24 Th3 2022

Olymp Trade Mua Sắm có gì? 

Olymp Trade mua sắm có các công cụ tư vấn và tín hiệu giao dịch đặc biệt có thể mua

Ngoài những nút tích hợp như Giao dịch, Sự kiện và Trợ giúp thì Mua Sắm (Olymp Trade Market) là một nút tích hợp đặc biệt mà ít nhà giao dịch Olymp Trade để ý nhưng lại chứa nhiều công cụ hữu ích. Vậy trong mục Mua sắm này có gì? Bạn có thể trang bị cho mình những công cụ gì để việc giao dịch của bạn được bổ trợ tốt hơn. Nhà giao dịch không nên bỏ qua tính năng này nhé. 

1. Olymp Trade mua sắm là gì? 

Olymp Trade mua sắm được ví như một cửa hàng ngay trong trang web/ ứng dụng Olymp Trade. Nơi đây cho phép bạn mua các tính năng bổ trợ giao dịch hoặc tiện ích mở rộng qua số tiền trong tài khoản. Bạn có thể tìm mua các công cụ phân tích bổ sung hoặc các tuỳ chọn cao cấp. Lưu ý là, những tiện ích mở rộng hay tuỳ chọn này là độc quyền và không có trong phiên bản cơ bản của Olymp Trade. Những tính năng này có thể giúp tài khoản giao dịch của bạn được nâng cấp để giao dịch tốt hơn. Mục Olymp Trade mua sắm nằm ngay dưới mục Giao dịch, bên tay trái sát màn hình. 

Olymp Trade mua sắm có các công cụ tư vấn và tín hiệu giao dịch đặc biệt có thể mua

2. Olymp Trade mua sắm có gì? 

Cụ thể là bạn có thể mua gì ở Olymp Trade mua sắm? Khi dạo qua Olymp Trade mua sắm thì bạn sẽ thấy rất nhiều tính năng bổ trợ. Một số sẽ được mua trọn đời. Tức là mua 1 lần và xài hoài không cần gia hạn. Một số tính năng đặc biệt sẽ có giới hạn về thời gian sử dụng, như 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm. Tuỳ nhu cầu sử dụng mà bạn chọn hạn mức. Nhưng khuyên là nên bắt đầu mua ít dùng thử trước để xem có phù hợp với chiến lược hiện tại của bạn không nha. Mua hạn mức lớn mà chưa quen thì khá phí. 

Trong Olymp Trade mua sắm sẽ có 2 dạng chính: Tín hiệu giao dịch và Công cụ tư vấn. 

a. Tín hiệu giao dịch: 

Dành cho ai chưa biết thì tín hiệu là các gợi ý về giao dịch. Nó đưa ra các khuyến nghị về thời điểm mở giao dịch và xu hướng giao dịch. Tín hiệu thường được xây dựng dựa trên mô hình toán học đã được chứng minh trước hoặc là từ việc phân tích tình hình thị trường hoặc kết hợp cả 2.  

Tín hiệu giao dịch có vẻ hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, không có cái gì có thể dự đoán chính xác được 100% nhé. Dù được xây dựng qua các thuật toán, và phân tích thị trường, nhưng bạn là người quyết định sử dụng tín hiệu giao dịch đó hay không. Luôn tuân thủ các nguyên tắc quản lý vốn và rủi ro nha. 

Một số lưu ý khi mua Tín hiệu giao dịch: 

 • Mua qua việc nâng cấp tài khoản. Một số tín hiệu giao dịch tích hợp sẵn trong việc Nâng cấp tài khoản. Nên để tiết kiệm và có lợi hơn, bạn nên xem Tín hiệu giao dịch nào được tích hợp, thì nên Nâng cấp tài khoản để vừa có Tín hiệu vừa có những lợi ích của Nâng cấp tài khoản. 
 • Tín hiệu lẻ: Một số tín hiệu không có khi nâng cấp tài khoản. Nên nếu bạn đã nhắm thích mua Tín hiệu nào rồi thì nên xem nó có tích hợp không hay mua lẻ cho rẻ. 
 • Đồng hồ đếm ngược: Do bản chất các tín hiệu chỉ có độ chính xác cao nhất trong 1 khoản thời gian. Bạn nên để ý thời gian còn hạn không trước khi vào lệnh. 
 • Chế độ giao dịch: chỉ có tín hiệu giao dịch cho chế độ FTT (Fixed Time Trade) và Forex thôi. 

Tín hiệu giao dịch được xem là công cụ được mua nhiều nhất. Vì Olymp Trade có được sự tin tưởng của nhà giao dịch. Tuy nhiên, nên nhớ là không phải tín hiệu nào cũng đúng mọi trường hợp. Bạn nên lưu ý áp dụng các nguyên tắc quản trị rủi ro. 

b. Công cụ tư vấn: 

Nếu bạn là nhà giao dịch rành rõi về phân tích thị trường thì chắc chắn sẽ lục tìm “vũ khí” ở Olymp Trade mua sắm. Đây là các công cụ phụ trợ cho việc phân tích thị trường của bạn. Nó cũng được xây dựng theo những thuật toán để gợi ý cho bạn những thời điểm tốt để mở các giao dịch có lợi.

Khác với tín hiệu giao dịch được gợi ý sẵn, công cụ sẽ giúp bạn theo dõi sát sao thị trường, nó đang theo xu hướng vào và khi nào thì mở lệnh. Olymp Trade mua sắm có các công cụ tư vấn như Công cụ MACD, Predator, Moving Average. Các công cụ này đều hoạt động tốt nhất ở chế độ giao dịch FTT nhé. Lưu ý, không bao giờ đạt được xác suất đúng 100% nên bạn vẫn phải áp dụng quản lý rủi ro nha. 

Tóm lược 3 bộ công cụ:

 • Công cụ MADC: Dành cho các bạn theo đuổi chiến lược MADC. Chỉ báo MACD là viết tắt của Moving Average Convergence Divergence (Đường trung bình động hội tụ phân kỳ). Nó dựa trên 3 chỉ báo chính là MACD, Parabolic SAR và EMA. 
 • Công cụ Predator: Thì dựa vào chiến thuật Predatory Look. Nó dựa trên 2 chỉ báo chính là Alligator và Awesome Oscillator. 
 • Công cụ Moving Average: Dự đoán tín hiệu dựa vào việc 2 đường trung bình cắt nhau. 

Bạn chỉ nên mua những công cụ này khi nắm rõ các chiến thuật đằng sau những công cụ đấy. Nó không yêu cầu một kiến thức phức tạp, chỉ cần tìm hiểu sơ qua cơ chế hoạt động của chiến lược thì người mới hay người có kinh nghiệm đều có thể sử dụng. Nó được khuyến cáo dùng cho chế độ FTT

3. Lưu ý khi mua sắm trên Olymp Trade. 

Nói chung mua sắm Olymp Trade cũng khá đơn giản, giao diện Olymp Trade mua sắm dễ hiểu, dễ thao tác. Nếu những gì bạn cần lưu ý thì sẽ nằm ở đây: 

Những lưu ý bạn cần biết khi mua các tín hiệu giao dịch tại olymp trade mua sắm

 • Mua bằng số tiền trong tài khoản: Khi muốn mua tính năng nào, đảm bảo là số tiền trong tài khoản đủ để trả là được. Không cần biết đó là số tiền lãi hay số tiền gốc. Miễn là số tiền trong tài khoản đủ. 
 • Không mua bằng tiền khuyến mãi được: Tiền khuyến mãi không thể thanh toán cho Olymp Trade mua sắm. 
 • Có chế độ hoàn tiền: Nếu lỡ mua 1 năm mà không thấy phù hợp bạn có thể xin hoàn tiền. Chế độ hoàn tiền là mỗi 30 ngày. Ví dụ như bạn mua 1 năm mà mới xài 1 ngày, hay 1 tuần mà không muốn xài nữa. Có thể xin hoàn được 12 tháng trừ 1 tháng là 11 tháng. Lấy được lại số tiền tương ứng với 11 tháng còn lại. 
 • Tắt/mở chế độ tự gia hạn: Khi bạn mua các công cụ có giới hạn cho 1 tháng hay 1 năm, nó sẽ tự động bật chế độ tự động gia hạn. Tức là sau khi hết hạn sẽ tự động tính phí và kéo dài thời gian sử dụng. Nếu không thích tính năng này, bạn nhớ chủ động tắt chế độ tự gia hạn này. 

Kết luận: 

Olymp Trade mua sắm cung cấp các tín hiệu, công cụ phân tích hữu ích. Nhờ đó mà bạn có thể nâng cấp tài khoản cho xịn hơn, sử dụng các tín hiệu giao dịch được phân tích kỹ hoặc có những công cụ phân tích đầy đủ cho tài khoản của mình. Việc giao dịch vẫn thuần dựa trên quyết định cá nhân. Do đó, đừng bao giờ quên những nguyên tắc quản lý rủi ro và quản lý vốn cho mình nhé.

 

Rated 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars/5 based on 10 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
 • avatar image

  An Giang

  Th3 25, 2022

  Hôm trước mình lượn lờ trên Olymp Trade mua sắm đúng ngay dịp nó đang sale. Mình nâng cấp tài khoản của mình lên Advanced 1 tháng luôn. 1 tháng đó trade rất đã, tại tỷ lệ hoàn vốn tới 92%, chịu khó bỏ xíu tiền nâng cấp tài khoản Olymp Trade nhưng lại nhận được nhiều lợi ích. Tích hợp trong nâng cấp tài khoản có những chỉ báo xịn nữa. Mình cũng có dịp sử dụng thử, sau đó mình mua lẻ chỉ báo này dùng luôn. 1 tháng đó mình giao dịch rất tập trung và thuận tiện

  Reply
 • avatar image

  Bảo Minh

  Th3 25, 2022

  tùy đợt nhé, nhiều khi vô Olymp trade mua sắm không có gì để mua ak, tại ở chế độ cơ bản cũng khá đầy đủ rồi. Olymp trade cũng không có làm tiền khách hàng bằng mấy cái linh tinh này. Nhưng nếu canh Olymp trade mua sắm cho mấy dịp sale rồi nâng cấp tài khoản lên cao để có lợi nhuận lớn thì tốt lắm nha. Tài khoản của mình có lợi nhuận hơn nhiều, chưa kể được tặng giao dịch không rủi ro nữa

  Reply
 • avatar image

  Chắc

  Th3 28, 2022

  Olymp trade mua sắm có nhiều tính năng okay như là nâng cấp tài khoản, biểu đồ, chỉ báo, bộ phân tích,… nhưng có mấy cái tính năng cũng tào lao lắm như là màu biểu đồ, thêm đường vẽ,… nên vào olymp trade mua sắm phải lựa ra nha

  Reply
 • avatar image

  Dung

  Th3 29, 2022

  Mình cũng vào Olymp Trade mua sắm để mua mấy cái chỉ báo lẻ ak. Nó không có tích hợp trong nâng cấp tài khoản nên đành mua lẻ. Mà mua lẻ cũng rẻ có mấy dịp sales thì mua được vài tháng luôn. Từ ngày tìm hiểu Olymp Trade là gì đến giờ được 3 năm rồi, hay vào đây lục coi có gì mua để hỗ trợ tài khoản Olymp Trade của mình có lợi nhuận cao hơn. Cũng cùng 1 công tìm điểm vào lệnh ngon mà

  Reply
 • avatar image

  Gia Khang

  Th3 30, 2022

  Nếu đúng ngày sale thì olymp trade mua sắm bán rẻ mấy tính năng nâng cấp tài khoản với chỉ báo này nọ. Dùng thích lắm nha. Thấy mình có nhiều cơ hội lợi nhuận hơn. Từ khi tìm hiểu Olymp Trade là gì tới giờ 1 năm rồi mà vẫn lượn vô đó coi có sale để mua cho rẻ mà mình có lợi nhuận cao hơn bình thường nữa. Tội gì không mua

  Reply
 • avatar image

  Nam

  Th4 01, 2022

  Mình có lên coi olymp trade mua sắm để nâng cấp tài khoản của mình tạm thời. Tháng sau mình dự định sẽ tập trung vào giao dịch để nâng cao vốn nhanh hơn. Mình đã chuẩn bị hết kiến thức và chiến lược đã thực hành mấy tháng này trên tài khoản Olymp trade demo rồi. Nên mình tự tin nâng cấp tài khoản để tỷ lệ hoàn vốn của mình được nâng cao hơn

  Reply
 • avatar image

  Tuấn

  Th4 02, 2022

  Mình mới chuyển sang Olymp Trade và đang thử demo. Đây là lần đầu mình thấy một broker có tính năng “mua sắm” này. Nhưng cho mình hỏi, mấy chỉ báo này mình dùng trên chart Trading View còn nhiều hơn. Vậy bỏ tiền ra mua của Olymp Trade thì có lợi ích gì nhỉ

  Reply
 • avatar image

  Khanh

  Th4 04, 2022

  tui giờ mới biết là mình có thể nâng cấp tài khoản trên olymp trade mua sắm ak. trước giờ cứ nghĩ là phải cày điểm kinh nghiệm mới được nâng cấp chứ. nếu mà như vậy thì mua chế độ nâng cấp tài khoản cho tiện, mà nhanh nữa. Tại nó có tích hợp cả những chỉ báo cần thiết cho giao dịch mình được thuận lợi và lợi nhuận hơn. Quan trong là lấy được mấy điểm vào lệnh đẹp

  Reply
 • avatar image

  Sáng

  Th4 11, 2022

  Mình cũng hay vào Olymp Trade mua sắm lắm, có mấy chỉ báo mình muốn thử cho chế dộ giao dịch của mình, chiến lược mới cần chỉ báo mới phù hợp với chiến lược giao dịch hơn. thỉnh thoảng khi mình có nhiều thời gian thì sẽ mua thêm nâng cấp tài khoản để mình có thể có lợi nhuận cao hơn, một vài lệnh phi rủi ro nữa

  Reply
 • avatar image

  Nam Tú

  Th4 18, 2022

  Cho mình hỏi khi nào olymp trade mua sắm sẽ sale off giảm giá vậy ạ? độ này mình canh hoài không thấy olymp trade giảm giá để mình nâng cấp tài khoản cho rẻ ak. Mà mình muốn giữ giảm giá đó thì mìn mua 1 lúc nhiều lần để thời gian sử dụng được nhiều thì có được không?

  Reply
 • avatar image

  Minh Sáng

  Th4 25, 2022

  Ủa trước giờ mình không biết đến Olymp Trade mua sắm luôn đó. Bây giờ mới biết là có thể nâng cấp tài khoản bằng việc mua trong Olymp Trade mua sắm. Mình vừa vào đó lượn lờ thì thấy nó bán cả nhưng chỉ báo hay phân tích không có trong tài khoản cơ bản nữa. Mấy cái nó bán thì mình chơi tốt hơn hả? Hay sao?

  Reply
 • avatar image

  An An

  Th5 03, 2022

  mấy bữa nay thấy olymp trade mua sắm đang sale đó, thật tình đâu có tính mua đâu nhưng tháng này được mấy ngày nghỉ nên thôi nâng cấp tài khoản lên trong tháng này để có lợi nhuận cao hơn. thực tế là khi mình tập trung vào đầu tư giao dịch thì mình thấy có lợi nhuận tốt hơn là giao dịch giàn trải, chỉ giao dịch khi rảnh rồi thì nó ko hiệu quả bằng

  Reply
 • avatar image

  Hiển

  Th6 10, 2022

  Trước giờ mình không để ý đến Olymp trade mua sắm luôn ak. đâu có biết là có nhiều cái mua cũng được phết. như năng cấp tài khoản nè. Mình dùng nó cho những tháng rảnh rỗi để mình có được lợi nhuận cao hơn. Mình thấy khá là ổn đó nhưng nhớ quản lý vốn kỹ chút

  Reply

Leave a reply

Name
E-mail