04 Th3 2020

Olymp Trade scam và các lý do

olymp-trade-scam

Olymp Trade Scam và nguồn gốc những tin đồn:

Olymp Trade scam có lẽ là chủ đề nổi bật nhất về nền tảng giao dịch này. Và có lẽ cũng là chủ đề mà các nhà giao dịch quan tâm nhất. Với công nghệ internet đã phát triển hiện nay, việc các website đầu tư, giao dịch tài chính online như Olymp Trade ra đời đã không còn xa lạ. Đặc biệt là với những quốc gia được tiếp xúc với công nghệ rộng rãi từ những ngày đầu. Thế nhưng, với người dân mình, không phải ai cũng quen với việc kinh doanh và giữ tiền trên mạng. Như mẹ mình, một người khá lớn tuổi và chưa biết dùng các ứng dụng laptop, đừng nói là đầu tư giao dịch kiếm tiền. Nếu bảo mẹ mình gửi tiền vào ví điện tử được nhiều người dùng Việt Nam biết đến như Momo hoặc Paypal, mẹ mình cũng đã nảy sinh hoài nghi.

Tâm lý cảnh giác với các nền tảng giao dịch online.

Mình hiểu là khi các bạn đầu tư vào Olymp Trade, các bạn cũng có hoài nghi rằng Olymp Trade scam. Khi mới tiếp xúc với Olymp Trade và các sàn giao dịch khác, mình cũng hoài nghi không kém. Chỉ với vài cú bấm chuột, tiền của bạn đã hóa thành những con số trên một website xa lạ. Nhiều bạn hỏi mình: nếu một ngày nào đó, sàn Olymp Trade sập thì phải làm sao? Olymp Trade bảo mình là sàn quốc tế nhưng chỉ toàn người Việt và còn dùng ngân hàng Việt, có phải Olymp Trade scam không? Có người bảo Olymp Trade rút tiền không được…

Trong bài viết này, mình sẽ cung cấp thông tin để các bạn có thể tự quyết định và trả lời cho câu hỏi: Olymp Trade scam là đúng hay sai?

1. Olymp Trade scam khi công bố mình là sàn giao dịch quốc tế.

1.1. Khách hàng của Olymp Trade đến từ đâu?

Olymp Trade tự nhận mình là sàn giao dịch quốc tế với lượng khách hàng đông đảo từ Nga, Indonesia, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Philippines… Thế nhưng, khi bạn vào website của Olymp Trade, bạn chỉ toàn thấy giao diện tiếng Việt. Các tin tức thị trường, video dạy học, email đều được sử dụng bằng tiếng Việt. Tổng đài hỗ trợ, các nhân viên vận hành hệ thống email, trả lời qua mục hỗ trợ trực tuyến đều là người Việt! Ngay cả hệ thống ngân hàng cũng toàn là ngân hàng Việt. Khi bạn chuyển tiền cũng là gửi đến một người Việt nào đó.

Vậy có phải Olymp Trade scam khi tự nhận mình là sàn giao dịch quốc tế?

Để trả lời câu hỏi này, đầu tiên, các bạn hãy vào trang web Alexa – một trang web nổi tiếng quốc tế dùng để xác nhận nguồn gốc, vị trí của người dùng trên các website khác nhau. Bạn hãy vào web này và gõ tên miền Olymp Trade. Kết quả được cập nhật mới nhất tại link này. Khi mình đang viết bài này, kết quả mình thấy là Olymp Trade đang có 15.3% khách hàng từ Iran, 10.2% khách hàng từ Nga, 8.3% khách hàng từ Ấn Độ, 7.7% khách hàng từ Brazil và 5.9% từ Nigeria.

olymp trade scam quoc te

Cách kiểm tra tính xác thực trên web Alexa.

Sau đó, bạn hãy truy cập vào bảng điều khiển cá nhân của bạn tại Olymp Trade (nếu chưa có tài khoản, bạn hãy xem hướng dẫn đăng ký tài khoản qua bài viết “Cách sử dụng Olymp Trade phiên bản web”). Tại phần lựa chọn ngôn ngữ, bạn chọn biểu tượng khác ngoài lá cờ Việt Nam. Giao diện sẽ được thay đổi theo ngôn ngữ bạn lựa chọn. Từ đó, các tin tức, email, các video đào tạo trên website và các nhân viên hỗ trợ bạn cũng sẽ hỗ trợ theo ngôn ngữ bạn chọn. Cách này chỉ dùng để kiểm chứng cho các bạn nghĩ Olymp Trade scam khi tự nhận mình là sàn giao dịch quốc tế. Sau khi kiểm chứng xong, các bạn nên chuyển về giao diện tiếng Việt để tránh bỏ lỡ các thông báo quan trọng từ sàn.

olymp trade tiếng Việt

 Có các nguồn kiểm chứng khác hay không?

Nếu vẫn chưa tin tưởng Olymp Trade là sàn giao dịch quốc tế, bạn vẫn có thể tham khảo và tìm hiểu tin tức từ một số cộng đồng các nhà giao dịch của Olymp Trade như cộng đồng Việt Nam, cộng đồng Thái Lan, cộng đồng Indonesia, cộng đồng Ấn Độ

1.2. Olymp Trade scam vì sử dụng tài khoản ngân hàng cá nhân của người Việt.

Khi gửi tiền hoặc nạp tiền vào Olymp Trade, chúng ta thường thấy tên người gửi và nhận tiền là một cá nhân có tên Việt Nam tại ngân hàng Việt. Điều này làm chúng ta hoài nghi: có phải cá nhân này là chủ của Olymp Trade?

Vậy Olymp Trade là công ty Việt Nam được người này làm chủ có phải không?

Để làm rõ điều này, bạn hãy chú ý logo xuất hiện khi bạn thực hiện gửi tiền: Help2pay. Help2pay là dịch vụ trung gian giúp bạn thực hiện chuyển khoản quốc tế cho Olymp Trade bằng cách gửi tiền trước cho đại lý thanh toán (tên cá nhân xuất hiện khi bạn gửi tiền). Khi các đại lý thanh toán nhận được số lượng lớn tiền gửi từ nhiều nhà giao dịch khác nhau, họ mới chuyển tiền thật sự cho tài khoản ngân hàng của bộ phận tài chính tại Olymp Trade. Hệ thống này giúp bạn tiết kiệm chi phí gửi tiền. Vì bạn sử dụng hệ thống internet banking khi gửi tiền, bạn không phải trả phí cho việc chuyển tiền quốc tế.

2. Olymp Trade không thanh toán tiền cho khách hàng.

Khi dạo qua các diễn đàn, nhóm Facebook, thỉnh thoảng, bạn sẽ gặp các bài đăng với nội dung Olymp Trade scam không thanh toán tiền cho khách hàng. Ngược lại, cũng có rất nhiều người xác nhận rút tiền thành công tại Olymp Trade. Thực hư là như thế nào? Đừng vội kết luận khi chưa điều tra rõ ràng. Bạn hãy thử để lại bình luận, hỏi rõ thông tin từ chủ các bài viết trên hoặc theo dõi diễn biến của chủ đề này để hiểu rõ nguyên nhân. Thông thường, các bài đăng này có nguồn gốc từ những nguyên nhân sau:

2.1. Khách hàng mất kiên nhẫn khi chờ đợi tiền thanh toán

Thời gian xử lý yêu cầu rút tiền của Olymp Trade là từ 1 đến 5 ngày làm việc. Khoảng thời gian này được công bố trên website và được đồng ý trong thỏa thuận dịch vụ. Tuy nhiên, Olymp Trade thường xử lý các yêu cầu dưới 24 giờ. Nhiều nhà giao dịch đã rất quen với việc nhận tiền sau vài giờ kể từ khi gửi yêu cầu. Vậy nên, thi thoảng bộ phận tài chính của Olymp Trade làm việc chậm lại. Việc này đến từ số lượng yêu cầu rút tiền đột nhiên tăng cao. Hoặc các dịp lễ khi một phần các nhân viên bên bộ phận tài chính nghỉ lễ. Từ đó, dẫn đến việc thanh toán trở nên lâu hơn.

Quá trình chờ đợi này khiến các nhà giao dịch đã quen nhận tiền nhanh chóng mất kiên nhẫn. Họ nghĩ rằng Olymp Trade không thanh toán nữa. Lúc này, bạn hãy bình tĩnh. Chờ đủ 5 ngày làm việc và quay lại xem thông tin xem nhà đầu tư với bài đăng trên đã nhận được tiền hay không nhé!

Tại sao gửi tiền thì nhanh rút tiền thì chậm?

Có phải Olymp Trade scam cố ý giữ tiền không thanh toán? Quá trình gửi tiền diễn ra tự động. Tuy nhiên, khi rút tiền, bộ phận tài chính của Olymp Trade phải xem xét xem người rút có phải là chủ tài khoản hay không, cá nhân rút tiền có nguồn tiền hợp pháp hay không nhằm tránh các hoạt động rửa tiền. Bất kỳ sàn giao dịch nào khi hoạt động đều phải tuân theo luật thương mại quốc tế. Khi để các hoạt động rửa tiền diễn ra, các sàn giao dịch sẽ mất giấy phép kinh doanh. Vậy nên, không chỉ Olymp Trade mà hầu hết các sàn giao dịch khác đều phải kiểm soát hoạt động rút tiền trên sàn nhằm đảo bảo môi trường giao dịch lành mạnh.

Nếu bạn vẫn nghĩ Olymp Trade scam vì thanh toán thì lâu mà nhận tiền thì nhanh. Liệu, bạn có hài lòng hơn nếu khoảng tiền gửi của bạn phải mất 2 – 3 ngày mới xuất hiện trên tài khoản Olymp trade hay không?!

Một lưu ý thêm về việc rút tiền tại Olymp Trade tại đây.

Hướng dẫn rút tiền từ Olymp Trade bằng internet banking:

2.2. Khách hàng đang trong quá trình xác minh tài khoản

Một lý do khách khiến một vài khách hàng bị chậm trễ trong việc nhận tiền thanh toán và nghĩ rằng Olymp Trade scam là do tài khoản đang chờ được xác minh. Yêu cầu xác minh tài khoản luôn được gửi đến các nhà giao dịch qua email được sử dụng để đăng ký tài khoản Olymp Trade. Yêu cầu thanh toán sẽ bị tạm giữ cho đến khi tài khoản được xác minh thành công. Tuy nhiên, một số các bạn thường rất ít khi đọc email. Mình biết cả một số bạn còn quên mất mật khẩu của email đăng ký. Các bạn ít khi dùng email hãy lưu ý. Vì khi đầu tư tại Olymp Trade, bạn đang đầu tư tiền thật.

Đây là việc đầu tư nghiêm túc, có ảnh hưởng thật và trực tiếp đến tiền bạc của bạn. Vì vậy, bạn hãy sử dụng địa chỉ email hay dùng đến nhất. Và nhớ thường xuyên kiểm tra email để nhận các thông báo quan trọng từ sàn Olymp Trade.

2.3. Khách hàng vi phạm thỏa thuận dịch vụ với Olymp Trade

Một lý do khác khiến một số bạn nghĩ Olymp Trade scam là do một số bạn không nhận được tiền thanh toán sau khi vi phạm thỏa thuận dịch vụ với Olymp Trade. Các sàn giao dịch tài chính đều có thỏa thuận dịch vụ và khi đăng ký tài khoản, chúng ta phải đánh dấu rằng đã đọc và đồng ý với các thỏa thuận này mới tạo được tài khoản thành công. Đa số chúng ta vốn lười. Chúng ta bỏ qua, không đọc các điều khoản này mà chỉ đánh dấu “tôi đã đọc và đồng ý” để tạo tài khoản cho xong việc. Mình gợi ý là các bạn nên thật sự đọc các thỏa thuận dịch vụ bạn đã đồng ý với Olymp Trade để tránh vi phạm.

Một số điều khoản tiêu biểu mà các bạn hay vi phạm là:

 • Tạo nhiều tài khoản bằng nhiều email khác nhau.
 • Mạo danh các các cá nhân khác. Ví dụ như sử dụng tên và địa chỉ của hàng xóm để giao dịch.
 • Sử dụng robot để giao dịch.
 • Sử dụng các thiết bị không phải của bạn, thiết bị công cộng để giao dịch.

Những tai hại đằng sau những hành động tạo đa tài khoản:

Mình hiểu là khi vi phạm một vài điều khoản, các bạn thường không nghĩ ngợi gì nhiều. Ví dụ như một vài bạn tạo nhiều tài khoản chỉ vì nghĩ tài khoản này quá… xui. Nếu tạo tài khoản mới có lẽ sẽ có vận hên khác! Hoặc, bạn mua được robot giao dịch ở đâu đó và áp dụng vào sàn với hy vọng kiếm tiền từ sàn mà không phải đầu tư chất xám hoặc ngồi quan sát biểu đồ từng ngày. Dĩ nhiên rồi, ai lại muốn làm việc trong khi có thể ngồi không mà vẫn có thể kiếm tiền! Tuy nhiên, không phải ai cũng đơn thuần như bạn.

Một số cá nhân khác sử dụng các hành động này. Ví dụ như tạo nhiều tài khoản, dùng robot để kiếm lời bất chính. Hành động tưởng như vô thưởng vô phạt của bạn khi được các cá nhân khác thực hiện với trình độ và phần mềm đi cùng lại trở thành các hoạt động gian lận gây thiệt hại cho sàn giao dịch. Vậy nên, để đảm bảo hoạt động của sàn, các tài khoản vi phạm các thỏa thuận dịch vụ sẽ bị khóa lại và bị chặn các hoạt động rút tiền.

Khi đọc thấy Olymp Trade khóa tài khoản khách hàng, bạn đừng vội kết luận rằng Olymp Trade scam. Hãy tìm hiểu lý do đằng sau nó. Khách hàng đó đã làm gì để bị khóa tài khoản? Olymp Trade có hồi đáp cho họ lý do bị khóa tài khoản hay không?

3. Olymp Trade scam vì các cá nhân scam.

3.1. Olymp Trade scam và lời hứa hẹn hấp dẫn

Khi dạo quanh mạng internet, mình rất hay nhìn thấy các bài đăng giật tít kiểu này. Chúng nhan nhản các tiêu đề: bà mẹ bỉm sữa kiếm 20 triệu/tháng nhờ Olymp Trade, hoặc cô gái mua xe hơi sau 2 tháng kiếm tiền online…

Mình nghĩ đây chỉ là một trò câu dẫn gợi tính tò mò của người xem nên bỏ qua. Thế nhưng, rất nhiều bạn “ngây thơ” lại tin tưởng các nội dung này. Một vài bạn còn cố gắng liên hệ người đăng bài để hỏi cách giao dịch. Câu trả lời các bạn ấy thường nhận được rất quen thuộc. “Hãy gửi số tiền xxx vào tài khoản xxx để nhận được khóa học giao dịch”. Hoặc, tạo tài khoản và gửi gửi số tiền xxx vào để tham gia nhóm tín hiệu. Hoặc gửi tiền để chủ bài đăng giao dịch và chia lợi nhuận. Mình nghĩ không phải bất kỳ ai cũng là lừa đảo khi họ chia sẻ kinh nghiệm giao dịch của mình. Vẫn có những bạn sẵn sàng chia sẻ mà không trục lợi. Tuy nhiên, khi gặp các bài đăng giật tít như trên, bạn nên cẩn thận.

Lưu ý

Hiện có một số cá nhân còn đăng bài mạo danh Olymp Trade. Họ kêu gọi đầu tư để cung cấp dịch vụ giao dịch hộ (hay quản lý tài khoản). Mình xin nói rõ là trên website Olymp Trade có công bố rõ thông tin rằng Olymp Trade không quản lý tài khoản cho bất kỳ nhà đầu tư nào. Chỉ có nhà đầu tư VIP thì có nhà tư vấn riêng để tư vấn về việc giao dịch. Nếu có bất kỳ ai liên hệ bạn, bảo họ làm cho Olymp Trade, bạn hãy thật cảnh giác!

3.2. Olymp Trade scam vì các đối thủ cạnh tranh và thủ thuật SEO

Dạo quanh Facebook sẽ thấy Olymp Trade là một trong các sàn giao dịch hiếm hoi có cộng đồng mở. Và cộng đồng này có sự tham gia đông đảo của các nhà giao dịch. Tiêu biểu là cộng đồng Olymp Trade Việt Nam. Giữa các sàn giao dịch luôn có sự cạnh tranh với nhau. Đôi lúc, sự cạnh tranh giữa các đối thủ có thể lành mạnh, hoặc không.

Cách nhận biết những bài viết fake:

Nếu bạn bắt gặp bài viết bất lợi về Olymp Trade mà không có thông tin chi tiết, rõ ràng, bạn hãy dò xem trang Facebook cá nhân của người đăng bài. Tài khoản của người đăng bài là tài khoản thật hay ảo? Trên tài khoản này, người đăng bài có đăng link đăng ký đến một sàn giao dịch nào khác hay không? Người đăng bài có đang mở nhóm giao dịch? Hay hướng dẫn các nhà giao dịch mở tài khoản tại sàn giao dịch nào hay không? Khi một cộng đồng các nhà đầu tư đông đảo như cộng đồng Olymp Trade Việt Nam hình thành, đây là món đất béo bở để các sàn giao dịch khác tìm kiếm khách hàng cho chính họ! Nếu danh tiếng của Olymp Trade bị đánh bại, dĩ nhiên, cả cộng đồng gần 12 nghìn nhà đầu tư sẽ tìm một sàn giao dịch khác để sử dụng!

Thực trạng cạnh tranh không lành mạnh.

Danh tiếng của Olymp Trade không chỉ đối mặt với những đánh giá thật từ những khách hàng thật sự mà còn phải đối mặt với những đánh giá, bình luận hoặc phàn nàn từ những khách hàng “không tồn tại”, những khách hàng đang làm IB (người giới thiệu) cho các sàn giao dịch khác!

Nhưng trong cả cộng đồng gần 12 nghìn người, chỉ có 1 – 2 người lên tiếng rằng Olymp Trade scam. Nghĩ thử xem! Bạn có thấy điều gì bất ổn hay không? Tại sao tất cả những người khác đều im lặng ở lại cộng đồng và giao dịch tại Olymp Trade? Olymp Trade scam có đúng sự thật không? Bạn hãy theo dõi, tìm hiểu thông tin và đưa ra kết luận cho chính mình!

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 9 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  Anh Nguyễn

  Th3 18, 2019

  Giao dịch olymp trade kịch tích không cần coi phim hành động nha mấy chế. Đùa chớ sàn chơi được.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Uyên

  Th3 18, 2019

  Trong mấy sàn mình từng tham gia thì olymp trade hỗ trợ tốt nhất. Dù họ chậm nhưng họ có lòng giải quyết vấn đề.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Ly nguyen

  Th3 18, 2019

  Hôm trước rút tiền không được tưởng sàn lừa đảo nhưng hóa ra là do mình chưa xác minh tài khoản.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th4 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Phan tuấn

  Th4 16, 2019

  Mình muốn vẽ đường xu hướng với mở nhiều biểu đồ cùng lúc trên màn hình thì làm thế nào?

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Bạn có thể tham khảo thông tin qua bài viết: https://olymptrade.vn/cach-su-dung-olymp-trade-web/

   Reply
 • avatar image

  Yến Nhi

  Th4 16, 2019

  Sàn olymp trade là tuyệt nhất ở Việt nam rồi. Mình chắc sẽ ủng hộ sàn. Nhưng sàn phải cải thiện lỗi kỹ thuật khi bảo trì. Mỗi lần bảo trì xong biểu đồ không tải được.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Tùng

  Th4 16, 2019

  Tôi góp ý là sàn nên rút ngắn thời gian xác minh tài khoản. Sau khi xác minh xong tôi đã rút tiền được nhưng thời gian chờ đợi xác minh rất hồi hộp.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Trần Minh

  Th5 01, 2019

  Mình thích giao diện của sàn Olymp Trade, nến dễ nhìn, màu sắc không rối. Dễ giao dịch, rút tiền ok.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công!

   Reply
 • avatar image

  Cường

  Th5 01, 2019

  Mình mới chơi chưa biết nhiều chỉ mình với olymp trade ơi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th6 04, 2019

   Chào bạn. Trước tiên bạn hãy tham khảo các bài viết sau để hiểu rõ hơn các kiến thức căn bản nhé:

   https://olymptrade.vn/cach-su-dung-olymp-trade-web/
   https://olymptrade.vn/huong-dan-cach-choi-olymp-trade/
   https://olymptrade.vn/olymp-trade-tai-khoan-demo/

   Reply
 • avatar image

  Trọng

  Th7 01, 2019

  Scam thì olymp trade không scam. nhưng phải thắng được thị trường thì mới rút tiền đk

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Thái Thịnh

  Th7 01, 2019

  Kiếm tiền không có gì là dễ dàng cả. Các bác đầu tư nghiêm túc vào. Chơi như đỏ đen thì có thua cũng không đổ được cho sàn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Đạo Hữu

  Th7 01, 2019

  Không biết mọi người sao chứ mình rút tiền ở đây rất dễ dàng. 1 ngày đúng là tiền về.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Trader tập sự

  Th7 01, 2019

  Em mới tập chơi tầm tuần nay. Thua cũng nhiều nhưng gỡ lại đỡ đỡ rồi vẫn còn lỗ

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Phan

  Th7 01, 2019

  Ưu tiên giao dịch các loại tiền lời từ 80% trở lên thì lợi nhuận mới ok.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  PT

  Th7 01, 2019

  Chắc tối nay trade vài lệnh r off đi chơi.

  Reply
 • avatar image

  Huân

  Th7 01, 2019

  Sàn này có đầy đủ các loại tiền tệ. Rút tiền êm. Tôi dùng thẻ nội địa.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Pham Huy

  Th7 01, 2019

  Giao dịch theo tin tức ở olymp trade ổn hơn iq. Iq cứ có tin tức cao điểm và bị văng. Olymp trade chạy ổn hơn.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Văn

  Th7 01, 2019

  Dùng thẻ ATM có internetbanking có rút đc tiền ko mấy bạn

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Chào bạn. Thẻ nội địa có internet banking dùng được nhé bạn. Bạn có thể dùng thẻ Vietcombank, Đông Á, Techcombank, Vietinbank, ACB, Eximbank.

   Reply
 • avatar image

  Lưu Ly

  Th7 01, 2019

  Học chơi cái này cứ như học ôn thi. Mà sau vài tháng học em cũng có thành quả hihi.

  Reply
  • avatar image

   Olymp Trade

   Th12 02, 2019

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.

   Reply
 • avatar image

  Tường

  Th3 04, 2020

  Anh chị em nào rút tiền trên Olymp Trade rồi cho em hỏi xíu với

  Reply
 • avatar image

  huy

  Th3 04, 2020

  sàn này mới ra forex phải k ad? mình tải ở đâu đây

  Reply
 • avatar image

  vui

  Th3 04, 2020

  cái này ko phải scam mình rút tiền được chỉ là khó chơi thôi

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail