ lực đòi công bằng trước những lời đồn lắm. Nhưng mà người ta cứ thích nói xấu nó để lừa trader

  Reply
 • avatar image

  Tín

  Th8 11, 2021

  vào mấy cộng đồng lớn rồi hỏi người ta olymp trade scam có phải không là người ta trả lời cho. Đâu phải chỉ có Việt Nam xài sàn này. Nó có mặt ở nhiều nơi rồi, ở các nước khác người ta còn chơi dữ.

  Reply
 • avatar image

  Minh Phượng

  Th8 13, 2021

  Tào lao ghê, Olymp trade scam thì có cái gì uy tín được nữa. Biết là thị trường này nhiều sàn trá hình của nước ngoài để lừa đảo nhân dân nhưng cũng phải phân biệt cái nào uy tín chứ. Vơ đũa cả nắm như vậy là tự giới hạn khả năng kiếm tiền cho mình rồi.

  Reply
 • avatar image

  Hoàn

  Th8 16, 2021

  Có nhiều lý do để người ta cứ đồn Olymp trade scam. Lý do dễ hiểu nhất là thuyền to thì gió lớn. Công ty càng uy tín, càng nhiều người tin tưởng thì càng bị bọn xấu nó lợi dụng tung tin. Người chơi phải phân biệt đúng sai. còn ko phân biệt được thì thôi nghỉ. Có ráng vô chơi cũng bị bọn xấu nó làm cho sao nhãng

  Reply
 • avatar image

  Minh Ánh

  Th8 18, 2021

  Olymp trade scam thì đã chẳng còn ai lên đây giao dịch. sàn này là một trong ít các sàn quốc tế trẻ tuổi mà uy tín tới giờ đó. Qua 5 năm hoạt động thì sàn đó phải uy tín rồi

  Reply
 • avatar image

  An Duy

  Th8 19, 2021

  Olymp trade scam thì sàn nào cũng scam ah? Chơi ở đây trước giờ có thấy lừa đảo gì đâu. SÀn càng uy tín thì càng bị nhiều bên nói xấu chứ có lừa đảo ai được đâu?

  Reply
 • avatar image

  Giang

  Th8 20, 2021

  Ba cái sàn scam nó làm gì có báo giá công khai như sàn này. Olymp Trade là đàng hoàng lắm rồi mà còn bị tụi xấu nó vu khống. Anh em giao dịch tỉnh táo trước những lời đồn này nha.

  Reply
 • avatar image

  Lâm Văn

  Th8 30, 2021

  Cần một câu chốt là Olymp TRade scam có đúng hay không? Nói lan man quá, nhờ anh em trả lời giúp!

  Reply
 • avatar image

  Sáng Anh

  Th9 06, 2021

  Không có chuyện Olymp Trade scam, tin đồn thôi ah. Tôi nạp rút vẫn được

  Reply
 • avatar image

  Minh Sáng

  Th10 09, 2021

  Có nhiều lý do mà người ta hay đồn Olymp trade scam. Đa số là những người ăn không được phá cho hôi chứ tôi vẫn rút tiền kiếm được từ sàn mỗi tháng nè

  Reply
 • avatar image

  Hằng Hà

  Th10 11, 2021

  Các bạn nghe olymp trade scam toàn từ mấy bạn IB sàn khác vào dụ khách hàng của olymp trade qua sàn mình để nhận hoa hồng không đó. Nên cẩn thận với những chiêu trò của IB

  Reply
 • avatar image

  Bảo Chấn

  Th10 13, 2021

  Giờ mà sao vẫn có đứa nói Olymp trade scam được ta. mình vẫn rút tiền và kiếm tiền từ sàn này mà

  Reply
 • avatar image

  Lâm Dung

  Th10 15, 2021

  Vậy rốt cuộc là olymp trade scam là không đúng phải ko mọi người. Mình vẫn rút tiền được mà sao người ta noi scam vậy?

  Reply
 • avatar image

  Hoài

  Th10 18, 2021

  Mình quen xài olymp trade rồi, tất cả mọi thao tác, tra cứu mình đều nắm hết. Qua sàn khác phải học lại từ đầu mình không thích. chả hiểu sao có mấy đứa nói olymp trade scam. Sàn okay lắm đó mọi người

  Reply
 • avatar image

  Bình

  Th10 22, 2021

  Thị trường bây giờ thật giả lẫn lộn. Sàn uy tín như olymp trade cũng bị gọi là olymp trade scam. lý do thì bài viết đã nói đúng ko lệch xíu nào rồi đó

  Reply
 • avatar image

  Hằng

  Th10 25, 2021

  Mình đã giao dịch ở sàn này lâu rồi, cũng từng nghe qua các lời đồn olymp trade scam nhưng mình thấy lý do của nó không rõ ràng. Dựa vào kinh nghiệm cá nhân thì mình thấy sàn này rất okay

  Reply
 • avatar image

  Minh Phượng

  Th11 02, 2021

  sống trong các thị trường này thì đã quá rõ, tụi sàn khác nó hay nói olymp trade scam để lùa gà qua sàn khác nhận hoa hồng thôi chứ không có scam thật đâu

  Reply
 • avatar image

  Sao Mai

  Th11 08, 2021

  Vẫn tồn tại những lời đồn olymp trade scam là do có nhiều đơn vị cạnh tranh không lành mạnh, tung tin nói xấu cái sàn này đó

  Reply
 • avatar image

  Kiên

  Th11 11, 2021

  Lời đồn olymp trade scam thì nhiều lắm, đa số từ các bạn IB sàn khác lùa gà qua sàn khác để lấy hoa hồng hoặc kiểu giận cá chém thớt, giao dịch không thành công thì đổ cho sàn

  Reply
 • avatar image

  Thiên Hoài

  Th11 11, 2021

  Ban đầu, mọi người mắc rất nhiều sai lầm trong giao dịch, và sau đó họ bắt đầu đổ lỗi rằng nhà môi giới lừa đảo. Chúng ta đều đã từng trải qua điều này trước đây. Mình thì đã giao dịch với Olymp Trade được 5 năm rồi, và khi mình bắt đầu giao dịch hiệu quả, mình bắt đầu kiếm tiền tốt ngay lập tức.
  Đừng mạo hiểm với tất cả số vốn của bạn. Đừng mạo hiểm hơn 2-5% số vốn của bạn trong một giao dịch hoặc một loạt giao dịch. Hãy thiết lập các quy tắc giao dịch rõ ràng và tuân thủ chúng một cách nghiêm ngặt. Không có nhà giao dịch vô kỷ luật nào có thể thành công. Bạn chỉ có thể mở lệnh khi có tín hiệu. Để tránh bị cám dỗ tham gia thị trường theo trực giác, đừng dành thời gian rảnh rỗi của bạn trên nền tảng, mà hãy tìm kiếm các tín hiệu thực sự.
  Đừng bao giờ tham gia vào hoạt động cờ bạc. Thị trường Forex không chấp nhận những người chơi cờ bạc. Họ nhanh chóng rời khỏi trò chơi. Dự báo, tính toán và kiểm tra – chỉ có cách tiếp cận này mới giúp bạn có cơ hội thành công trên thị trường Forex.

  Reply
 • avatar image

  Hậu Hy

  Th11 24, 2021

  Mình đã giao dịch với nhà môi giới này trong sáu năm. Vậy họ có phải là một công ty lừa đảo không? Tôi chắc chắn là không, nếu không thì mình đã không còn giao dịch với họ từ lâu.

  Reply
 • avatar image

  Khôi Châu

  Th12 26, 2021

  Mình tin rằng các nhà môi giới lừa đảo nên được xác định bởi những thứ khác. Ví dụ, cá nhân mình luôn xác định nhà môi giới lừa đảo theo hai tiêu chí chính. Đó là dịch vụ hỗ trợ khách hàng và các quy trình rút và nạp tiền. Olymp Trade có bộ phận hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy và mình thực sự không gặp vấn đề gì với việc nạp và rút tiền.

  Reply
 • avatar image

  Chắc

  Th1 03, 2022

  Sàn này giao dịch okay lắm, cũng 7 năm thành lập rồi nên yên tâm là rút được tiền

  Reply
 • avatar image

  Quang Xuân

  Th1 11, 2022

  Điều này không có gì ngạc nhiên cả – tất cả các công ty đều có thể nhận được các phản hồi tiêu cực, ví dụ như: Apple, Facebook và các công ty nổi tiếng khác trên thế giới.
  Mình nghĩ rằng hầu hết các vụ lừa đảo là do những người bắt đầu trên thị trường tài chính không có kinh nghiệm và kiến thức và chỉ dựa vào thực tế rằng họ có thể kiếm tiền mà không cần phân tích thị trường và không cần nhiều vốn. Tất nhiên cách làm này dẫn đến mất vốn và hậu quả là có thái độ tiêu cực đối với công ty.
  Mình sẽ không xem xét điều đó vì nó không phản ánh năng lực thực sự của công ty.
  Nếu bạn đến làm việc và đầu tư và muốn hiểu mọi thứ, thì bạn có thể giao dịch tốt với Olymp Trade.

  Reply
 • avatar image

  Đại Huỳnh

  Th12 01, 2022

  Điều này thực sự là thú vị. Sàn giao dịch này hoạt động với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau và tùy thuộc vào khu vực hoặc ngôn ngữ ưu tiên của bạn, toàn bộ hệ thống sẽ điều chỉnh cho phù hợp với bạn.

  Reply
 • avatar image

  Trung Huỳnh

  Th12 10, 2022

  Miễn là bạn bắt đầu và hoàn thành các thủ tục pháp lý theo quy định cần thiết dựa trên khu vực pháp lý của mình, bạn sẽ có thể nạp và rút tiền. Olymp trade cũng cung cấp quy trình cần phải thực hiện cho việc này trong các tài liệu. Khi đăng ký, bạn cần kiểm tra kỹ và thực hiện đúng các thủ tục cần thiết để sau này không gặp rắc rối và có thể rút tiền đúng hẹn. Vì vậy, hãy thận trọng với quy trình xác minh tài khoản của bạn.

  Reply
 • avatar image

  Giàu Minh

  Th12 13, 2022

  Mọi người có thể coi đó là trò lừa đảo vì họ không hiểu về giao dịch fixed time. Chế độ này chỉ đòi hỏi một số hiểu biết sâu sắc và thực hành.

  Reply
 • avatar image

  Toàn Trần

  Th6 14, 2023

  Tất cả những gì bạn cần biết về công ty này là nhà môi giới này hoạt động rất tốt. Mình đưa ra kết luận này là dựa trên trải nghiệm của mình. Mình thích giao dịch tại đây và đó là lý do tại sao mình giới thiệu công ty này cho các nhà giao dịch khác.

  Reply
 • avatar image

  Khang Lý

  Th7 02, 2023

  Khi nhìn thấy lại chủ đề này, có vẻ như mọi người không tin rằng nhà môi giới tuyệt vời này là thật. Có lẽ việc hiểu được những rủi ro và lợi ích tiềm năng của việc sử dụng một dịch vụ nổi bật như vậy là rất phức tạp và sâu sắc.
  Tôi không nghĩ ra được lý do nào khác.
  Cuối cùng, Olymp Trade thực sự đúng là một nền tảng hợp pháp và đáng tin cậy.

  Reply
 • avatar image

  Lập Chiến

  Th7 29, 2023

  Tin đồn về hoạt động lừa đảo thường xuyên xuất hiện. Olymp Trade không phải là nhà môi giới hợp pháp duy nhất dễ bị cáo buộc có hành vi gian lận. Vì vậy, không có gì phải ngạc nhiên cả.

  Reply
 • avatar image

  Phước Khải

  Th8 17, 2023

  Có vẻ như hầu hết các vấn đề phát sinh là do nhà giao dịch thiếu chú ý. Vì thế, nếu dành thời gian và tuân thủ các quy tắc thì bạn sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào.

  Reply
 • avatar image

  Tiêu Ðình Ch

  Th8 18, 2023

  Là một nhà giao dịch, điều quan trọng là phải hiểu rõ bạn có thể nhận biết được những trò gian lận và thông tin sai lệch trực tuyến. Bài viết này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thận trọng đối với các tiêu đề hứa hẹn về khoản thu nhập lớn cũng như tin tức từ các cá nhân mạo danh Olymp Trade. Bên cạnh đó phải phát hiện ra được các bài đăng giả mạo và kiểm tra độ tin cậy của người đăng trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Là thành viên trong cộng đồng giao dịch, bạn cần phải cảnh giác và tránh trở thành nạn nhân của những trò gian lận tiềm ẩn.

  Reply
 • avatar image

  Điều Thái

  Th8 25, 2023

  Mọi người đang đùa với mình à?
  Olymp Trade lừa đảo ư?
  Mình đã giao dịch với nhà môi giới này được ba năm, mình cũng biết có rất nhiều người đang giao dịch với nhà môi giới này. Chưa có ai gặp vấn đề với nhà môi giới này. Mình biết có một số trang web độc hại đang cố đánh cắp mật khẩu của bạn hoặc lừa bạn gửi tiền cho họ. Đừng để bị mắc lừa. Hãy áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết để tránh những kẻ lừa đảo cũng như các trang web độc hại đó. Ngoài điều đó ra, bạn sẽ hoàn toàn không bị hại gì thêm.

  Reply
 • avatar image

  Võ Tấn Lợi

  Th9 05, 2023

  Sàn giao dịch này tuyệt vời đến mức phi lý. Mình nghĩ đó chính là lý do ngày càng có nhiều tin đồn về Olymp Trade

  Reply
 • avatar image

  Phúc Đình

  Th9 12, 2023

  Bài viết này thực sự đi sâu vào những tin đồn lừa đảo của sàn giao dịch Olymp Trade và đó có lẽ là điều mà nhiều nhà giao dịch quan tâm, đặc biệt là với các sàn giao dịch trực tuyến.
  Giải thích đầy đủ về các giao dịch này rất hữu ích; giúp làm rõ những nhầm lẫn xung quanh vấn đề tài khoản ngân hàng cá nhân. Phần đề cập đến các khoản thanh toán bị trễ và việc thanh toán bị trễ thường xảy ra do quá trình xác minh hoặc thậm chí là do nhà giao dịch thiếu kiên nhẫn rất quan trọng. mình cũng rất thích cách họ nhấn mạnh việc cần phải đọc và hiểu rõ các thỏa thuận dịch vụ để tránh vấn đề phát sinh.
  Cảnh báo về những câu chuyện thành công hấp dẫn cũng như động cơ tiềm ẩn từ các đối thủ cũng rất quan trọng. Nhìn chung, bài viết này dường như giải thích tất cả các vấn đề nhằm giải quyết các lo ngại và đưa ra quan điểm khách quan về chủ đề này.

  Reply
 • avatar image

  Dương Kim

  Th9 26, 2023

  Theo mình bạn thực sự không cần kiểm tra tính xác thực hoặc tính quốc tế đối với trang web của họ.

  Mình biết mọi người từ khắp nơi trên thế giới đều đang giao dịch trên Olymp Trade vì mình thực sự đã gặp họ qua cộng đồng Olymp Trade. Họ là những người thật haha

  Sàn giao dịch này hoàn toàn hợp pháp với rất nhiều bằng chứng cùng dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời.

  Reply
 • avatar image

  Hoàng Nguyên Phong

  Th10 29, 2023

  Tất nhiên sàn giao dịch này vô cùng uy tín và đáng tin cậy.

  Điều thú vị đầu tiên là có hàng nghìn nhà giao dịch trên khắp thế giới giao dịch với nhà môi giới này. Mình không biết con số chính xác là bao nhiêu nhưng nếu có điều gì đó mờ ám hoặc đáng ngờ trên những sàn giao dịch này thì mọi người đã vạch trần điều đó rồi đúng không?

  Nên mình nghĩ mọi thứ đều hợp pháp và đáp ứng nhu cầu của họ.

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail